Bài viết 6 địa chỉ Thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 6 địa chỉ Thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “6 địa chỉ Thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội”

Đánh giá về 6 địa chỉ Thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội


Xem nhanh
▪️ Đối với các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn thì thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đang là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất để mang lại niềm vui có con cho các gia đình.
▪️ Tuy nhiên, vẫn còn nhiều băn khoăn về IVF khiến các cặp vợ chồng còn lo ngại, trong đó chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả.
▪️ Vậy chi phí cho một ca thụ tinh ống nghiệm IVF là khoảng bao nhiêu? Hãy cũng lắng nghe video chia sẻ dưới đây của các chuyên gia đến từ IVF Hồng Ngọc nhé!


👉 Subscribe để xem thêm các video về sức khỏe sinh sản tại kênh:
🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEuc...
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/ivfhongngoc2...
🌐 Group chia sẻ kiến thức, giao lưu giữa khách hàng và bác sĩ: https://www.facebook.com/groups/ivfho...
🌐 Twitter: https://twitter.com/ivfhongngoc
🌐 Pinterest: https://www.pinterest.com/ivfhongngoc...
🌐 Website: https://ivfhongngoc.com/
----------
IVF HỒNG NGỌC - ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM
♦️ Trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu
♦️ Sở hữu nhiều thiết bị chưa phổ biến tại Việt Nam: tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Time-Lapse, hệ thống vi thao tác, máy laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng…
♦️ Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, không có tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác: lựa chọn tinh trùng sống bằng laser (LAISS), lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường (MACS)
♦️ Phác đồ điều trị được cá thể hóa phù hợp với từng cặp đôi
--------
⚜️ IVF HỒNG NGỌC - CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU - GIÁ THÀNH DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
🏣 Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
📱 Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Thụ tinh trong ống nghiệm Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp có tỷ lệ thành công cao – Ảnh: BookingCare

một trong số những phương pháp hỗ trợ sinh sản được thường xuyên người quan tâm hiện nay là thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Các cặp vợ chồng nên lựa chọn những trung tâm hỗ trợ có uy tín, chuyên môn, thế mạnh về thực hiện thụ tinh trong ống nhiệm để cải thiện tỉ lệ thành công. Tại nước ta, kỹ thuật này hiện rất phát triển và hầu hết các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản lớn trong nước đều đặn thực hiện được.

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là gì?

Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn. Trong đó tinh trùng và trứng sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi. Sau một thời gian nuôi cấy bên ngoài (2-5 ngày),phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung của người vợ để làm tổ và bắt đầu quá trình mang thai.

Thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam được thực hiện lần đầu vào năm 1997. Hiện tại đây là một phương pháp hiệu quả, có tỷ lệ thành công cao cho các cặp vô sinh hiếm muộn. Tỷ lệ thụ tinh thành công trung bình tại nước ta Hiện tại khoảng 35 – 40%.

Thụ tinh ống nghiệm được dùng trong trường hợp:

 • Tắc và tổn thương vòi trứng hoặc không có ống dẫn trứng
 • Lạc nội mạc tử cung
 • Bất thường tinh trùng nhẹ
 • Vô sinh không rõ tác nhân ở cả vợ lẫn chồng
 • Người vợ không thể thụ thai với các phương pháp điều trị vô sinh khác trong thời gian khá dài

Chi phí trung bình cho mỗi ca thụ tinh Hiện tại tại nước ta rơi vào khoảng 40 – 100 triệu đồng. Chi phí thụ tinh trong ống nhiệm sẽ dao động theo tình trạng thực tế của từng cặp vợ chồng, phác đồ điều trị, mặt khác cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ khác nhau.

✅ Mọi người cũng xem : gạch tôm nằm ở đâu

6 địa chỉ Thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội

Chắc hẳn rất nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm địa chỉ thụ tinh ống nghiệm IVF tốt và uy tín tại Hà Nội. Bài viết dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu chi tiết về 6 địa chỉ để bạn đọc tham khảo.

1. Khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: Số 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h30 – 16h30 (Thứ 7 và Chủ Nhật chỉ khám dịch vụ)

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của Thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây, bệnh viện được biết đến là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, hiệu quả điều trị hàng đầu tại miền Bắc, dịch vụ khám chữa thân thiện, chuyên nghiệp không kém gì các bệnh viện tư nhân nổi tiếng.

Khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập từ rất sớm (năm 2006),khi mà các thụ tinh trong ống nghiệm còn là điều gì đó rất mới mẻ ở nước ta.

Sau 15 năm vận hành, cho đến nay, tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vô sinh hiếm muộn điều trị tại đây là trên 35% (chung cho tất cả các phương pháp) và khoa đã thực hiện được hầu hết các kỹ thuật thụ tinh nhân tạo:

 • Chọc hút noãn, nuôi cấy, chuyển phôi
 • Thụ tinh ống nghiệm có tiêm tinh trùng vào bào tương noãn
 • Thụ tinh ống nghiệm xin noãn
 • Xét nghiệm chẩn đoán di truyền tiền làm tổ…

bên cạnh đó, tại đây còn có ngân hàng tinh trùng, thực hiện thụ tinh cho các trường hợp mẹ đơn thân, cặp vợ chồng có vấn đề về tinh trùng lựa chọn. Tất nhiên, chất lượng tinh trùng được bệnh viện sàng lọc các bệnh di truyền cũng như mã hóa để đảm bảo tính “vô danh”.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội Khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có nhiều cặp vợ chồng tìm đến thă khám – Ảnh: BVPSHN

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh khám vô sinh hiếm muộn và có mong muốn làm thụ tinh ống nghiệm có thể đến khám tại các khoa của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

 • Khoa Khám bệnh, Tầng 1, Nhà A của bệnh viện từ thứ 2 – thứ 6. Chi phí khám ban đầu là 38.700đ
 • Khoa Hỗ trợ sinh sản, tòa nhà B (tòa nhà khám sản phẩm) từ thứ 2 – Chủ Nhật. Chi phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản là 250.000đ.

Hiện Bệnh viện đã có dịch vụ đặt hẹn trước trực tuyến hoặc gọi điện tổng đài và  cho các khu khám theo bắt buộc tại tòa nhà B. Người bệnh có thể vào trang web của bệnh viện để đặt trước, được hẹn giờ chính xác khi đi khám.

Hàng năm, bệnh viện có chương trình miễn phí IVF, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ cho các cặp vợ chồng hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh di truyền.

Năm 2018, bệnh viện đã hỗ trợ 3 cặp với tổng chi phí gần 500 triệu đồng. Vào thời điểm BookingCare viết bài này (12/2019) bệnh viện cũng đang có chương trình hỗ trợ cho 20 cặp. Bạn đọc có thể vào trang web bệnh viện để tìm hiểu thêm.

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30
  • Chủ Nhật: 7h30 – 11h30

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về khám, điều trị các bệnh lý nam học, vô sinh hiếm muộn. Tại đây, bệnh viện thực hiện điều trị vô sinh và hỗ trợ sinh sản bằng thường xuyên kỹ thuật khác nhau, trong đó có thụ tinh ống nghiệm.

Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm và được Bộ Y tế cấp phép chính thức. Tỷ lệ đậu thai của thụ tinh nhân tạo IVF tại bệnh viện cao tương đương với các trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn trong nước và khu vực.

Bệnh viện có hệ thống phòng labo thí nghiệm hỗ trợ sinh sản với các trang thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quy trình thụ tinh ống nghiệm đạt hiệu quả cao. Hệ thống máy móc được đầu tư mới hoàn toàn, cải thiện tỉ lệ thành công.

và cạnh đó, bệnh viện còn nhận được sự cố vấn chuyên môn trực tiếp từ các bác sĩ đầu ngành về hỗ trợ sinh sản:

 • Gs.Ts Đỗ Trọng Hiếu, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Nguyên Giám đốc Chương trình Thụ tinh ống nghiệm Bệnh viện Từ Dũ
 • Gs. Ts. Nguyễn Đình Tảo, Chủ tịch Hội Vô sinh, Hiếm muộn Hà Nội; Nguyên Phó Giám đốc Viện Công nghệ phôi – Học viện Quân Y

mặt khác, bệnh viện còn nhiều hợp tác với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Văn phòng tư vấn Hỗ trợ sinh sản (ART) của Úc trong việc thực hiện tương đương cập nhật các kỹ thuật mới về hỗ trợ sinh sản.

Về thụ tinh trong ống nhiệm IVF, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có hợp tác với Bệnh viện Phụ Sản Trung ương để nâng cao chất lượng và tỉ lệ thành công.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội Quầy lễ tân tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Kinh nghiệm đi khám

 • Bạn đọc muốn thăm khám vô sinh hiếm muộn có khả năng đặt hẹn trước qua tổng đài bệnh viện hoặc đặt khám qua BookingCare để được có sẵn thông tin tại Bệnh viện, được ưu tiên thăm khám, không phải chờ quá lâu.
 • Chi phí khám và sản phẩm tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thấp hơn so với các bệnh viện quốc tế (như Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Vinmec…) xong chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp với mức chi trả và nhu cầu của phần đông người bệnh.
 • Giá khám ban đầu với bác sĩ là 200.000đ.

3. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (IVFTA)

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h30 – 16h30

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện tư nhân, có đơn vị Hỗ trợ sinh sản được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.

Tại đây, tỷ lệ thành công trung bình các ca điều trị vô sinh hiếm muộn là 53%, với nữ dưới 30 tuổi thì tỷ lệ là 80%. Đây là một con số tương đương với các trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại các nước đang phát triển.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng phòng labo – nơi thực hiện nuôi cấy phôi, trữ phôi, thực hiện các kỹ thuật cao trong IVF lớn hàng đầu khu vực. ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi mát tay trong khám chữa vô sinh hiếm muộn như:

 • PGs.Ts. Lê Hoàng, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản quốc gia, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Gs.Ts. Trần Quán Anh, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức

bên cạnh đó, bệnh viện còn nhiều cập nhật, ứng dụng kỹ thuật mới, giúp quy trình IVF đạt hiệu quả cao nhất, kể cả với các ca khó…. Đặc biệt, bệnh viện còn dùng hệ thống bảo mật và nhận diện bằng vân tay, tránh nhầm lẫn thông tin khách hàng.

Bệnh viện Tâm Anh Bệnh viện Tâm Anh có khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang – Ảnh: fb BV Tâm Anh

Kinh nghiệm đi khám

 • Tuy khám tất cả các ngày trong tuần, nhưng có rất đông bệnh nhân đến khám tại bệnh viện. Người bệnh nên đặt hẹn trước để tránh phải chờ đợi. mặt khác, nếu muốn khám với bác sĩ đầu ngành, cần đặt hẹn trước khoảng 20 ngày – 1 tháng.
 • Theo BookingCare tìm hiểu, chi phí khám và dịch vụ của bệnh viện khá cao hơn so với các bệnh viện tư nhân khác. Người bệnh nên tìm hiểu kỹ và trao đổi trước với bác sĩ hoặc nhân viên y tế tại bệnh viện trước khi quyết liệt thực hiện dịch vụ nào đó.
 • Chi phí khám vô sinh hiếm muộn – IVF (hai vợ chồng): 500.000đ (chi phí khám ban đầu, chưa bao gồm chi phí xét nghiệm,…)

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ nam ở đâu

4. Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin

 • Địa chỉ: Thuộc khoa Phụ sản, Tầng 3 nhà Nhật; Tầng 8 nhà 21 tầng – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: Sáng: 6h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là bệnh viện tuyến Trung ương, cơ sở y tế đầu ngành trong chăm sóc thể trạng nói chung tại miền Bắc. 

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào tháng 12/2013, đến tháng 4/2014 đã thực hiện ca IVF đầu tiên và thành công ngay trong lần đầu. Sau 3 năm thành lập, đến 2017 đã có 200 em bé được ra đời nhờ phương pháp thụ tinh tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tuy thành lập sau các trung tâm Hỗ trợ sinh sản khác, nhưng đến nay Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bạch Mai có khả năng thực hiện được hầu hết các kỹ thuật đã được ứng dụng tại Việt Nam. Đặc biệt, đối với các ca thụ tinh trên người mang bệnh hoặc sau xạ trị là thế mạnh của khoa.

Khoa Phụ sản nằm tại tòa nhà Việt Nhật Phòng khám và tư vấn tái khám của Khoa Phụ sản nằm tại tòa nhà Việt Nhật – Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Để thăm khám vô sinh hiếm muộn để thực hiện IVF tại Bệnh viện Bạch Mai. Người bệnh có khả năng đến khám tại:

 • Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai, từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần. Chi phí khám và dịch vụ tại đây là thấp nhất trong các khoa khám của bệnh viện.
 • Khoa Khám theo bắt buộc, Bệnh viện Bạch mai, từ Thứ 2 – Thứ 6 và Chủ Nhật. Chi phí khám và dịch vụ tại đây sẽ cao hơn so với ở Khoa Khám bệnh.
 • Khoa Phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai, từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần tại tầng 3 nhà Việt Nhật. Chi phí khám và dịch vụ sẽ giống với khoa Khám theo yêu cầu.

Người bệnh đến khám nói rõ mong muốn khám “Hỗ trợ sinh sản” sẽ được nhân viên lễ tân đăng kí và làm giấy tờ khám với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi khám, sẽ được bác sĩ tư vấn thêm về các hình thức hỗ trợ sinh sản tương đương IVF.

5. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản & Công nghệ mô ghép – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30
  • Thứ 7: 7h30 – 11h30

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào năm 2014, sau Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bạch Mai 1 năm. Hiện Khoa thực hiện khám và tư vấn cho trên 200 lượt/tháng và đến hiện nay đã thực hiện trên 500 ca thụ tinh ống nghiệm, với tỷ lệ thụ thai thành công đạt trên 40%.

Được thành lập sau các trung tâm lớn khác, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đại học Y đã kế thừa các kỹ thuật đã được ứng dụng tại Việt Nam và liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, cho đến nay là một địa chỉ tin cậy với thường xuyên cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

một số ca điển hình như:

 • Thụ tinh ống nghiệm, thành công trong lần chuyển phôi đầu tiên cho cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn 10 năm vì xuất tinh ngược dòng, mặc dù trước đó đã thụ tinh 2 lần ở địa chỉ khác nhưng thất bại.
 • Cặp vợ chống có người chồng mắc ung thư gan đang điều trị tại Khoa Ung bướu của bệnh viện. Do sức khỏe yếu, nên tinh trùng cũng rất yếu nên phải dùng đến IVF. Sau lần chuyển phôi đầu, người vợ đã đậu thai thành công.
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Quầy đăng kí khám bệnh tại Tầng 1 – Nhà A2 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đến khám tại:

 • Khoa Khám bệnh, Tầng 1 nhà 2, từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7. hàng ngày khoa đều có bác sĩ chuyên sâu về Hỗ trợ sinh sản thăm khám.
 • Khoa Khám theo bắt buộc, Tầng 2, nhà A2. Chỉ một vài ngày trong tuần khoa có bác sĩ Hỗ trợ sinh sản khám. Người bệnh nên gọi điện đến tổng đài bệnh viện để đặt hẹn trước hoặc theo dõi lịch khám trên trang web của bệnh viện.

Ngoài hai khoa trên, người bệnh cũng có khả năng đến khám tại Phòng khám số 1 (nhà A5 của bệnh viện). một vài ngày sẽ có lịch của bác sĩ Hỗ trợ sinh sản bạn đọc có khả năng gọi điện vào số tổng đài giống bên trên để có thông tin.

6. Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 17h00
  • Chủ Nhật: 08:00 – 12h00

Bệnh viện Việt Bỉ là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về nam học và vô sinh hiếm muộn. Cùng với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, là 2 địa chỉ tư nhân tin cậy về Hỗ trợ sinh sản được nhiều người bệnh biết đến.

Bệnh viện được thành lập và dẫn dắt bởi Ts.Bs. Lê Vương Văn Vệ – người được biết đến từng thực hiện thành công nhiều ca hỗ trợ sinh sản “oái oăm”. Đội ngũ bác sĩ hiện nay tại bệnh viện đều là thế hệ học trò của Tiến sĩ.

nhiều ca thụ tinh khó đã được bệnh viện thực hiện như: IVF cho trường hợp vợ 56 chồng 66 tuổi, hay thụ tinh từ tinh trùng của người chồng đã quá cố. Đây đều là những ca khó với các Trung tâm hỗ trợ sinh sản nói chung, không riêng gì Bệnh viện Việt Bỉ.

Bệnh viện Việt Bỉ được thường xuyên người tìm đến khám – Ảnh: FB BV Việt Bỉ

Kinh nghiệm đi khám

 • Chi phí khám và dịch vụ tại bệnh viện không quá cao, phù hợp với thường xuyên người bệnh.
 • hiện nay, có khả năng đặt khám trước qua BookingCare để được ưu tiên, khám đúng giờ hẹn.
 • Chi phí khám ban đầu với bác sĩ: 200.000đ

Trên đây là danh sách địa chỉ thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích trên hành trình tìm kiếm con yêu của mình.

Xem thêm: Bác sĩ mát tay khám chữa Vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội.Các câu hỏi về nên làm ivf ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên làm ivf ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé