Bài viết Mua kính lúp như thế nào để sửa đồng hồ? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Mua kính lúp như thế nào để sửa đồng hồ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mua kính lúp như thế nào để sửa đồng hồ?”

Đánh giá về Mua kính lúp như thế nào để sửa đồng hồ?


Xem nhanh
https://icamera.vn/kinh-lup-deo-dau-sua-chua-ky-thuat-kem-3-den-led-mg81001-e

Kính lúp đeo đầu sửa chữa kỹ thuật kèm 3 đèn LED MG81001-E

Tính năng, đặc điểm:

- Nó là một chiếc kính lúp với tầm nhìn rộng được trang bị phần kính lúp có thể tháo rời và tích hợp đèn LED đi kèm.

- Có 3 bóng LED được sử dụng và hiệu quả của đèn LED gấp 10 lần so với bóng đèn thông thường, vì vậy nó có chức năng bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

- Với điện áp tự động tăng cường, có thể thay đổi điện áp của hai pin AAA từ 3V đến 4.5V và cung cấp đủ ánh sáng.

- Chiếc kính lúp đội đầu này rất hữu ích với những kỹ thuật viên hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau hoặc các công nhân trong lĩnh vực sản xuất linh, phụ kiện cần độ chính xác lớn.

- Theo nhu cầu sử dụng, đèn LED có thể được xoay lên hoặc xuống cho 45 độ, và xoay trái phải 25 độ

- Bên cạnh đó, phần kính lúp có thể thay đổi sang các độ phóng đại khác nhau do được trang bị 4 lens thay thế đi kèm: 1.2X, 1.8X, 2.5X, 3.5X

Thông số kỹ thuật:

- Tên: MG81001-E

- Màu sắc: Đen

- Độ phóng đại: 1.2X, 1.8X, 2.5X, 3.5X

- Ánh sáng: 3 bóng LED

- Kích thước sản phẩm: 65 * 44.5 * 49cm

- Pin: 2 x pin AAA 1.5V (không bao gồm)

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline 19001860

#kinhlup #suachua #icameravn

Bạn đang cần một kính lúp có thể hỗ trợ trong công việc sửa đồng hồ mặc khác có quá nhiều sản phẩm kính lúp trên thị trường khiến bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào. Maydochuyendung.com sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn một kính lúp phù hợp để đáp ứng sửa chữa đồng hồ. Cùng theo dõi qua bài viết này nhé!

Xem nhanh

  1. Tiêu chí mua một kính lúp sửa chữa đồng hồ
  2. Gợi ý một vài kính lúp sửa chữa đồng hồ nên mua

Đồng hồ là một trong số những phụ kiện có kích thước nhỏ, trong quy trình dùng không thể tránh khỏi việc hỏng hóc cần phải sửa chữa. Việc sửa chữa các vật dụng có kích thước nhỏ, thợ sửa chữa cần phải sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ cho mắt để có thể hoàn thành công việc của mình. Để hỗ trợ công việc sửa chữa đồng hồ được đơn giản, bạn có khả năng sử dụng kính lúp để bàn có đèn – danh mục hỗ trợ phóng to hình ảnh một vật lên nhiều lần so với kích thước thật của vật. 

Kính lúp sửa chữa đồng hồ

Kính lúp sửa chữa đồng hồ

Tiêu chí mua một kính lúp sửa chữa đồng hồ

Kính lúp cùng với kính hiển vi là những sản phẩm hỗ trợ con người trong việc phóng to hình ảnh của một vật lên thường xuyên lần so với kích thước thật. tuy nhiên, để mua được một thiết bị phù hợp hỗ trợ các công việc sửa chữa, bạn có thể lựa chọn theo một vài tiêu chí sau:

Độ phóng đại là yếu tố được quan tâm khá nhiều khi lựa chọn các sản phẩm làm việc với độ phóng đại như kính lúp hay kính hiển vi. Độ phóng đại của một chiếc kính lúp kẹp bàn lý tưởng cần đạt từ 5x trở lên. Độ phóng đại của một kính lúp kẹp bàn còn phụ thuộc vào khoảng cách từ thấu kính đến vật, khoảng cách này càng ngắn thì hình ảnh quan sát càng lớn, rõ rệt.

Thiết bị được thiết kế cố định, chắc chắn phù hợp với các công việc cố định, Giảm di chuyển.

Nếu công việc của bạn cố định thì một chiếc kính lúp có chân cố định kẹp vào bàn là một lựa chọn thích hợp. Khác với kính để bàn với một chân đế chắc chắn với trọng lượng tổng là 3kg. Kính được thiết kế với chân tối giản có khả năng kẹp chặt, cố định ở bàn với trọng lượng chỉ 2kg. Chân cố định này hỗ trợ cố định để kính có tầm vươn tới 820mm.

Kính lúp kẹp bàn sửa chữa

Kính lúp kẹp bàn sửa chữa

Kính lúp phải được thiết kế với các khớp nối, hỗ trợ điều chỉnh trong quá trình làm việc. Một kính thường được thiết kế từ 2 – 3 khớp nối hỗ trợ quy trình làm việc được dễ dàng hơn.

Thiết bị phải có đèn để hỗ trợ làm việc bởi vì bạn cần rảnh tay để thao tác sửa chữa. một số sản phẩm với những độ phóng đại lớn thường không được trang bị đèn. 

Nếu công việc của bạn di động, bạn hãy sử dụng kính cầm tay thương hiệu Peak. danh mục này phù hợp với các công việc di động cần sự linh hoạt.

Vậy, một kính lúp nên mua để sửa chữa đồng hồ cần có những yếu tố cần và đủ như: Là một kính lúp có thể cố định được vào bàn hoặc mặt phẳng; có đèn trang bị hỗ trợ quy trình làm việc, thao tác. Bạn có khả năng tham khảo một vài mẫu kính lúp dưới đây.

✅ Mọi người cũng xem : biển chết nằm ở đâu

Gợi ý một số kính lúp sửa chữa đồng hồ nên mua

1. Kính lúp để bàn 86C

Kính lúp để bàn 86C với tiêu chí là danh mục phù hợp với công việc sửa chữa đồng hồ. Đây là sản phẩm được thiết kế dạng để bàn, tiện dụng khi dùng. Kính có đường kính lớn 127mm, có đèn Led hỗ trợ quan sát khi dùng. Thiết bị vừa hỗ trợ phóng đại hình ảnh và vừa có thể dùng kính như đèn học để bàn. có khả năng dùng kính sử dụng để sửa chữa, kiểm tra chất lượng của một vật.

Kính được thiết kế dạng để bàn, khi sử dụng chỉ cần kết nối với nguồn điện, bật công tắc đèn (nếu cần) khi dùng. và cạnh đó, việc di chuyển cũng đơn giản khi bạn dùng sản phẩm này.

Kính lúp này phù hợp với người có độ tuổi trên 10 tuổi, nếu con bạn yêu thích việc sửa chữa đồ điện tử, kiểm tra tranh, ảnh, đồ trang sức thì đây là kính nên mua.

GIÁ THAM KHẢO: 750.000đ

Kính lúp để bàn 86C

2. Kính lúp kẹp bàn 86A

Kính lúp kẹp bàn 86A là danh mục được dùng nhiều nhất đối với công việc sửa chữa đồng hồ. Kính được thiết kế với chân đế dạng kẹp chặt, cố định vào bàn. Khi sử dụng, khoảng vươn xa của kính lên tới 820mm, khoảng làm việc này lớn hơn thường xuyên lần so với mã 86C. Thân được cấu tạo bằng inbox với 3 khớp linh động, dễ dàng gập, vặn, hay điều chỉnh theo mong muốn dùng.

Với trọng lượng 2kg, phù hợp gắn chắc vào các vị trí cố định để sử dụng. Đây là kính lúp giá rẻ phù hợp đối với các công việc kiểm tra, sửa chữa.

GIÁ THAM KHẢO: 750.000Đ

Kính lúp kẹp bàn 86A

3. Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701

Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701 được thiết kế với chân kẹp bàn cố định. Đây là kính lúp có đèn được thiết kế với 80 bóng đèn led tạo thành vòng xung quanh kính. Ánh sáng đèn tập chung hỗ trợ quá trình làm việc, sử dụng. Ánh sáng đèn led với cường độ liên tục giúp đảm bảo ánh sáng khi làm việc và giúp hạn chế mỏi mắt khi sử dụng với thời gian dài.

RT20701 là danh mục được ứng dụng chủ yếu trong việc sửa chữa, kiểm tra linh kiện điện thoại, điện tử, bo mạch với độ phóng đại đạt đến 5x lần. Kính được sử dụng nhiều vì giá thành tương đối rẻ, chất lượng làm việc của kính cực tốt.

GIÁ THAM KHẢO: 1.550.000đ

Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701

Kính lúp kẹp bàn 80 Led RT20701 

công ty chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các tiêu chí lựa chọn một kính lúp để phục vụ cho công việc sửa chữa đồng hồ. Trên thực tế, tùy mục đích sửa chữa mà bạn nên lựa chọn một kính lúp phù hợp với nhu cầu công việc. Nếu bạn cần tư vấn về danh mục, hãy liên hệ với maydochuyendung.com để được hỗ trợ tốt nhất.Các câu hỏi về mua kính lúp sửa đồng hồ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua kính lúp sửa đồng hồ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé