Bài viết Nên học TOEIC ở đâu tốt nhất TPHCM? Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Nên học TOEIC ở đâu tốt nhất TPHCM? Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nên học TOEIC ở đâu tốt nhất TPHCM? Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín”

Đánh giá về Nên học TOEIC ở đâu tốt nhất TPHCM? Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín


Xem nhanh
Review chi tiết hình thức thi TOEIC trên Máy Tính Online
Mình thi TOEIC online ngày 06.06.2022 tại IIG TP HCM với điểm Listening: 450 và Reading: 410
---------------------------------------------------------------------
Điểm số của mình thì không cao, mình chỉ muốn làm video để chia sẻ lại kinh nghiệm phòng thi giúp mấy bạn chuẩn bị thi TOEIC ONLINE vững tâm hơn nhé, chúc các bạn thành côngg nhee !
----------------------------------------------------------------------
VỀ HÌNH THỨC:
VÀO PHÒNG THI
*NGHE:
- Được đeo tai nghe rất rõ giọng đọc, được điều chỉnh âm lượng theo mức độ bản thân thấy phù hợp , tuy nhiên mình cảm thấy vẫn nghe được tạp âm và các âm của những bạn xung quanh, bài nghe là giọng đọc của các nhân vật trong ETS nha mọi người
- Phần 1, 2 vô cùng tiện lợi các bạn chỉ cần click chuột là chọn ngay đáp án.
- Phần 3,4 hoàn toàn không cho đọc trước bộ câu hỏi của 3 câu tiếp theo như thi giấy
Lưu ý: Phần nghe KHÔNG được quay lại câu cũ, bài nghe chỉ đi qua một lần duy nhất, bạn phải chọn đáp án ngay cũng không được xem lại các câu trả lời của mình

*ĐỌC:
-Sẽ chia đôi màn hình ra hai phần, bên trái là bài đọc, bài phải là câu hỏi, hiện song song nha mọi người, bạn có thể xem lại tua phía trước phía sau để đọc lại bài nha
-Cá nhân mình thấy bạn nào từ vựng yếu và đọc chậm thì hoàn toàn không làm kịp và chắc sẽ bị tuột điểm hoặc là mức độ tập trung kém thì sẽ dễ mất điểm.
- Phần đọc đánh giá chung là giao diện tương đối to, sáng nhưng không mình không được HIGHLIGHT keywords nha mọi người, cũng không bấm được tổ hợp phím nào cả ngoài chấm chuột chọn đáp án.

*ĐIỂM THI: Sau khi bạn hoàn thành phần đọc và bấm nộp thì màn hình sẽ hiển thị điểm đọc viết và tổng cộng sau đó bạn đi lên kí tên và ra về á
-----------------------------------------
VỀ ĐỀ THI:
Mình thấy rất sát ETS2022, theo mình thì các bạn mục tiêu 500 đổ lại hoàn toàn có thể ôn sát và thuộc lòng bộ này, học và sửa bài chăm chỉ á.
------------------------------------------
LỆ PHÍ THI: tại ngày mình đăng kí thi 27.05.2022
Sinh viên: 1.080.000 VND
Người đi làm: 1.365.000 VND
+200.000VND nếu bạn muốn nhận phiếu điểm sớm nhé

(Phiếu điểm của mình có trong 7 ngày thi ngày 6.6.2022 thì 13.06.2022 có rồi á mọi người mà mình bận nên lên nhận trễ cũng được không sao nha, còn bình thường thì từ 10-12 ngày lên trực tiếp, qua bưu điện thì lâu hơn xíu nhee)
--------------------------------------------

LỜI KHUYÊN
Bạn nào có khả năng nghe hội thoại tốt hãy đi thi trên máy tính nha, hoàn toàn làm bài liên tục 2 tiếng trong suốt quá trình thi nha mọi người, bạn nào xong sớm có thể ra sớm nha, thi máy nên không được phát viết chì nha cả nhà !
Ở nhà, mình nên luyện tập không đọc câu hỏi trước và tập nhìn máy tính 2 tiếng liên tục khi làm đề.
Phòng thi của mình ngày hôm đó có 4 giám thị và 1 IT nên mình cũng khá run nên kết quả không tốt lắm, mấy bạn nên luyện tập tâm lí phòng thi nữa nha
-------------------------------------------
Điểm số của mình thì không cao, mình chỉ muốn làm video để chia sẻ lại kinh nghiệm phòng thi giúp mấy bạn chuẩn bị thi TOEIC ONLINE vững tâm hơn nhé, chúc các bạn thành côngg nhee !

CHÚC CÁC BẠN THI TỐT
-Nếu các bạn thấy thông tin hữu ích thì đăng kí kênh cho mình với nhaa
-Có thắc mắc về kì thi toeic các bạn cũng có thể inbox mình, mình rất sẵn lòng nhaa: https://www.facebook.com/tranluuphucthinh.sgu

Việc nên học TOEIC ở đâu tốt nhất TP.HCM chắc chắn là vấn đề khiến các bạn băn khoăn đúng không nào? Vì không biết đâu là trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt và được nhiều học viên đánh giá cao nhất. Bài viết hôm nay, Ms Hoa TOEIC sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TP.Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo nhé!

1- Ms Hoa TOEIC – Anh ngữ Ms Hoa

Ms Hoa TOEIC –  Thương hiệu trực thuộc iMAP Việt Nam là trung tâm đã rất nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu ôn luyện TOEIC. Tháng 10/2012, Ms Hoa đã thành lập lớp học TOEIC đầu tiên trên đường Tô Vĩnh Diện. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có hơn 30 cơ sở trải khắp từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… 

Ms Hoa TOEIC được biết đến là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến những người đi làm. Với phương pháp đào tạo RIPL độc quyền, Ms Hoa TOEIC:

+ Chắt lọc kiến thức, giúp học viên tiến bộ thần tốc.

+ Có lộ trình học tập tinh gọn, rút ngắn thời gian học tập.

+ Cam kết đầu ra theo từng lộ trình, lớp học.

+ Học viên được tiếp cận kiến thức và thực hành kỹ năng theo chu trình 5 bước – PACES: Đặt vấn đề (Proposal) -> Phân tích vấn đề (Analysis) -> Chốt vấn đề (Conclusion) -> Mở rộng vấn đề (Enhéncement) -> Luyện tập (Small Exercises). Mục đích là giúp các bạn đào sâu kiến thức và thực hành nhiều hơn.

Ms Hoa TOEIC đã được thường xuyên kênh tin tức đưa tin về có phương pháp giảng dạy hiệu quả như VTV2, Vietnammoi,… mặt khác, Quỹ học bổng iMAP Việt Nam cũng có thường xuyên chương trình khuyến học hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh điều kiện và mở ra thường xuyên lớp học 0 đồng, miễn phí để đáp ứng mong muốn của tất cả các bạn.

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy in tiền việt nam ở đâu

2- TOEIC Thầy Khuê

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy của thầy Khuê, TOEIC Thầy Khuê đã trở thành trung tâm giảng dạy TOEIC được nhiều học viên đánh giá cao khi lựa chọn trung tâm học TOEIC tại TP.Hồ Chí Minh. 

Các khoá học tại TOEIC Thầy Khuê nổi tiếng bởi lộ trình tinh gọn, kiến thức đi sâu vào trọng tâm, giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết. TOEIC Thầy Khuê cam kết mục tiêu đầu ra cho từng học viên là 600+, nhưng nhờ có hiệu quả giảng dạy cao, thường xuyên học viên đã bứt phá số điểm 700+, 800+ và thậm chí 900+ chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

bên cạnh đó, ngoài các lớp học Offline tại phòng học rộng rãi, TOEIC Thầy Khuê còn có các lớp học Online thuận tiện cho các học viên ở xa hoặc có lịch trình bận rộn. 

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện dinh dưỡng hà nội ở đâu

3- Trung tâm DOL ENGLISH

Trung tâm DOL ENGLISH được biết đến là 1 trung tâm lớn mạnh hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh về việc học TOEIC, IELTS bởi áp dụng phương pháp Linearthinking giúp các học viên:

+ nhénh đạt điểm TOEIC chỉ trong 6 tuần.

+ Giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản tốt.

+ Buổi học thú vị, không những giải đề nhàm chán.

+ Học cách đọc sự liên kết giữa các câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá nhiều. 

+ Tư duy đột phá, dễ dàng hoá TOEIC, dễ dàng hoá TOEIC. 

DOLENGLISH được báo tuổi trẻ, thanh niên, nhân dân và HTV9 đưa tin là một trong số những đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả hơn.

✅ Mọi người cũng xem : số khung xe jupiter gravita nằm ở đâu

4- Trung tâm tiếng Anh Newsky

Hơn 16 năm thành lập từ 2001, Trung tâm tiếng Anh Newsky luyện thi TOEIC với cam kết đầu ra, phương pháp dạy hiệu quả, kết hợp với thực tiễn sát với các đề thi. bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học bổng cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh điều kiện nhưng có thành tích học tập tốt.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, khi học tại Trung tâm tiếng Anh Newsky các em được hệ thống lại tất cả kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và luyện đề để rèn luyện kỹ năng làm bài. ngoài ra, các thầy cô giáo tại trung tâm sẽ cung cấp phương pháp làm bài thi TOEIC, mẹo, chiến lược làm bài thi, dạng bài để đạt điểm tối đa. 

Trung tâm cũng sẽ tổ chức các bài kiểm tra định kì giữa khoá và cuối khoá để đánh giá quá trình và tiến độ của học viên, cho học viên hoạch định lại và hoàn thiện phương thức học tập, kỹ năng tiếng Anh.

5. TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo tự hào đã đào tạo hàng nghìn học viên đạt 600+, 700+, 800+ TOEIC trong gần 10 năm qua với các khoá học TOEIC 4 Kỹ năng gồm cả Online và Offline. Trung tâm cam kết sẽ cho học viên học lại FREE nếu không đạt 600+ lớp NGHE – ĐỌC (2 tháng) và 200+ NÓI – VIẾT (2,5 tháng). 

Điểm đặc biệt tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đó là có số lượng lớp học ít nhưng giáo viên lại rất nhiệt tình. 

✅ Mọi người cũng xem : xác bác hồ ở đâu

6. Trung tâm Anh ngữ IEG

Trung tâm Anh ngữ IEG ra đời năm 2014, là đối tác của nhiều trường đại học, THPT và các tổ chức giáo dục uy tín của Hoa Kỳ, Canada và Anh Quốc điển hình như tổ chức National Geographic. Trung tâm Anh ngữ IEG sẽ giúp học viên xây dựng một lộ trình luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh ngữ IEG cam kết các bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên Việt Nam và các các giáo viên bản ngữ có thường xuyên năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC cho hàng nghìn học viên. 

7. Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Trung tâm Ms. Smile TOEIC với sứ mệnh mang đến cho các bạn học viên những chương trình đào tạo tiếng Anh siêu chất và siêu nhộn. Ms. Smile được đánh giá là trung tâm có số lượng học viên ổn định và chất lượng.

Khi học tại Trung tâm Ms.Smile TOEIC học viên sẽ được cam kết hoàn trả học phí nếu như không đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. 

8. Trung tâm Anh ngữ iStar

Trung tâm Anh ngữ iStar là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review- trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ tại Việt Nam. iStar cung cấp các chương trình học được thiết kế phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ của mỗi học viên dựa trên phương pháp nắm bắt tư tuy Mind- map. bên cạnh đó, iStar còn cung cấp chương trình luyện thi TOEIC và trợ giúp các khóa luận đặc biệt với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review.

Lộ trình luyện thi TOEIC tại Anh ngữ iStar rõ ràng, học viên làm bài test để đánh giá trình độ Hiện tại của bản thân để lựa chọn khoá học phù hợp. Môi trường học tập tại iStar thoải mái, giúp học viên có thể trau dồi, thực hành tiếng Anh một cách thoải mái. 

Dù đăng ký ôn luyện ở bất cứ trung tâm nào, “thầy giỏi” mà “mà trò không cố gắng” thì kết quả cuối cùng của các em cũng sẽ không cao đâu nhé. Bên cạnh việc ôn luyện tại trung tâm, các bạn cần phải chịu khó học từ mới, ôn bài và luyện đề thật thường xuyên, nếu có thắc mắc hãy hỏi giáo viên luôn nhé! Chúc các em học tốt.Các câu hỏi về nên thi toeic ở đâu tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên thi toeic ở đâu tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé