Bài viết Mua lõi lọc nước ở đâu, các loại lõi lọc nước, lõi lọc nước bao nhiêu tiền, địa chỉ bán lõi lọc nước thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mua lõi lọc nước ở đâu, các loại lõi lọc nước, lõi lọc nước bao nhiêu tiền, địa chỉ bán lõi lọc nước trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mua lõi lọc nước ở đâu, các loại lõi lọc nước, lõi lọc nước bao nhiêu tiền, địa chỉ bán lõi lọc nước”

Đánh giá về Mua lõi lọc nước ở đâu, các loại lõi lọc nước, lõi lọc nước bao nhiêu tiền, địa chỉ bán lõi lọc nước


Xem nhanh
Điện máy Ngọc Mai sỉ, lẻ dụng cụ đồ nghề giá rẻ. đặt hàng liên hệ sdt hoặc Zalo: 037 848 7818,, 098 945 8200.

Ngày đăng: 30/07/2021

mua lõi lọc nước ở đâu chất lượng, giá rẻ? Lõi lọc nước bao nhiêu tiền? Bài viết sau sẽ chia sẻ những loại lõi lọc nước, địa chỉ bán lõi lọc nước có giá cả tốt nhất.

Xem nhénh

1. Lõi lọc nước là gì?

2. Vì sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?

3. những loại lõi lọc nước của máy lọc nước RO

3.1 Lõi lọc nước thô

3.2 Màng lọc tinh

3.3 Lõi bù khoáng

4. mua lõi lọc nước ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Lõi lọc nước là gì?

Trước khi tìm hiểu nên mua lõi lọc nước ở đâu và lõi lọc nước bao nhiêu tiền, chúng ta cần biết rõ lõi lọc nước là gì để có thêm kiến thức và lựa chọn cho đúng, tránh tiền mất tật mang.

Máy lọc nước là thiết bị giúp lọc sạch nước, cho nước đầu ra sạch sẽ, an toàn để uống trực tiếp hoặc dùng trong nấu ăn, sinh hoạt. Bộ phận quan trọng nhất đảm nhận chức năng lọc trong máy lọc nước chính là hệ thống lõi lọc nước. 

Lõi lọc nước là một thanh hình trụ tròn được làm bằng vật liệu lọc, có thể cản các tạp chất tồn tại trong nước khi nước đi qua, bổ sung thêm dưỡng chất có lợi hoặc chống tái nhiễm khuẩn cho nước. 

hệ thống các lõi lọc nước trong máy lọc nước

Hệ thống lõi lọc nước trong một chiếc máy lọc nước tiêu chuẩn.

Thông thường máy lọc nước có từ 4 – 10 lõi lọc, mỗi loại lõi có cấu tạo và đảm nhận chức năng khác nhau. Các chức năng này có khả năng chia thành 3 loại:

 • Lõi lọc thô: Lọc các vật chất và cặn bẩn thô có kích thước lớn hơn 5 micromet như: huyền phù, rỉ sét, bùn đất, clo dư, asen, hóa chất, amoni,…
 • Lõi lọc tinh: Lọc sạch các vật chất còn lại còn tồn đọng trong nước có kích thước dưới 5 micromet, cho nước về trạng thái tinh khiết nhất.
 • Lõi nâng cấp: Thực hiện thêm những chức năng bổ trợ như bù khoáng, nâng nhẹ tính kiềm cho nước, diệt khuẩn hoặc chống tái nhiễm khuẩn.

✅ Mọi người cũng xem : thi ccna ở đâu hà nội

Vì sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?

Vì sao nên thay lõi lọc nước định kỳ? Vì sau thời gian lọc thường xuyên tháng, lõi lọc nước sẽ bám nhiều cặn bẩn và không phát huy hiệu quả lọc như ban đầu. Lúc này, người sử dụng cần nên mua lõi lọc nước ở đâu uy tín và thay lõi định kỳ theo thời gian quy định của nhà sản xuất cho từng lõi. Lõi lọc nước bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ bán lõi lọc nước khác nhéu và loại lõi khác nhau.

Mục đích của việc thay lõi là để đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc an toàn nhất, đồng thời tăng độ bền cho máy lọc nước. Nếu lõi lọc nước quá hạn thay thế quá lâu thì sẽ mất đi tính năng lọc, thậm chí có khả năng gây ra ra những phản ứng ngược trong chất lượng nước ăn uống, gây ra ảnh hưởng đến thể trạng chúng ta.

Thời gian thay lõi mà nhà sản xuất quy định chính là thời gian ước tính trung bình, nhưng nếu nguồn nước đầu vào của nhà bạn quá nhiều tạp chất thì thời gian thay lõi sẽ sớm hơn.

tác hại khi quên thay lõi lọc

Quên thay lõi lọc có khả năng tác động chất lượng nước ăn uống hằng ngày.

Ví dụ với nguồn nước máy, thời gian thay lõi PP là tối đa 6 tháng. Nhưng nếu nguồn nước nhà bạn là nước giếng nhiều phèn, nước ao hồ, nước nhiễm đá vôi,… thì lõi sẽ hoạt động nhiều hơn, bám thường xuyên cặn bẩn hơn nên thời gian cần thay lõi sẽ rút ngắn lại, chỉ còn 3 tháng.

✅ Mọi người cũng xem : tuyến tụy nằm ở đâu

các loại lõi lọc nước của máy lọc nước RO

Trước khi biết nơi mua lõi lọc nước ở đâu, người sử dụng cần xác định rõ lõi lọc muốn mua là lõi lọc loại gì để tránh mua nhầm, gây tốn kém. Sau đây là những loại lõi lọc nước thường nhật nhất thường hay sử dụng trong máy lọc nước RO thông dụng trong gia đình.

Lõi lọc nước thô

 • Lõi PP 10”: Lọc các chất cặn bẩn kích thước lớn hơn 5 micromet. Lọc chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước… Thời gian thay thế là từ 3 – 6 tháng.
 • Lõi CTO 10”: Khử clo, loại bỏ mùi hôi và các dung môi dư thửa trong nước hoặc mùi gây ra ra bởi clo dư, khả năng hấp thụ cao và dòng nước ổn định. Thời gian thay thế từ 9 – 12 tháng.
 • Lõi Ceramic: Lọc chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, vi khuẩn, vi sinh vật chống nấm mốc, loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe… tăng chất lượng nguồn nước tinh khiết. Thời gian thay thế là từ 36 – 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Lưu ý cần vệ sinh lõi Ceramic thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

Lõi lọc Ceramic siêu bền

Máy lọc nước RO Daikiosan và Makano sử dụng lõi lọc Ceramic siêu bền, chỉ cần vệ sinh và có thể sử dụng tới 5 năm, tiết kiệm chi phí thay lõi cho người sử dụng.

 • Lõi OCB 10”: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, chất gây mùi  và hữu cơ hòa tan. Xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni. sử dụng kết hợp với lõi Ceramic giúp tuổi thọ tăng từ 1,8 – 3 lần điều kiện bảo trì lõi. Thời gian thay thế là 9 – 12 tháng.
 • Lõi Cation: Xử lý nguồn nước cứng, nước nhiễm đá vôi hoặc canxi dư và bảo vệ màng RO. sử dụng kết hợp với lõi Ceramic giúp tuổi thọ tăng từ 1,8 – 3 lần khó khăn bảo trì lõi. Thời gian thay thế là 9 – 12 tháng.

Màng lọc tinh

Có thường xuyên loại màng lọc tinh ứng dụng công nghệ khác nhau như: RO, UF, Nano,… Nhưng phổ biến nhất tại Việt Nam là màng lọc RO vì nó có khả năng lọc sạch thường xuyên loại nguồn nước đầu vào, không kén chọn nguồn nước như màng UF, Nano.

Về màng RO cũng có thường xuyên loại được sản xuất từ những đơn vị khác nhau. Trong đó những màng RO nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc thường ứng dụng các công nghệ tiên tiến nên có thường xuyên ưu điểm vượt trội hơn so với màng RO thông thường. 

Điển hình là màng RO Aqualast được nhập khẩu từ Tập đoàn Dupont – đơn vị hàng đầu trong các giải pháp xử lý nước trên thế giới và có trụ sở tại Mỹ. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của màng lọc RO Aqualast nhập khẩu từ Mỹ. Màng lọc RO Aqualast: 

 • Loại bỏ 99,9% vi khuẩn, virus, cặn bẩn, các chất rắn, kim loại nặng,… cho nước đầu ra đạt chuẩn quốc gia về nước uống do Bộ Y tế quy định (trên các mẫu thử nghiệm).
 • Siêu tiết kiệm nước thải, cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao.
 • Công suất lọc gấp đôi so với màng lọc RO thông thường, giúp cải thiện độ bền cho các màng lọc khác sau màng RO.

màng lọc RO Aqualast

Các ưu điểm vượt trội của màng RO Aqualast.

Thời gian thay thế của màng RO Aqualast là 18 – 36 tháng tùy thuộc chất lượng nguồn nước đầu vào. Một mẹo nhỏ là người dùng nên chọn máy lọc nước RO có tính năng tự động sục rửa màng RO tự động để rửa giảm đi các cặn bẩn trên thành màng, chống tắc nghẽn và tăng tuổi thọ cho màng. 

✅ Mọi người cũng xem : 75 ở đâu

Lõi bù khoáng

 • Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa: Giúp tạo vị ngọt tự nhiên cho nước. Thời gian thay lõi là 9 – 12 tháng.
 • Lõi Alkaline: Nâng pH tạo kiềm tính cho nước tinh lọc, hạn chế các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra ra. Hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa và tăng cường thể trạng. Thời gian thay lõi là 9 – 12 tháng.
 • Lõi khoáng đá Maifan: Bổ sung các chất khoáng cho nguồn nước như: canxi, sắt, magie,… Thời gian thay lõi là 9 – 12 tháng.
 • Lõi hồng ngoại: Hoạt hóa các phân tử nước, tăng lượng oxi trong nước giúp cho cơ thể hấp thụ nước nhanh và hiệu quả hơn, giúp hạn chế tình trạng khô da và giúp cơ thể chậm quy trình lão hóa. Thời gian thay lõi là 9 – 12 tháng.
 • Lõi nano bạc: Tiêu diệt vi khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Thời gian thay lõi là 6 – 12 tháng.
 • Lõi Hydrogen: Có công dụng chống oxy hóa tốt cho cơ thể. Lõi chứa các hạt gốm có khả năng chia nhỏ các phân tử nước, làm cho cơ thể hấp thụ tốt hơn, tạo ra các ion kiềm làm tăng pH của nước lên đến 9,5 giúp cân bằng pH trong cơ thể. Thời gian thay lõi là 6 – 12 tháng.

mua lõi lọc nước ở đâu chất lượng, giá rẻ?

hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán lõi lọc nước làm giả nhái các loại lõi lọc nước tràn lan, hoặc bị đội giá khiến cho người dùng hoang mang, mua nhầm hàng kém chất lượng.

Vậy chính xác lõi lọc nước bao nhiêu tiền? những loại lõi lọc nước thường trong vòng mắc, dao động từ 90 – 700 nghìn tùy loại, nhưng nếu mua nhầm lõi lọc kém chất lượng thì không những tiền mất mà còn chất lượng nước lọc ra cũng không sạch, gây ra hại cho sức khỏe người dùng.

vì vậy để mua đúng lõi lọc nước chất lượng và giá rẻ, người sử dụng chỉ nên lựa chọn mua tại hệ thống đại lý chính hãng của những thương hiệu máy lọc nước uy tín. 

Đó là vì chỉ những thương hiệu máy lọc nước lớn mới có thể nhập sỉ số lượng lớn các lõi lọc trực tiếp từ đơn vị sản xuất lớn của nước ngoài, đảm bảo chính hãng và giá cả không bị đội lên khi qua nhiều trung gian.

một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín có bán lõi lọc nước chất lượng, chính hãng và giá rẻ là Daikiosan và Makano thuộc Tập đoàn Đại Việt – đơn vị nằm trong top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

tiêu chuẩn nước uống

Daikiosan và Makano là thương hiệu máy lọc nước chuyên cung cấp máy lọc nước và lõi lọc chất lượng cao, giá phải chăng để đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

Lõi lọc nước mà Đại Việt sử dụng trong máy lọc nước Daikiosan và Makano luôn đảm bảo chất lượng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất nước ngoài lớn đến từ Mỹ, Hàn Quốc và Đài Loan và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, Đại Việt còn đạt Giải thưởng Rising Star – Đối tác triển vọng của Tập đoàn Dupont tại Mỹ trao năm 2019 vì có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương của Dupont trong ngành hàng máy lọc nước. 

mặt khác, Daikiosan và Makano còn có hệ thống đại lý trải dài khắp 63 tỉnh thành, nên người sử dụng có thể đơn giản mua lõi lọc nước tại chính khu vực của mình một cách tiện, nhanh chóng nhất. 

Như vậy qua bài viết sau, chúng ta đã biết nên mua lõi lọc nước ở đâu chất lượng, giá rẻ. Nếu dùng lõi lọc kém chất lượng, giá rẻ thì không chỉ mất tiền mà còn gây hại cho sức khỏe mà không biết. vì thế bạn chỉ nơi chọn những thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất máy lọc nước và phân phối lõi lọc nước có nguồn gốc rõ ràng. Để được tư vấn chi tiết địa chỉ đại lý mua lõi lọc nước chất lượng, giá rẻ từ hệ thống đại lý Daikiosan và Makano, bạn vui lòng gọi 1900 63 60 98 hoặc xem danh sách đại lý để đến nơi mua gần nhất.

danh mục liên quanCác câu hỏi về mua lõi lọc nước ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua lõi lọc nước ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua lõi lọc nước ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua lõi lọc nước ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua lõi lọc nước ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua lõi lọc nước ở đâu


Các hình ảnh về mua lõi lọc nước ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về mua lõi lọc nước ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về mua lõi lọc nước ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment