Bài viết Có thể chuyển tiền mặt vào ví MoMo ở đâu? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Có thể chuyển tiền mặt vào ví MoMo ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Có thể chuyển tiền mặt vào ví MoMo ở đâu?”

Đánh giá về Có thể chuyển tiền mặt vào ví MoMo ở đâu?Làm sao để chuyển tiền mặt vào tài khoản ví Momo. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Hiện tại không thể phủ nhận những thuận tiện ích mà ví điện tử MoMo mang lại cho khách hàng. sử dụng ví điện tử MoMo khách hàng có khả năng đơn giản thanh toán các hóa đơn, chuyển tiền, mua vé máy bay… ngay trên ứng dụng mà không phải mất thời gian đi lại. Hiện tại để chuyển tiền vào ví MoMo để sử dụng, khách hàng có thể liên kết với tài khoản ngân hàng. tuy nhiên với những người không có tài khoản thì làm sao để chuyển tiền mặt trực tiếp vào tài khoản MoMo?

Chuyển tiền mặt Momo ở đâu

có thể chuyển tiền mặt MoMo ở đâu

Chuyển tiền vào MoMo ở đâu?

Đây là một câu hỏi của phần lớn khách hàng khi sử dụng ví điện tử MoMo. Giờ đây, để chuyển tiền vào ví MoMo khách hàng không cần phải kết nối với thẻ ngân hàng mà có thể đến trực tiếp nạp tiền tại các điểm giao dịch MoMo tại hơn 4000 điểm giao dịch miễn phí trên cả nước như Circle K, Ministop, Cheers, Thế giới di động, FPT shop, điện máy xanh… những địa nơi này hoạt động 24/24 giúp cho khách hàng đơn giản giao dịch.

Hướng dẫn tìm điểm địa điểm chuyển tiền MoMo gần nhất

Để tìm các điểm giao dịch gần nhất xung quanh khu vực của bạn ở, bạn có khả năng truy cập website: https://momo.vn/timdiemgiaodich/ hoặc tìm kiếm nhanh chóng thông qua ứng dụng Ví MoMo theo hướng dẫn tại đây.

Lưu ý: Bạn nên bật định vị để ứng dụng cập nhật chính xác điểm nộp tiền.

Bước 1: Tại trang chủ ứng dụng, ở mục Tìm kiếm phía trên màn hình nhập từ khóa “điểm nạp rút”.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị những cửa hàng có sản phẩm nạp tiền mặt vào MoMo, khách hàng có khả năng lựa chọn địa chỉ khu vực gần khu mình sinh sống hoặc cũng có khả năng lựa chọn địa điểm theo khoảng cách để tiện cho giao dịch.

Ngoài tìm điểm nạp tiền, khách hàng có thể tìm điểm rút tiền, dịch vụ chuyển tiền mặt, thu hộ hóa đơn, thu hộ tài chính.

Bước 3: Sau khi tìm được điểm chuyển tiền MoMo gần nhất, bạn có thể đến trực tiếp Điểm Nạp/Rút, sau đó đưa số tài khoản MoMo của bạn cho nhân viên tại Điểm Nạp/Rút, và yêu cầu được nạp tiền.

Lưu ý, khi đi bạn nên mang theo chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc hộ khẩu để nhân viên nhà hàng xác nhận danh tính của bạn.

Bước 4: Sau khi nhân viên Điểm Nạp/Rút thông báo đã nạp tiền, kiểm tra số dư tài khoản MoMo và thông báo trên ứng dụng.

Bước 5: Đưa tiền cho nhân viên tại điểm nạp tiền sau khi nhận được thông báo giao dịch thành công. Hoặc bạn cũng có khả năng xem lại thông báo khi nhấp vào biểu tượng Quả chuông tại góc phải trên cùng ở màn hình chính để kiểm tra thấy tiền trong tài khoản MoMo.

Lưu ý: Khách hàng khi nạp tiền tại các điểm giao dịch này vào tài khoản MoMo sẽ được miễn phí.

Rút tiền MoMo ở đâu?

Cách rút tiền MoMo ở đâu

Để rút tiền từ tài khoản MoMo giải ngân ra tiền mặt, khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm nạp tiền để thực hiện giao dịch rút tiền.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo, sau đó nhấn thực hiện lệnh rút tiền từ trên ứng dụng MoMo, nhập số tiền muốn rút và Tiếp tục đến bước tạo được mã QR chứa thông tin người rút, số tiền.

Bước 3: Đưa mã QR vừa tạo được cho nhân viên Điểm Giao Dịch.

Bước 4: Nhân viên Điểm Giao Dịch quét mã QR, xác nhận thông tin giao dịch.

Bước 5: Hoàn thành. Nhận tiền mặt từ Điểm Giao Dịch.

Trên đây là cách chuyển và nhận tiền mặt từ Ví MoMo. Hy vọng bạn đọc đã biết cách thực hiện.Các câu hỏi về nạp momo ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nạp momo ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nạp momo ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nạp momo ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nạp momo ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nạp momo ở đâu


Các hình ảnh về nạp momo ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về nạp momo ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về nạp momo ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment