Bài viết Top 10 Việc làm part time cho sinh viên năm nhất – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Top 10 Việc làm part time cho sinh viên năm nhất – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 10 Việc làm part time cho sinh viên năm nhất – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Top 10 Việc làm part time cho sinh viên năm nhất – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
#svlamthem #congvieclamthem #sinhvienlamthem
Xin chào tất cả các bạn đang xem kênh Người yêu mới.
Hôm nay Huy xin gửi đến các bạn một vài lưu ý cho sinh viên đi làm thêm, đặc biệt là sinh viên năm nhất.
Hy vọng bạn sẽ thích video hôm nay của mình.

Tương tác với mình qua:
- Facebook: https://www.facebook.com/kimhuy3033
- Fanpage: https://www.facebook.com/nguoiyeumoi3033/
- Instagam: https://www.instagram.com/kimhuy3033/...

TÔI LÀ HUY - MỜI BẠN BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA TÔI

15-03-2022 10 15640 1 0 Báo lỗi

Năm nhất đại học là mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên. Đây là lúc bạn nên dành thời gian để học các kỹ năng mềm và học cách chăm sóc bản thân, chi tiêu hợp lý. Việc tìm một công việc part time cũng là cách để các tân sinh viên có thể cải thiện và phát triển mình hơn. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý của Toplist về những công việc làm thêm phù hợp với các bạn sinh viên năm nhất.

12345678910
1 Phạm Hằng

Cộng tác viên viết bài

Là một công việc khá kén người làm nhưng độ hiệu quả của nó mang lại thì không thể phủ nhận. Bất kỳ các bạn sinh viên nào không thực sự cần đúng ngành nghề nhưng có khả năng viết lách hay đam mê thiết kế đều đặn có thể tham gia làm công tác viên viết bài cho các trang web, các blog, thậm chí là viết nội dung cho các Doanh nghiệp truyền thông hay một tờ báo, nếu bạn có đủ khả năng. Đây là công việc thoải mái, phù hợp với tình hình dịch bệnh Hiện tại khi không gò bó về thời gian làm việc, có khả năng làm ở nhà.

Tiền công sẽ được tính theo số lượng bài viết hay các sản phẩm mà bạn thiết kế được, mỗi danh mục hay bài viết Hiện tại được trả rất cao nếu hiệu quả, giao động thù lao từ 100.000 đến 300.000 VNĐ cho sản phẩm, với các yêu cầu cao thì giá có khả năng cao hơn nữa. Sau mỗi thời gian quy định, phía Doanh nghiệp sẽ gửi lương cho bạn qua tài khoản ngân hàng. không những có công việc làm thêm kiếm tiền, bạn có khả năng thoả sức sáng tạo, gia tăng được khả năng viết bài của bản thân. Đặc biệt, đây là công việc mà bạn có khả năng viết vào CV xin việc sau khi tốt nghiệp đại học, dù bạn có làm việc ở lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thật thú vị phải không?

Bất kỳ các bạn sinh viên nào không thực sự cần đúng ngành nghề nhưng có thể viết lách hay đam mê thiết kế đều có khả năng tham gia làm công tác viên viết bài cho các trang web, các blog, thậm chí là viết nội dung cho các công ty truyền thông hay một tờ báo Bất kỳ các bạn sinh viên nào không thực sự cần đúng ngành nghề nhưng có khả năng viết lách hay đam mê thiết kế đều đặn có thể tham gia làm công tác viên viết bài cho các trang web, các blog, thậm chí là viết nội dung cho các công ty truyền thông hay một tờ báo
Bất kỳ các bạn sinh viên nào không thực sự cần đúng ngành nghề nhưng có khả năng viết lách hay đam mê thiết kế đều đặn có khả năng tham gia làm công tác viên viết bài cho các trang web, các blog, thậm chí là viết nội dung cho các công ty truyền thông hay một tờ báo Bất kỳ các bạn sinh viên nào không thực sự cần đúng ngành nghề nhưng có khả năng viết lách hay đam mê thiết kế đều đặn có khả năng tham gia làm công tác viên viết bài cho các trang web, các blog, thậm chí là viết nội dung cho các công ty truyền thông hay một tờ báo
2 Phạm Hằng

✅ Mọi người cũng xem : mua nước khoáng evian ở đâu

Gia sư, trợ giảng

Gia sư, trợ giảng là công việc phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất, các kiến thức mà các bạn thu lượm trong 12 năm học nay có khả năng truyền lại cho các bạn học sinh cần ôn luyện. Chủ động được thời gian rảnh không phải lên lớp, dạy tại nhà học sinh không phải đi lại thường xuyên nên đây là một công việc trí thức nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu lựa chọn làm gia sư, ngoài kiến thức văn hóa bạn còn phải chuẩn bị tâm lý. Có thêm một số điều kiện khi dạy các em học sinh ở độ tuổi còn nhỏ và ham chơi. Phụ huynh cũng sẽ trả công cho bạn dựa trên kết quả học tập là điểm số của các em, nên đây sẽ là căn cứ đánh giá năng lực của bạn.

tuy nhiên, những khó khăn đó sẽ qua ngay bởi thù lao của công việc này khá cao, từ 100.000-180.000 VNĐ/buổi và có khả năng cao hơn nữa. Như vậy, với việc làm thêm cho sinh viên này thì 1 tháng bạn chỉ cần nhận 2 học sinh cũng đã đủ trang trải sinh hoạt thoải mái.

Gia sư, trợ giảng là công việc phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất, các kiến thức mà các bạn thu lượm trong 12 năm học nay có khả năng truyền lại cho các bạn học sinh cần ôn luyện. Gia sư, trợ giảng là công việc phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất, các kiến thức mà các bạn thu lượm trong 12 năm học nay có khả năng truyền lại cho các bạn học sinh cần ôn luyện.
Gia sư, trợ giảng là công việc phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất, các kiến thức mà các bạn thu lượm trong 12 năm học nay có khả năng truyền lại cho các bạn học sinh cần ôn luyện. Gia sư, trợ giảng là công việc phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất, các kiến thức mà các bạn thu lượm trong 12 năm học nay có thể truyền lại cho các bạn học sinh cần ôn luyện.
3 Phạm Hằng

✅ Mọi người cũng xem : quang bình siêu trí tuệ việt nam quê ở đâu

Shipper

bán hàng online đang ngày một phát triển, nghề shipper (hay giao hàng, vận chuyển) cũng vì thế mà có vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại. Công việc này không đòi hỏi trình độ cao, lại mang lại nguồn mức lương hấp dẫn, Vì vậy các bạn sinh viên có khả năng thử sức ngay với công việc Shipper.

Ở cái thời đại “Ra đường là gặp shipper” này thì ai cũng thấy được cơ hội việc làm của nghề partime – lương fulltime này nữa. Chỉ cần bạn có phương thuận tiện đi lại, cộng thêm sự chăm chỉ, nhiệt tình với khách hàng, thì bạn hãy ứng tuyển ngay vào vị trí shipper cho các Doanh nghiệp hàng đầu Hiện tại như Grap, GoJek, Beamin, Nowship, …

Công việc này thường phù hợp với các bạn nam bởi nó đòi hỏi sức khỏe tốt, chạy xe ngoài đường thường xuyên giờ; mặc khác các bạn nữ vẫn có thể đăng kí tham gia. Không cần vốn, không có buộc thời gian, bạn hãy xem xét và lựa chọn công việc này, để gia tăng thu nhập cho bản thân nha.

Công việc này không đòi hỏi trình độ cao, lại mang lại nguồn mức thu nhập hấp dẫn, do đó các bạn sinh viên có khả năng thử sức ngay với công việc nà Công việc này không đòi hỏi trình độ cao, lại mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn, do đó các bạn sinh viên có thể thử sức ngay với công việc nà
Công việc này không đòi hỏi trình độ cao, lại mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn, Vì vậy các bạn sinh viên có khả năng thử sức ngay với công việc nà Công việc này không đòi hỏi trình độ cao, lại mang lại nguồn mức lương hấp dẫn, Vì vậy các bạn sinh viên có khả năng thử sức ngay với công việc nà
4 Phạm Hằng

Làm việc tại các cửa hàng sản phẩm

Làm việc tại các nhà hàng dịch vụ là loại hình làm thêm phổ biến được đông đảo giới trẻ quan tâm và tham gia. Công việc được tuyển dụng cho các vị trí cơ bản như bồi bàn, đáp ứng cho quán café, nhân viên pha chế, phụ bếp, nhân viên chăm sóc khách hàng,…

Đây có lẽ là một công việc lý tưởng khi bạn có khả năng chủ động đăng ký ca linh hoạt theo lịch học của bạn, không cần nhiều kinh nghiệm, thường sẽ được đào tạo cơ bản khi bạn được nhận vào làm và đem lại nguồn mức lương ổn định. một vài cửa hàng dịch vụ thuận tiện lợi còn mở cửa 24/24, tạo thêm cơ hội, thời gian và cả mức lương cho các bạn nữa đó.

Sinh viên mới lên ĐH làm việc tại các cửa hàng dịch vụ cần phải có sức khỏe tốt, chăm chỉ và dĩ nhiên, bạn sẽ học được nhiều kĩ năng cho mình như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng ứng xử, văn hóa cửa hàng, công sở,… và rất thường xuyên điều thú vị khác.

Sinh viên làm Lễ tân Sinh viên làm Lễ tân
Sinh viên làm tại các nhà hàng Sinh viên làm tại các cửa hàng
5 Phạm Hằng

✅ Mọi người cũng xem : sang tên sổ đỏ làm ở đâu

bán hàng online

buôn bán online hiện nay được rất thường xuyên bạn sinh viên lựa chọn, nó diễn ra thường nhật ở hầu hết các trường đại học. Bạn có khả năng bán đồ ăn vặt, bán những loại nước uống, quần áo, đồ decor, …Mỗi công việc có một điều kiện nhất định, đối với bán hàng online, bạn cần cố gắng tìm tòi, học hỏi cách kinh doanh để tạo ra hiệu quả cao.

Bạn cũng cần phải cố gắng thay đổi ngay bản thân cho phù hợp để tìm kiếm được khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, từ khu vực trọ, khu dân cư đến những nơi có nhu cầu cao về mặt hàng bạn kinh doanh. Nếu may mắn trong công việc, bạn sẽ có một mức mức thu nhập ổn định, nếu kém may mắn hơn, thì cũng không sao. Bạn vẫn sẽ nhận được nhiều bài học thú vị đấy.

buôn bán online bán hàng online
buôn bán online bán hàng online
6 Vi Vu Vơ

✅ Mọi người cũng xem : bhutan ở đâu

Nhân viên siêu thị

Siêu thị với khối lượng công việc và hàng hóa lớn nên thường xuyên thiếu nguồn nhân lực. Để phục vụ công việc, việc tuyển dụng nhân viên trong siêu thị diễn ra thường xuyên, ở các vị trí khác nhéu như: thu nhân, nhân viên kho, Nhân viên sắp xếp hàng hóa, nhân viên bán hàng…..Công việc thường có thời gian linh hoạt, thu nhập ổn định, khá cao so với các công việc làm thêm khác, làm việc trong môi trường thoải mái nên nhân viên siêu thị luôn là công việc được thường xuyên bạn sinh viên lựa chọn.

Để trở thành nhân viên siêu thị, bạn cần cẩn thận, nhanh nhẹn, trung thực, có ít hiểu về danh mục, có thể xử lý, ứng phó với các tình huống sinh ra khi làm việc và cần có chút ngoại hình đối với công việc bán hàng hay thu ngân.

Nhân viên siêu thị Nhân viên siêu thị
Nhân viên siêu thị Nhân viên siêu thị
7 Vi Vu Vơ

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ nhật bãi ở đâu

Bán hàng tại các shop quần áo

Ngoài gia sư, thì công việc bán hàng tại các shop quần áo, quán cà phê được lượng lớn sinh viên lựa chọn. Những công việc này thường ít phải vận động, chỉ làm 8 tiếng/ngày và mức thu nhập được trả từ 2 – 2,5 triệu đồng/tháng. gần như ngày nào cũng giống nhau. Công việc chỉ dễ dàng là lau chùi cửa kính, sắp xếp quần áo và bán hàng cho khách. nhiều khi các bạn sinh viên có thể vừa coi cửa hàng mà vẫn tranh thủ mang sách đi học, hoặc có thể thoải mái lướt web bằng điện thoại.

Hiện tại, khi các chuỗi nhà hàng đang ngày càng thường xuyên. Việc tìm kiếm nơi làm việc cũng tương đối dễ dàng. Sinh viên có thể lựa chọn một địa điểm hợp lí, tiện xe. mặc khác việc làm này gần như không thích hợp với các bạn sinh viên học ở các trường có lịch học cố định.

Bán hàng tại các shop quần áo Bán hàng tại các shop quần áo
Bán hàng tại các shop quần áo Bán hàng tại các shop quần áo
8 Vi Vu Vơ

✅ Mọi người cũng xem : nước trái cây pororo mua ở đâu

Nhân viên giới thiệu danh mục

Nhân viên giới thiệu sản phẩm sẽ đem lại cho bạn thu nhập cao. Vì công việc này sẽ bắt buộc bạn có chiều cao tốt, có gương mặt khả ái và khả năng giao lưu thuyết phục tốt. Họ có nhiệm vụ đại diện cho các thương hiệu quảng cáo danh mục trong các Event, chiến dịch quảng bá, Marketing cho công ty. Với mức thu nhập hàng chục triệu hàng tháng thì đây là một trong số những công việc đang gây “hot” và thu hút nhiều sự quan tâm của các sinh viên nữ Hiện tại.

Bạn sẽ mặc những trang phục thật đẹp trong các sự kiện Marketing quảng bá danh mục và đứng gần sản phẩm được trưng bày hoặc dịch vụ mà họ đại diện. Tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt để thu hút người xem và tôn vinh được sản phẩm. mức thu nhập của nhân viên PG rất hấp dẫn, họ được trả theo ngày, theo giờ, tùy theo kế hoạch. mặc khác, thu nhập này lại cực kỳ hấp dẫn, chúng ta có thể nói rằng đây chính là “công việc lương cao”. ngoài ra, khi là một nhân viên giới thiệu danh mục bạn có khả năng tự tin, mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông và nói chuyện với mọi người. Đây cũng là một trong số những công việc lý tưởng với các bạn sinh viên cần có thêm thu nhập trang trải việc học, vì đây là một trong số những nghề là “bàn đạp” giúp bạn tự tin hơn cho sự nghiệp phát triển công việc của bản thân sau này.

Nhân viên giới thiệu sản phẩm Nhân viên giới thiệu danh mục
Nhân viên giới thiệu danh mục Nhân viên giới thiệu sản phẩm
9 Vi Vu Vơ

✅ Mọi người cũng xem : nhà bác hồ ở đâu

Nhân viên tham gia sự kiện

Hiện tại với sự phát triển nhanh chóng của các gameshow truyền hình ngày càng nhiều. Để nâng cao sự chuyên nghiệp khi lên hình. Hầu hết các chương trình đều thuê khán giả để tạo hiệu ứng tốt. Công việc này được gọi là nhân viên tham gia sự kiện. Công việc này hiện nay được khá thường xuyên bạn sinh viên ưa chuộng. Do không bắt buộc các kỹ năng, trình độ gì mà lại còn được tiếp xúc với những người nổi tiếng. Thời gian ghi hình thường sẽ giao động từ 4 đến 8 tiếng/ chương trình.

Công việc này sẽ đặc biệt hữu ích đối với các bạn sinh viên đang có hoạch định làm công việc tổ chức sự kiện trong tương lai. Vì các bạn sẽ được tiếp xúc với mô hình chương trình nổi tiếng nhất Hiện tại. tuy nhiên sẽ khá phí thời gian đối với những bạn không hoạch định theo những ngành nghề này. Công việc này thường sẽ yêu cầu về đồng phục khi tham gia nên bạn cần chuẩn bị cho mình đồng phục phù hợp thường là màu đen. Thời gian tham dự cũng phải được đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Nhân viên tham gia sự kiện Nhân viên tham gia sự kiện
Nhân viên tham gia sự kiện Nhân viên tham gia sự kiện
10 Vi Vu Vơ

✅ Mọi người cũng xem : hồ gươm ở đâu

Chăm sóc trẻ, giúp việc nhà

Chăm sóc trẻ, giúp việc nhà được xem là một biến thể khác của nghề giúp việc tại nhà. Thường thì giúp việc tại nhà sẽ phải hoàn thành công việc trong khoảng thời gian từ 10-12 tiếng/ ngày. Nhưng có những trường hợp các gia đình nhỏ hoạc không đủ chi phí thuê toàn thời gian sẽ cần những bạn sinh viên làm việc từ 2-3 giờ một ngày để Giảm khối lượng công việc nhà chứ không nhằm mục đích hoàn thành toàn bộ công việc nhà. mức lương cho một giờ làm việc của công việc này khá cao so với mặt bằng chung từ 25-35 nghìn đồng/ 1 giờ làm việc.

Những gì bạn cần là sắp xếp một khoảng thời gian hợp lí và báo cáo lịch làm việc, thời gian đến và đi với chủ nhà. và cạnh đó, công việc này chủ yếu dành cho những bạn nữ khéo tay, có thể dọn dẹp và nấu nướng tốt. Các bạn cần chú ý thật cẩn thận trong quá trình làm việc vì có khả năng xảy ra các trường hợp vỡ ly, bát. Những trường hợp như vậy, đa phần người chịu trách nhiệm và chi trả hoàn lại vật phẩm sẽ thuộc về bạn. Nó sẽ chiếm một khoản kha khá trong mức thu nhập của bạn vì đa phần những danh mục được người thuê bạn sử dụng sẽ là những danh mục tương đối cao cấp. Ngược lại, nếu may mắn bạn gặp được một người chủ tốt bụng, khi hoàn thành tốt công việc có thể bạn sẽ nhận được một khoảng thưởng nho nhỏ. Nhìn chung Chăm sóc trẻ, giúp việc nhà là một trong những công việc phổ biến với mức lương tốt cho các bạn sinh viên.

Chăm sóc trẻ, giúp việc nhà Chăm sóc trẻ, giúp việc nhà
Chăm sóc trẻ, giúp việc nhà Chăm sóc trẻ, giúp việc nhà

hiện nay có rất thường xuyên công việc làm thêm phù hợp với sinh viên năm nhất. Dù là làm bất cứ công việc nào, bạn cũng phải ưu tiên việc học của mình, việc học ở đây là kiến thức bạn thu thập được ở bất cứ đâu. Làm việc gì bạn cũng phải tự rút ra được cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng, rồi sẽ có ngày bạn sử dụng nhưng kinh nghiệm và kỹ năng đó của mình vào những việc làm chi tiết. Hãy biết cân bằng giữa việc học, việc tham gia vận hành ngoại khóa với việc làm thêm để trở thành một sinh viên “chuẩn 10”, bạn nhé!

buôn bán gia sư sinh viên phù hợp nhất với sinh viên làm đồ handmade nhân viên thời vụ viết bài toplist

Đăng nhập bằng Facebook

Các bình luận


Các câu hỏi về nên làm part time ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên làm part time ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé