Bài viết Tự làm kệ sách sinh viên chỉ với 300.000 Đồng – Kệ giá sách giá rẻ thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Tự làm kệ sách sinh viên chỉ với 300.000 Đồng – Kệ giá sách giá rẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tự làm kệ sách sinh viên chỉ với 300.000 Đồng – Kệ giá sách giá rẻ”

Đánh giá về Tự làm kệ sách sinh viên chỉ với 300.000 Đồng – Kệ giá sách giá rẻ


Xem nhanh

Cách tự thiết kế – Tự làm kệ để sách giá rẻ cho sinh viên chỉ với 300.000 Đồng :

Kệ giá sách là món đồ vật không thể thiếu đối với mỗi căn phòng, đặc biệt đối với sinh viên học xa nhà. Bình thường giá của những chiếc kệ sách khá đắt so với ví tiền của sinh viên. Hơn nữa, sinh viên lại rất sáng tạo, có thể dễ dàng tự thiết kế cho mình một chiếc kệ sách giá rẻ dành cho chính mình. Tuy phải bỏ chút thời gian và công sức nhưng thành quả đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ.Tại sao bạn không thử 1 chút nhỉ ?

✅ Mọi người cũng xem : thái dương nằm ở đâu trên mặt

Dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên cách làm một chiếc kệ sách giá rẻ chỉ với 300.000 đồng.

Nguyên liệu:

– Chọn ván gỗ ép loại dày 1,8 đến 2cm (khoảng 150.000 đồng).

– Sơn phủ màu sắc tùy chọn. (100.000 đồng)

– Đinh vít (50.000 đồng)

Chuẩn bị các dụng cụ: Cưa gỗ, khoan, dao, búa.

một vài lưu ý khi chọn gỗ.

  1. Khi đóng những chiếc kệ đơn giản bạn không cần khung xương, bạn chỉ cần thanh thép vít chữ V để nẹp cố định các miếng ván vào mới nhau. Bạn có thể giữ nguyên bề mặt ván hoặc lấy giấy ráp qua và quét sơn phủ để tạo màu sắc tùy thích.
  2. Nếu bạn sử dụng các loại gỗ tự nhiên có thường xuyên hoa văn và sắc độ khác nhau cũng có thể được, mặc khác giá thành sẽ trội lên khá nhiều.
  3. Tùy vào vị trí đặt của chiếc kệ gỗ và bạn đo đạc và thiết kế cho chính xác.

Thường kệ sách có bề sâu khoảng 25cm. mặc khác tùy thuộc vào yêu cầu dùng và hiện trạng căn phòng mà bạn có khả năng làm dày 30 cm hoặc hơn hoặc 20cm.

Bạn là sinh viên ? Bạn có khả năng đơn giản làm 1 chiếc kệ giá sách đẹp mắt tại nhà. Bạn là sinh viên ? Bạn có thể dễ dàng làm 1 chiếc kệ giá sách đẹp mắt tại nhà.

✅ Mọi người cũng xem : nước tẩy móng tay mua ở đâu

Các bước tiến hành :

Quy cách tạo ván chuẩn :

Thông thường bạn có khả năng dùng các tấm ván ghép thành các khung hình chữ nhật xếp chồng lên nhéu là có khả năng thành một chiếc kệ sách đơn giản rồi.

Ví dụ, một tấm ván chuẩn có thể thiết kế kệ với kích thước 1,2 x 1,6 m bằng cách lấy chiều dài (2,4 m) cắt  thành hai tấm: tấm A 1,6×1,2 m và tấm B 0,8×1,2 m. Lấy tấm A cắt được 4 tấm (0,25 x 1,6 m) làm những thanh ngang của kệ và sử dụng tấm B cắt lấy 2 tấm (0,25 x 1,2 m) làm thanh đứng áp hai bên hông kệ. Từ những tấm thừa còn lại cắt làm thanh chống đỡ giữa các kệ.

Chia các tấm gỗ sao cho đạt kích thước và tận dụng tối đa - Không làm vụn gỗ Chia các tấm gỗ sao cho đạt kích thước và tận dụng tối đa – Không làm vụn gỗ

Với cách này bạn có khả năng chủ động phân ngăn cao hay thấp tùy ý. Và linh động mở rộng thêm chiều ngang hay chiều cao bằng việc đóng thêm hoặc bắt dính vào nhéu.

ngoài ra, bạn có thể cắt thành hình độc đáo như những khối ghép hình mà ngày nhỏ bạn thường chơi. ngoài ra, bạn có khả năng cắt thành hình độc đáo như những khối ghép hình mà ngày nhỏ bạn thường chơi.

Bước tiếp theo :

Bước này bắt đầu bạn gắn các tấm ván gỗ lại với nhau bằng vít và đinh. Sau đó sơn phủ tùy màu sắc giúp trang trí thêm cho căn phòng của bạn.

Gắn các tấm gỗ lại với nhéu tạo hình giá sách. Gắn các tấm gỗ lại với nhéu tạo hình giá sách.

Kệ sách gỗ này vừa có thể làm giá để sách lại vừa có khả năng để đồ vật yêu thích của bạn mà giá vô cùng rẻ. các loại kệ sách Hòa Phát, giá sách treo tường gỗ bán ngoài thị trường đều có khuôn mẫu và kích thước cố định, đôi khi không phù hợp với căn phòng của bạn. Tự làm những chiếc kệ như trên sẽ giúp bạn hài lòng.

Thiết kế và tự làm 1 kệ sách dễ dàng tại nhà tiết kiệm và độc đáo.

Bạn không tự lắp ráp được 1 kệ giá sách tại nhà ? Hãy đến với công ty chúng tôi để chọn cho mình chiếc kệ sách giá rẻ độc đáo và có chất lượng tốt. Nội thất Anh Quân sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

4/5 – (1 bình chọn)


Các câu hỏi về mua gỗ đóng kệ sách ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua gỗ đóng kệ sách ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé