Bài viết 6 loại thuốc thông bồn cầu thông dụng, tốt nhất hiện nay, giá bán và nơi mua thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 6 loại thuốc thông bồn cầu thông dụng, tốt nhất hiện nay, giá bán và nơi mua trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “6 loại thuốc thông bồn cầu thông dụng, tốt nhất hiện nay, giá bán và nơi mua”

Đánh giá về 6 loại thuốc thông bồn cầu thông dụng, tốt nhất hiện nay, giá bán và nơi mua


Xem nhanh
Bồn cầu bị nghẹt là nỗi ám ảnh kinh hoàng của bất kỳ gia đình nào cũng đều ít nhất 1 lần trong đời mắc phải. Hồi đó phải thuê xe hút hầm cầu vừa tốn tiền vừa bất tiện còn nay chỉ cần bỏ ra hơn 20 ngàn mua gói bột thông tắc bồn cầu là xong, quá khoẻ hehe

92 / 100
Powered by Rank Math SEO

Bồn cầu thường tắc nghẽn đúng lúc bạn muốn đi vệ sinh làm cho bạn cảm thấy thực sự khó chịu. Bằng việc sử dụng một số loại thuốc thông bồn cầu thì vấn đề trên sẽ nhénh chóng được giải quyết một cách triệt để. Vật, thuốc thông tắc bồn cầu loại nào tốt trên thị trường Hiện tại? Giá của chúng có đắt không và phải mua chúng ở đâu. Trong bài viết dưới đây, Hita sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên nha.

Thuốc thông bồn cầu hiện có nhiều dạng như dạng bột, dạng dung dịch, dạng viên với thành phần hóa học kết hợp với thành phần vi sinh. Thuốc thông bồn cầu vừa có khả năng giải quyết tình trạng tắc nghẽn do chất thải, giấy vệ sinh, vừa có thể thông tắc cống do đồ ăn hữu cơ đọng lại. Với giá thành phải chăng, đây là sản phẩm “cứu cánh” cho thường xuyên gia đình hiện nay. Dưới đây là một vài sản phẩm mà bạn nên tham khảo để dùng:

Nội dung bài viết

 • 1. Thuốc thông tắc bồn cầu Microphot dạng bột và dạng dung dịch
  • Xuất sứ, thành phần, công dụng của thuốc thông bồn cầu Microphot
  • Cách dùng thuốc thông bồn cầu Microphot:
  • Mua thuốc thông tắc bồn cầu Microphot ở đâu?
 • 2. Thuốc thông bồn cầu bị tắc Tracatu
  • Xuất sứ, thành phần, công dụng của thuốc thông bồn cầu Tracatu
  • Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu Tracatu
  • Mua thuốc thông bồn cầu Tracatu ở đâu, giá bao nhiêu?
 • 3. Amiphot – thông tắc bồn cầu có tốt không?
  • Nguồn gốc, thành phần, công dụng của thuốc thông bồn cầu Amiphot
  • Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu Amiphot:
  • Thuốc thông bồn cầu Amiphot mua ở đâu, giá bao nhiêu?
 • 4. danh mục thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt
  • Thành phần của thuốc thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt là gì?
  • Cách sử dụng thuốc thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt
  • Thuốc thông bồn cầu Emuniv-phốt mua ở đâu?
 • 5. Thuốc bột thông tắc bồn cầu Hando
  • tác dụng của thuốc thông bồn cầu Hando
  • Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu Hando
  • Mua thuốc thông bồn cầu Hando ở đâu?
 • 6. Viên thuốc thông bồn cầu
  • Thành phần của viên thuốc thông bồn cầu
  • Cách sử dụng viên thông bồn cầu:
  • Mua viên thông bồn cầu ở đâu?
  • Kết luận

1. Thuốc thông tắc bồn cầu Microphot dạng bột và dạng dung dịch

Xuất sứ, thành phần, công dụng của thuốc thông bồn cầu Microphot

Thuốc thông bồn cầu Microphot là một danh mục của nhà máy sinh hóa Nam Định, thương hiệu Tracatu. Đây là nhà máy có lịch sử lâu đời và uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực sinh hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm tương đương uy tín của mình, sản phẩm men xử lý bể phốt là sản phẩm then chốt và được người tiêu sử dụng trong và ngoài nước công nhận cũng như được nhà nước vinh danh tại các hội thảo thương mại lớn. sản phẩm đã được  Bộ Tài nguyên Môi trường cấp phép đưa vào sử dụng. Hiện tại, nhà máy sản xuất ra 2 loại là dạng bột và dạng dung dịch. Trong đó, bột thông cống microphot phải pha chế theo công thức với nước trước khi sử dụng, còn dung dịch thì chỉ cần đổ vào là dùng được luôn.

Thuốc thông bồn cầu Microphot dạng nước và bột Thuốc thông bồn cầu Microphot dạng nước và bột thuốc thông bồn cầu Microphot

Thuốc thông bồn cầu Microphot dạng nước và bộtCông thức hóa học và thành phần chính của 2 loại bột thông cống microphot và dung dịch thông cống microphot giống nhéu bao gồm: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, màu bảo quản và một số thành phần chính. bên cạnh đó, sản phẩm còn có một vài thành phần vi sinh bao gồm: phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, Lipit, Pectin… Đây là danh mục vừa kết hợp hóa chất thông cống và vi sinh thông cống sau khi các chất thông cống có tác dụng thì vi sinh có trong bột thông cống microphot sẽ ăn dầu mỡ. Với những công thức trên thì sản phẩm còn có khả năng xử lý phân hủy hầm cầu chống hầm cầu bị đầy nước.

Ngoài thông tắc bồn cầu do bị nghẹt chất thải, giấy vệ sinh thì Microphot còn có khả năng sử dụng để xử lý cống rãnh, cống thoát nước bồn rửa bát, lavabo bị tắc do chất thải, cặn bã, rác thải hữu cơ, thức ăn, dầu mỡ động vật… Đồng thời, nó cũng giúp khử mùi hôi, ngừa vi khuẩn phát triển trong đường cống. Lưu ý: Cứ từ 3-4 tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được micro phốt phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.

>>> [HOT] Cập nhật giá bồn cầu 1 khối INAX mới nhất: https://hita.com.vn/bon-cau-inax-1-khoi-103.html

Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu Microphot:

 • Đối với dạng bột: Bạn có khả năng đổ bột khô trực tiếp vào bồn cầu hoặc hòa tan với một chút nước tạo thành hỗn hợp sệt sệt trước khi cho vào bồn cầu để tăng hiệu quả làm sạch. Chờ 6 – 8 tiếng để bột ăn mòn dần dần cặn bã và chất thải. Xả bồn cầu với nước sạch. Nên dùng mức nước xả cao nhất để tăng hiệu quả sử dụng nhé.
 • Đối với dạng dung dịch: Bạn hãy lắc đều đặn chai dung dịch rồi đổ vào cống, chờ 6 – 8 tiếng rồi xả nước thật mạnh vào đường cống.
 • Một gói 200 gam dùng cho bể phốt có dung tích tương đương 1m3.

✅ Mọi người cũng xem : mua dụng cụ làm móc khóa ở đâu

Mua thuốc thông tắc bồn cầu Microphot ở đâu?

Đối với khách hàng ở Hà Nội, bạn có thể mua thuốc thông bồn cầu Microphot của công ty TNHH thương mại Hoa Thái Sơn. Đây là Doanh nghiệp chính thức phân phối sản phẩm của nhà máy sinh hóa Nam Định. Địa chỉ công ty Hoa Thái Sơn CS1: P205A3, Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, CS2: Số105, Ngõ 580 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0975.188.024 hoặc 0949.25.11.86.

Đối với khách hàng ở tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể mua sản phẩm ở công ty thông cống nghẹt Tiến Phát. Địa chỉ: Số 89, đường số 9, Tân Phú, Quận 7. SĐT: 0977 957 610

2. Thuốc thông bồn cầu bị tắc Tracatu

✅ Mọi người cũng xem : thiên đường bảo sơn ở đâu

Xuất sứ, thành phần, công dụng của thuốc thông bồn cầu Tracatu

Thuốc thông bồn cầu Tracatu là một danh mục của thương hiệu Tracatu. Thành phần chủ yếu trong bột thông cống Tracatu là những hợp chất hóa học có độ ăn mòn cao như: Natrihydroixit, Sodimhydroxite, Potassium Hydroxite,… Đồng thời, nó có chứa men vi sinh nên vừa đánh bay chất thải, giấy vệ sinh trong bồn cầu, vừa có khả năng xử lý được những mảng bám dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa đang bị tắc trong cống. không những có vậy, Tracatu còn nhénh chóng phân hủy thành dạng nước trong bể phốt để thoát đi nhénh chóng, đảm bảo không bị tắc nghẹt, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Thuốc bột thông bồn cầu TracatuThuốc bột thông bồn cầu Tracatu

Thuốc bột thông bồn cầu Tracatu

Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu Tracatu

Bạn đổ cả gói bột Tracatu xuống miệng bồn cầu, không dùng trong khoảng 5-6 tiếng. Sau đó mới xả nước thật mạnh. Nếu muốn xử lý một cách dứt điểm, thành công ngay trong lần đầu tiên, bạn nên để qua đêm, sáng hôm sau bạn hãy xả nước.

Lưu ý: Nếu ống thoát nhà bạn nhỏ thì bạn sử dụng 2 gói, còn đối với những ống thoát lớn bạn nên dùng từ 4 – 5 gói để mang lại tác dụng tốt hơn.

Trường hợp bạn muốn dùng Tracatu để thông cống thì hòa 1 gói Tracatu với 0,5 lít nước. Khuấy đều hỗn hợp rồi đổ dung dịch vào đầu đường ống bị tắc. Đợi trong khoảng từ 6 – 8 tiếng, không sử dụng để các thành phần trong Tracatu phân hủy chất thải. Xả mạnh lại với nước để thông thoát đường ống.

Mua thuốc thông bồn cầu Tracatu ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn có khả năng mua thuốc thông bồn cầu Tracatu ở các nhà hàng bán dụng cụ, thiết bị vệ sinh hoặc trên các trang bán hàng điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee… với giá khá rẻ từ 20-40 nghìn đồng/gói.

✅ Mọi người cũng xem : tết nên đi du lịch nước ngoài ở đâu

3. Amiphot – thông tắc bồn cầu có tốt không?

Nguồn gốc, thành phần, tác dụng của thuốc thông bồn cầu Amiphot

Thuốc thông bồn cầu Amiphot là một danh mục của Doanh nghiệp TNHH Á Mỹ Gia, Khu CN Nam Tân Uyên, Bình Dương. Đây là một trong những sản phẩm được người tiêu sử dụng đánh giá là rất hiệu quả trong việc phòng chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi, xử lý nước thải…

Thuốc thông bồn cầu Amiphot Thuốc thông bồn cầu Amiphot Thuốc thông bồn cầu Amiphot

Thuốc thông bồn cầu AmiphotThành phần của Amiphot đặc chiết từ công nghệ sinh học tiên tiến, rất an toàn và hiệu quả kết hợp với vi sinh vật phân giải Cellulose, Protein, tinh bột … sẽ phân hủy nhanh chóng giấy, chất xơ, tóc, cặn rác, thức ăn thừa…

>>> [HOT] Cập nhật giá bồn cầu 2 khối INAX mới nhất: https://hita.com.vn/bon-cau-inax-2-khoi-104.html

✅ Mọi người cũng xem : kim tự tháp mặt trăng nằm ở đâu

Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu Amiphot:

Để giúp bồn cầu hết mùi hôi, bạn đổ 1 gói Amiphot 200g vào bồn cầu để trong 3-5 phút cho bột thấm ướt, xả nước cho bột xuống hết bồn cầu. Đối với hầm cầu mới xây, bạn nên sử dụng 200g Amiphot cho 2-3 mét khối để tạo ra các sinh vật hữu ích cho hầm cầu tự hoại. mặt khác, Amiphot còn có công dụng xử lí nước thải, làm sạch ao hồ: tùy lượng chất hữu cơ chưa phân hủy mà dùng Amiphot cho phù hợp, khoảng 50-100g cho 4 mét khối.

✅ Mọi người cũng xem : mối làm tổ ở đâu

Thuốc thông bồn cầu Amiphot mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc thông bồn cầu Amiphot mua ở Shopee có giá là 27 nghìn đồng hoặc trên Viet Mark là 26 nghìn đồng loại 220g.

>>> Tham khảo thêm giá bồn cầu toto tại đây

✅ Mọi người cũng xem : nộp hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu

4. danh mục thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt

sản phẩm thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt danh mục thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt danh mục thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt

✅ Mọi người cũng xem : biển đỏ ở đâu

Thành phần của thuốc thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt là gì?

Thuốc thông bồn cầu Emuniv-Phốt là loại bột dạng men được sử dụng khá rộng rãi ở Việt Nam hiện nay. Ưu điểm của loại này là dùng cực kỳ dễ dàng nhưng lại cho hiệu quả cao, nhanh chóng và đặc biệt  không gây tác động tới môi trường.

Thành phần của thuốc thông bồn cầu Emuniv-phốt bao gồm những vi sinh vật hoạt động trung bình, có thể tiêu hủy hầu hết các chất cặn bã dễ gây tắc nghẹt cống, bồn cầu như: protein, tinh bột, xenlulozo, lipit,… từ đó giúp thông cống và bồn cầu nhénh chóng.

✅ Mọi người cũng xem : trùng kiết lị sống ở đâu

Cách dùng thuốc thông tắc bồn cầu Emuniv-Phốt

Cũng giống như các loại thuốc thông bồn cầu dạng bột, bạn đổ trực tiếp danh mục Emuniv-phốt xuống bồn cầu, để qua đêm không sử dụng. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần giật cần để nước xoáy trôi tất cả cặn bã.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 95b1 ở đâu

Thuốc thông bồn cầu Emuniv-phốt mua ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc thông bồn cầu Emuniv-phốt ở các đơn vị thông bồn cầu, thông cống, các cửa hàng bán dụng cụ thông bồn cầu hoặc trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki…Giá của một túi từ 30 – 45 nghìn đồng.

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy phích nước rạng đông ở đâu

5. Thuốc bột thông tắc bồn cầu Hando

công dụng của thuốc thông bồn cầu Hando

Thuốc thông bồn cầu Hando là một danh mục xuất xứ từ Việt Nam. Đây là loại bột thông có công năng mạnh mẽ, có khả năng loại bỏ cặn bẩn sạch sẽ bên trong bồn cầu, ống cống mà không làm hư hại thiết bị vệ sinh nhà bạn. Thành phần của danh mục gồm: Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

Ngoài có khả năng loại bỏ chất cặn bã, giấy vệ sinh trong bồn cầu, Hando còn làm mềm và phân hủy thức ăn hữu cơ thừa như: mỡ, rau, xác động vật, rêu, rác, tóc…. Với độ tẩy cực mạnh, Hando sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả. sản phẩm giúp làm sạch bồn cầu, đường ống dẫn nước thải, đem đến sự sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe gia đình trước sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Đây sẽ là vật dụng không thể thiếu giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

✅ Mọi người cũng xem : hợp âm anh nhà ở đâu thế

Cách dùng thuốc thông bồn cầu Hando

Cắt chéo túi, đổ bột vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa lít nước

Đổ dung dịch đã hòa tan vào cổ ống nơi bị nghẹt

Để từ 1 – 3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc sử dụng thụt cao su thụt cho chảy đi)

Mua thuốc thông bồn cầu Hando ở đâu?

Các danh mục bột thông cống và các loại dung dịch vệ sinh môi trường hiện nay đều đặn được bán rộng rãi khắp các thị trường. mặc khác, cũng có khá nhiều nơi bán hàng giả nhằm chuộc lợi. Chính do đó để lựa chọn và mua được một danh mục chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất bạn có khả năng đến tại công ty nạo vét hố ga Bảo Phát. Tại đây, có đủ những loại sản phẩm chính hãng khác nhau. và cạnh đó, bạn cũng có khả năng mua trên các trang thương mại điện tử vài ngày sau là họ sẽ mang tới tận nhà.

Thuốc thông bồn cầu Hando dạng bột và dung dịchThuốc thông bồn cầu Hando dạng bột và dung dịch

Thuốc thông bồn cầu Hando dạng bột và dung dịchNgoài các thuốc thông bồn cầu trên, bạn có khả năng mua sang những loại thuốc khác có công dụng tương tự như: thuốc thông tắc bồn cầu DW.97, SH.07, thuốc thông bồn cầu Hannah, thuốc thông tắc bồn cầu Nhật Bản…Nếu bạn cảm thấy khó thông có khả năng nhờ dụng cụ que thông tắc bồn cầu để thông nhénh hơn.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc phục thần công bán ở đâu

6. Viên thuốc thông bồn cầu

Thành phần của viên thuốc thông bồn cầu

Ngoài các loại thuốc bột, dung dịch thông bồn cầu thì hiện nay, trên thị trường có cả viên nén sủi thông bồn cầu, ống bồn rửa bát mà  không làm hư hại đến đường ống và thiết bị của gia đình bạn. Với các thành phần từ tự nhiên và không có clo nên bạn có khả năng hoàn tâm yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến da tay. Đặc biệt các chất như sodium perborate, chất tạo bọt (hydrogen persulfate Caliumm, natri carbonate, acisuccinic), agent (acid béo natri), thuốc khử trùng có trong thuốc không chỉ không gây ô nhiễm môi trường mà còn giúp loại bỏ chất nhờn, diệt khuẩn cao, khử những mùi tanh hôi khó chịu từ cống bốc ra.

✅ Mọi người cũng xem : làm lại sim vina ở đâu

Cách sử dụng viên thông bồn cầu:

– Thả 1-2 viên vào miệng cống hoặc đường ống bồn rửa bát, bồn cầu, bồn tắm…

–  có khả năng cho thêm 180ml nước ấm (40 độ C). Hoặc có thể hòa tan viên thuốc với nước nóng trước khi đổ vào. Để 30-60 phút, Xả nước

✅ Mọi người cũng xem : số tài khoản acb nằm ở đâu trên thẻ

Mua viên thông bồn cầu ở đâu?

Bạn có khả năng mua ở bất cứ trang thương mại điện tử nào như: Lazada, tiki, shopee. Viên thông bồn cầu có loại của Hàn Quốc, Nhật Bản…với giá khác nhéu bạn nha.

Kết luận

Thuốc thông bồn cầu giúp bạn loại bỏ cặn bã, chất bẩn, đồ thải một cách nhénh chóng. chính vì vậy, nó được coi là “cứu tinh” cho mọi gia đình. Nếu bạn đang tìm một loại thuốc thông tắc bồn cầu thì hãy tham khảo những loại trong bài viết trên nha.

Bài viết liên quan:

Dụng cụ thông bồn cầu loại nào tốt nhất, giá cả và nơi muaCác câu hỏi về mua thuốc thông bồn cầu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc thông bồn cầu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé