Bài viết 5 cuốn sách luyện thi SAT mới nhất 2020 thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 5 cuốn sách luyện thi SAT mới nhất 2020 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “5 cuốn sách luyện thi SAT mới nhất 2020”

Đánh giá về 5 cuốn sách luyện thi SAT mới nhất 2020


Xem nhanh
Chủ đề của Video ngày hôm nay là về kỳ thi SAT. Từ cuối tháng 12 năm ngoái đến đầu tháng 3 năm nay mình đã tự học và thi SAT được 1510 ngay sau lần thi đầu tiên. Hôm nay mình muốn làm video này để chia sẻ về một số tài liệu hữu ích cho việc tự học SAT mà mình đã sử dụng cũng như là phương pháp học của mình đối với từng phần thi cụ thể, hy vọng mọi người sẽ thấy hữu ích. Ngoài ra ở phần cuối mình cũng sẽ nói thêm về phương pháp học từ vựng Tiếng Anh nói chung, chứ không chỉ riêng gì với bài thi SAT.

Bạn băn khoăn không biết nên chọn và dùng những cuốn sách luyện thi SAT nào trong năm 2020? Đây chắc chắn sẽ là những thông tin quan trọng bạn không muốn bỏ lỡ.

sách luyện thi SAT

Với sự xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng từ các giảng viên SAT hàng đầu, năm 2020 này, Clever Academy đã chọn ra 5 đầu sách luyện thi SAT chất lượng để các bạn kịp thời nắm bắt các nội dung ôn tập tương đương thông qua các bài Test được thiết kế sát nhất với đề thi thực trong 5 cuốn sách này, các bạn sẽ thành thạo hơn các kỹ năng làm bài, tối đa hóa kết quả bài thi New SAT.

Table of Contents / Nội Dung Chính

 • 1 The Official SAT Study Guide
 • 2 Kaplan SAT Prep Plus 2020: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online
 • 3 Reading Workbook for the New SAT
 • 4 The New SAT 1500+ Practice Questions
 • 5 Ivy Global SAT 6 Practice Tests (Compilation)
 • 6 LUYỆN THI NEW SAT TẠI CLEVER ACADEMY
  • 6.1 Mục đích các khóa học SAT tại Clever Academy
  • 6.2 Lợi ích khi học SAT tại Clever Academy
  • 6.3 Cam kết chất lượng khoá SAT tại Clever Academy

The Official SAT Study Guide

Quyển sách luyện thi SAT đầu tiên mà Clever Academy muốn giới thiệu, sách gối đầu dành riêng cho các ứng viên SAT.  The Official SAT Study Guide (thường gọi là Official Guide) là cuốn sách được xuất bản bởi College Board – đơn vị quản lý bài thi SAT với những thông tin mới nhất về bài thi New SAT cũng như các câu hỏi thực hành trọng tâm cho mỗi phần thi. Đặc biệt nổi bật trong SAT Official Guide là 4 đề SAT theo chuẩn format mới, giúp thí sinh hiểu rõ hơn bài thi mới. Đây chắc chắn là cuốn sách tham khảo bạn cần có trong danh mục sách luyện thi SAT của mình.

sach on luyen sat

Tham khảo: Bộ đề thi SAT từ CollegeBoard – tải về trực tiếp!

✅ Mọi người cũng xem : thuốc scurma fizzy bán ở đâu

Kaplan SAT Prep Plus 2020: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online

một trong những cuốn sách luyện thi SAT không thể bỏ lỡ, cuốn sách Kaplan SAT Prep Plus 2020: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online mới nhất của Tập đoàn Giáo dục Kaplan được biên soạn dựa theo những thay đổi ngay mới trong New SAT.

Kaplan SAT Prep Plus 2020: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online

Với hơn 75 năm kinh nghiệm và hơn 95% học sinh được nhận vào các trường top đầu, ngay sau khi The College Board quyết định thay đổi ngay cấu trúc đề thi SAT mới, Kaplan đã nhénh chóng cập nhật những thay đổi ngay đó và cho ra đời bộ giáo trình New SAT – bộ giáo trình đầy đủ và cụ thể nhất về New SAT hiện nay.

Cuốn Kaplan SAT Prep Plus 2020: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online bao gồm:

 • 5 bài SAT Full Test do Kaplan biên soạn mới nhất năm 2020
 • Hơn 2000 câu hỏi luyện thi SAT với đáp án giải thích chi tiết
 • 1 DVD với các hướng dẫn chi tiết từ các giáo viên SAT tại Kaplan
 • Phương pháp và chiến thuật học – làm bài cho từng phần thi mới của New SAT
 • Phương pháp tính điểm mới trong New SAT
 • Nhận xét kỹ lưỡng về các phần thi sẽ có trong New SAT bao gồm Đọc hiểu, Toán, Viết luận tự chọn…

Reading Workbook for the New SAT

Cuốn sách luyện thi SAT tiếp theo Clever Academy muốn giới thiệu cho bạn: Reading Workbook for the New SAT của Barron.

sach on luyen sat

Ấn bản mới này tập trung vào các thay đổi trong phần Đọc của bài thi New SAT với các bài tập tiêu biểu của tất cả các dạng câu hỏi New SAT: đọc hiểu, hiểu về từ trong ngữ cảnh và phân tích đồ thị. Các bài tập trong cuốn sách được chia theo ba cấp độ khó tăng dần, 3 bài Reading thực hành với đáp án được giải thích đầy đủ. Cuốn sách cũng trình bày các mẹo làm bài thi và từ vựng cho New SAT.

The New SAT 1500+ Practice Questions

Khi thực hiện bài thi New SAT mới, kỹ năng làm bài của bạn càng thành thạo thì điểm số của bạn càng được cải thiện. Đó là lý do tại sao bạn nên sở hữu “The New SAT 1500+ Practice Questions”, cuốn sách tổng hợp số lượng câu hỏi của hơn 10 bài thi SAT, đây sẽ là tài liệu hữu ích để giúp các bạn luyện thi SAT hiệu quả.

sách luyện thi SAT

Cuốn sách bao gồm các nội dung:

 • Hơn 1,500 câu hỏi luyện thi, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm tài liệu trên các kênh online hay băng đĩa DVD, mọi thứ bạn cần đã ở ngay trong cuốn sách luyện thi SAT này.
 • Phần giải thích đáp án cụ thể cho mỗi câu hỏi đồng thời cung cấp cho bạn những gợi ý và đề xuất hướng trả lời.
 • Các kỹ năng suy luận, phân tích nội dung đoạn văn được hướng dẫn tỉ mỉ, giúp bạn tập trung xác định được những ý nghĩa trọng tâm bằng từ khóa, hoạch định được cách làm bài nhénh mà hiệu quả.
 • Các câu hỏi được thiết kế theo cấp độ từ dễ đến khó, giúp bạn dần mở rộng, cải thiện được thường xuyên kỹ năng và kiến thức, hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt hơn cho những câu hỏi hóc búa của bài thi SAT tương lai.
 • Tổng hợp các nội dung về Ngữ pháp, giúp bạn tập trung vào nắm vững các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp quan trọng.
 • Rất thường xuyên các bài luận với những dẫn chứng minh họa phong phú, giúp bạn có thể khai thác được thường xuyên hơn về các ví dụ thực tế, hỗ trợ việc làm bài luận của các bạn được tốt hơn sau này.
 • Cuối cùng là phần bài Test thử, tổng hòa của tất cả các kiến thức từ đầu, giúp bạn đánh giá lại quá trình ôn luyện và năng lực hiện nay, để đưa ra sự điều chỉnh rất cần thiết trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

✅ Mọi người cũng xem : mua gạo làm sushi ở đâu

Ivy Global SAT 6 Practice Tests (Compilation)

Sau khi kết thúc quy trình ôn tập ở cuốn “The New SAT 1500+ Practice Questions” trên, Clever Academy xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách luyện thi SAT cuối cùng với nội dung chuyên về các bài test thử theo cấu trúc mới của SAT của Ivy Global. Cuốn sách này chứa 6 bài Practice Tests mới nhất, cập nhật nhất, sát với những đề thi SAT năm 2020 gần nhất. Trong cuốn sách này cũng có thêm 100 trang nội dung cập nhật những thôn g tin, t hay đổi mới nhất của bài thi SAT những năm gần đây.

Cuốn sách này là một tài liệu không thể bỏ qua nếu các bạn muốn đạt điểm cao tại kỳ thi New SAT. không chỉ giúp bạn cải thiện hiểu biết và rèn luyện kỹ năng qua các bài Test, cuốn sách còn giúp bạn làm quen với các dạng đề, cập nhật được các nguồn kiến thức mới nhất trong New SAT.

Thông qua việc giới thiệu 5 cuốn sách luyện thi SAT trên, Clever Academy hi vọng các bạn có thể đơn giản tìm và sở hữu cho mình những tài liệu giá trị và chất lượng, giúp phục vụ hiệu quả hơn cho việc luyện thi New SAT sắp tới của các bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt và giành được điểm số SAT cao nhé!

Clever Academy 

✅ Mọi người cũng xem : nước hoa tình yêu mua ở đâu

LUYN THI NEW SAT TI CLEVER ACADEMY

✅ Mọi người cũng xem : sơn nguyên tây tạng nằm ở đâu

Mục đích các khóa học SAT tại Clever Academy

 • Khoá học SAT tại Clever Academy được xây dựng phù hơp với thường xuyên trình độ của học viên, tập trung theo lộ trình: Basic – Advanced – Practice – Test (lấy lại kiến thức cơ bản – xây dựng kiên thức cải thiện – luyện tập bài theo chủ đề – và thực hành trên các bài thi thật).
 • Lớp học thực tế với quy mô ti ư(từ 5 -10 học viên/lớp)
 • Học ở bất cứ nơi đâu: Nếu bạn không ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Mình, tham gia ngay vào các lớp học New SAT trực tuyến giúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.

✅ Mọi người cũng xem : cung tài lộc nằm ở đâu trên mặt

Lợi ích khi học SAT tại Clever Academy

 • Khoá học SAT tại Clever Academy được các giáo viên giàu kinh nghiệm xây dựng phù hợp với học sinh có thường xuyên trình độ khác nhau. Khoá học không những tập trung xây dựng kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ mà còn bám sát nội dung trong đề thi SAT. bên cạnh đó, việc thực hành gần 800 câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp học sinh nhénh chóng làm chủ kiến thức.
 • Không học dàn trải, khoá SAT tại Clever Academy tập trung vào các nội dung thường xuyên được có trong đề thi.
 • Học phần Toán: các bạn học sinh sẽ được học kiến thức cơ bản của 16 chủ đề thường gặp – các tricks làm bài nhénh được tổng hợp từ những chương trình Toán High School hàng đầu thế giới như A level – IGCSE – IB program –  3 “bí kíp” tăng điểm 100% trong khi thi thật – luyện tập vào các chủ đề khó, luôn luôn xuất hiện trong SAT test như: Algebra, Trigonometry hay Probability.
 • Học phần Verbal: xây dựng kỹ năng hiểu từ vựng, nắm bắt nhénh nội dung đoạn, bài đọc, tập trung vào câu hỏi và chiến thuật phát triển từ vựng đặc biệt từ Kaplan. Nội dung bài đọc đa dạng, phát triển nhiều chủ đề nhưng theo lộ trình chuẩn Kaplan  giúp học viên vượt qua khó khăn “từ vựng” và nhanh chóng giành điểm.

sách luyện thi SAT

Cam kết chất lượng khoá SAT tại Clever Academy

 • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

liên hệ hotline 028 7108 8558 (TP.HCM) / 024 7106 5888 (Hà Nội) hoặc 098 167 9088 để được tư vấn học SAT ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nha.

Clever AcademyCác câu hỏi về mua sách luyện thi sat ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua sách luyện thi sat ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé