Bài viết Bán thuốc diệt kiến tận gốc tại Hà Nội | Thuốc diệt côn trùng 24h thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bán thuốc diệt kiến tận gốc tại Hà Nội | Thuốc diệt côn trùng 24h trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Thuốc diệt côn trùng 24h”

Đánh giá về Bán thuốc diệt kiến tận gốc tại Hà Nội | Thuốc diệt côn trùng 24h


Xem nhanh
Thuốc diệt kiến, gián sinh học an toàn hàng Việt Nam trên shopee. Liệu có hiệu quả ? Mình mua thử về và test thử cho các bạn xem hãy xem hết video và nhấn like nếu nó hiệu quả nhé

✅Link mua sản phẩm:https://shorten.asia/2xq61zKG

✅ Facebook cá nhân👉https://bit.ly/30p3DG2
✅Page Cập Nhật Khuyến Mãi: https://bit.ly/2Paj4vF

✅Học cách Kiếm tiền Online tại đây: https://shorten.asia/VGgqGzWS
✅Kiếm tiền với tiếp thị liên kết: https://shorten.asia/BPaAScMx
✅Web Kèo kiếm tiền MMO : https://bit.ly/3bee7fd
----------------.----------------.---------------
Cám ơn các bạn,
Nhận khuyến mãi tại đây:
✅Shopee: https://shorten.asia/pTX6DR8g
✅Lazada: https://shorten.asia/xuysem8K

🔻 Chào các bạn đã đến với Kênh của mình để cùng nhau kết nối và chia sẻ.
Nếu các bạn thấy hay đừng tiếc 1 like cho mình nhé!
📌 Đăng ký Kênh (subscribe) miễn phí nhé:
https://bit.ly/33n6YHz

👉 Chúc các bạn xem video có những trải nghiệm thật thú vị, mọi thắc mắc và góp ý các bạn hãy comment bên dưới mình xin lắng nghe và trả lời nhé!
📌 Gmail liên hệ: [email protected]

hiện nay trên thị trường bán thuốc diệt kiến hiệu quả nhất là Thuốc diệt kiến Optigard Ant – 30 Gram (Thụy sỹ)công ty chúng tôi đánh giá qua ý kiến của khách hàng mua danh mục thuốc diệt kiến của đơn vị Chúng Tôi.

Việc dùng Thuốc diệt kiến Optigard Ant – 30 Gram (Thụy sỹ) là một trong những biện pháp được lựa chọn hàng đầu để diệt gần như những loại kiến hình thành trong nhà bạn. Nên chọn mua thuốc diệt kiến  do các Doanh nghiệp có uy tín trên thị trường nhập khẩu và phân chia để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không có tính năng diệt kiến.

optigard-ab-100-1

Thuốc diệt kiến Optigard Ant – 30 Gram (Thụy sỹ

Thành phần Thuốc diệt kiến Optigard Ant

Thiamethoxam 0,01%

Hướng dẫn dùng Thuốc diệt kiến Optigard Ant

Khi sử dụng bả cần loại bỏ các nguồn thức ăn khác của kiến (như thức ăn cần đậy kỹ…). Bơm gel diệt kiến tại những nơi khuất không bị tác động bởi các vận hành lau chùi hoặc các hoạt động khác. Khi sử dụng ngoài nhà, bơm gel diệt kiến ở những khe nứt hay các điểm không bị mưa hay nắng chiếu tới. Để có hiệu quả hấp dẫn nhất, bơm bổ sung lại bả vào các điểm đã bơm trước đã bị kiến ăn hết sau 1 đến 2 ngày hoặc khi thấy mật độ kiến còn cao.

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 vẫn còn khả năng dẫn dụ kiến sau ít nhất 14 ngày. Các điểm đặt bả nên tránh ánh nắng trực tiếp các nguồn nhiệt nóng hoặc lạnh và nguồn nước có thể làm Giảm công dụng của thuốc diệt kiến. Sau 14 ngày cần thay bả củ bằng bả mới cho hiệu quả phòng trừ diệt kiến hấp dẫn nhất.Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 là loại bả sử dụng trực tiếp và không cần pha loãng hay trộn với dung môi hay danh mục khác. Khi kiến ăn phải bả sẽ quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho các con kiến khác như: kiến chúa và kiến non, sẽ bị tiêu diệt bởi ăn phải bả từ những con kiến thợ.

Bảo quản Thuốc diệt kiến Optigard Ant

Không để thuốc diệt kiến Optigard AB 100 ở nơi ẩm thấp hoặc có ánh nắng chiếu vào. Tránh để nơi có nhiệt độ cao quá 350C. Để xa nguồn thực phẩm, không để trẻ em tiếp xúc với chế phẩm.

Hướng dẫn an toàn với Thuốc diệt kiến Optigard Ant

Không dùng bả tại những nơi trẻ em có khả năng với tới, nơi mà vật nuôi có thể ăn phải. Không để bả tiếp xúc với thức ăn cho người, thức ăn cho vật nuôi hay nguồn nước uống. Không hút thuốc, ăn uống trong khi dùng thuốc diệt kiến. Không để da và mắt tiếp xúc với thuốc diệt kiến Optigard AB 100. Rửa tay với xà phòng và nhiều nước sạch sau khi tiếp xúc với thuốc.

công ty chúng tôi cung cấp các danh mục thuốc diệt kiến tận gôc khác :

báo giá thuốc kiến

danh mục thuốc diệt kiến tận gôc 

ksctvn

Thuốc diệt muỗi Lambda Hockley UK 10CS mua ở đâu Hà Nội

                            Hướng dẫn pha PERME UK 50 EC để phun thuốc diệt côn trùng

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin phép vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Mã số thuế: 0105396091

Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com  –  pest-control.com.vn

Văn phòng điều hành chính : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại : 0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973.622.123Các câu hỏi về mua thuốc diệt kiến ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc diệt kiến ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé