Bài viết Gói 1kg muối biển tự nhiên ,muối hột – muối hạt sach, muối hạt to – Gia vị dạng bột | CoopMart thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Gói 1kg muối biển tự nhiên ,muối hột – muối hạt sach, muối hạt to – Gia vị dạng bột | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Gói 1kg muối biển tự nhiên ,muối hột – muối hạt sach, muối hạt to – Gia vị dạng bột

Đánh giá về Gói 1kg muối biển tự nhiên ,muối hột – muối hạt sach, muối hạt to – Gia vị dạng bột | CoopMart


Xem nhanh

Giới thiệu Gói 1kg muối biển một cách tự nhiên ,muối hột – muối hạt sach, muối hạt to

Muối hột: là loại muối biển cơ bản phổ biến nhất. Muối hạt to, thô, không qua xử lý hoá chất, chỉ sàng & lựa tạp chất.

Muối hầm: là loại muối ăn truyền thống được ưa chuộng tại các vùng ven biển hoặc người ăn thực dưỡng. Để tạo ra muối hầm, Sahu sẽ nung nóng muối hột trong nồi đất sét, hạt muối sẽ vỡ ra thành những hạt nhỏ mịn.

Muối xay: là loại muối hạt nhỏ được xay từ muối hột

Muối bọt: giống muối hột (hạt to, dạng thô) nhưng cao cấp hơn vì trắng, sạch và không có cặn

Muối tiêu là muối gia vị được làm từ muối hầm và tiêu đen, rất thơm ngon.

Hoa muối là lớp muối mỏng nhẹ được thu hoạch trên mặt nước, hạt nhỏ tự nhiên, có vị mặn dịu rất ngon và độ sạch hoàn hảo.

CÁCH SỬ DỤNG

Tất cả các loại muối của đều dùng để nấu ăn được. Ngoài công dụng tạo vị mặn, muối biển còn giúp làm dậy vị của nguyên liệu, giúp món ăn được ngon hơn.

Nếu bạn chuộng một loại muối rất sạch, tự nhiên & không cặn thì mình chọn muối bọt hoặc hoa muối.

Ngoài ra muối hột & muối xay vẫn dùng để nấu ăn bình thường nếu mình không ngại một xíu xiu cặn.

Muối hột có thể dùng để rửa cá, rau, ngâm rau, hoa quả, ngâm chân, chườm và nhiều ứng dụng khác trong làm đẹp, chữa bệnh.

Muối bọt & xay cũng có thể được dùng tương tự như muối hột.

Muối hầm thường được sử dụng phổ biến cho người ăn thực dưỡng vì muối hầm có tính dương rất cao. Thích hợp khi dùng muối hầm với trái cây, nước ép, làm bánh v.v.Ngoài ra có thể dùng muối hầm để nấu ăn tuỳ thích. Người bị cường giáp do thừa i-ốt rất nên sử dụng muối hầm.

Hoa muối là loại muối biển tuyệt vời nhất để nấu ăn, giúp món ăn ngon mà không cần bột ngọt & chất điều vị. Hoa muối có thể dùng để rắc trực tiếp lên các món ăn (bít-tết, trứng ốp-la, salad, kem, so-cô-la v.v.) để cảm nhẹ́̂n rõ vị ngon nguyên bản của món ăn.

Phân phối: Ben’s Food – Thực phẩm sạch

Xem thêm thông tin sản phẩm

cụ thể danh mục

Thương hiệu No Brand
SKU l1418158455
mong muốn dinh dưỡng “Không đường”,Không có Cholesterol,Lựa chọn Khỏe mạnh hơn
Cách đóng gói Túi
Nước sản xuất Việt Nam
Loại đóng gói Giường đơn
d 902


Các câu hỏi về muối biển mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê muối biển mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé