Bài viết Top 10 Trung tâm Luyện Thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn – TopAZ Review thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Top 10 Trung tâm Luyện Thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn – TopAZ Review trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 10 Trung tâm Luyện Thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn – TopAZ Review”

Đánh giá về Top 10 Trung tâm Luyện Thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn – TopAZ Review


Xem nhanh
Xin chào mn,
Bà bạn mình vừa đăng kí khóa TOEIC tới 9 chịu lưn, nên mình lên luôn vid cho bạn nào đang cần tiết kiệm, quyết định tự ôn thi. Trong vid này mình giới thiệu lộ trình và sách để tự ôn luyện TOEIC
Link sách
Giai đoạn 1: Get ready!
- English grammar in use: https://shorten.asia/Q8E4Zkmx
- Developing skills for the TOEIC test: https://shorten.asia/UAy5ZBUQ
Giai đoạn 2: Giải đề
- Target TOEIC: https://shorten.asia/1KDeXbPU

Ngoài ra thì còn nhiều sách để học TOEIC khác, nếu các bạn cảm thấy chưa chắc chắn thì có thể học thêm. Quan trọng là mua cuốn nào thì dùng hết được cuốn đó, chỉ sợ giới thiệu nhiều sách quá, mấy bạn mua về học xong học được 2, 3 trang đầu rồi bỏ đó thì thua :)))
#tuhoc #TOEIC #sách
P/s: và video này không có quảng cáo gì nha quý dị :)))

___________

Theo dõi mình qua:
Instagram: minhlahuong.29 https://www.instagram.com/minhlahuong.29
FB page: https://www.facebook.com/minhlahuong29
Email: [email protected]

mong muốn tìm kiếm các trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội đang được rất thường xuyên người quan tâm để đem đến những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Các học viên nên tìm hiểu kỹ các trung tâm này, có khả năng đăng ký các buổi học thử trước khi quyết liệt để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

TOEIC là một chứng chỉ quốc tế được yêu cầu trong rất thường xuyên ngành nghề, công việc hiện nay, đặc biệt với những người muốn làm việc tại các môi trường nước ngoài. Vậy nếu có nhu cầu luyện thi TOEIC tại Hà Nội thì nên đăng ký tại trung tâm nào uy tín, chất lượng, đảm bảo kết quả đầu ra?

#01

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ được rất thường xuyên người tìm đến khi có nhu cầu luyện thi TOEIC. Trung tâm luôn có các khóa học cấp tốc được sắp xếp phù hợp với thời gian của mọi học viên nên phù hợp cả với người đã đi làm.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Ngoại ngữ Hà Nội luôn có đầy đủ các khóa học được sắp xếp theo tiềm lực của từng học viên

Thế mạnh tại đây chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn hỗ trợ hết mình với mọi học viên. Mỗi lớp chỉ xếp từ 6- 10 học viên nên các giảng viên cũng đơn giản theo sát, có thể kèm cặp cho những người yếu hơn để theo kịp tốc độ của các bạn.

Các khóa học TOEIC tại đây cũng khá đa dạng như Khóa Pre TOEIC cho người có lỗ hổng kiến thức lớn; khóa TOEIC 350+ cho những người đã có căn bản; khóa TOEIC 550+ cho người cần thi lấy chứng chỉ đi làm, khóa Khóa học TOEIC 750+ cho người muốn nâng cao trình độ hơn.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội sẽ tổ chức các buổi thi thử thường niên để đánh giá mức độ cải thiện hơn để học viên hiểu rõ về tiềm lực của bản thân, từ đó có hướng khắc phục kịp thời. Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội này cũng cam kết đem đến kết quả cải thiện hơn rõ ràng chỉ sau 3 tháng.

Một ưu điểm khác tại đây chính là học phí thường không quá cao, chỉ trong khoảng từ 2.800 trở lên, tùy theo từng khóa học, số buổi học. Trang thiết bị cơ sở vật chất khang trang, môi trường học năng động sẽ đem đến cho bạn thường xuyên trải nghiệm thú vị hơn khi học tiếng Anh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm
 • Điện thoại: (0243) 7549 649
 • Email: [email protected]
 • Website: ngoainguhanoi.com

#02

gây ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang, tươi sáng, Athena còn được biết đến bởi chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt. Chương trình luyện thi TOEIC tại đây đều đặn cam kết đầu ra cho tất cả mọi học viên, nếu không hoàn thành mục tiêu sẽ hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Athena đảm bảo đầu ra đúng với mục tiêu ban đầu của mọi học viên

Đội ngũ giáo viên tại đây đều có chuyên môn cao, đạt điểm TOEIC và IELTS đạt chuẩn và có các chứng chỉ giảng dạy, có thể truyền đạt tốt. Các giảng viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn lại cho học viên bất cứ lúc nào trong tâm thế vui vẻ.

Hệ thống giáo trình độc quyền tại trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội này thống kê, thiết kế theo hướng tinh gọn, trọng tâm để rút ngắn tối đa thời gian ôn luyện nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin. Học viên sẽ được chỉ các tips ôn luyện dễ nhớ, dễ hiểu, dễ đạt được điểm cao.

Trung tâm Athena cũng có có đầy đủ các khóa TOEIC để phục vụ cho mong muốn của từng người, từ khóa giao tiếp, khóa 4 kỹ năng hay khóa online cho những người bận rộn. Tất cả đều được sắp xếp để phù hợp với kỹ năng, mong muốn, nhu cầu của từng học viên.

Trung tâm Athena cũng thường xuyên có các chương trình trao học bổng cho các học viên có thành tích học tập đáng nể để khuyến khích các em thường xuyên hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa
 • Điện thoại: 0983 66 22 16
 • Email: [email protected]
 • Website: anhnguathena.vn

#03

Trung tâm tiếng anh Zenlish chính là cơ sở đầu tiên có lộ trình đào tạo TOEIC với phương châm học 1 lần là đạt, giúp rất nhiều người đã từng thi rớt, sợ tiếng Anh có niềm yêu thích ngoại ngữ trở lại. Rất thường xuyên học viên đã đạt được 800 + TOEIC ngay từ lần đầu sau khi luyện thi tại đây.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Rất nhiều học viên đã đạt điểm điểm TOEIC cao khi kết thúc khóa học tại Trung tâm tiếng anh Zenlish

Với mỗi học viên đều sẽ có tư vấn viên hoặc giáo viên trao đổi rõ ràng để đưa ra lộ trình học tập phù hợp, đảm bảo đạt được mục tiêu nhu cầu. Học viên sẽ được giảng dạy và hướng dẫn các kỹ năng để đạt điểm tối đa, tránh bị mất điểm oan trong phòng thi kỹ lưỡng.

Các khóa học hiện có của trung Zenlish gồm Lớp TOEIC Cơ Bản 350+ cho người mất gốc; Lớp TOEIC Camp Bomb (450-600+ cho người có căn bản nhưng chưa từng thi TOEIC;  Lớp TOEIC Submarine (700-850+) cho người học nâng cao và Lớp TOEIC Trigger để rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội này đều đặn là những lớp trẻ nhưng đều đặn có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Thầy cô đều đạt điểm TOEIC gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chứng chỉ nên hoàn toàn có thể chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, bí quyết cho học viên.

Với chất lượng dạy học tốt, thể hiện rõ thông qua kết quả điểm số của mỗi học viên nên dù mới chỉ được thành lập khoảng 5 năm nhưng trung tâm này vẫn nhận được rất thường xuyên đánh giá cao.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 9, ngách 25, ngõ 629, Kim Mã, quận Ba Đình
 • Điện thoại: 0988 202 904
 • Email:  [email protected]
 • Website: zenlish.edu.vn

#04

Được thành lập từ 2007 và đã giúp hơn 10.000 học viên đạt được chứng chỉ TOEIC đúng như nhu cầu, DayTOEICHaNoi là địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Trung tâm được thành lập bởi Mr. Hoàng Hanu đến nay đã được hoàn thiện hơn nhờ sự giúp sức của rất thường xuyên cộng sự.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Trung tâm DayTOEICHaNoi là địa chỉ được rất thường xuyên người đánh giá cao hiện nay

thống kê cho thấy rằng  90% học viên đạt điểm số TOEIC 600+, đặc biệt trung tâm còn hỗ trợ luyện thi cấp tốc cho rất nhiều học viên cần chứng chỉ để kịp ra trường. Mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học đều đặn cải thiện đáng kể 4 kỹ năng, gia tăng thêm sự tự tin trong học tập, giao tiếp hằng ngày.

Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên, mỗi lớp học chỉ xếp từ 6- 12 bạn theo tiềm lực và mong muốn của từng người. mặt khác với những học viên yếu hoặc có bắt buộc, trung tâm cũng sắp xếp lớp gia sư học kèm 1- 1 để học viên có thể cải thiện hơn kết quả nhanh chóng nhất.

hiện nay các khóa học TOEIC tại đây gồm khóa TOEIC nhập môn đạt 250 – 350+ cho người mất gốc; khóa TOEIC nền tảng đạt 450 – 600+ cho người có căn bản; khóa TOEIC cải thiện đạt 700- 900+ cho ngừng vững kiến thức và khóa cấp tốc cho những người cần thi lấy chứng chỉ gấp.

ngoài ra trung tâm DayTOEICHaNoi còn có cả khóa TOEIC công ty để cải thiện kiến thức chuyên môn cho người đi làm. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao tại đây sẽ hỗ trợ thiết kế lộ trình học phù hợp với có khả năng và mong muốn của từng người rất đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28, ngách 40/60, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng
 • Điện thoại: 0908.13.0004
 • Email: [email protected]
 • Website: daytoeichanoi.net

#05

Với profile tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Hà Nội; Thạc sĩ TESOL và đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990/990 đã giúp Trung tâm luyện thi của cô Hiền Nhung được rất nhiều bạn trẻ tìm đến. Lớp học của cô vừa cung cấp nhiều kiến thức lại luôn tràn ngập tiếng cười.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Trung tâm luyện thi TOEIC cô Hiền Nhung dạy dễ hiểu, dễ nhớ với thường xuyên mẹo để đạt điểm cao nhất

Lộ trình học và thi TOEIC tại đây sẽ được xây dựng theo từng cấp độ, dựa trên năng lực và nhu cầu của học viên. Hệ thống giáo trình tại trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội được cô Hiền trực tiếp soạn thảo, cập nhật nhiều theo từng năm để đảm bảo đầy đủ kiến thức.

Bên cạnh cô Hiền là giảng viên chính thì cũng sẽ có thêm các trợ giảng và giáo viên khác. Tất cả đều đặn có kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đã đạt đầy đủ các bài kiểm tra theo yêu cầu của cô nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm dù không được học trực tiếp với cô Hiền.

Các khóa học tại trung tâm TOEIC Hiền Nhung cũng gồm Pre TOEIC đạt được 300+ cho những người có lỗ hổng kiến thức quá lớn; khóa TOEIC A có thể đạt được 400+; Khóa TOEIC B có khả năng đạt 500+; khóa TOEIC Speaking & Writing để rèn luyện cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng.

Học viên tại đây không những nắm vững kiến thức, biết thêm các kỹ năng, tips rất cần thiết khi thi TOEIC mà còn tự tin hơn trong việc dùng tiếng Anh hằng ngày.

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: 30 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0981103100
 • Email: [email protected]
 • Website: hiennhungtoeic.com

#06

Với châm ngôn Học thật – Thi thật, Đỗ Dung Class đã giúp rất thường xuyên học viên đạt được các chứng chỉ tiếng Anh hằng mong ước. Đây là cơ sở dạy tiếng Anh thuộc Cty Cổ Phần Giáo Dục Sao Mộc do cô Đỗ Dung thành lập từ năm 2010 và đang ngày càng vận hành chuyên nghiệp hơn.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Cô Dung luôn là người trực tiếp soạn thảo và nghiên cứu để đưa ra lộ trình học tập khoa học nhất

Các lớp học tại đây tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết hỗ trợ việc học. Không gian học tập vừa ấm cúng, vừa sôi nổi, mọi người đều hào hứng thể hiện hiểu biết của mình và cùng giúp đỡ nhéu để cải thiện các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Các giáo trình được cô sử dụng trực tiếp soạn thảo theo từng giai đoạn, phù hợp với chủ đề được ra trong năm nên các học viên để có khả năng đạt được điểm cao tối đa. Việc xây dựng lộ trình học và thi TOEIC khoa học của cô giúp học viên không quá áp lực trước kỳ thi.

và cạnh đó, bằng kinh nghiệm và kỹ năng của mình, cô Dung cùng các cộng sự cũng thường xuyên rèn luyện, hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng nghe – nói- đọc – viết cho tất cả các học viên để luôn đạt được điểm tối đa trong kỳ thi, tránh những sai sót làm mất điểm oan.

Chi phí các khóa học tại đây cũng không quá cao so với mặt bằng chung. Các học viên có kỹ năng yếu cũng hoàn toàn có thể trao đổi với cô để được sắp lớp tương đương có các trợ giảng hỗ trợ kèm cặp, hướng dẫn phù hợp nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa Chỉ: Số 3, Ngõ 145 Trần Hữu Tước, quận Đống Đa
 • Điện thoại: 04.22333999
 • Email: [email protected]
 • Website: dodungclass.com

#07

Với những người ở khu vực Hà Nội chắc chắn không còn xa lạ gì với khóa học tiếng Anh của cô Mai Phương. Trung tâm luyện thi tiếng Anh của cô hiện được biết đến với cái tên Ngoại ngữ 24h với các khóa TOEIC cực kỳ chất lượng, được rất thường xuyên học viên tin cậy.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Trung tâm Ngoại ngữ 24 của cô Mai Phương đã và đang được rất nhiều người theo học để vượt qua kỳ thi TOEIC

Với thành tích nổi trội của cô Phương không có gì bất ngờ khi học sinh của cô luôn có rất thường xuyên kỹ năng, kiến thức đặc biệt để áp dụng trong mỗi kỳ thi và tránh các sai lầm không đáng có. Cách dạy của cô rất dễ hiểu, dễ nhớ, ăn sâu vào trong tiềm thức để có thể ứng dụng thực tế.

Khóa học và luyện thi TOEIC của trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội rất đa dạng. Học viên sẽ được sắp xếp phù hợp với năng lực và mong muốn học tập của bản thân. Mỗi lớp học cũng trong vòng đông học viên để giảng viên đơn giản theo sát và hỗ trợ những người có năng lực chưa tốt.

Đặc biệt với các học viên đang theo học tại đây sẽ được vào các phòng luyện tốc độ online để cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như các phản xạ với tiếng Anh. Điều này có khả năng cải thiện hơn và nâng cao được các phản xạ, độ nhénh nhạy với tiếng Anh cho học viên.

Trung tâm cũng có các Flash card độc quyền để hỗ trợ đạt trên 850+ TOEIC hiệu quả hơn. Đội ngũ giáo viên và chăm sóc học viên tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp, trước mỗi buổi học sẽ luôn có người nhắc nhở về giờ học để đảm bảo học viên đi học đúng giờ.

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Tầng 5, số 52 phố Chùa Hà, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0989924488
 • Email: [email protected]
 • Website: ngoaingu24h.vn

#08

Anh ngữ Toeic Pacific cũng là Trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội được rất nhiều gợi ý khi thấy bạn bè đang có nhu cầu luyện thi TOEIC lấy chứng chỉ. Sau 22 buổi học, trung tâm cam kết có thể giúp bạn sẽ đạt được mục tiêu điểm thi đúng như nhu cầu, thậm chí là vượt qua ngoài mong đợi.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Toeicpacific đem đến kết quả cải thiện rõ ràng chỉ sau 22 buổi học

Thế mạnh tại đây chính là chất lượng giáo viên có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn hỗ trợ học viên. Trung tâm Toeicpacific cũng cho học viên đến 3 buổi học thử miễn phí trên cả nền tảng online lẫn học trực tiếp tại lớp học để mỗi người có khả năng trải nghiệm tốt nhất.

Các khóa học tại Toeicpacific cực kỳ đa dạng, phục vụ được nhu cầu thi TOEIC của rất cả mọi học viên. Bên cạnh khóa học cho người mất gốc, khóa TOEIC cho người có căn bản, khóa cho người có nhu cầu năng cao trình độ thì trung tâm cũng có các khóa luyện thi cấp tốc trong 22 ngày.

ngoài ra với những học viên lo lắng lớp đông khó tiếp thu được hay mất căn bản hoàn toàn, không theo kịp bạn bè thì nên đăng ký các khóa học riêng với giảng viên 1- 1. Thực tế dù học với lớp đông bạn vẫn sẽ luôn được giảng viên theo sát hỗ trợ nên không cần quá lo lắng.

không những được thành lập với mục đích giúp học viên lấy được chứng chỉ ngoại ngữ mà trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội còn hướng tới mục tiêu xa hơn, chính là truyền cảm hứng yêu thích tiếng Anh với tất cả mọi người. Và mục tiêu này cũng ít thường xuyên đã đạt được thành công.

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Số 6 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính
 • Điện thoại:  0963-95-8080
 • Email: [email protected]
 • Website: toeicpacific.com

#09

Học viện Anh ngữ EQuest là một thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – một trong những đơn vị giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam đang liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, ĐH cũng như các trung tâm Anh ngữ uy tín trên khắp cả nước.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội Đội ngũ giảng viên tại Anh ngữ Equest có chuyên môn cao, giúp học viên dễ hiểu và dễ nhớ

Lộ trình học tập và luyện thi TOEIC tại đây luôn lấy con người làm trung tâm để thiết kế và sắp xếp các lớp học phù hợp với từng người. Học viên sẽ được làm các bài test tiềm lực để hỗ trợ việc sắp xếp các lớp, các khóa học phù hợp giúp năng cao kỹ năng tốt nhất.

Để tham gia vào đội ngũ giảng viên tại Anh ngữ EQuest đều phải có ít nhất 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC  cùng chuyên môn trong giảng dạy. Thực tế các thành viên tại đây đều là thạc sĩ, tiến sĩ tại hoặc tốt nghiệp loại giỏi tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Các khóa luyện thi TOEIC chính tại đây là tiền trung cấp (TOEIC 450+), trung cấp (TOEIC 550+) và cao cấp (TOEIC 650+). mặt khác trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội cũng có các khóa dành cho những người đi làm, khóa Doanh nghiệp cho những người cần nâng cao tiềm lực chuyên môn.

Với cách giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, các mẹo dễ nhớ đã giúp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây luôn có kỹ năng tiếng Anh ổn định, đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ.

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
 • Điện thoại: 0914.890.588
 • Email: [email protected]
 • Website: equest.edu.vn

#10

Được chính thức thành lập từ 2008, Trung tâm TOEIC Academy đã và đang không ngừng giúp rất nhiều học viên hoàn thành ước mơ đạt điểm tối đa trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Lộ trình học tập tại đây được thiết kế chuyên nghiệp, mang đến kết quả cải thiện cho mọi học viên.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội TOEIC Academy luôn cam kết đạt được kết quả tốt nhất cho học viên trong mỗi kỳ thi

Đội ngũ giảng viên tại đây đều đặn đang làm việc tại các trường Đại học top đầu như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Học viện tài chính… nên không cần nghi ngờ về năng lực. Cách giảng dạy của thầy cô vô cùng thu hút khiến học viên hứng thú hơn trong việc học.

Hướng tới mục tiêu tiết kiệm, nhanh chóng, hiệu quả nên trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội đã là lựa chọn của rất nhiều người có túi tiền trong vòng “rủng rỉnh”. Dù học phí không quá cao nhưng chất lượng học tại TOEIC Academy lại rất ổn, 100% học viên đạt được mục tiêu ban đầu.

bên cạnh đó, Trung tâm TOEIC Academy  còn nhiều tổ chức các buổi thi thi thường niên để họ viên tự kiểm tra lại tốc độ cải thiện hơn của bản thân. Thông qua kết quả kiểm tra, giảng viên cũng có hướng hỗ trợ phù hợp cho các học viên còn chậm, chưa theo kịp các bạn.

một trong số những điều khác khiến trung tâm này rất được yêu thích chính là không khí học tập luôn vui vẻ nên mọi người có khả năng tiếp thu kiến thức vững vàng hơn. Ngay cả khi gần đến kỳ thi, thầy cô vẫn luôn tạo môi trường thoải mái để các bạn không bị quá áp lực.

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, quận Đống Đa
 • Điện thoại: 04 3513 4124
 • Email: [email protected]
 • Website: toeicacademy.com

Trên đây là tổng hợp các trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội đang được đánh giá cao về chất lượng mà bạn có thể tham khảo do TopAZ Review thực hiện. Khi có nhu cầu, bạn nên liên trực tiếp với các trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn.Các câu hỏi về nên thi toeic ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên thi toeic ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé