Bài viết Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? +5 công ty tốt nhất 2022 thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? +5 công ty tốt nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? +5 công ty tốt nhất 2022”

Đánh giá về Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? +5 công ty tốt nhất 2022Để bước chân vào thị trường chứng khoán, việc đầu tiên các trader cần làm là mở một tài khoản chứng khoán. tuy nhiên có khá thường xuyên nhà đầu tư mới gặp khó khăn trong việc tìm xem đâu là nơi hấp dẫn nhất để mở tài khoản chứng khoán của họ. Bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu trả lời câu hỏi “nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu uy tín?” và thông tin về top 5 công ty chứng khoán hấp dẫn nhất Hiện tại.

nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?
nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu hấp dẫn nhất?

Mục lục hiện

1 Tiêu chí lựa chọn công ty để mở tài khoản chứng khoán

1.1 Phí giao dịch thấp hoặc miễn phí giao dịch

1.2 Uy tín thương hiệu

1.3 Hỗ trợ tốt, nhiệt tình (tư vấn viên)

1.4 Bảo mật tốt (khỏi hacker)

1.5 dễ dàng, không bị các Thủ tục ràng buộc

1.6 Cập nhập nhanh (thông tin thị trường, giá biến động,…)

1.7 App chứng khoán hỗ trợ Android, IOS

1.8 Tính năng hỗ trợ giao dịch thông minh (lọc mã, đặt lệnh,…)

2 nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất?

2.1 Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE)

2.2 Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

2.3 Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

2.4 Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

2.5 Doanh nghiệp Cổ phần buôn bán chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Tiêu chí lựa chọn Doanh nghiệp để mở tài khoản chứng khoán

Để biết nên lựa chọn mở tài khoản công ty chứng khoán nào, bạn cần xem xét các tiêu chí:

Phí giao dịch thấp hoặc miễn phí giao dịch

Đối với các nhà đầu tư mới, họ thường giao dịch với số tiền nhỏ, nên số phí giao dịch là không lớn. mặc khác, nếu trong thời gian dài thì đây sẽ tích thành số tiền đang kể. 

Còn đối với các giao dịch có tổng giá trị lớn, những thay đổi nhỏ về phí và lãi suất cũng gây ảnh hưởng hiệu quả của các nhà đầu tư. do đó, việc lựa chọn những Doanh nghiệp có mức phí giao dịch thấp là vô cùng rất cần thiết. Ví dụ một vài Doanh nghiệp có phí giao dịch thấp so với thị trường Hiện tại như: DNSE (miễn phí giao dịch), SSI (0,25% – 0,4%), VNDIRECT (0,15% – 0,35%),…

Uy tín thương hiệu

Ngoài các yếu tố như phí dịch vụ, bảo mật,… thì uy tín thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi quyết liệt lựa chọn một sản phẩm, thông thường người tiêu sử dụng sẽ ưu tiên những Doanh nghiệp có thương hiệu lâu đời, luôn đứng đầu và quan trọng hơn cả là nhận được đánh giá tích cực của người sử dụng.

Trong lĩnh vực chứng khoán, việc lựa chọn Doanh nghiệp chứng khoán uy tín sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế thiểu rủi ro trong quy trình giao dịch và có thể dùng các sản phẩm chuyên nghiệp từ Doanh nghiệp đó. 

Các Doanh nghiệp chứng khoán được gọi là uy tín khi họ có website rõ ràng, mã số thuế,… Hoặc để chắc chắn hơn, có khả năng tham khảo lời khuyên từ các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm.

Hỗ trợ tốt, nhiệt tình (tư vấn viên)

Hầu hết các nhà đầu tư mới đều có tâm lý thiếu tự tin khi đưa ra quyết liệt trước mỗi giao dịch. Đây là lúc chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn. Tư vấn viên có chuyên môn cao sẽ giúp bạn lập kế hoạch giao dịch một cách hợp lý, xác định thời điểm mua/ bán cổ phiếu, quản trị rủi ro,… vì vậy, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ, tìm những công ty có đội ngũ tư vấn uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. 

Bảo mật tốt (khỏi hacker)

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là việc vô cùng quan trọng đối với các Doanh nghiệp chứng khoán. hiện nay có rất nhiều cảnh báo về việc một số đối tượng tìm cách truy cập vào hệ thống  thông tin chứng khoán. Các đối tượng này chiếm quyền sử dụng tài khoản để thực hiện giao dịch chứng khoán, chuyển tiền, rút tiền và chiếm đoạt của cải/tài sản.

Vậy nên việc lựa chọn công ty chứng khoán có bảo mật tốt sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm phần nào trong quá trình đầu tư của mình.

✅ Mọi người cũng xem : nước hoa zara nữ mua ở đâu

dễ dàng, không bị các hồ sơ ràng buộc

Khi công nghệ ngày một phát triển, mọi người đều đặn ưu tiên sự nhénh chóng thuận tiện lợi. Việc nhà đầu tư lựa chọn các Doanh nghiệp có hồ sơ mở tài khoản dễ dàng, có nhiều chi nhánh và được hỗ trợ phục vụ mở tài khoản tận tay là vô cùng phổ biến. 

Vậy nên nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi mở tài khoản ở một công ty chứng khoán nào đó. Đặc biệt nên ưu tiên những Doanh nghiệp có hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán qua eKYC.

Cập nhập nhénh (thông tin thị trường, giá biến động,…)

Một hệ thống giao dịch thu hút nhà đầu tư là hệ thống luôn được cập nhật nhénh chóng giúp họ giao dịch tiện mọi lúc mọi nơi. Ví dụ khi thị trường biến động, nhà đầu tư muốn thoát “hàng” lập tức nhưng không thể thực hiện kịp do hệ thống báo lỗi. 10 phút sau, danh mục đã đỏ rực. Đây là điều không ai mong muốn.

Việc cập nhật thông tin nhénh giúp nhà đầu tư nắm bắt thông tin thị trường, ra quyết định kịp thời. Qua đó tối ưu hóa được lợi nhuận và Giảm thiểu rủi ro trong quá trình giao dịch.

✅ Mọi người cũng xem : cha diệp nằm ở đâu

App chứng khoán hỗ trợ Android, IOS

Ngày nay việc dùng các app chứng khoán, app theo dõi chứng khoán đã quá quen thuộc với nhà đầu tư. Điều này giúp quá trình đầu tư của họ trở nên khoa học và có hiệu quả. do đó, lựa chọn các app chứng khoán hỗ trợ tốt các hệ điều hành có thể khiến việc đầu tư của bạn trở nên mượt mà hơn, tránh được những lỗi hệ thống đáng tiếc.

Tính năng hỗ trợ giao dịch thông minh (lọc mã, đặt lệnh,…)

Mở tài khoản tại các công ty chứng khoán cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ có khả năng giúp nhà đầu tư có được nhiều lợi ích như: phát hiện các cơ hội của các mã cổ phiếu tiềm năng để mua vào, kịp thời phát hiện các mã cổ phiếu cần bán ra để hạn chế lỗ,..

mặt khác, nhà đầu tư cũng có khả năng tìm ra các mã cổ phiếu đã hết xu hướng và có thêm những thông tin về diễn biến thị trường mọi lúc mọi nơi.

nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất?

TOP 5 công ty chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam để mở tài khoản:

TOP 5 công ty chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam
Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào hấp dẫn nhất?

công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE)

DNSE được thành lập vào năm 2007 và Hiện tại có vốn điều lệ 3000 tỷ đồng, thuộc Top 10 Doanh nghiệp chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường. 

Ưu điểm:

 • Miễn phí giao dịch trọn đời – DNSE là một trong số ít các Doanh nghiệp chứng khoán thực hiện chính sách này.
 • Mở tài khoản online nhénh chóng, Thủ tục dễ dàng.
 • Hệ thống dễ dàng, dễ dàng dùng, áp dụng công nghệ hiện đại, được xây dựng và nâng cấp theo xu hướng người sử dụng.
 • sản phẩm vay margin minh bạch, đa dạng với chính sách quản trị theo từng mã giao dịch thông minh, giúp Giảm thiểu rủi ro khi giao dịch ký quỹ.
 • Hệ thống bảo mật được đánh giá khá tốt so với các Doanh nghiệp chứng khoán khác.
 • Nhà đầu tư có khả năng lựa chọn số tài khoản chứng khoán đẹp theo ý muốn và hoàn toàn miễn phí

Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

VNDIRECT là một trong 4 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất Việt Nam và được thành lập từ những năm 2006. mặt khác, VNDIRECT luôn đứng đầu về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM với 9.66%.

Ưu điểm:

 • Tại VNDIRECT, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia phân tích chuyên nghiệp.
 • Nhà đầu tư có khả năng yên tâm ủy thác các công việc như theo dõi thị trường, biến động của cổ phiếu,… cho môi giới. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể cho nhà đầu tư.
 • Bên cạnh tư vấn đầu tư VNDIRECT còn cung cấp các sản phẩm phong phú khác như hỗ trợ giao dịch, hỗ trợ ứng trước tiền bán, hỗ trợ vay hoặc cầm cổ phiếu,…

Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Thành lập từ năm 2006, Doanh nghiệp cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng tính đến năm 2019.

Ưu điểm;

 • VPS có phí giao dịch rẻ so với thị trường chung, chỉ khoảng 0,1% với chứng khoán cơ sở.
 • VPS có tỷ lệ cho vay Margin rất cao và phí cho vay Margin cũng rất thấp.
 • VPS hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản online vô cùng dễ dàng và nhénh chóng.
 • Nhà đầu tư có khả năng mua bán cổ phiếu mà không cần đủ lô cổ phiếu (có khả năng mua bán lẻ chỉ với 1-2 cổ phiếu) với tính năng hỗ trợ lệnh giao dịch FS.
 • Hệ thống bảo mật tài khoản chứng khoán của VPS rất tốt và có hệ thống mô phỏng giả lập chơi chứng khoán phái sinh.

✅ Mọi người cũng xem : chợ bán chó mèo lớn nhất việt nam ở đâu

công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) được thành lập năm 2007. FPTS đã gặt hái được rất thường xuyên thành quả trong lĩnh vực chứng khoán cũng như đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Qua đây FPTS cũng khẳng định vị trí cũng mình là một trong những Doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Mức phí của FPTS được đánh giá là vừa phải, không quá cao. Chất lượng sản phẩm của FPTS luôn được đánh giá ở mức ổn định.
 • Mức vốn điều lệ lớn, cho thấy mức độ uy tín và vị thế của Doanh nghiệp FPTS trên thị trường. 
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, thái độ nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về quy trình đầu tư chứng khoán.
 • Nhà đầu tư được hỗ trợ tối đa về công cụ hỗ trợ, các app theo dõi biến động chứng khoán, xác định thời điểm vào lệnh, v.v.

✅ Mọi người cũng xem : kho bn hub best express ở đâu

Doanh nghiệp Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào năm 1999 và là một trong những Doanh nghiệp lâu đời nhất trong lĩnh vực chứng khoán Việt Nam. SSI được biết đến trong các lĩnh vực sản phẩm tài chính bao gồm sản phẩm Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, dịch vụ Ngân hàng đầu tư,…

Ưu điểm:

 • SSI là một trong những Doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong việc phát triển các sản phẩm mới và cung cấp các giải pháp đầu tư an toàn cho nhà đầu tư.
 • Bộ phận tư vấn gồm những chuyên gia thường xuyên kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
 • Hệ thống phần mềm hiện đại, nhénh chóng luôn cập nhật mọi lúc mọi nơi.
 • Được đánh giá là một trong số những hệ sinh thái hỗ trợ đầu tư tốt

Hy vọng rằng qua những thông tin mà DNSE chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn được công ty chứng khoán phù hợp cho bản thân.Các câu hỏi về nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu


Các hình ảnh về nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment