Bài viết Bộ Dụng Cụ Làm Bánh Cuốn Đầy Đủ Để Kinh Doanh Bán Hàng thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bộ Dụng Cụ Làm Bánh Cuốn Đầy Đủ Để Kinh Doanh Bán Hàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bộ Dụng Cụ Làm Bánh Cuốn Đầy Đủ Để Kinh Doanh Bán Hàng”

Đánh giá về Bộ Dụng Cụ Làm Bánh Cuốn Đầy Đủ Để Kinh Doanh Bán Hàng


Xem nhanh
Cách LẮP KHUÔN làm BÁNH CUỐN đơn giản bất cứ ai cũng làm được, Ăn Sạch Sống Khỏe
Kênh Ăn Sạch Sống Khỏe (https://goo.gl/tcGp7Q) là kênh chia sẻ những kiến thức nấu ăn, sức khỏe với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà dựa trên những cơ sở khoa học nhằm giúp cho mọi người nâng cao được sức khỏe của chính bản thân và gia đình thông qua các món ăn. Vì một cộng đồng ăn uống khỏe mạnh và không bệnh tật. Hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những kiến thức về Ăn Sạch Sống Khỏe (https://goo.gl/tcGp7Q) mới nhất cập nhật hàng ngày. Quý vị hãy chia sẻ cho gia đình,người thân, bạn bè để nhiều người có thể nấu những bữa ăn sạch và nâng cao sức khỏe của chính mình. Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Ăn Sạch Sống Khỏe.
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(https://www.youtube.com/yt/about/copy...)
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:[email protected]

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp, phát triển từ nền văn minh lúa nước. Do vậy, những món ăn từ gạo đã trở nên quá quen thuộc. Đặc biệt phải kể đến món bánh cuốn nóng. Làm bánh cuốn nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế lại vô cùng đơn giản nếu như có dụng cụ hỗ trợ. Hôm nay, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu bộ dụng cụ làm bánh cuốn ngay sau đây.

Để làm bất cứ món ăn nào thì cũng không thể thiếu những dụng cụ hỗ trợ. Việc tráng bánh cuốn cũng vậy. Bộ dụng cụ tráng bánh cuốn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó hỗ trợ việc tráng bánh nhanh chóng, thơm ngon, đạt chuẩn. Với bộ danh mục này, chỉ sau 1 chút thời gian là bạn sẽ có ngay món bánh cuốn nóng, thơm ngon rồi.

Bộ dụng cụ đổ bánh cuốn là sản phẩm thuận tiện dụng, nhỏ gọn. Thích hợp sử dụng cho mọi gia đình, mọi cơ sở kinh doanh. sản phẩm có phong phú kích thước khác nhéu thích hợp với mong muốn và mục đích sử dụng. Nếu dùng tại gia đình thì kích thước dụng cụ thường nhỏ. Ngược lại, nếu sử dụng với mục đích kinh doanh thì kích thước to hơn để làm số lượng lớn.

Dụng cụ làm bánh cuốn, những đồ cần thiết để tráng bánh cuốn Dụng cụ làm bánh cuốn

Để thực hiện tráng bánh cuốn ngon đúng chuẩn. Bên cạnh việc cần chuẩn bị nguyên liệu chất lượng thì đồ dùng hỗ trợ, dụng cụ làm bánh cuốn cũng là một trong những phần vô cùng quan trọng. Vậy thiết bị làm bánh cuốn dùng trong việc tráng bánh cuốn gồm những gì? Đọc ngay phần dưới đây để tìm câu trả lời.

Trước đây, để xay gạo làm bánh thì người ta thường phải dùng cối xay bột truyền thống nên khá vất vả và tốn nhiều thời gian. tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học ngày càng tiên tiến. Nên dụng cụ cối thủ công đã được thay thế bằng những loại máy chuyên dụng. Nhờ vậy công việc trở nên rất đơn giản và nhénh chóng.

Trong trường hợp các bạn muốn an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm thì có khả năng sử dụng gạo của nhà mang tới tiệm để xay bột. Còn nếu bạn muốn kinh doanh món bánh cuốn nóng thì nên đầu tư một chiếc máy xay bột gạo nước. Hơn nữa, thiết bị này có khả năng thực hiện xay nghiền nhiều loại bột làm ra nhiều loại bánh khác nhau.

có khả năng nói nồi tráng bánh cuốn là dụng cụ quan trọng nhất trong việc đổ bánh. Một chiếc nồi chất lượng sẽ quyết liệt tới hiệu suất làm việc và chất lượng của mỗi mẻ bánh.

Trước kia, người ta thường sử dụng bộ nồi nhôm để hấp bánh cuốn. Loại nồi này được đun bằng bếp than, củi nên vừa trông bếp, vừa làm bánh khá khó khăn. Đặc biệt, lúc cần thêm nước phải nhấc cả nồi, bỏ các đồ sử dụng mới đổ thêm nước được. Sau đó lại phải tiến hành sắp xếp lại đồ.

hiện nay, hầu hết các cửa hàng bánh cuốn đã chuyển sang sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện. Thiết bị này chỉ dùng điện dân dụng gia đình. có khả năng đun nấu tự động, sạch sẽ. mặt khác, còn được thiết kế phần ống tiếp nước. Do vậy, lúc nồi gần cạn nước thì người dùng có khả năng thêm nước dễ dàng, thuận tiện mà không cần tháo các dụng cụ khác.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là một giải pháp hiện đại, thông minh. Mang đến cho người đầu bếp thường xuyên thuận tiện ích, đơn giản sử dụng và đảm bảo vấn đề vệ sinh trong khi thực hiện làm bánh. ngoài ra, khi bạn sử dụng nồi điện tráng bánh cuốn sẽ không còn phải lo lắng nóng bức, khó chịu. Đảm bảo được chất lượng bánh cuốn thơm ngon, mềm dai đúng chuẩn nhất.

Vật liệu inox bền đẹp, nồi tráng bánh cuốn vật liệu inox 304 , Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy

Vải căng khuôn bánh cuốn là phụ kiện không thể thiếu để làm ra những mẻ bánh cuốn ngon. Lớp vải này cần đảm bảo các yếu tố như: vải căng, mỏng, chịu nước tốt, trơn bóng, lấy bánh cuốn dễ dàng, …

Kích thước vải dùng đổ bánh cuốn đa dạng khoảng từ 25  – 60cm. Tùy theo kích thước miệng nồi bánh cuốn mà bạn chọn kích thước vải sao cho phù hợp. mặt khác, có thể thay thế vải làm bánh cuốn bằng khung inox cũng rất thuận tiện lợi. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu lựa chọn set bánh cuốn của bạn.

Khung inox và vải tráng, dụng cụ làm bánh cuốn Khung inox và vải tráng

Sau khi đã tráng bánh chín, thì người làm bếp cần dụng cụ để lấy nó ra. Đó chính là đũa gỡ bánh hoặc que tre. sử dụng dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp lấy bánh ra một cách nhénh chóng, chính xác. Đồng thời đảm bảo không bị rách, nát bánh. Đũa lấy bánh cuốn có đặc điểm hơi khác so với đũa sử dụng thông thường. Chúng có hình dáng dẹt mỏng, bề ngang rộng hơn đũa ăn. Chính tình trạng này hỗ trợ lấy bánh nhanh, dễ hơn và đảm bảo.

Dụng cụ gỡ bánh chủ yếu được làm từ tre. Chất liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo không nahr hưởng đến hương vị của bánh tương đương mức độ vệ sinh cao.

Trong quy trình tráng bánh thì muôi múc bột chắc chắn là dụng cụ không thể thiếu. Chức năng, nhiệm vụ của nó được thể hiện trong chính cái tên của mình – múc bột. Bạn nên lựa chọn muôi với kích thước vừa phải để lấy ra được một lượng bột đủ. Như vậy bánh sẽ không bị quá dày. Đặc biệt, bạn nên sử dụng muôi múc làm từ tre hoặc gỗ. Bởi vật liệu này giúp bạn đỡ bị nóng khi cầm, nắm.

Đũa gỡ bánh và muôi múc bột

Ngoài những dụng cụ rất cần thiết đã nêu ở trên. Để làm ra món bánh cuốn, bạn cũng cần chuẩn bị thêm bát lớn chứa bột. Nếu sử dụng trong công việc kinh doanh, bán nhiều thì sẽ phải sử dụng thới chậu lớn, sạch. ngoài ra, đĩa lớn hoặc mâm nhỏ chuyên dụng cũng quan trọng để đặt bánh cuốn khi vừa lấy ra từ nồi. Các dụng cụ này thường có đầy đủ khi bạn mua trọn gói bộ đồ làm bánh cuốn.

Để phát huy tối đa công dụng và hiệu quả của bộ dụng cụ làm bánh cuốn. Bạn cần “note” ngay lại một số lưu ý sau.

  • Lựa chọn nồi tráng có kích thước phù hợp: Trước khi bạn đưa ra quyết định mua bất cứ nồi đổ bánh cuốn nào. Bạn cần xác định đúng mục đích và mong muốn sử dụng của mình. Nếu quán nhỏ, số lượng khách ít thì nên lựa chọn loại nồi mini, đường kích 30cm. Như vậy, vừa đảm bảo được năng suất tráng bánh, vừa tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu nhà hàng bạn đông khách, thì nên mua nồi cỡ lớn, dao động từ 40 – 60cm.
  • Với nguyên tắc chọn sản phẩm trên sẽ giúp bạn vừa tối ưu chi phí. Hơn nữa, tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo được năng suất thành quả.
  • Khuôn vải đổ bánh cuốn: Miếng vải lựa chọn phải phù hợp với kích thước nồi. Nếu vải bánh quá nhỏ sẽ không kín miệng nồi, sẽ không tiến hành tráng bánh được.
  • Chất liệu dụng cụ: Khi chọn mua bộ dụng cụ, bạn phải thật lưu ý, tìm hiểu thông tin về chất liệu của nó. Xem xét cẩn thận liệu nó có an toàn, hợp vệ sinh trong chế biến không?

Bạn hãy đảm bảo rằng trước và sau khi dùng bộ đồ làm bánh cuốn thì nó phải được vệ sinh một cách sạch sẽ. Điều này không những đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm mà còn duy trì tuổi thọ. Giúp sử dụng đồ sử dụng được lâu dài.

Để vệ sinh một cách nhanh chóng, đơn giản mà không hư hại. Bạn nên tiến hành vệ sinh ngay sau khi sử dụng các đồ tráng bánh cuốn. Vì lớp bột sẽ không có cơ hội dính lại, bốc mùi ôi thiu, oxy hóa. Sau khi cọ rửa sạch sẽ, hãy bảo quản đồ nghề tại nơi khô ráo, thoáng mát, phơi ra trước ánh nắng mặt trời trong 1 – 2 tiếng.

Hiện tại, trên thị trường có cung cấp nhiều mẫu dụng cụ tráng bánh cuốn. Chúng phong phú về kiểu dáng, chất lượng, nguồn gốc, … Chính sự khác biệt này cũng dẫn nhiều mức giá chênh lệch.

Thông thường, giá bán của các bộ dụng cụ tráng bánh cuốn dao động từ khoảng 7 triệu – 13 triệu. Với một số bộ dụng cụ tráng bánh cuốn kèm danh mục nồi hấp dung tích lớn sẽ có giá cao hơn. Tùy theo mục đích và mong muốn dùng, các bạn có khả năng tham khảo và tìm mua những bộ đồ dùng có thể tích và tính năng phù hợp.

Dưới đây là bảng giá cụ thể từng dụng cụ làm bánh cuốn được tham khảo trên thị trường.

Tên dụng cụ Khoảng giá thường nhật
Nồi tráng bánh cuốn điện (30 – 50cm)  3.000.000 – 6.000.000
Khung inox + vải tráng bánh 110.000 – 150.000
Cây lấy bánh  25.000 – 35.000
Muôi múc 20.000 – 30.000
Mâm nhỏ  80.000 – 130.000
Bát đựng bột 50.000 – 90.000

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đang thắc mắc “Mua dụng cụ làm bánh cuốn ở đâu?”. Đây cũng là câu hỏi được thường xuyên chủ buôn bán quan tâm. Sau đây, công ty chúng tôi xin phép gợi ý một số địa điểm mua.

hiện nay, có rất thường xuyên cơ sở cung cấp những dụng cụ tráng bánh cuốn để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt với những đồ dễ dàng như đũa gạt, vải hấp bánh, muôi múc hay bột bánh, … Bạn có khả năng dễ dàng tìm mua ở chợ dân sinh hoặc siêu thị. Nếu mua tại chợ thì giá cả không được niêm yết và danh mục không rõ ràng nguồn gốc nên bạn phải cẩn thận.

Khi mua đồ, bạn phải cần lưu ý kiểm tra kỹ càng sản phẩm xem có phục vụ những bắt buộc không. cụ thể:

  • Muôi múc và đũa gạt: làm từ gỗ, các mỗi gắn khít, không bị nứt vỡ hoặc có màu lạ.
  • Bột bánh: phải được đóng gói bao bì kín, không ẩm mốc hay quá hạn sử dụng. có khả năng chọn mua bột pha sẵn của các hãng nổi tiếng.
  • Vải tráng: có kích thước rộng hơn miệng nồi (đã phải xác định nồi từ trước), trơn bóng, sợi vải mau, trắng, …
  • Bát, xoong, mâm: làm từ inox là tốt nhất, sáng bóng, kích thước vừa phải, đủ sử dụng.

hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ. Hàng chục các sàn thương mại điện tử xuất hiện, chiếm lĩnh thị phần không nhỏ. Đây cũng là nơi lý tưởng để bạn có khả năng đặt mua các dụng cụ làm bánh cuốn. Chỉ với một cú click chuột hoặc 1 cái chạm tay là bạn đã đơn giản mua được danh mục ngay tại nhà. tuy nhiên, vì không được tận mắt nhìn, cảm nhận sản phẩm nên cần cân nhắc kỹ lưỡng, đọc nhiều bình luận, feedback.

một số trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam bạn có khả năng tham khảo: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, …

Trong rất nhiều các đơn vị, địa chỉ cung cấp dụng cụ tráng bánh cuốn thì Quang Huy là thương hiệu được thường xuyên người tin tưởng nhất. công ty nổi tiếng với dòng danh mục nồi tráng bánh cuốn bằng điện. hiện nay, đang được đánh giá chất lượng TỐT NHẤT trên thị trường. Thiết bị này được Quang Huy bán với phong phú kích thước từ 30 – 50cm.

Tại Quang Huy, nồi hấp bánh cuốn bằng điện được sản xuất bằng inox 304, chống gỉ đến 99% và tuổi thọ lâu bền. ngoài ra, nồi bánh cuốn còn được thiết kế thông minh với thành nồi 3 lớp cách nhiệt. Giúp hạn chế thoát nhiệt, nâng cao hiệu suất làm việc tối đa. Núm điều chỉnh nhiệt độ thuận tiện lợi, trải dài từ 30 – 110 độ C. Ống cấp nước ở thành nồi thực hiện thêm nước dễ dàng. Kết hợp cùng van xả đáy thuận tiện, đơn giản vệ sinh.

Dụng cụ tráng bánh cuốn điện Quang Huy, nồi tráng bánh cuốn điện QH Dụng cụ tráng bánh cuốn điện Quang Huy

không những vật, khi mua nồi tráng bánh cuốn Quang Huy, bạn sẽ nhận ngay khung và vải tráng bánh kèm theo. Cực kỳ tiện dụng, giúp bạn không phải lo lắng đi tìm mua sao cho vừa nồi.

Để mua được dụng cụ tráng bánh cuốn Quang Huy, quý khách có khả năng đặt trực tuyến trên website: / hoặc LH hotline: 09666.23.666 phục vụ 24/7.

ngoài ra, bạn cũng có thể ghé qua trực tiếp các cửa hàng, chi nhánh Quang Huy để tham quan và trải nghiệm danh mục. Địa chỉ cụ thể:

? HÀ NỘI: Số 368 Trần Điền – Định Công – quận Hoàng Mai

? HỒ CHÍ MINH: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12

? QUẢNG NINH: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí

? ĐỒNG NAI: 1066 – QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa

Trên đây là toàn bộ nội dung về những dụng cụ tráng bánh cuốn bạn cần có khi làm. Đồng thời, chia sẻ về những lưu ý, địa chỉ uy tín để bạn mua hàng uy tín, chất lượng.



Các câu hỏi về mua khuôn làm bánh cuốn ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua khuôn làm bánh cuốn ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé