Bài viết Xét nghiệm ADN ở đâu? Bật mí địa chỉ chính xác, uy tín nhất hiện nay thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Xét nghiệm ADN ở đâu? Bật mí địa chỉ chính xác, uy tín nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Xét nghiệm ADN ở đâu? Bật mí địa chỉ chính xác, uy tín nhất hiện nay”

Đánh giá về Xét nghiệm ADN ở đâu? Bật mí địa chỉ chính xác, uy tín nhất hiện nay


Xem nhanh
VTC Now | Xét nghiệm ADN đến nay vẫn là phương pháp xác định mối quan hệ huyết thống. Xét nghiệm ADN huyết thống cần chuẩn bị những gì để kết quả chính xác nhất.


(*) Tải ứng dụng: https://bitly.com.vn/7zwj8j

(*) Theo dõi thêm tại www.vtcnow.net

#vtcnow #nowtinmoi

Xét nghiệm ADN ở đâu đảm bảo độ an toàn, chính xác cao nhất là nỗi băn khoăn của nhiều người. Mời các bạn cùng GENTIS tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. 6 tiêu chí chọn địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng

Làm thế nào để biết kiểm tra ADN ở đâu đảm bảo chất lượng? Dưới đây là 6 tiêu chí giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên:

 • Công nghệ xét nghiệm tiên tiến với độ chính xác cao: Thiết bị giải trình tự ADN tiên tiến là yếu tố quan trọng nhất giúp đem lại kết quả chính xác. hiện nay, có thường xuyên loại máy thế hệ mới với có khả năng giải trình tự ADN từ phong phú mẫu sinh phẩm như: máu, tế bào niêm mạc miệng xuất hiện trong nước bọt, tóc còn gốc chân tóc, móng tay móng chân… Từ đó, bạn có thể nhận được kết quả chính xác đến 99,99999998% trong khoảng thời gian ngắn, khoảng vài giờ hoặc vài ngày tùy vào từng mẫu sinh phẩm.
 • Được kiểm định kết quả đầu ra bởi chuyên gia hàng đầu: Các chuyên gia đầu ngành không những có nhiều kiến thức mà còn giàu kinh nghiệm giúp kiểm tra kết quả xét nghiệm ADN chính xác hơn.
 • Hướng dẫn quá trình xét nghiệm rõ ràng: Các trung tâm uy tín sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện quy trình xét nghiệm, cách lấy mẫu sinh phẩm cũng như thời gian nhận được kết quả và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. mặt khác, trung tâm uy tín sẽ giải thích các chính sách bảo hành và đền bù, giúp khách thu lại mẫu và xét nghiệm bổ sung trong trường hợp đưa ra kết quả sai, hoặc phương án giải quyết nếu làm thất thoát thông tin bảo mật của khách.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin: hiện nay, các địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín thường áp dụng công nghệ trong việc xử lý và lưu trữ giữ liệu gen để đảm bảo tính chính xác khách quan. Kết quả thu được không bị tác động bởi tác nhân con người và chỉ được cung cấp cho cá nhân ký đơn đăng ký xét nghiệm.
 • Kết quả được công nhận rộng rãi, đặc biệt là những đối tượng xét nghiệm hành chính: Xét nghiệm ADN đáp ứng cho các giấy tờ hành chính pháp lý thường được chia thành 2 loại, bao gồm:
  • Làm hồ sơ nhận cha mẹ cho con tại ủy ban nhân dân, phường/xã, quận/huyện để làm giấy khai sinh nhận con.
  • Cung cấp cơ sở pháp lý, bằng chứng khoa học trong việc tranh chấp về con cái, làm hồ sơ nhận cha mẹ cho con tại tòa án để thừa kế, chia của cải/tài sản theo quy định của pháp luật.
 • Minh bạch trong giá xét nghiệm, giá phải chăng: Trung tâm uy tín công khai giá cả và các hồ sơ cần làm khi thực hiện xét nghiệm ADN. và cạnh đó, nhân viên sẽ tư vấn gói sản phẩm phù hợp tùy vào mong muốn của mỗi khách hàng.

Mẫu xét nghiệm ADN

thường xuyên trung tâm xét nghiệm dùng mã code để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Xem thêm: Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2022? Cần lưu ý những gì?

2. Xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất?

Hiện tại, thị trường xuất hiện nhiều trung tâm xét nghiệm ADN với giá cả phải chăng và cam kết mang lại kết quả chính xác. Trong đó, GENTIS vẫn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam với hơn 10 năm không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến sản phẩm xét nghiệm hấp dẫn nhất.

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HCMCC, Số 249A, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bên cạnh trụ sở chính, GENTIS có rất thường xuyên cơ sở trên khắp cả nước và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà, đảm bảo mang đến sự thuận tiện lợi cho quý khách hàng,

Trung tâm xét nghiệm di truyền Quốc tế GENTIS.

Trung tâm xét nghiệm di truyền Quốc tế GENTIS.

Xét nghiệm ADN tại GENTIS đảm bảo mang lại độ chính xác cao nhờ những ưu điểm dưới đây:

 • Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế: GENTIS áp dụng công nghệ xét nghiệm ADN hiện đại, sử dụng bộ KIT chuyên sử dụng cho xét nghiệm ADN hình sự: PowerPlex Fusion, KIT PowerPlex Y23, Kit HDPlex, Kit Argus X-12… của Promega – Mỹ. Qiagen – Đức. Trung tâm xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 và 9001:2015. Đặc biệt, GENTIS đã đầu tư hơn 2 triệu USD cho mỗi phòng xét nghiệm ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Các chuyên gia thực hiện xét nghiệm ADN tại GENTIS đều là những người giàu kiến thức chuyên môn. Đứng đầu là đại tá Hà Quốc Khanh với hơn 40 năm kinh nghiệm, đã nắm giữ thường xuyên cấp bậc cao, bao gồm: Giám định viên tư pháp, Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự Bộ công an.
 • Thủ tục nhanh chóng, trả kết quả trong vòng 4h: Thủ tục thực hiện xét nghiệm ADN tại GENTIS vô cùng dễ dàng và thời gian nhận kết quả cực kỳ nhénh chóng. chỉ từ 4 giờ. Đặc biệt, GENTIS còn có hỗ trợ lấy mẫu tại nhà qua tổng đài 0988.00.2010. hiện nay, GENTIS có hơn 40 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Kết quả chính xác: Nhờ công nghệ tiên tiến, quy trình xét nghiệm tuân thủ theo khuyến cáo của FBI – Mỹ về giám định ADN và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kết quả được đọc và kết luận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh đem lại độ chính xác vô cùng cao, khoảng 99.99999998%.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Với chính sách bảo mật tuyệt đối, mọi thông tin của khách hàng được cam kết bằng văn bản và GENTIS đảm bảo hoàn toàn trách nhiệm với cam kết của mình.
 • Kết quả xét nghiệm ADN mang tính pháp lý: Đối với những trường hợp xét nghiệm ADN để đáp ứng quá trình kiện cáo, tranh chấp, tòa án sẽ đưa ra thông báo yêu cầu các bên thực hiện giám định ADN với sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát. Lúc này, GENTIS trực tiếp thu mỗi xét nghiệm, lăn dấu vân tay trên bảng thông tin yêu cầu làm xét nghiệm để đảm bảo đúng với quy định của cơ quan pháp lý.
 • Bảng giá công khai: Dưới đây là bảng giá xét nghiệm ADN tại GENTIS tùy theo mong muốn của mỗi khách hàng:

Số lượng mẫu xét nghiệm thành công của GENTIS

Đến nay, GENTIS đã thực hiện hàng triệu nhiều mẫu xét nghiệm với kết quả chính xác cao

✅ Mọi người cũng xem : nhạc viện hà nội ở đâu

3. Câu hỏi thường gặp khi chọn địa chỉ xét nghiệm ADN

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi chọn địa chỉ kiểm tra ADN:

✅ Mọi người cũng xem : nhà bé sans ở đâu

3.1. Giá xét nghiệm ADN ở các đơn vị xét nghiệm có giống nhéu không?

Giá xét nghiệm ADN ở mỗi trung tâm là khác nhéu. Điều này là do mỗi đơn vị lựa chọn áp dụng công nghệ phân giải ADN tương đương đầu tư máy móc, thiết bị và phòng xét nghiệm với mức giá khác nhéu. ngoài ra, giá xét nghiệm ADN còn phụ thuộc vào người thực hiện có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hay không.

hiện nay, giá xét nghiệm ADN thường giao động từ 900.000 – 3.000.000 VNĐ tùy vào từng trung tâm và gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại tại GENTIS

GENTIS đầu tư trang thiết bị hiện đại đưa ra kết quả xét nghiệm ADN chính xác với giá thành hợp lý cho quý khách.

3.2. Nếu không đến tận nơi có xét nghiệm được không?

Khách hàng có khả năng thực hiện xét nghiệm ADN mà không cần đến tận trung tâm. Bạn thu mẫu xét nghiệm ngay tại nhà như: mẫu máu ở đầu ngón tay thấm trên bông tăm hoặc bông gòn, mẫu niêm mạc miệng, mẫu tóc có chân tóc, mẫu móng tay móng chân, mẫu cuống rốn… và gửi đến trung tâm xét nghiệm.

hiện nay, GENTIS có hơn 40 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ đến tổng đài 0988.00.2010 để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn lấy mẫu cũng như gửi mẫu đến trung tâm để thực hiện xét nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại tại GENTIS

GENTIS có chính sách hỗ trợ khách hàng thu mẫu ngay tại nhà.

Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc: “Xét nghiệm ADN ở đâu?”. Để được tư vấn miễn phí về xét nghiệm ADN hoặc có nhu cầu dùng các sản phẩm khác của GENTIS, quý khách vui lòng trực tiếp đến GENTIS hoặc LH hotline 0988.00.2010.Các câu hỏi về nên làm xét nghiệm adn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên làm xét nghiệm adn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé