Bài viết Dịch Vụ Thay bộ xả bồn cầu, két nước, van xả thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Dịch Vụ Thay bộ xả bồn cầu, két nước, van xả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Dịch Vụ Thay bộ xả bồn cầu, két nước, van xả”

Đánh giá về Dịch Vụ Thay bộ xả bồn cầu, két nước, van xả


Xem nhanh
Mình chia sẻ cách khắc phục hiện tượng két nước của bồn cầu không có nước(Xử lý hiện tượng bị tắc van phao cấp nước) .Trình tự tháo , lắp van phao cấp nước để vệ sinh, bảo dưỡng van phao để các bạn tham khảo.
Thấy chia sẻ của mình hữu ích , các bạn hãy like ,chia sẻ video đồng thời nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ mình , nhấn nút chuông để nhận thông báo về video mới nhất của mình nhé !
Xin cảm ơn các bạn !

Bộ xả, két nước, van xả là một trong số những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc bồn cầu. Việc thay bộ xả bồn cầu có ảnh hưởng trực tiếp tới chu trình hoạt động xả nước bồn vệ sinh trong quy trình sử dụng. Một két nước bồn cầu tốt sẽ mang lại hiệu quả xả sạch, Giảm việc xả đi xả lại thường xuyên lần, tiết kiệm nước hơn, thuận tiện dụng cho người dùng.

Và ngược lại, một bộ xả bồn cầu kém chất lượng sẽ xả yếu, chất bẩn còn đọng lại sau lần xả đầu tiên, cần tới những lần xả tiếp theo để làm sạch, làm lãng phí nước và tạo cảm giác khó chịu, không thuận tiện khi sử dụng. Chưa kể, két nước bồn cầu chất lượng kém còn thường xuyên gặp phải sự cố như hỏng gioăng cao su gây rò rỉ nước ra ngoài, cần gạt lỏng lẻo, hỏng nút nhấn,…

Khi nào cần thay thế bộ xả bồn cầu?

Khi phát hiện bồn cầu bị rò rỉ nước, chảy liên tục dưới bệ ngồi của bồn cầu

Khi đã sử dụng quá lâu, nút nhấn xả bị cứng, cần gạt bị gãy, không nhấn nút hay gạt được, cần gạt hay bộ nhấn bị kẹt sau khi bấm, không trở về lại vị trí cũ thì bạn cũng cần kiểm tra và có khả năng sửa chữa, thay bộ xả bồn cầu mới.

Trong trường hợp, nước xả yếu, cứ xả rả rít nhưng không ngắt nước được hay nước bị rò qua gioăng cao su thì bạn cần thay thế ngay bộ xả để tránh lãng phí nước.

Việc tắc nghẽn nước, cụm cấp nước bị bít lỗ có khả năng do cặn bẩn nước trong khó khăn nước cứng, nước nhiễm phèn có khả năng dùng vòi xịt áp lực cao để vệ sinh. Nếu không khắc phục được thì bạn nên nghĩ đến phương án thay bộ xả bồn cầu mới.

Việc thay bộ xả bồn cầu tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có khả năng tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo két nước bồn cầu trong nhà vận hành tốt sau khi thay thế. Hãy nhấc máy lên gọi Chúng Tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhénh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Tại sao nên để thợ sửa ống nước thay bộ xả bồn cầu, két nước, van xả?

Việc lắp đặt thường có hướng dẫn cụ thể, mặc khác cần lưu ý là do bồn cầu là thiết bị dùng nước lại nằm trong môi trường ẩm ướt nên việc gỉ sét, mục nát các liên kết là chuyện rất phổ biến, Vì vậy khi thay thế van xả cho bồn cầu thường gặp các tình trạng như:

 • Sai sót khi thay két nước bồn cầu tại nhà dễ thấy nhất là mua không đúng thiết bị cần thay thế.
 • Vòi nước cấp bị gỉ, không tháo ra khỏi bộ xả bồn cầu được bắt buộc phải cắt bỏ
 • Vòi nước cấp bị mục, khi tháo ra khỏi bộ xả thì cũng hỏng, mặt khác đầu liên kết của vòi nước cấp này với đầu cấp nước cũng có thể không tháo ra được bằng cách thông thường (vì gỉ sét) mà phải sử dụng các phương pháp để đục, cắt bỏ. Trường hợp này nếu thực hiện không cẩn thận rất dễ làm gãy van nước âm tường, việc khắc phục sẽ tốn kém.
 • Cặp ốc bồn cầu (để gắn van xả) bị gỉ sét không tháo ra được, lúc này phải dùng máy cắt sắt để cắt đi cặp ốc này để gắn bộ xả mới vào.

Đó là các khó khăn phổ biến gặp phải khi thay bộ xả bồn cầu tại nhà, với đa số người sử dụng không có đủ công cụ thì việc thay thế này dù đơn giản nhưng cũng không dễ thực hiện, và quan trọng là mất thời gian. Hãy để các công việc này cho thợ sửa nước chuyên nghiệp từ 1FIX™

Như các hình trên, đây là một trường hợp gặp điều kiện khi thợ sửa nước của 1FIX™ không thể tháo ốc gắn bồn cầu để thay bộ xả vì ốc đã quá gỉ sét. Lúc này phải dùng máy cắt để cắt bỏ cặp ốc này.

✅ Mọi người cũng xem : mua hạt làm sữa hạt ở đâu

Bảng giá thay bộ xả bồn cầu, cần gạt, van xả

Công việc Giá Ghi chú
Giá thay bộ xả gạt 400.000đ Giá có thể thay đối nếu khách hàng muốn sử dụng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn) 450.000đ Giá có thể thay đối nếu khách hàng muốn sử dụng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi) 480.000đ Giá có khả năng thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá sửa bồn cầu không bơm nước Từ 250.000đ Tùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả 250.000đ – 500.000đ Tùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá khắc phục chân bồn cầu rỉ nước 450.000đ – 1.200.000đ Tùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá thay vòi xịt bồn cầu 250.000đ Giá có khả năng thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá lắp mới bồn cầu 400.000đ Giá có khả năng thay đối tùy theo thực tế
Giá thay mới bồn cầu 700.000đ Giá có khả năng thay đối tùy theo thực tế

Đội ngũ thợ của 1FIX sẽ đến khảo sát thực tế, kiểm tra tình trạng bồn cầu và tùy vào lỗi, khó khăn lắp đặt mà báo giá cụ thể cho các bạn.

✅ Mọi người cũng xem : mua nguyên liệu làm bánh pizza ở đâu

Bộ xả nước bồn cầu là gì?

Bộ xả bồn cầu là một loại thiết bị gắn trong bồn chứa nước để cấp nước xả cho bồn cầu (toilet). Có tới 4 loại bộ xả bồn cầu thường nhật, để nhận biết cũng khá dễ dàng, người dùng nên quan tâm để chọn đúng thiết bị khi cần thay thế.

 • Bộ xả tay gạt cho két nước rời
 • Bộ xả 1 nút nhấn cho két nước rời
 • Bộ xả 2 nút nhấn cho két nước rời
 • Bộ xả 2 nút nhấn cho bồn cầu 1 khối.

Ngoài 4 loại bộ xả trên thì còn có loại van gạt nước cho bồn cầu xổm cũng có thể liệt kê như là 1 bộ xả.

✅ Mọi người cũng xem : nước ion kiềm bán ở đâu

Phân loại bộ xả bồn cầu

Bộ xả gạt cho két nước rời

Bộ xả bồn cầu loại này dễ nhận biết là có tay gạt nằm bên hông hoặc mặt trước của két nước bồn cầu. Bộ xả này dùng cho bồn cầu có két nước rời, kết nối với nhau bằng cặp ốc bồn bằng nhựa, thép hoặc inox.

danh mục này có đóng gói bao gồm: 01 van xả, 01 van cấp, 01 cần gạt, 01 dây cấp nước, 01 cặp ốc, 01 vòng cao su.

✅ Mọi người cũng xem : tây hồ ở đâu

Bộ xả 1 nhấn cho két nước rời

Bộ xả bồn cầu có một nút nhấn ở giữa trên nắp két nước, loại bồn này khá lạc hậu, chỉ có một chế độ xả, nút xả hình tròn liên kết với trụ xả bên trong két nước bồn cầu. Két nước rời với bồn cầu và được liên kết bằng cặp ốc bồn cầu.

Bộ sản phẩm xả 1 nhấn két nước rời bao gồm các vật tư như sau: 01 van xả, 01 van cấp, 01 nút nhất xả, 01 dây cấp nước, 01 cặp ốc, 01 vòng cao su.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 63 g1 ở đâu

Bộ xả 2 nhấn cho két nước rời

sử dụng hai nút nhất trên nắp két nước giúp người sử dụng có khả năng lựa chọn 2 chế độ xả nước, tăng khả năng tiết kiệm nước sinh hoạt.

Lưu ý là có tối thiểu 4 loại thiết kế vị trí nút nhấn trên thị trường, được tùy biến theo đặc trưng của từng thương hiệu. Cần khảo sát và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua bộ xả thay thế.

Bộ danh mục thường bao gồm: 01 van xả nước, 01 van cấp nước, 01 dây cấp, 01 cặp ốc cầu, bộ nút nhấn 2 chế độ, 01 vòng cao su.

✅ Mọi người cũng xem : làm lại bằng lái xe ở đâu

Bộ xả 2 nhấn cho bồn cầu khối

Bồn cầu khối thông thường cũng là bộ xả bồn cầu hai chế độ xả, nhằm tiết kiệm nước sinh hoạt, với nút nhấn hai chế độ. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có thiết kế két nước và bồn cầu là liền một khối không thể tách rời. Tương tự như bộ xả 2 nhấn của bồn cầu có két rời, loại này cũng có thường xuyên dạng nút nhấn, tùy theo thương hiệu, nên cũng phải cẩn thận khi chọn mua danh mục thay thế

Bộ sản phẩm xả 2 nhấn liền khối bao gồm các vật tự: 01 van xả, 01 van cấp, 01 bộ nút nhấn 2 chế độ, 01 dây cấp nước.

✅ Mọi người cũng xem : chợ hải sản mũi né ở đâu

Cách thay bộ xả nước bồn cầu tại nhà

Việc thay bộ xả nước bồn cầu có thường xuyên chủng loại và các hình dạng khác nhéu, gây ra những bối rối cho người dùng thông thường. tuy nhiên nếu bạn có đủ kỹ năng và kiến thức thì có thể tự thực hiện bằng cách tập trung vào từng tác dụng của từng vật tư để kết nối thiết bị cho hoàn chỉnh

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ như tua vít, cờ lê mỏ lết,… để sẵn sàn trong việc thay két nước bồn cầu

Bước 2: Khóa van cấp nước và xả hết nước trong két chứa, kiểm tra dây dẫn nước lên két nước

Bước 3: Mở nắp két nước bồn cầu, dùng tay giữ cụm van xả và xoay ngược chiều kim đồng hồ để nhấc cụm van ra khỏi đế van

Bước 4: Lúc này, bạn cần dùng tua vít để vặn ốc nhỏ giữa đế van, tháo nó ra khỏi két nước bồn cầu.

Bước 5: Tháo rời các cụ thể nhỏ trong van xả và kiểm tra xem các chi tiết này có còn sử dụng được. Nếu không hỏng hóc thì bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau đó lắp lại. Nếu bộ xả bị hỏng thì tiến hành thay bộ xả bồn cầu mới.

Bước 6: Lắp van cấp nước để cấp nước cho két nước của bồn cầu, tự động đóng mở van khi hết nước hoặc nước đầy

Bước 7: Đặt van xả vào đế van xả cố định, sau đó dùng tay xoay cụm van để hai bộ phận khít vào nhéu. Lắp van xả để xả nước xuống cầu, tự động đóng khi xả nước đến mức tối thiểu.

Bước 8: Lắp lại dây cấp nước và siết chặt bằng cờ lê mỏ lết

Bước 9: Gài nút nhấn vào nắp bồn cầu.

Bước 10: Kiểm tra lại việc lắp đặt bộ xả bồn cầu, mở van cấp nước và xả thử để kiểm tra sự đóng – ngắt của van.

Nếu gặp khó khăn trong việc canh chỉnh, tháo mở thay thế đúng chủng loại, đừng ngần ngại gọi ngay cho thợ sửa ống nước của 1FIX™.

dịch vụ thay bộ xả bồn cầu tại nhà - Thợ thay két nước bồn cầu giá rẻ

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – nhénh chóng – Chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅ 30.000+ KH hài lòng và đánh giá 5⭐️

👉 Lưu mã Giảm giá 50K ngay tại đây

👷🏻‍♂️ Thợ có mặt ngay sau khi nhận lịch

🧾 Hóa đơn cty + Phiếu bảo hành từ 1FIX

☎️ Hotline: 028.3890.9294 | 028.3890.9396

Khi nào thì cần thay két nước?

Tùy vào mỗi trường hợp mà bạn có khả năng quyết liệt sửa chữa hay thay két nước bồn cầu. Bạn có khả năng tham khảo những hướng dẫn về cách xử lý két nước bồn cầu khi gặp sự cố, các bạn hãy tham khảo để biết được trường hợp nào nên và không nên thay thế két nước, để không bị các đội thợ không chuyên báo lỗi giả.

Két nước bị nứt vỡ

Trường hợp này không xảy ra nhiều nhưng vẫn có khả năng xảy ra nếu két nước bị 1 lực mạnh ảnh hưởng vào gây nứt vỡ, rò rỉ nước. Đối với trường hợp này, việc bạn thay két nước bồn cầu mới sẽ đảm bảo có khả năng tích trữ và không gây tốn kém nước sinh hoạt, giúp bạn tiết kiệm tiền nước.

Két nước bồn cầu không có nước

thường xuyên trường hợp nước không tự bơm vào két nước khiến các gia đình nghĩ rằng lỗi này là do két nước bồn cầu và cần phải thay thế. mặc khác, trong trường hợp này thì vấn đề chỉ ở khóa nước và phao khóa nước, bạn không cần phải thay thế két nước.

 • Do khóa nước

Nếu như phao vẫn hoạt động bình thường mà két nước lại không thể tự bơm nước thì trường hợp này vấn đề nằm ở khóa nước. Lúc này, bạn cần tháo toàn bộ cụm van và phao khóa ra để vệ sinh sạch sẽ các cặn bám và lắp ngược trở lại. Nếu như két nước có khả năng bơm nước bình thường thì tiếp tục sử dụng, nếu không bạn phải thay thế toàn bộ cụm van và khóa nước.

 • Do phao nước

Bạn kiểm tra xem phao nước có bị chạm vào linh kiện gì trong két nước không, nếu có thì bạn hãy điều chỉnh lại vị trí của phao nước để đảm bảo quy trình hoạt động của bồn cầu. Nếu thấy khớp phao bị lỏng, nên thay pha và cần phao để định vị chắc chắn hơn.

Từ những phân tích trên, bạn chỉ nên thay két nước bồn cầu trong trường hợp bị nứt, vỡ gây ra rò nước. Còn với các vấn đề khác về két nước, bạn cần tìm kiếm đúng sự cố ở phao khóa, van xả, bộ xả… để có được những phương án xử lý phù hợp nhất. Nếu bạn không thể tự tìm hiểu nguyên nhân, không biết có nên thay két nước hay không thì hãy liên hệ với 1FIX, đội ngũ thợ sửa ống nước của công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát tận nhà để giúp bạn tìm hiểu tác nhân, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 86 b1 ở đâu

Cách câu hỏi về thay két nước bồn cầu

Việc thay thế két nước bồn cầu chỉ thực hiện được với loại bồn cầu có két nước rời trong các trường hợp hư hỏng hoặc thay thế sang dạng két nước bồn cầu rời nhưng có kết cấu khác để có thể chuyển đổi từ bộ xả 1 nhấn sang loại bộ xả 2 nhấn giúp tiết kiệm nước sinh hoạt.

liên lạc dịch vụ thay két nước bồn cầu tại nhà như thế nào?

Tại 1FIX quý khách liên hệ trực tiếp bằng cách gọi trực tiếp đến hotline của cty 028.3890.9294 hay khách hàng có khả năng đặt lịch để 1FIX sắp xếp thợ thay bộ xả bồn cấu liên lạc lại và đến nhà khách sớm nhất.

✅ Mọi người cũng xem : nhà xuân bắc ở đâu

Linh phụ kiện được từ thay bộ xả bồn cầu có uy tín không?

Chúng Tôi luôn cam kết linh kiện, phụ kiện được thay thế trong quy trình thay bộ xả bồn cầu tại nhà khách là chính hãng. Sau khi thay thế thợ 1FIX sẽ dán tem bảo hành cùng hóa đơn từ công ty, nếu có xảy ra sự cố quý khách hãy LH hotline ngay sẽ được tư vấn miễn phí 24/7.

✅ Mọi người cũng xem : sán lá gan sống ở đâu

Việc thay két nước bồn cầu có mất nhiều thời gian không?

Sau khi thợ sửa nước 1FIX nhận được lịch đặt từ khách hàng: – Thợ thay két nước bồn cầu nhénh chóng có mặt, khảo sát bồn câu và đưa ra giải pháp + chi phí thi công. – Khách hàng đồng ý, thợ sẽ thay bộ xả bồn cầu ngay. Nếu tình trạng nhẹ không phải đục nền làm lại đường ống nước thì sẽ rất nhénh chóng sẽ hoàn tất công trình. – Tình trạng hư hỏng nặng phải thi công đường nước hay đục nền thợ thay két nước bồn cầu sẽ báo cáo thời gian hoàn tất với khách hàng trực tiếp.

 • Cách lắp bồn cầu 1 khối tại nhà
 • Hướng dẫn cách lắp bồn cầu liền khối tại nhà
 • Cách lắp đặt bồn cầu 2 khối tại nhà
 • Cách tháo nắp bồn cầu Cotto – Thay nắp bồn cầu Cotto tại nhà
 • Cách lắp bồn cầu Caesar – Cách tháo bồn cầu Caesar tại nhà


Các câu hỏi về mua két nước bồn cầu ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua két nước bồn cầu ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua két nước bồn cầu ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua két nước bồn cầu ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua két nước bồn cầu ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua két nước bồn cầu ở đâu


Các hình ảnh về mua két nước bồn cầu ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về mua két nước bồn cầu ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về mua két nước bồn cầu ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment