Bài viết Cách tìm điểm bán BioGaia chính hãng nhanh nhất thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cách tìm điểm bán BioGaia chính hãng nhanh nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tìm điểm bán BioGaia chính hãng nhanh nhất”

Đánh giá về Cách tìm điểm bán BioGaia chính hãng nhanh nhất


Xem nhanh
Nhắc tới BioGaia bạn sẽ nghĩ ngay đến hỗn dịch uống thường dùng cho trẻ và người lớn để giảm các tình trạng rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, không chỉ vậy BioGaia còn có rất nhiều dạng khác như viên ngậm nha khoa, viên nhai hoặc uống. video sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi men vi sinh Biogaia có mấy loại và dùng khi nào?

Với các bằng chứng nghiên cứu lâm sàng trong vấn đề gia tăng đề kháng cho cơ thể, BioGaia đã được rất nhiều ba mẹ tin tưởng và lựa chọn, khi đưa ra được các thống kê với số liệu chi tiết, thay vì chỉ “nói suông”.

Để hỗ trợ các ba mẹ nhénh hơn, trong việc cung cấp thông tin ĐIỂM BÁN CHÍNH HÃNG, bảo đảm mua đúng sản phẩm chất lượng chuẩn, rõ ràng nguồn gốc. Mời các ba mẹ, theo dõi clip hướng dẫn tìm điểm bán sau đây. 

Cách tìm điểm bán BioGaia chính hãng

BioGaia Protectis được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch từ Thụy Điển. sản phẩm được lưu hành từ năm 1990, cho tới nay đã lưu hành tới hơn 100 quốc gia trên Thế Giới và có mặt tại Việt Nam vào năm 2015. Tính đến hết năm 2019, BioGaia có 152 thống kê lâm sàng. Chủ yếu các lĩnh vực thống kê là về việc điều trị các rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh.

CÔNG DỤNG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

Những công dụng trị rối loạn tiêu hóa:– 100% cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần.- hạn chế 80% nôn trớ sinh lý sau 4 tuần.- 100% các bé hạn chế ít nhất 55% thời gian khóc dạ đề.- Giảm 75% công dụng phụ do kháng sinh.– hạn chế 80% tiêu chảy cấp sau 2 ngày (liều 20 giọt/ngày).

Những công dụng khi sử dụng “Dự Phòng” mỗi ngày (ít nhất 3 tháng):- hạn chế số lần phải thăm khám bác sĩ 60%.- hạn chế số lần phải can thiệp bằng thuốc lên đến 80%.- Giảm số lần bị ốm sốt 65%.- hạn chế số lần bị mắc tiêu chảy do nhiễm khuẩn đến 70%.- Tiết kiệm chi phí trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 140$/trẻ cho xã hội.

Tính đến hiện nay, BioGaia Việt Nam đã mở rộng điểm phân phối tại hơn 500 cửa hàng ở các tỉnh thành trên khắp cả nước, giúp việc mua sản phẩm đơn giản hơn. Quý khách hàng có khả năng tham khảo thêm các điểm bán chính hãng TẠI ĐÂYCác câu hỏi về mua thuốc biogaia ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc biogaia ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé