Bài viết Mua hồ sơ ĐKDT ở đâu? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mua hồ sơ ĐKDT ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mua hồ sơ ĐKDT ở đâu?”

Đánh giá về Mua hồ sơ ĐKDT ở đâu?


Xem nhanh
Hướng dẫn chi tiết 2K4 cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng trực tuyến năm 2022 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo.
Thông tin về mã trường, mã ngành, mã phương thức và mã tổ hợp môn các em xem tại đây: https://diemthi.tuyensinh247.com/danh-sach-truong-dai-hoc-cao-dang.html

* Em đang học năm nhất 1 trường ĐH, nhưng năm này em muốn thi lại thì phải xin Hiệu trưởng khi nào? Tại TP.Hồ Chí Minh thì các điểm mua giấy tờ và nộp chỗ nào? Em muốn thi NV1 vào hệ CĐ của Học Viện CNBCVT (phía nam) ngành CNTT thì phải làm giấy tờ thế nào? Và cho em hỏi nữa là hệ CĐ của trường có phải là hệ ngân sách không?( v[email protected]com)

– Theo quy định thì khi sinh viên dự thi lại ĐH phải có giấy xác nhận của Ban giám hiệu nhà trường đồng ý cho dự thi. Giấy xác nhận này nộp cùng giấy tờ ĐKDT hoặc nộp bổ sung trong ngày đến làm giấy tờ dự thi. chính vì vậy em phải xin và được sự đồng ý trước khi kì thi diễn ra.

hồ sơ ĐKDT được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, hiệu sách,… Khi mua em nên chú ý đến các thông tin trong hồ sơ xem có thiếu mục nào hay không để tránh tình trạng mua phải giấy tờ ĐKDT giả. hấp dẫn nhất em nên mua tại Sở GD-ĐT TP.Hồ Chí Minh hoặc tại Văn phòng đại diện của Bộ GD-DT ở TPHCM.

Hệ CĐ của trường HV Bưu chính viễn thông cơ sở phía Nam không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển. Em muốn đăng ký NV1 vào hệ này thì hãy dùng đến cả mục 2 và 3 trong giấy tờ ĐKDT. Trong đó mục 2 là trường em muốn ĐKDT nhờ (em không có quyền xét tuyển NV vào trường này). Ở mục này em ghi đầy đủ tên trường, mã trường, khối thi, bỏ trống ô mã ngành.

Ở mục 3 em ghi đầy đủ thông tin NV1 mà em muốn đăng ký. chi tiết em ghi: Tên trường: HV Bưu chính Viễn thông; Mã trường BVS; Khối thi: A; Mã ngành C66.

Thông thường chỉ tiêu ngân sách của các ngành của HV Bưu chính viễn thông đối với hệ CĐ là 50. Như vậy nếu em có điểm thi cao thì hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào hệ ngân sách.

06/03/2010 – Dân tríCác câu hỏi về mua hồ sơ đăng ký xét tuyển ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua hồ sơ đăng ký xét tuyển ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé