Bài viết Chuẩn bị hồ sơ thi tuyển công chức như thế nào? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Chuẩn bị hồ sơ thi tuyển công chức như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chuẩn bị hồ sơ thi tuyển công chức như thế nào?”

Đánh giá về Chuẩn bị hồ sơ thi tuyển công chức như thế nào?


Xem nhanh
Đối tác bán buôn - bán lẻ - thiết kế in ấn bộ hồ sơ công chức, viên chức trên MuaBanNhanh:
Shop San Nguyễn
Địa chỉ: Số 3 Ngách 376/14 Ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0974 009 169
VIPPage: https://muabannhanh.com/sannguyen
#HoSo #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #HoSoCongChuc #HoSoVienChuc #BanHoSo #MuaHoSo #BiaHoSo #LyLichVienChuc #LyLichCongChuc #BoHoSo #TPHCM #HaNoi

Xem chi tiết: https://muabannhanh.com/bo-ho-so-cong-chuc-vien-chuc/dia-chi-mua-ho-so-vien-chuc-giao-vien-bo-day-du-2175.html

Bộ hồ sơ viên chức, công chức được bán tại các nhà sách hoặc văn phòng phẩm, tuy nhiên chúng cũng không quá phổ biến. Bù lại, bạn có thể chuyển sang mua sắm trực tuyến để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng cho mình bộ hồ sơ cần thiết và được lợi hơn về chi phí.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán hồ sơ công chức, viên chức thì MuaBanNhanh - Trang thương mại điện tử, nơi hội tụ hàng ngàn người mua và người bán sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. 

Xem tên fanpage: https://www.facebook.com/VietNamPrinting.MBN/videos/291464901903771/
========================================
Content of: #MuaBanNhanh - Mua Bán, Bán Hàng Online, Kinh Doanh Online, Thương Mại Điện Tử, Rao vặt
Source by: #MuaBanNhanh
Sponsored by: #MBN
Produced by: #MbnReview - 07 July 2020

Những quy định tại bài viết này đã hết hiệu lực, để cập nhật quy định mới nhất, độc giả vui lòng truy cập bài viết này

những loại giấy tờ cần có trong hồ sơ

năm nay, những loại hồ sơ cần xuất hiện trong giấy tờ thi tuyển công chức không có gì thay đổi so với những năm trước đó. Nghị định 161/2018/NĐ-CP không sửa đổi về hồ sơ thi tuyển công chức, nên quy định này vẫn được áp dụng theo Thông tư 13/2010/TT-BNV.

cụ thể, giấy tờ thi tuyển công chức bao gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển công chức (Tải Mẫu đơn tại đây);

– Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– bản sao giấy khai sinh;

– Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo bắt buộc của vị trí dự tuyển;

– Giấy khám thể trạng do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

Chuẩn bị giấy tờ thi tuyển công chức 2019 như thế nào?

hồ sơ thi tuyển công chức vẫn gồm các loại hồ sơ như trước đây (Ảnh minh họa) 

Nơi nộp, thời hạn nộp giấy tờ thi tuyển công chức

Theo quy định tại Điều 15 Nghị định 24/2010/NĐ-CP, sửa đổi bổ sung bởi khoản 8 Điều 1 Nghị định 161/2018/NĐ-CP, nơi nộp và thời hạn nộp hồ sơ như sau:

– Nơi nộp hồ sơ: Địa điểm tiếp nhận giấy tờ theo thông báo của cơ quan tuyển dụng. có khả năng nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện.

– Thời hạn nộp hồ sơ: 30 ngày, kể từ ngày có thông báo tuyển dụng công khai trên phương thuận tiện thông tin đại chúng, trên trang thông tin điện tử của cơ quan tuyển dụng.

Lưu ý quan trọng về Đơn đăng ký dự tuyển công chức

– Đơn đăng ký dự tuyển công chức chỉ được áp dụng một mẫu chung theo Phụ lục 1 của Thông tư 13/2010/TT-BNV do Bộ Nội vụ ban hành. Mọi đơn dự tuyển khác với mẫu đơn này đều đặn được coi là không hợp lệ. Vì vậy, người dự thi có thể đến trực tiếp cơ quan tuyển dụng để mua (nếu có) hoặc Tải về, in và điền thông tin.

– Người dự thi chỉ được nộp 01 Đơn đăng ký dự tuyển vào một vị trí việc làm tại một cơ quan có chỉ tiêu thi tuyển công chức (nếu đăng ký thi tuyển vào từ 02 vị trí trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi). 

– Nếu người dự thi có hành vi gian lận khi kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng kết quả, thì sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

Ngoài những thông tin về hồ sơ thi tuyển công chức nêu trên, có thể tham khảo thêm các bài viết khác liên quan đến tuyển dụng công chức tại đây.Các câu hỏi về mua hồ sơ thi viên chức ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua hồ sơ thi viên chức ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé