Bài viết Top 8 nhà thuốc đông y uy tín ở tphcm nhận được nhiều sự tin cậy thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Top 8 nhà thuốc đông y uy tín ở tphcm nhận được nhiều sự tin cậy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 8 nhà thuốc đông y uy tín ở tphcm nhận được nhiều sự tin cậy”

Đánh giá về Top 8 nhà thuốc đông y uy tín ở tphcm nhận được nhiều sự tin cậyMặc dù nền y học phương tây ngày càng tiến bộ nhưng nhiều người vẫn ưu tiên dùng thuốc đông y để điều trị bệnh. do đó, các nhà thuốc đông y uy tín ở TPHCM vẫn nhộn nhịp khách mua. nhiều người tin tưởng và thực hành y học phương đông, đây là một trong những phương pháp điều trị lâu đời nhất.

Ưu điểm lớn của các liệu trình điều trị đông y là có hiệu quả nhanh chóng, ít công dụng phụ. Dưới đây là top 8 nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM mà bạn có khả năng tin tưởng mua thuốc và khám chữa bệnh.

Phòng khám Đông y Tâm Đường là một trong những nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM, với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tương đương trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Đông Y Tâm Đường là địa chỉ đáng tin cậy cho những bệnh nhân có mong muốn khám chữa bệnh theo hướng phương đông. Lĩnh vực điều trị: Thoái hóa cột sống, bệnh trĩ, thoát vị đĩa đệm, viêm đại tràng, suy nhược cơ thể….

nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh - đông y tâm đường Nguồn ảnh: Nhà thuốc đông y Tâm Đường

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 40/4C mặt tiền, Đường Phan Văn Hớn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3590 1280
 • Website: ytamduong.vn

Viện Y dược học Hậu duệ dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y nổi bật. Là nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động. Khách hàng có khả năng đăng ký học thêm Yoga tại cơ sở này bên cạnh việc khám và điều trị bệnh. Lĩnh vực điều trị: Điều trị vô sinh, xương khớp, thoái hóa…

nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh - viện y được học hậu duệ dân tộc Nguồn ảnh: Viện y dược học Hậu duệ dân tộc

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Phú Nhuận, Ho Chi Minh
 • Điện thoại: 08 3844 3047
 • Website: vienydhdt.gov.vn

Nhà thuốc gia truyền Kim Tuấn là nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM, mang nguồn hy vọng đến với thường xuyên cặp vợ chồng hiếm muộn trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Phòng khám Kim Tuấn đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu sử dụng bằng việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ mà vẫn đạt được hiệu quả tuyệt vời. Lĩnh vực điều trị: Chữa hiếm muộn, thận hư, lupus ban đỏ, viêm xoang, thoái hóa cột sống…

nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM -nhà thuốc bắc gia truyền kim tuấn Nguồn ảnh: Nhà thuốc Bắc gia truyền Kim Tuấn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Bạch Đằng, 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 841 32 80
 • Website: thuocbackimtuan.com

Phòng khám đông y Cộng Hoà là một trong số những nhà thuốc đông y uy tín ở TPHCM. Khi bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây, phòng khám luôn cố gắng mang đến một môi trường tốt nhất có thể cho họ.

Phòng khám Cộng Hòa mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, kể cả Chủ nhật và ngày lễ. Lĩnh vực điều trị: thoái hóa khớp, bệnh gout, viêm khớp…

nhà thuốc đông y uy tín ở TPHCM - phòng khám đông y cộng hoà Nguồn ảnh: Phòng khám đông y Cộng Hoà

✅ Mọi người cũng xem : viện nhi hà nội ở đâu

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3849 5888
 • Website: https://dongyconghoa.vn/

Phòng khám Đông y Trần Xương Long là địa chỉ nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề, Phòng khám Đông y Trần Xương Long tự tin là nơi cung cấp phương pháp điều trị kết hợp giữa y học cổ truyền và hiện đại nên kết quả khám và chữa bệnh thường xuyên đạt kết quả xuất sắc. Lĩnh vực điều trị: Chấn thương, trật khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, xương gai…

nhà thuốc đông y uy tín ở TPHCM - phòng khám đông y trần xương long Nguồn ảnh: Phòng khám đông y Trần Xương Long

✅ Mọi người cũng xem : biển 48 ở đâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 302 Đỗ Ngọc Thạnh, 4, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3855 4553
 • Website: luongytransuonglam.com

Nhà thuốc y học cổ truyền Gia Hưng là nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM, sử dụng nguồn thuốc đông y đa dạng, đều được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Vì vậy, khách hàng có khả năng đặt trọn niềm tin vào nhà thuốc y học cổ truyền Gia Hưng khi đến khám chữa bệnh. Lĩnh vực điều trị: xương khớp, bệnh trĩ, mát gan, trị mụn…

nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM -nhà thuốc y học cổ truyền gia hưng Nguồn ảnh: Nhà thuốc y học cổ truyền Gia Hưng

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện thận hà nội ở đâu

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: 63, đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, quận 5
 • Điện thoại: (08) 38553745
 • Website: yduocgiahung.com

Nhà thuốc Đông y Tâm Đức là một nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM không còn quá xa lạ đối với những người dân Sài Gòn lâu năm. Nhà thuốc Đông y Tâm Đức có bề dày kinh nghiệm chữa bệnh và chất lượng sản phẩm vượt trội.

Lĩnh vực điều trị: Tai mũi họng, xương khớp, đau nhức, da liễu, tiêu hóa, thần kinh, yếu sinh lý. Đặc biệt nhà thuốc luôn tuyên bố nếu bệnh không thuyên Giảm sau 2-3 liệu trình thì nhà thuốc sẽ trị liệu miễn phí cho bệnh nhân.

Nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh - Nhà thuốc đông y tâm đức Nguồn ảnh: Nhà thuốc đông y Tâm Đức

✅ Mọi người cũng xem : mua than hoạt tính lọc nước ở đâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6275 7666
 • Website: dongytamduc.vn

Từ nhiều năm nay, phòng khám Đông y Vạn Đức Đường đã áp dụng phương pháp xem mạch để chẩn đoán chính xác bệnh. Đây là nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh đối với thường xuyên bệnh nhân.

Bệnh nhân khi đến khám tại nhà thuốc Đông y Vạn Đức Đường đều đặn được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, mang lại tỷ lệ khỏi bệnh cao. Lĩnh vực điều trị: bệnh cốt sống, viêm thoái hóa khớp, gout, thần kinh toạn, bệnh ngoài da, bệnh gan, thận, hiếm muộn nam, nữ.

nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh - đông y vạn đức đường Nguồn ảnh: Đông y Vạn Đức Đường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Triệu Quang Phục, phường 10, Quận 4, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 38.536.832
 • Website: http://dongyvanducduong.com/

Phòng khám Đông y Bảo Minh là nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM, ngoài việc chẩn đoán bệnh còn cung cấp thường xuyên loại thuốc chữa bệnh, thuốc bắc, thuốc ngâm rượu, rượu xoa bóp hữu ích cho nhiều loại bệnh.

Sau khi được chẩn đoán tại phòng khám, bệnh nhân có thể về nhà và tự điều trị bằng các loại thuốc của phòng khám. Lĩnh vực điều trị của đông y Bảo Minh: Rối loạn tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ, lưng, đĩa đệm, thiếu ngủ, viêm họng, táo bón, mề đay, chữa vô sinh do tinh trùng yếu.

nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh - đông y bảo minh Nguồn ảnh: Phòng khám đông y Bảo Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373 Thống Nhất, phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 6295 1367
 • Website: phongkhambaominh.com

Phòng khám Bảo Thanh Đường là nhà thuốc đông y uy tín ở TP.Hồ Chí Minh; nhiều người dân ở các tỉnh, thành phố khác cũng biết đến. Phòng khám Bảo Thanh Đường ghi điểm nhờ mức giá rẻ, tác động điều trị nhanh chóng, bên cạnh thái độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tâm. Lĩnh vực điều trị: bệnh gan, tiểu đường, dạ dày, khớp, thận, đại tràng, máu nhiễm mỡ…

nhà thuốc đông y uy tín ở TP.HCM - bảo thanh đường Nguồn ảnh: Phòng khám Bảo Thanh Đường

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: 151 Nguyễn Thượng Hiền, 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3925 2818
 • Website: www.baothanhduong.com.vn

Những nhà thuốc đông y uy tín ở TPHCM được kể trên đã phần nào mang đến thường xuyên thông tin hữu ích, giúp thường xuyên bệnh nhân tìm được địa chỉ phù hợp để thăm khám và chữa trị sức khoẻ của mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ nhà thuốc phù hợp nhé!

có khả năng bạn quan tâm:Các câu hỏi về mua thuốc bắc ở đâu tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc bắc ở đâu tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé