Bài viết PREGNASITOL THUỐC GÌ ? MUA Ở ĐÂU ? GIÁ BAO NHIÊU ? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu PREGNASITOL THUỐC GÌ ? MUA Ở ĐÂU ? GIÁ BAO NHIÊU ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “PREGNASITOL THUỐC GÌ ? MUA Ở ĐÂU ? GIÁ BAO NHIÊU ?”

Đánh giá về PREGNASITOL THUỐC GÌ ? MUA Ở ĐÂU ? GIÁ BAO NHIÊU ?


Xem nhanh
Pregnasitol - thực phẩm chức năng hỗ trợ cho người bị buồng trứng đa nang

Thông tin thuốc pregnasitol

Thuốc Pregnasitol là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thành phần Myo-inositol và Acid Folic. Giúp nâng cao chất lượng nang noãn, điều hòa rụng trứng và nội tiết tố cho phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng, qua đó tăng có khả năng thụ thai cho phụ nữ.

Thuốc Pregnasitol giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang: Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hormone và kháng insulin.

tác nhân do buồng trứng không sản xuất hormon theo đúng tỉ lệ như bình thường. Đa nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở phái yếu. Dẫn tới hiện tượng trứng rụng thưa hoặc không rụng trứng. Làm suy yếu khả năng sinh sản và kèm theo thường xuyên biến chứng nguy hiểm có khả năng sảy ra nếu không được điều trị kịp thời.

Để giải quyết vấn đề này, trải qua quy trình nghiên cứu và phát triển trong thường xuyên năm. Các nhà khoa học hàng đầu của Stragen Pharma – Pháp đã cho ra đời dòng danh mục thuốc Pregnasitol giúp hỗ trợ điều trị cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang

Hình ảnh 1: Thuốc Pregnasitol

Thuốc Pregnasitol được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Stragen Pharma – Pháp. danh mục là sự kết hợp hoàn hảo của Myo-inositol và Acid Folic. Giúp nâng cao chất lượng nang noãn, điều hòa rụng trứng, kinh nguyệt và nội tiết tố cho phụ nữ. Qua đó tăng có khả năng thụ thai thành công của phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

bên cạnh đó, việc bổ sung đầy đủ acid folic và myo inositol cần thiết cho cơ thể sẽ giúp Giảm nguy cơ tiểu đường cho bà bầu và Giảm dị tật ống thần kinh cho thai nhi sau này. danh mục được các bác sĩ đánh giá cao và tin sử dụng để điều trị cho bệnh nhân.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 14 ở đâu

Thành Phần Của Thuốc Pregnasitol

Thuốc Pregnasitol chứa 2 thành phần chính: Myo inositol (2000mg), Acid folic (200mcg) và tá dược vừa đủ 1 gói.

✅ Mọi người cũng xem : mua iphone ở đâu uy tín

Vai Trò Của Các Thành Phần có trong Thuốc Pregnasitol

Myo-inositol (vitamin B8)

Giúp hỗ trợ điều trị thường xuyên triệu chứng của buồng trứng đa nang. Điều hòa quy trình rụng trứng, điều hòa nội tiết tố và chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ.

mặt khác, Myo-inositol cải thiện hơn hiệu quả chức năng buồng trứng, tăng chất lượng và số lượng nang noãn. Đồng thời, tăng tần số rụng trứng qua đó tăng tỉ lệ thụ thai thành công cho phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ vô sinh hiến muộn do hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

thành phần myo inositol có trong thuốc pregnastiol Hình ảnh 2: Myo-inositol

Acid Folic

Acid folic là một dạng hòa tan của vitamin B9. Giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và phát triển các tế bào máu của cơ thể. Đồng thời phòng ngừa một số bệnh bẩm sinh cho trẻ sơ sinh như: dị tật tim, ống tiêu hóa, tay chân và Giảm bệnh nứt đốt sống cho trẻ. Do vậy, việc cung cấp đầy đủ acid folic ở giai đoạn trước và trong khi mang bầu là rất cần thiết để tránh dị tật cho thai nhi.

✅ Mọi người cũng xem : cơ mu cụt nằm ở đâu

Thuốc Pregnasitol Có công dụng Gì?

 • Thuốc Pregnasitol giúp kích thích cơ thể sản xuất estrogen và progesterone nhờ cơ chế kích thích vào tuyến yên để sản xuất liên hệ và FSH.
 • Thuốc Pregnasitol giúp điều hòa nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng số lượng và chất lượng nang noãn. Qua đó làm tăng khả năng thụ thai cho những bệnh nhân vô sinh hiến muộn do PCOS.
 • Thuốc Pregnasitol có công dụng ức chế sản xuất  hormone Androgen , testosterno (hormone nam giới) giúp điều hòa nội tiết tố nữ, cải thiện tình trạng bệnh và các rối loạn do hội chứng buồng trứng đa nang gây ra. Bởi người mắc hội chứng buồng trứng đa nang thì nồng độ các hormone Androgen và testosteron trong máu cao hơn bình thường.
 • Thuốc Pregnasitol giúp cải thiện chức năng của buồng trứng, hỗ trợ trứng di chuyển trên vòi tử cung, qua đó tạo khó khăn thuận lợi cho phụ nữ thụ thai thành công
 • Thuốc Pregnasitol giúp điều hòa hoocmon làm đẹp da, giữ vóc dáng và hỗ trợ tâm sinh lý cho phụ nữ.
 • Thuốc Pregnasitol giúp cải thiện hơn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, phòng ngừa tiểu đường thai kỳ và dị tật ống thần kinh bẩm sinh cho thau nhi sau này.
Hình ảnh 3: tác dụng của thuốc Pregnasitol

các thống kê Lâm Sàng Về Hiệu Quả Cú Pregnasitol

hiện nay, có nhiều thống kê lâm sàng về tác dụng của việc phối hợp Inositol với acid Folic giúp cải thiện khản năng sinh sản

Inositol cải thiện hơn khản năng rụng trứng ở phụ nữ mắc buồng trứng đa nang

nghiên cứu của Enrico Papaleo và cộng sự tiến hành trên 25 phụ nữ bị mắc buồng trứng đa nang trong độ tuổi sinh đẻ bị thiểu kinh hoặc vô kinh. Các đối tượng này được dùng Myo-Inositol kết hợp axit folic 2 g x 2 lần/ngày được sử dụng liên tục không quá 6 tháng. Kết quả cho thấy rằng rằng:

 • 22 trong số 25 bệnh nhân (chiếm 88%) khôi phục ít nhất một chu kỳ kinh nguyệt một cách tự nhiên
 • 18 bệnh nhân (chiếm 72%) duy trì hoạt động phóng noãn bình thường trong thời gian theo dõi.
 • 10 trường hợp đơn thai (chiếm 40%)

nghiên cứu kết luận rằng: Myo-inositol là một phương pháp điều trị đơn giản và an toàn có thể hồi phục vận hành của buồng trứng tự phát và Vì vậy tăng có khả năng sinh sản ở hầu hết bệnh nhân buồng trứng đa nang. Đồng thời, liệu pháp này không gây đa thai.

Inositol cải thiện hơn chất lượng trứng

Khi cơ thể đang rụng trứng và phóng thích trứng, điều quan trọng không kém là đảm bảo chất lượng tế bào trứng. Chất lượng tế bào trứng liên quan chặt chẻ đến tỷ lệ thụ tinh thành công và mang thai. các thống kê đã chỉ ra rằng việc bổ sung Inositol có thể giúp cải thiện hơn chất lượng tế bào trứng, đặc biệt là ở phụ nữ mắc đa năng buồng trứng.

nghiên cứu của Bernd Lesoine và Pedro-Antonio Regidor tiến hành “ Đánh giá việc kết hợp myoinositol và axit folic có khả năng cải thiện chất lượng tế bào trứng, tỷ lệ giữa các nang trứng và tế bào trứng thu được, tỷ lệ thụ tinh và chất lượng phôi ở bệnh nhân bị đa nang buồng trứng đang điều trị IVF”

29 bệnh nhân bị đa nang buồng trứng đã sử dụng phác đồ IVF để điều trị vô sinh và được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm:

 • Nhóm A (giả dược) với 15 bệnh nhân dùng giả dược
 • Nhóm B với 14 bệnh nhân được dùng 4000 mg myoinositol + 400 μg axit folic mỗi ngày

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

 • Nhóm dùng Inositol: 136 trong 233 tế bào trứng được thu thập được thụ tinh (chiếm 58,3%).
 • Nhóm dùng giả dược chỉ có 128 trong số 300 tế bào trứng ở nhóm được thụ tinh (chiếm 42,6%)
 • thường xuyên tế bào trứng chuyển thể II và I cao hơn được lấy ra liên quan đến tổng số tế bào trứng và thường xuyên phôi có chất lượng cấp I đã được thu được trong nhóm sử dụng myoinositol.

nghiên cứu kết luận rằng liệu pháp Myoinositol ở phụ nữ bị buồng trứng đa nang kéo theo tỷ lệ thụ tinh tốt hơn và chất lượng phôi tốt hơn.

Mối liên quan giữa dùng myoinositol và tỷ lệ thụ tinh ở cả hai nhóm. Tỷ lệ thụ tinh cao hơn ( p <0,05) được quan sát thấy ở nhóm myoinositol so với nhóm giả dược.

✅ Mọi người cũng xem : giấy nhăn làm hoa mua ở đâu

Thuốc Pregnasitol Được sử dụng Cho Những Đối Tượng Nào?

– Thuốc Pregnasitol sử dụng cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).– Thuốc Pregnasitol dùng cho phụ nữ vô sinh – hiếm muộn muốn cải thiện chất lượng nang noãn, qua đó làm tăng khả năng thụ thai

– Thuốc Pregnasitol dùng cho phụ nữ đang có ý định mang thai, phụ nữ đang mang thai muốn phòng ngừa tiểu đường thai kỳ.

– Pregnasitol được sử dụng cho phụ nữ vô sinh – hiếm muộn đang chuẩn bị thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF-ICSI).

công dụng Không nhu cầu Của Thuốc Pregnasitol

Pregnasitol cũng như bất kỳ sản phẩm dược phẩm nào khác, đều có những tác dụng chính, kèm theo đó là công dụng phụ có khả năng sảy ra đối với bệnh nhân trong quy trình sử dụng.

Trên thực tế ghi nhận rất ít công dụng không mong muốn sảy ra khi dùng danh mục pregnasitol. Sau đây là một vài tác dụng phụ có thể gặp phải khi dùng danh mục.

– Rối loạn kinh nguyệt: sản phẩm giúp điều kinh, ra kinh đối với các trường hợp bệnh nhân vô kinh, nhiều tháng mới có kinh 1 lần, hoặc buồng trứng đa nang, mặc khác trong giai đoạn đầu dùng có khả năng gặp rối loạn kinh nguyệt.

– Rong kinh: một vài bệnh nhân buồng trứng đa nang, khi sử dụng dài lâu sản phẩm có thể gặp vấn đề rong kinh, là chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày. trong trường hợp này các bạn dừng sử dụng thuốc và LH bác sĩ, dược sĩ của mình.

– Rối loạn tiêu hóa: đua bụng, kích ứng dạ dày, buồng nôn, nôn

– Dị ứng: nổi mẩn đỏ, ngứa, ban đỏ.

– Lên thần kinh trung ương: rất hiếm gặp, mặc khác nếu chúng ta tự ý dùng quá liều quy định, 1 số bệnh nhân có khả năng có cảm giác đau đầu.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Thuốc Pregnasitol

– Giá thành của sản phẩm tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số bệnh nhân Việt Nam. Với 1 sản phẩm uy tín của Pháp ( pháp dược phát tiển bậc nhất thế giới ), thì giá 1 hộp pregnasitol 680.000vnđ/ 60 gói, dùng được một tháng là rất rẻ.

– Quy cách đóng gói, bào chế: có thể sử dụng đường uống trực tiếp hoặc hòa tan cùng nước để sử dụng, khá thuận tiện trong quy trình dùng sản phẩm.

– Được nhập khẩu và phân phối chính hãng, do đó đảm bao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm rõ nguồn gốc, được bảo quản đúng quy định.

– danh mục được phân phối online chính hãng tại thuoc365.vn, thuốc 365 có lợi thế mạng lưới phân phối khắp cả nước, bệnh nhân có khả năng ngồi nhà đặt mua sản phẩm, sau đó thuốc 365 sẽ gửi về tận nơi, khách hàng kiểm tra sau đó thanh toán với nhân viên giao hàng.

– Mua pregnasitol online nhận hàng nhanh nhất chỉ có tại thuốc 365.vn, đối với Hà Nội, Sài Gòn các bạn nhận danh mục sau 30 phút – 1 giờ. các vùng lân cận sẽ nhận danh mục sau 1-2 ngày. Các bạn có khả năng hẹn giờ nhận sản phẩm theo bắt buộc.

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ tudor ở đâu

So Sánh Pregnasitol Với Gametix F Hoặc Inotir

– Thành phần của pregnasitol ít hơn thành phần của gametix f và inotir ( cái này là nhược điểm của pregnasitol )

– 2 thành phần chính là myo inositol 2g và acid folic 400mcg, thành phần và hàm lượng này tương đương với xuất hiện trong gametix f và inotir

– Xuất xứ: pregnasitol và gametix f là từ Pháp, còn inotir thì của Ý.

– Giá của gametix f gấp 3 lần của pregnasitol, inotir thì cao hơn gấp rưỡi pregnasitol ( do inotir chỉ dùng dược 20 ngày/ hộp.

Với những so sánh trên thì với mức tiền là 680.000vnđ thì chúng ta nên lựa chọn pregnasitol là hợp lý, còn nếu mình có điều kiện kinh tế tốt hơn thì chúng ta có khả năng dùng inotir hoặc gametix f là rất tốt.

Phân Biệt Thuốc Pregnasitol Chính Hãng

Bạn có thể phân biệt thuốc Pregnasitol nhập khẩu Pháp chính hãng qua các đặc điểm sau đây:

 • Vỏ hộp thuốc In bóng, nét chữ đều, in đậm, rõ nét
 • Trên vỏ hộp có nhãn phụ bằng tiếng việt của nhà phân phối tại Việt Nam có ghi rõ: Số đăng kí, số lô, hạn sử dụng, nhà sản xuất, nhà phân phối…

Hình ảnh về sản phẩm Pregnasitol chính hãng

Thuốc Pregnasitol nhập khẩu Pháp chính hãng Pregnasitol chính hãng có nhãn phụ bằng Tiếng Việt pregnasitol-stragen Thực phẩm bảo vệ sức khỏe pregnasitol

Để mua Pregnasitol chính hãng bạn có khả năng mua trực tiếp tại các nhà thuốc phân phối uy tín. Các bạn có thể đặt mua online tại thuốc 365.vn do Ths Dược sĩ Lê Trọng Tâm phụ trách, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, và được tư vấn dùng an toàn, hiệu quả.

– Giá thuốc Pregnasitol là 670.000 vnđ/ hộp chính hãng ( đã bao gồm phí vận chuyển )

✅ Mọi người cũng xem : bhutan ở đâu

Hướng Dẫn dùng Hiệu Quả Thuốc Pregnasitol

 • Ngày uống 1 – 2 gói, mỗi lần 1 gói. Không dùng quá liều quy định khi không có sự chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.
 • Thuốc Pregnasitol có khả năng uống trực tiếp hoặc pha thêm với nước lọc.
 • Nên uống trong bữa ăn để tăng khả năng hấp thu các thành phần dược chất của cơ thể.
 • Nên duy trì uống thuốc Pregnasitol trong một khung giờ cố định để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Kết hợp chế độ ăn khoa học, hợp lý, rời xa các chất độc hại như: bia rượu, thuốc lá và các chất độc hại khác.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Chế độ ăn khoa học, hợp lý cho bệnh nhân buồng trứng đa nang

thuốc Pregnasitol hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang Hình ảnh 4: Thuốc Pregnasitol

Thông Tin sản phẩm

 • Tên danh mục: Thuốc Pregnasitol
 • Giá: 680.000 vnđ
 • Quy cách: Hộp 60 gói, mỗi gói 3 g
 • Nguồn gốc: Stragen Pharma – Pháp
 • Date: Luôn mới nhất
 • Giao hàng hỏa tốc (Hà Nội, Sài Gòn sau 1-2 giờ), các tỉnh thời gian từ 1-2 ngày.
 • Miễn phí giao danh mục trên toàn quốc (Free Ship). Thanh toán sau khi nhận hàng.
 • Đền bù 200% tổng giá trị sản phẩm nếu không phải hàng chính hãng.
 • Công bố danh mục: số đăng ký 009191/2018/ATTP-XNQC về quảng cáo
Công bố sản phẩm thuốc Pregnasitol Hình ảnh 5: Công bố danh mục thuốc Pregnasitol pregnasitol-kinh-nguyet Thực phẩm chức năng Pregnasitol Thực phẩm bảo vệ thể trạng pregnasitol

Mọi thắc mắc về sản phẩm thuốc Pregnasitol mời các bạn liên hệ trực tiếp với Ths-Dược sĩ-Tâm (đại học học Dược Hà Nội ) hiện đang phụ trách khoa dược bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt Bỉ. ĐT : 0898869911/ 0942199966

 • Tư vấn kết quả khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ” MIỄN PHÍ, TẬN TÂM, CHUYÊN SÂU ” cho các cặp vợ chồng tìm kiếm con yêu.
 • Tư vấn kết quả đã thăm khám, các xét nghiệm, kết quả tinh dịch đồ chi tiết cho bệnh nhân, qua hotline, zalo, miễn phí với số Thạc sĩ. DS.Tâm: 0969089996 hoặc hotline: 0898869911
 • Tư vấn thời điểm nào nên đi khám hiếm muộn? đi khám vào ngày nào trong chu kỳ, vợ chồng cần kiêng kỵ những gì, cần lưu ý gì.
 • Tư vấn lựa chọn và dùng danh mục an toàn, hợp lý, hiệu quả cao.

Xem thêm:

Địa Chỉ Mua Thuốc danh mục Chính Hãng Tại Thuốc 365.vn

 • Cơ sở 1: 275 nguyễn trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở 2: P11  – Trường Đại Học Dược Hà Nội ( 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, làm việc từ thứ 2- 6 giờ hành chính 8h sáng – 17h)
 • Cơ sở 3: Khoa Dược – Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt Bỉ (23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội)
 • Cơ sở 4: 34 Nguyễn Thị Nghĩa – Phường Bến Thành – Quận 1 – TPHCM
công bố danh mục pregnasitol Bản công bố danh mục thực phẩm bảo vệ thể trạng Pregnasitol


Các câu hỏi về mua thuốc pregnasitol ở đâu tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc pregnasitol ở đâu tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé