Bài viết Khăn ăn|Khăn ăn nhà hàng|Mua khăn ăn ở đâu|Khăn ăn giá rẻ thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Khăn ăn|Khăn ăn nhà hàng|Mua khăn ăn ở đâu|Khăn ăn giá rẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Khăn ăn nhà hàng

Đánh giá về Khăn ăn|Khăn ăn nhà hàng|Mua khăn ăn ở đâu|Khăn ăn giá rẻ


Xem nhanh

Miêu Tả

Mẫu khăn ăn cửa hàng napkin với kiểu dáng màu trắng, cùng với đó là đường gấp tinh tế, đầy tính nghệ thuật, giúp cho việc trang trí bàn ăn càng trở nên sang trọng.

Mẫu khăn ăn với chất liệu vải cao cấp độ nhăn và bám bẩn ít giúp cho khăn ăn đơn giản giặt giũ và tái sử dụng trong những lần tiếp theo.

Khăn ăn màu trắng có khả năng được dùng trong nhà hàng, khách sạn, mặc khác cũng có thể dùng ở nhà với gia đình bạn.

DHL với nhiều mẫu khăn ăn đẹp, chất lượng tốt mang đến cho quý khách những chiếc khăn ăn với giá thành rẻ nhất.Chúng Tôi luôn đa dạng mẫu mã màu sắc khăn.

Bạn chưa biết mua khăn ăn ở đâu hãy đến DHL để được những mẫu khăn ưng ý nhất. Mọi cụ thể xin liên hệ holine 0913925486 để được tư vấn cụ thể nhất về thông tin sản phẩm.

DHL kính chào quý khách hàng !

Chúng Tôi chuyên cung cấp khăn ăn cho cửa hàng khách với số lượng lớn. Chất lượng tốt mặt khác công ty chúng tôi nhận may khăn ăn theo yêu cầu với giá thành rẻ.

sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm

  • Khăn ăn napkin
  • Khăn trải bàn
  • Áo ghế-Áo phủ ghế

Với thường xuyên danh mục tốt chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

khăn11.2

Hình 1 : Mẫu khăn ăn màu trắng được bày biện trên đĩa đẹp mắt

khăn11

Hình 2 : Mẫu khăn ăn nhà hàng với kiểu dáng sang trọng

khăn11.1

Hình 3 : mẫu khăn ăn có thể được dùng trong chính gia đình bạn

Thông tin sản phẩm :
Chât liệu: Vải có chưa 100% Polyester,không nhăn, kháng bẩn tốt.
Số lượng 6 khăn ăn thường được dùng trong 1 bàn
Bảo quản khăn ăn:
Khăn ăn sau khi sử dụng chúng ta có khả năng giặt sạch, phơi khô ở nhiệt độ trung bình 27-28 độ, đặc biệt an toàn với những chất tẩy trắng
Kích thước: Kích thước: 48cm x 48 cm , 45 cm X 45 cm hoặc 50 cm X 50 cmCác câu hỏi về mua khăn ăn nhà hàng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua khăn ăn nhà hàng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua khăn ăn nhà hàng ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua khăn ăn nhà hàng ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua khăn ăn nhà hàng ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua khăn ăn nhà hàng ở đâu


Các hình ảnh về mua khăn ăn nhà hàng ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về mua khăn ăn nhà hàng ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về mua khăn ăn nhà hàng ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment