Bài viết Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín? Top 12 địa chỉ mua vòng trầm đáng tin cậy thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín? Top 12 địa chỉ mua vòng trầm đáng tin cậy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín? Top 12 địa chỉ mua vòng trầm đáng tin cậy”

Đánh giá về Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín? Top 12 địa chỉ mua vòng trầm đáng tin cậy


Xem nhanh
Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin và kiến thức Chuẩn về Trầm Hương tại Website: Tramphuongdong.com
Hoặc có thể gọi điện vào số: 0941.818.882

Đ/c cửa hàng Hà Nội: 104 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội.
Vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt lịch hẹn trước khi qua.
Cảm ơn các bạn!

4.8/5 – (5 bình chọn)

Trầm Hương là một loại gỗ quý, có hương thơm đặc biệt, chính Vì vậy mà có rất nhiều loại sản phẩm liên quan đến Trầm Hương ra đời, nhằm đáp ứng cho mục đích tâm linh, sức khỏe, … trầm hương có những đặc điểm dược lý rất tốt cho cơ thể con người.

Bài viết sau đây Thiên Mộc Hương xin phép giới thiệu một số địa điểm bán vòng tay trầm hương uy tíncửa hàng bán trầm hương ở Hồ Chí Minh để mọi người có thể tham khảo nên mua trầm hương ở đâu.

hiện nay thị trường xuất hiện hàng giả, hàng nhái tràn lan. Để tránh tiền mất tật mang cần tìm hiểu rõ nguồn gốc và xuất xứ. mặt khác cần biết cách phân biệt trầm thật – giả. Đặc biệt là những địa chỉ mua vòng trầm hương uy tín.

Thiên Mộc Hương – Trầm hương một cách tự nhiên tại HCM và Hà Nội

Thiên Mộc Hương là một Doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm được chế tác từ Trầm Hương. Các sản phẩm nổi tiếng của Thiên Mộc Hương bao gồm nhang trầm hương, tinh dầu trầm hương và đặc biệt là các mẫu mã vòng tay gỗ trầm hương TP.HCM, vòng trầm hương 108 hạt TPHCM. Có hơn 40 năm kinh nghiệm vận hành buôn bán các danh mục Trầm Hương, Thiên Mộc Hương là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin vào.

mua vòng trầm hương TP.HCM
Nếu chưa biết mua vòng trầm hương ở đâu uy tín, có thể tham khảo cửa hàng Thiên Mộc Hương

Các danh mục vòng tay của Thiên Mộc Hương được chế tác tinh xảo, đằng sau mỗi chiếc vòng tay là một ẩn dụ tâm linh tương đương câu chuyện dài từ mảnh Trầm nơi chốn rừng sâu đến hạt Trầm trưng bày trong tủ kính.

>>> Xem ngay: 250+ sản phẩm vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

Được nhiều trang báo hết lời ngợi khen và từng vinh dựng đứng vào hàng ngũ các Doanh nghiệp đồng hành cùng SSEAYP (Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program) năm 2017, một chương trình trao đổi thanh niên thường niên của chính phủ Nhật và các nước Đông Nam Á. Thiên Mộc Hương không chỉ kinh doanh Trầm Hương như những danh mục thông thường mà còn đặt vào đó đức tin vào văn hóa hồn Việt và các khía cạnh tâm linh phong thủy.

Thông tin liên lạc:

>> Showroom Hồ Chí Minh: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

>> Show room Hà Nội: 120 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thienmochuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thienmochuongvn

Hotline: 0933 348 368

>> có khả năng bạn muốn xem:

Mua vòng tay trầm hương tại hà nội ở đâu ?

Top 6 Địa Chỉ Mua Trầm Hương Quảng Nam uy tín nhất

Xứ trầm hương Khánh Hòa: Top 9 địa chỉ cung cấp trầm uy tín

Top 10 địa chỉ mua trầm hương Đà Nẵng uy tín

Trầm Hương An Nhiên

Trầm Hương An Nhiên là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ Trầm hương thật: nhéng trầm cao cấp, vòng trầm hương 108 hạt TPHCM và các mặt hàng trầm mỹ nghệ. Tại An Nhiên, quý khách hàng có khả năng dễ dàng trải nghiệm tất cả các sản phẩm từ Trầm Hương tự nhiên và dễ dàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn sử dụng. Với các tiêu chí : nguyên bản, sáng tạo, sạch, Trầm Hương An Nhiên nhu cầu đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

vòng trầm hương 108 hạt TP.Hồ Chí Minh
Trầm hương An Nhiên cũng cấp thường xuyên sản phẩm, có cả vòng trầm hương

Thông tin LH:

Địa chỉ: 92 Lê Tự Tài, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Website: https://tramhuongannhien.vn/

Trầm Hương Hà Nội – địa chỉ mua trầm hương ở hà nội

Trầm hương Hà Nội có thể là cái tên giúp người dân thủ đô giải quyết thắc mắc mua vòng tay trầm hương ở đâu uy tín. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp các danh mục trầm hương với chất lượng đảm bảo với mức giá thành hợp lý. Tất cả các danh mục trầm hương được bán tại đây đều có chế độ bảo hành đầy đủ về chất lượng danh mục, vì vậy khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trầm hương Hà Nội cung cấp một vài sản phẩm:

 • Vòng tay trầm hương
 • Gỗ trầm hương
 • Trầm hương mảnh
 • Tượng trầm hương,…
 • các loại phụ kiện: lư đốt hương trầm, hộp gỗ đốt trầm,…
Trầm Hương trang trí mua trầm hương ở hà nội
Trầm Hương trang trí – mua trầm hương ở hà nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội

Trầm hương Kim Long

Kim Long là một Doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nổi bật với việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trầm hương. Uy tín, chất lượng là những yếu tố mà Doanh nghiệp luôn hướng đến. Nguyên liệu dùng để chế biến trầm hương hoàn toàn tự nhiên. quá trình sản xuất khép kín, đảm bảo danh mục không chỉ tốt mà còn có giá thành rẻ.

công ty thường xuyên có những chương trình Giảm giá vào những dịp đại lễ. Khách hàng có khả năng dùng thử trầm hương để kiểm tra chất lượng danh mục.

địa chỉ mua vòng trầm hương 108 hạt TPHCM
Kim Long là địa chỉ địa chỉ mua vòng trầm hương uy tín đáng cân nhắc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 110 Trung Hòa, Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://tramhuongkimlong.com.vn/

✅ Mọi người cũng xem : biển 30 ở đâu

Trầm hương Tâm Thuần

mua vòng trầm hương TP.HCM
Vòng trầm hương 108 hạt Tâm Thuần

Đây là địa chỉ bán trầm hương được đông đảo mọi người biết đến. Tâm Thuần chuyên chế biến và sản xuất các danh mục mỹ nghệ trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương, trầm hương nguyên cây,… đảm bảo trầm hương thiên nhiên không có tác động của con người.

Khách hàng hoàn toàn có khả năng an tâm về danh mục của Tâm Thuần cung cấp. Trong suốt thường xuyên năm qua trên thị trường, các Chùa và Thiền viện lớn đã và đang sử dụng sản phẩm của Tâm Thuần và hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Những ai đã hiểu về trầm hương thật sự khi tương tác với sản phẩm của Tâm Thuần đã hoàn toàn tin tưởng và dùng nhiều. Đây cũng là địa chỉ có khả năng bỏ túi khi không biết vòng trầm hương mua ở đâu chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://tramhuongtamthuan.com/

Trầm hương Thiên Trang

Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín chắc chắn không thể bỏ qua cơ sở cung cấp trầm Thiên Trang. Tuy chỉ là thương hiệu nhỏ nhưng trầm tại đây luôn được đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, trầm hương đốt (bao gồm những loại nhang, trầm miếng, …) chính là danh mục nổi bật tại đây. Đây có khả năng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho người dân quận 7.

vòng trầm hương mua ở đâu để chất lượng
Trầm hương Thiên Trang là thương hiệu có tên tuổi tại Quận 7

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13 Lô K1 Đường số 40, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trầm hương An Phú

Trầm hương An Phú
Trầm hương An Phú

sản phẩm được gia công thủ công, cam kết đảm bảo 100% trầm tự nhiên. Trầm An Phú cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng từ vòng trầm, nhang, các phụ kiện xông trầm, … Khách hàng tìm mua các mặt hàng về vòng tay có thể tham khảo thường xuyên mẫu phổ biến như vòng 108 hạt, trầm hương bọc vàng, mix charm vàng. mặt khác, các mặt hàng cũng được xuất khẩu ra nước ngoài đánh dấu bước phát triển lớn cho thương hiệu này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

 • 465/17 Phan Văn Trị, Phường 05, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • 20 Đặng Thùy Trâm, Cổ Nhuế , Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://tramhuongtunhien.vn/

✅ Mọi người cũng xem : thuốc thông ứ hoàn mua ở đâu

Trầm hương Duy Hòa

Xưởng chế tác vòng trầm hương thiên nhiên Duy Hòa là cái tên mà người mua nên cân nhắc khi chọn mua vòng. Nơi đây buôn bán dựa trên sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và coi đó là hình thức truyền thông đáng tin cậy đến thường xuyên người khác. Chính do đó, tuy không quá nổi tiếng nhưng trầm hương Duy Hòa vẫn luôn là cái tên được đông đảo người dân Tân Phú nhắc đến khi tìm mua trầm.

nơi bán vòng tay trầm hương uy tín, chất lượng tốt
Duy Hòa đang xây dựng thương hiệu là nơi bán trầm hương uy tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63A Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trầm hương An Lành

mua trầm hương
Trầm hương an lành cung cấp thường xuyên mặt hàng từ vòng trầm đến nhéng, mỹ nghệ

Mua trầm hương ở đâu? Trầm hương An Lành sẽ giúp bạn chọn được danh mục ưng ý. Với hệ thống vận chuyển, phân phối sản phẩm chuyên nghiệp và lâu năm, thương hiệu này luôn là cái tên đáng gờm trên thị trường gỗ quý này. Trầm An Lành nổi tiếng với các mẫu mỹ nghệ, được chế tác kỳ công và tinh xảo. mặt khác, các danh mục phôt biến như vòng trầm và nhéng cũng là mặt hàng không thể thiếu.

Thông tin LH:

Địa chỉ: 115 Phó Cơ Điều, phường 4, quận 11, TP.HCM

Website: http://tramhuonganlanh.com/

Trầm hương Phi long

Với mục tiêu trở thành 1 trong những cơ sở buôn bán trầm hàng đầu cả nước, trầm hương Phi Long luôn nổ lực và phát triển không ngừng. Hơn 50 mẫu danh mục được liên tục cập nhật từ vòng tay, nhéng trầm, mỹ nghệ trầm hương, thác khác, lư đốt, … thương hiệu này có thể sẽ làm nên chuyện với sứ mệnh cao cả là mang danh mục chất lượng đến người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn thúc trực để mang đến cho người mua sự chăm sóc tốt nhất.

Phi Long đa dạng mẫu mã trầm hương
Duy Long là địa chỉ bán trầm hương uy tín đáng tham khảo

Thông tin LH:

Địa chỉ:10 Đỗ Năng Tế, An Lạc, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://tramhuongphilong.com/

Trầm hương Minh Minh

Trầm hương Minh Minh là địa chỉ bán trầm hương uy tín, cam kết phân phối danh mục chất lượng tốt, có chính sách đổi trả hàng, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt bắt buộc như cam kết. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Minh Minh đang dần khẳng định được vị thế của mình. Các mặt hàng thường nhật ở đây như: tinh dầu trầm hương, trầm cảnh, tượng phật, trầm hương đốt, …

Xưởng trầm hương sánh Minh Minh Minh Minh
Trầm hương Minh Minh có chính sách cam kết danh mục rõ ràng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 34D Vườn Lài, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM.
 • Hotline: 0935 322 378
 • Website: tramhuongminhminh.com

✅ Mọi người cũng xem : đóng bảo hiểm xã hội ở đâu

Trầm hương Hoàng Giang

Trầm Hương Hoàng Giang là một Doanh nghiệp sản xuất trầm hương với dây chuyền khép kín, cùng lúc ấy cung cấp các danh mục cao cấp như vòng tay, nhang, dụng cụ đốt trầm, … Các danh mục từ Trầm hương của Hoàng Giang hiện đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong và ngoài nước như Saudi, Kuwait, UAE, Qatar.

Hoàng Giang trầm hương cam kết danh mục một cách tự nhiên, máy móc sản xuất hiện đại, an toán với sức khỏe người sử dụng.

Hoàng Giang trầm hương cam kết danh mục một cách tự nhiên
Hoàng Giang là công ty sản xuất trầm hương với dây chuyền khép kín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Quận 7
 • Hotline: 0965 397 039
 • Website: http://www.tramhuonghg.com/

Ngoài việc tìm hiểu mua vòng trầm hương ở đâu uy tín, người mua cần nắm các bí kíp sau để chọn đúng vòng chất lượng:

 • Xác định mục đích dùng khi mua trầm hương
 • tìm hiểu thông tin về những loại trầm hương và chất lượng như thế nào
 • tìm hiểu thông tin về giá cả trước khi mua trầm
 • Chọn mặt gửi vàng – Phải lựa chọn những cửa hàng uy tín

>> có thể bạn muốn xem:

4 cách nhận biết gỗ Trầm Hương thật giả, trầm hương một cách tự nhiên nhân tạo

Giá vòng trầm hương bao nhiêu?

quà tặng mẹ
Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

(693)

Chia sẻ bài viết
4.8/5 – (5 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá


Các câu hỏi về nên mua trầm hương ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua trầm hương ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua trầm hương ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua trầm hương ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua trầm hương ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua trầm hương ở đâu


Các hình ảnh về nên mua trầm hương ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về nên mua trầm hương ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về nên mua trầm hương ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment