Bài viết Cách bày tượng Phật trong nhà tránh phạm cấm kị thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Cách bày tượng Phật trong nhà tránh phạm cấm kị trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách bày tượng Phật trong nhà tránh phạm cấm kị”

Đánh giá về Cách bày tượng Phật trong nhà tránh phạm cấm kị


Xem nhanh
➡️ Có nên đặt tượng Phật trên xe ô tô? | Thầy Thích Trúc Thái Minh https://youtu.be/f7S_Wm85_hk
Câu hỏi: “Kính bạch Thầy! Con có vấn đề này xin được bạch Thầy, mong Thầy hoan hỷ trả lời cho con được sáng tỏ ạ. Chồng con có làm một bể cá nhỏ để nuôi cá cảnh và anh ấy muốn đặt tượng Phật vào trong đó. Anh nói: Khi nhìn thấy tượng Phật thì trong lòng có cảm thấy bình yên. Vậy Thầy cho con hỏi việc đặt tượng Phật trong bể cá như vậy có phạm vào tội bất kính với Tam Bảo, với chư Phật không và có bị quả báo gì không ạ? Nếu không thì con nên đặt tượng Phật nào ạ? Con xin thành tâm kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe ạ. Con xin tri ân Thầy!”
Kính mời quý Phật tử và các bạn cùng lắng bài giảng của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh trong video trên đây với tựa đề: “Ý nghĩa và lưu ý khi bài trí tượng Phật. Nên đặt tượng Phật ở đâu trong nhà?”
---------------------------------------
➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:
*** Bài Cúng Giỗ, Mùng 1, Ngày Rằm: https://chuabavang.com/bai-cung/​
*** Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung
*** Thời Khóa Sám Hối Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/samhoichuabavang
*** Khất Thực Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/khatthuctaichuabavang
*** Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng: https://bit.ly/3xWgPRE
*** Nhạc Phật giáo Chùa Ba Vàng: https://bit.ly/3jrlIwD

➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang:
*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/​
*** Website Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://thaythichtructhaiminh.com/
*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang​
*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.facebook.com/ThayThichTrucThaiMinh
*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1
*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/ThayThichTrucThaiMinh?sub_confirmation=1

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung - TP. Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh
📧 Mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi vấn đáp Phật Pháp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
📞 Số điện thoại: 0203 655 7799 - 1900 8968
#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Đức Phật đối xử bình đẳng với tất cả mọi người. tuy nhiên, khi bày tượng Phật trong nhà để cầu bình an cũng nên chú ý những điểm quan trọng để thể hiện sự tôn kính.

Đặt một bức tượng Phật trong nhà của bạn có thể thu hút năng lượng dương. Có một số quy tắc bất di bất dịch trong phong thủy mà bạn cần áp dụng để không xúc phạm đến Đức Phật. Hãy chắc chắn để làm theo những hướng dẫn này và bạn sẽ sớm được Đức Phật che chở.

Chú ý vị trí đặt tượng Phật

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi bày bức tượng Phật hay bất kì thứ gì liên quan đến Phật pháp trong nhà là phải đảm bảo đó là một vị trí thể hiện rõ sự tôn kính. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ nên đặt tượng trong phòng tắm hay nhà bếp. mặt khác, vị trí của tượng Phật ít nhất phải ngang hoặc cao hơn tầm mắt. Nhìn bạn đứng từ trên cao nhìn xuống sẽ bị coi là thô lỗ và bất kính. mặt khác, tránh đặt tượng Phật ở gần các thiết bị điện vì dễ gây nhiễu loạn các luồng năng lượng với nhéu.

Cách bày tượng Phật trong nhà tránh phạm cấm kị - 1

Cách vị trị thích hợp nhất đặt tượng Phật

– Đối diện với cửa chính: thường xuyên chuyên gia tư vấn phong thủy khuyên đặt Đức Phật đối diện với cửa trước của nhà, trên một chiếc bàn cao khoảng 0.7m. điểm này cho phép các luồng năng lượng của Đức Phật để tương tác với năng lượng xung quanh tràn vào nhà. Từ điểm này, bức tượng có thể vô hiệu hóa bất kỳ các luồng tà khí và biến chúng thành những nguồn năng lượng thanh khiết. 

– Phòng khách: Đức Phật cũng khá thoải mái khi ở trong phòng khách.

– Trên bàn làm việc/bàn học: Học sinh có khả năng đặt một bức tượng Phật nho nhỏ trên bàn làm việc của mình để luôn nhớ về lòng từ bi. Đức Phật cũng sẽ bao bọc để giúp các em luôn thông minh, sáng láng, bình an trong lòng.

– Vườn Thiền: Đây là một khu vực lý tưởng để cho một bức tượng Phật. một trong số những tư thế thường nhật nhất là hình ảnh Phật tọa tòa sen.

Cách bày tượng Phật trong nhà tránh phạm cấm kị - 2

– Bàn thờ: Nếu bạn theo Phật giáo thì trong nhà chắc chắn sẽ có bàn thờ. 

– Phòng tập Yoga: Nếu bạn tập yoga thì nên dành một góc đặc biệt trong phòng tập để đặt tượng Phật. Bạn chỉ cần chắc chắn là đặt nó ở ngang tầm mắt hoặc cao hơn. Tâm tình bình tĩnh hơn khi tập luyện sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn lên từng Asana của cơ thể.

Chú ý khi mua tượng Phật

Khi mua một bức tượng Phật để bày trong nhà, bạn cần nhớ rõ những điều sau:

– Lớn hơn thì tốt hơn: Nó thực sự tốt khi cố gắng tìm mua được tượng Phật lớn nhất có thể để có thể bày trong nhà. Một bức tượng Phật kích thước nhỏ cũng vẫn sẽ có hiệu quả nhưng chỉ là nó có nguồn năng lượng ít hơn.

– Phật Di Lặc: Phật Di Lặc đại diện cho sự hạnh phúc, viên mãn. Nếu bạn luôn cầu mong bình an, vui vẻ cho gia đình thì một bức tượng hình ông Phật phốp pháp với nụ cười vô ưu sẽ giúp gia đình trút bỏ những muộn phiền trong tâm. 

Cách bày tượng Phật trong nhà tránh phạm cấm kị - 3

Phật Di Lặc còn thường được mô tả bê các món đồ khác nhau như nồi vàng, thỏi vàng, bao tải vàng hay bầu rượu với ruy băng đỏ. Mỗi vật phẩm khác nhau sẽ đại diện cho tài lộc, thể trạng hay tuổi thọ.

Nếu bày tượng Phật Di Lặc trong nhà đừng quên xoa bụng ông hàng ngày. thường xuyên chuyên gia khuyên rằng càng xoa bụng Phật Di Lặc thường xuyên thì càng thường xuyên may mắn đến với tất cả mọi người trong gia đình.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)Các câu hỏi về nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà


Các hình ảnh về nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về nên đặt tượng phật ở đâu trong nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment