Bài viết Top 11 địa chỉ đặt mua thuốc online uy tín TPHCM 2022 thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Top 11 địa chỉ đặt mua thuốc online uy tín TPHCM 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 11 địa chỉ đặt mua thuốc online uy tín TPHCM 2022”

Đánh giá về Top 11 địa chỉ đặt mua thuốc online uy tín TPHCM 2022Để là một nhà thuốc online uy tín TP.HCM trước hết, đó phải là một nhà thuốc uy tín được khách hàng tin sử dụng, xây dựng được niềm tin khách hàng bởi những danh mục cung ứng ra thị trường, đảm bảo chất lượng có giấy phép hẳn hoi, dược sĩ phải là người đủ điều kiện được đứng bán tại quầy thuốc. Dưới đây, là TOP 11 nhà thuốc online uy tín TP.Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

Top 11 địa chỉ đặt mua thuốc online uy tín tại TPHCM năm 2022

1. Medigo – Đặt thuốc có ngay

Medigo là ứng dụng đặt thuốc online bằng cách giúp bạn có khả năng tìm được nhà thuốc 24/24 gần nhất, giao hàng nhénh chóng bất kể ngày đêm. Medigo đã có hơn 260.000 người dùng, được đông đảo người dùng đón nhận với hơn 2500 lượt phản hồi vô cùng tích cực trên hệ thống Appstore và CHplay. dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt với khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội giao hàng trong 20 phút.

Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng liên kết trực tiếp với đội ngũ dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được giao thuốc tận nhà 24/24. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn từ dược sĩ để hiểu rõ hơn về bệnh cũng như được hướng dẫn dùng thuốc đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao nhất.

Chỉ cần tải ứng dụng Medigo về điện thoại, bạn có khả năng mua thuốc, dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế từ các nhà thuốc thuốc mở cửa 24h. Không cần phải vất vả tìm hiệu thuốc giữa đêm, cũng không cần phải đội mưa nắng để mua thuốc, Medigo sẽ giúp bạn liên kết với dược sĩ tại các nhà thuốc một cách nhénh chóng.

Với giao diện tối giản dành cho mọi người thuận tiện dùng, bạn đặt thuốc, các đối tác vận chuyển của Medigo (Grab và LalaMove) đến ngay tận thềm. bên cạnh đó, Medigo luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện hơn ứng dụng nhà thuốc online một cách tốt hơn. Sau mỗi lần đặt thuốc online thành công, người dùng sẽ có 2 lần đánh giá trước và sau khi sử dụng thuốc tại nhà thuốc của ứng dụng.

nhà thuốc online TP.Hồ Chí Minh

Medigo – Ứng dụng đặt thuốc giao ngay bất kể đêm ngày

Danh sách một vài hiệu thuốc kết nối với ứng dụng đặt thuốc online TP.HCM của Medigo:

 • Nhà Thuốc 24h – Số 1 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà thuốc Big Family Pharmacy 72 – Số 83/72 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, HCM
 • Nhà thuốc Tấn Túc 1 – E3/8A Nguyễn Hữu Trí, Khu Phố 5,H, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà thuốc Quang Minh – Hoocmon – Số 14/4A Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
 • Nhà thuốc Minh Phát 2 – Số 2594 Huỳnh Tấn Phát, Ấp 5, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè
 • Nhà thuốc Tây Thiện Đức – Số 37 Kênh Nước Đen, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
 • Nhà thuốc Ngọc Mai – Số 17 Đỗ Nhuận, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà thuốc Family – Số 45M Ông Ích Khiêm, phường 10, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà thuốc Thái Dương – C5/40B2 Hưng Nhơn, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, HCM
 • Nhà thuốc Phano – Hồ Biều Chánh – Số 09 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Phú Nhuận
 • Nhà thuốc Phano – Hòa Hảo – Số 273 – 275 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM
 • nhà thuốc Nguyệt Nga – Số 19 Đường số 40, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
 • Nhà thuốc Nguyệt – Số 83 Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà thuốc Phú Minh – Số 1049 Nguyễn Thị Định, District 2, TP Hồ Chí Minh
 • Estore 1LIFE – Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, District 1, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà thuốc Vĩnh Xuân – Số 61/41a Đường 48, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Nhà Thuốc Duy Bảo – Số 237/98/86 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp
 • Nhà Thuốc Kim Duyên – Số 72 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM
 • Nhà thuốc Mạnh An – Số 53 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TPHCM
 • |Nhà thuốc Tường Châu – Số 176 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Quy, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Trên đây là một vài nhà thuốc hợp tác với Medigo bạn có khả năng tham khảo, ngoài ra, khi đặt thuốc qua ứng dụng Medigo thì app sẽ tự động tìm cho bạn nhà thuốc gần nhất. quy trình đặt thuốc online qua ứng dụng Medigo như sau: Tìm nhà thuốc => Dược sĩ tư vấn => Xác nhận đơn hàng => Giao hàng siêu tốc

✅ Mọi người cũng xem : mua đá làm nail ở đâu

2. Ứng dụng Now

Ứng dụng Now, không chỉ chuyên biệt về một loại sản phẩm danh mục. Ngoài thức ăn, mỹ phẩm, sản phẩm đặt bàn, Now cũng nhận ship mặt hàng thuốc uống. Các đối tác của Now cũng là những nhà thuốc chất lượng và đạt chuẩn. mặc khác, đối với Now khách hàng sẽ dùng như một hình thức mua hộ. Các nhà thuốc đối tác của ứng dụng online này chỉ bán các loại thuốc không cần kê đơn, không theo toa của bác sĩ, thuốc sử dụng để điều trị các bệnh vặt thông thường hay những sản phẩm thực phẩm chức năng.

Nếu trong trường hợp rất cần thiết dùng thuốc cho bệnh vặt như bị cảm, sổ giun,… hay thực phẩm chức năng cho cơ thể bạn có khả năng sử dụng Now để đặt thuốc online, giao tận nhà. mặc khác, tại ứng dụng này bạn không thể chắc chắn có khả năng dùng 24/24 bất cứ khi nào và cũng không được tham vấn qua ý kiến bác sĩ, dược sĩ mà đơn thuần như một hoạt động mua sắm online.

✅ Mọi người cũng xem : học kiểm toán nội bộ ở đâu

3. Extracare Pharmacity

Pharmacity Hiện tại đang là chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm điều trị bệnh, chăm sóc thể trạng uy tín, chất lượng. Pharmacity đã phát triển thêm ứng dụng đặt thuốc online nhằm đáp ứng tốt cho khách hàng ở xa và khách hàng sẽ có trải nghiệm mua thuốc tiện lợi hơn.

Nhà thuốc online Pharmacity cung cấp đa dạng những loại thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sắc đẹp và các danh mục thuận tiện lợi khác. Bạn có khả năng đơn giản đặt thuốc với những thao tác đơn giản và thuốc sẽ nhanh chóng vận chuyển đến địa điểm bạn nhu cầu.

Pharmacity là thương hiệu cung cấp thuốc uy tín thị trường trong nhiều năm qua, nên bạn có khả năng tin tưởng dùng sản phẩm Pharmacity cung cấp nha!

✅ Mọi người cũng xem : pha sáng của quang hợp diễn ra ở đâu

4. Hệ thống nhà thuốc Big Family

Bigfamily.com được thành lập từ năm 2018 là 1 trong những startup thành công trong lĩnh vực công nghệ về y tế. Hiện tại công thông tin điện tử cung cấp cho 216 nhà thuốc và phòng khám trên khắp Việt Nam. Các danh mục được bán với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, dược sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Với sự hợp tác của Medigo và Big Family thì hiện nay bạn có thể đặt thuốc online TP.Hồ Chí Minh trực tiếp trên website hoặc app Medigo.

đặt thuốc online TP.Hồ Chí Minh

Hệ thống nhà thuốc Big Family tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

5. Phano Pharmacy

Phano Pharmacy đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ dược mỹ phẩm ở Việt Nam. Đây cũng là đơn vị có những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GPP, GSP, GDP. Phano Pharmacy cung cấp đa dạng những loại dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế. Đối với sản phẩm mua thuốc online Sài Gòn, nhà thuốc đảm bảo giao hàng không quá 24 giờ và 48 – 72 giờ đối với các khách hàng trên toàn quốc.

mua thuốc online hồ chí minh

Đặt thuốc online TPHCM tại Phano Pharmacy qua ứng dụng Medigo

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc nhuộm tóc ở đâu tphcm

6. Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu được thành lập vào năm 2007, với 400 nhà thuốc có mặt khắp 50 tỉnh thành trên cả nước. Nhà thuốc cung cấp phong phú những loại thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Bạn có khả năng mua thuốc online tại Hồ Chí Minh bằng cách truy cập vào website của Long Châu với sự hỗ trợ và tư vấn 24/7 của nhân viên. Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đặn đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

7. ECO Pharma

ECO Pharma được thành lập vào năm 2008, nhà thuốc có hơn 200.000 sản phẩm được phân phối khắp 63 tỉnh thành. ECO cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng với đội ngũ dược sĩ thường xuyên kinh nghiệm. Bạn có thể truy cập vào website của Ecogreen.com.vn để mua hàng online bằng các thao tác dễ dàng. sản phẩm hỗ trợ giao hàng trong ngày đối với khu vực nội thành TPHCM.

mua thuốc online TP.Hồ Chí Minh

ECO Pharma – Nhà thuốc online uy tín TPHCM

8. Jio Health

Jio Health là phòng khám đa khoa tại TP.HCM, hiện nay đã phát triển thêm mô hình buôn bán nhà thuốc online. Tại Jio Health, bạn có khả năng mua các loại thuốc trị bệnh mà bạn cần như: đau đầu, cảm sốt, thuốc trị ho,… và cạnh đó, Jio Health còn có đội ngũ bác sĩ và dược sĩ chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ bạn mua đúng những loại thuốc theo toa mà bác sĩ cung cấp.

nhà thuốc online hcm

Mua thuốc online tại TP. Hồ Chí Minh uy tín qua ứng dụng nhà thuốc Jio Health

✅ Mọi người cũng xem : mua bìa cứng làm hộp ở đâu hà nội

9. Nhà thuốc Việt

Nhà thuốc tây Việt cũng đơn vị sở hữu cho mình chuỗi nhà thuốc chất lượng, đạt chuẩn GPP. Ngoài 2 nhà thuốc tại Gò Vấp và Quận 11, Nhà thuốc Việt đã phát triển bán thuốc mảng online. Tại Nhà thuốc Việt, bạn có thể tìm mua các loại thuốc mà mình mong muốn. Nhà thuốc online HCM có những sản phẩm thuốc tây nhập khẩu đa dạng và chất lượng với giá cả phải chăng.

10. Nhà thuốc GPP Việt Hương

Nhà thuốc GPP Việt Hương là một trong những nhà thuốc bán online TP.HCM lâu năm, có uy tín. Thành lập vào năm 1995, trải qua hơn 20 năm hoạt động, Việt Hương đã nhận được sự yêu quý của thường xuyên khách hàng. Nhà thuốc GPP Việt Hương hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những danh mục chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Nhà thuốc tọa lạc tại địa chỉ: 644 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện thanh nhàn ở đâu

11. Nhà thuốc An Khang

An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán lẻ thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, các danh mục chăm sóc cá nhân và làm đẹp thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Hiện tại, chuỗi nhà thuốc An Khang có hơn 199 nhà thuốc có mặt tại TPHCM và ở toàn quốc. sản phẩm tại nhà thuốc An Khang vô cùng đa dạng và phong phú, bạn chỉ cần để lại thông tin đặt thuốc, đội ngũ nhân viên sẽ nhénh chóng tư vấn và hỗ trợ.

mua thuốc online tại TP.HCM

Hệ thống nhà thuốc An Khang của tập đoàn Thế Giới Di Động

Trên đây là các danh sách tổng hợp về những nhà thuốc online uy tín TP.Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đơn giản tìm được những nhà thuốc 24h gần nhất để có khả năng đáp ứng mong muốn mua thuốc về đêm.

Đừng để bệnh cản trở và khiến cơ thể bạn trở nên mỏi mệt. Với sự phát triển của công nghệ, chăm sóc sức khỏe từ xa mọi lúc mọi nơi, dễ dàng, nhénh chóng mọi khó khăn đã trở thành chuyện nhỏ. Một nhà thuốc online uy tín hoạt động 24/7 nằm nhỏ gọn trong điện thoại để bạn sử dụng ngay khi cần thật tiện quá phải không. Cùng trải nghiệm ngay Medigo nhé!

Le Huu Ha

Cập nhật ngày 18/02/2022.Các câu hỏi về mua thuốc online ở đâu uy tín


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc online ở đâu uy tín hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé