Bài viết Mua thuốc trừ sâu ở đâu Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất? – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Mua thuốc trừ sâu ở đâu Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất? – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mua thuốc trừ sâu ở đâu Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất? – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Mua thuốc trừ sâu ở đâu Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất? – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
Bà con và mọi người hãy đăng ký kênh để ủng hộ cho mình nha
Hôm nay mình chia sẽ nhưng loại thuốc sẽ bị cám trong năm 2021 cho bà con biết. Cám ơn mọi người đã theo dõi video
Chúc mọi người năm mới nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc và cuộc sống
zalo 0988292889

Trong nông nghiệp, thuốc trừ sâu là một trong số những mặt hàng không thể thiếu nhằm bảo vệ cây trồng chống lại sâu bệnh, kích thích sự sinh trưởng cho cây ra hoa, trái. Trên thị trường hiện nay, thuốc trừ sâu được bày bán tràn lan không đảm bảo chất lượng, không ít các cơ sở cung cấp các danh mục giả, nhái của các thương hiệu uy tín. 

Trong bài viết bên dưới, My Garden sẽ chỉ bạn cách sử dụng thuốc sâu đúng phương pháp nhất để đạt được hiệu quả và năng suất cao. Đặc biệt, cung cấp địa chỉ uy tín tại Hà Nội giúp bạn chọn mua thuốc trừ sâu chất lượng, chính hãng.

Mục lục

1. Thuốc trừ sâu là gì?

Thuốc trừ sâu hay còn được biết đến với tên gọi thuốc bảo vệ thực vật. Là các chất hoặc hỗn hợp các chất đã được cấp phép chủ yếu được sử dụng trong nông nghiệp để bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh, cỏ dại hoặc bệnh tật do côn trùng gây ra ra. 

Thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng,  thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm, thuốc diệt chuột và các chất điều hòa sinh trưởng thực vật là một trong những ví dụ điển hình. bên cạnh đó, những sản phẩm này còn được dùng cho các mục đích khác như cải thiện và bảo trì các khu vực phi nông nghiệp như các khu vực cây xanh đô thị, sân thể thao…..

Thuốc sâu giúp bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh, cỏ dại hoặc bệnh tật do côn trùng gây ra ra

2. Nên hay không việc pha trộn thuốc trừ sâu?

Trước tiên, để trả lời cho câu hỏi có nên pha thuốc trừ sâu không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là pha thuốc trừ sâu? Pha thuốc trừ sâu hiểu dễ dàng là bạn sẽ pha chung, trộn đều đặn thường xuyên loại thuốc với nhau như thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật,..  Với mục đích nhằm cải thiện hiệu quả của thuốc, giúp phòng ngừa và tiêu diệt sâu bọ gây ra hại cho cây trồng và nhằm rút ngắn số lần phun

Trên nhiều đồng ruộng của bà con nông dân không chỉ có một loại sâu bệnh mà có đến 2 – 3 loại khác nhéu xuất hiện vào cùng một thời điểm. vì thế, để đỡ tốn công phun thuốc 2 – 3 lần, thường xuyên bà con đã chọn cách pha chung thuốc các loại thuốc sâu lại với nhau để phun cùng một lúc.

tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia nông nghiệp, không nên pha chung từ 2-3 loại thuốc khác nhéu cùng 1 lúc vào cùng một bình để phun. Bởi theo chuyên gia, điều này có khả năng gây ra tác dụng phụ, các phản ứng ngược gây ra hại cho cây trồng.

Chính do đó, trước khi pha chung các loại  thuốc trừ sâu, diệt cỏ…. với nhéu hãy hỏi ý kiến các chuyên gia, những người có chuyên môn cao để được tư vấn những loại thuốc có khả năng dùng chung được với nhéu, tránh tình trạng phản ứng ngược. 

✅ Mọi người cũng xem : có 1 tỷ mua nhà ở đâu

3. Cách pha trộn thuốc trừ sâu đúng chuẩn công thức

Để kết hợp được các loại thuốc trừ sâu với nhau cùng một lúc, bà con cần hiểu rõ tác dụng và thành phần của từng loại thuốc. Có như vậy mới có khả năng pha chung các loại thuốc trừ sâu phòng chống bệnh tật cho cây trồng đúng chuẩn, đúng kỹ thuật nhất.

Mỗi loại thuốc lại có cách dùng, liều lượng, công thức riêng để dùng cho từng loại cây trồng khác nhéu. Do vậy mà không phải ai cũng biết cách pha trộn thuốc đúng chuẩn và đảm bảo thực vật, cây trồng khỏe mạnh, phát triển tốt.

Để pha trộn thuốc trừ sâu bà con cần hiểu rõ tác dụng và liều lượng của từng loại thuốc

✅ Mọi người cũng xem : tâm nằm ở đâu

3.1  Các nhóm thuốc có thể pha với nhau

Khi pha trộn những loại thuốc trừ sâu, bảo vệ thực phẩm….với nhéu, bà con nông dân cần ghi nhớ các nhóm thuốc có khả năng pha trộn một lúc bao gồm: nhóm carbamate, nhóm lân pha với cúc, thuốc vi sinh pha chung với nhóm gốc lân,.. Khi kết hợp các nhóm thuốc này lại với nhéu sẽ mang lại công dụng cao, phát huy được hết công dụng của thuốc.

✅ Mọi người cũng xem : chùa lầu ở đâu

3.2  Các nhóm thuốc không nên pha với nhéu

– các loại thuốc trừ sâu có tính axit cao không nên pha trộn với những loại thuốc chứa gốc đồng, bởi khi hai loại thuốc này kết hợp sẽ làm giảm đi công dụng của thuốc.

– không nên sử dụng chung thuốc bảo vệ thực vật với phân bón, nhất là các loại thuốc trừ sâu vi sinh và thuốc trừ bệnh là hai loại tuyệt đối không sử dụng chung được. Khi pha trộng 2 loại thuốc này sẽ gây ra khô héo cây, cây không phát triển, sinh trưởng tốt.

Bài viết hay: Hướng dẫn 7 cách làm thuốc trừ sâu hữu cơ dễ dàng tại nhà

✅ Mọi người cũng xem : siêu thị sữa 247 ở đâu

4. Những lưu ý khi phun thuốc trừ sâu

4.1. Để phun thuốc trừ sâu hiệu quả cần lưu ý điều gì?

Khi sử dụng thuốc trừ sâu, để đạt được hiệu quả hấp dẫn nhất cần dựa vào kiến thức về sâu bệnh:

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện mắt tphcm ở đâu

4.1.1. Phải sử dụng thuốc khi đã đến ngưỡng

Sau khi đã tiến hành kiểm tra, nếu nhận thấy mức độ sâu đủ thường xuyên để gây hại làm suy giảm năng suất cây trồng thì cần tiến hành phun thuốc. Nếu không phòng sâu mà cứ nhìn thấy dù sâu không nhiều cũng phun hay lúc sâu đã vào nhộng thì việc phun thuốc đã không còn hiệu quả nữa. 

4.1.2. Phun vào thời điểm sâu dễ chết nhất

Thời điểm mà sâu dễ chết nhất chính là lúc sâu còn non, mới nở sẽ không có khả năng kháng thuốc. Do vậy, bạn cần theo dõi bướm để xác định được thời gian đẻ trứng của nó kéo dài bao lâu ngày, bởi sâu non rất khó nhìn thấy, Vì vậy hãy theo dõi mật độ bướm trung bình có bao nhiêu con/m2.

Phun thuốc vào đúng thời điểm sâu còn non sẽ đem đến hiệu quả cao

✅ Mọi người cũng xem : hồ hoàn kiếm ở đâu

4.1.3. Hòa thuốc theo đúng liều lượng, đúng nồng độ

không nên pha quá nhiều thuốc trừ sâu sẽ gây lãng phí. Hơn nữa, khi phun quá thường xuyên thuốc khiến thuốc đọng lại thành nước chảy xuống đất sẽ không có hiệu quả, nhưng nếu pha quá ít thuốc lại thì không đủ để phủ kín cây trồng. Đọc kỹ hướng dẫn, không nên pha nồng độ quá cao sẽ gây độc hại cho cả con người và cây trồng.

✅ Mọi người cũng xem : bình ắc quy xe sirius fi nam ở đâu

4.2. một số lưu ý khi phun thuốc sâu để đảm bảo an toàn cho người dân

✅ Mọi người cũng xem : biển tam thanh ở đâu

4.2.1. Đọc kỹ nhãn thuốc trước khi sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trừ sâu khác nhau, kèm theo đó là nguồn gốc cũng khác nhau. Bên cạnh việc chọn lựa loại thuốc trừ sâu phù hợp với cây trồng và loại sâu bệnh trên cây. Khi mua thuốc trừ sâu, bà con hãy chọn những nhà hàng uy tín, và chọn những loại thuốc đã được Bộ Nông Nghiệp cho phép sử dụng.

Trên bao bì, các nhà sản xuất luôn ghi rất rõ những lưu ý khi sử dụng do vậy, hãy đọc kỹ hướng dẫn dùng trước khi sử dụng, để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

4.2.2. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phun và đồ bảo hộ

Sau khi đi đã chọn mua được loại thuốc cho phù hợp, bạn cần trang bị cho mình những dụng cụ phun thuốc, cùng các dụng cụ bảo hộ như áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay, ủng và nón. Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ sẽ sẽ giúp bạn tránh xa được những nguy hiểm do thuốc trừ sâu gây ra ra như bị dị ứng hay thậm chí là các bệnh ngoài da vô cùng nguy hiểm khác.

Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khi phun thuốc

4.2.3. Pha thuốc đúng liều lượng đã được khuyến cáo

Pha thuốc là việc làm vô cùng quan trọng mà bạn nên cẩn thận, hãy pha theo đúng liều lượng và tỉ lệ theo đúng như những gì mà nhà sản xuất đề ra. Lưu ý khi pha thuốc bạn phải bắt buộc đeo khẩu trang và mang găng tay để tránh tình trạng thuốc trừ sâu dính vào tay hoặc vào những nơi khác trên cơ thể.

4.2.4. Tuyệt đối không phun thuốc ngược chiều gió

một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi tiến hành phun thuốc trừ sâu cho cánh đồng của mình, đó là tuyệt đối không phun thuốc ngược gió hay khi trời nổi gió quá to, bởi vì theo hướng gió, thuốc sâu sẽ tạt ngược vào bạn vô cùng nguy hiểm. Theo các chuyên gia về nông nghiệp khuyên thời điểm hấp dẫn nhất để phun thuốc trừ sâu đó là khi trời dim mát vào chiều muộn hoặc là sáng sớm. không nên phun thuốc vào giữa trưa bởi ánh nắng sẽ làm giảm bớt hiệu năng của thuốc.

4.2.5. Thay quần áo, tắm rửa sạch sẽ sau khi phun thuốc

Sau khi đã phun thuốc trừ sâu xong, bạn nên tiến hành vệ sinh, tắm rửa thật sạch sẽ với xà phòng diệt khuẩn, thay một bộ quần áo mới để tránh việc thuốc dính vào người. 

✅ Mọi người cũng xem : địa chỉ ô b3 nằm ở đâu

4.2.6. Bảo quản thuốc đúng cách

Trong bảng thành phần của thuốc trừ sâu có chứa rất nhiều các chất độc gây ra chết người, nếu như không may rơi vào tay trẻ em, nếu chúng uống phải sẽ gây ra ra ngộ độc, nổi các nốt mẩn đỏ khi tiếp xúc da. Hít quá thường xuyên thuốc trừ sâu có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư hay gây ra đột quỵ. Chính do đó, sau khi sử dụng xong bạn nên để thuốc trừ sâu ở trên cao và vặn nắp thật chặt, đặc biệt để xa tầm tay trẻ em, để tránh việc chúng tò mò và nghịch ngợm. 

5. mua thuốc trừ sâu ở đâu Hà Nội uy tín?

Nắm bắt được nhu cầu dùng thuốc trừ sâu của bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp. tương đương mong muốn tìm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá rẻ trước sự xuất hiện tràn lan của các loại hàng giả, hàng nhái được bày bán trôi nổi . 

Doanh nghiệp My Garden là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để mua thuốc trừ sâu tại Hà Nội. Là địa chỉ chuyên cung cấp những loại thuốc bảo vệ thực vật uy tín, lâu năm, được rất nhiều người trong ngành nông nghiệp đánh giá cao. Tại My Garden, bạn có khả năng chọn mua được rất thường xuyên các danh mục thuốc BVTV chất lượng tốt, giá cả phải chăng như thuốc diệt chuột, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ bệnh… 

My Garden chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc sâu uy tín tại Hà Nội

Ngoài các danh mục thuốc trừ sâu, My Garden còn chuyên cung cấp các loại sản phẩm như: phân bón, đất trồng dinh dưỡng, các dụng cụ làm vườn…..

Sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình, cùng các sản phẩm chất lượng mà Chúng Tôi cung cấp. Chắc chắn, My Garden sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và trở thành một người bạn đáng tin cậy của mọi bà con nông dân.

công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

– sản phẩm thuốc trừ sâu đều là các danh mục chính hãng 100%, được nhập trực tiếp từ những nhà sản xuất có thương hiệu hàng đầu. Nếu quý khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng, My Garden sẽ hoàn lại 100%tổng giá trị danh mục.

– Giá bán mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, luôn mang tới những danh mục chất lượng với mức giá rẻ nhất cho bà con nông dân.

– Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách tận tình nhất, đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp khách hàng có khả năng lựa chọn được danh mục phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà My Garden cung cấp phía trên đã giúp bạn hiểu hơn về thuốc trừ sâu cũng như chọn được địa chỉ uy tín để mua được những danh mục chất lượng và đảm bảo an toàn.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu mua thuốc trừ sâu các loại, quý vị vui lòng LH tới My Garden theo địa chỉ:

MỌI CHI TIẾT xin LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:

  • CS1: Số 113, Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  • CS2: Số 1, Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.Các câu hỏi về mua thuốc trừ sâu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc trừ sâu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé