Bài viết Gà siêu trứng D300: Giá bán và nơi mua uy tín | Farmvina Nông Nghiệp thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Gà siêu trứng D300: Giá bán và nơi mua uy tín | Farmvina Nông Nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Gà siêu trứng D300: Giá bán và nơi mua uy tín

Đánh giá về Gà siêu trứng D300: Giá bán và nơi mua uy tín | Farmvina Nông Nghiệp


Xem nhanh
Xem thêm chi tiết tại: https://nongnghiep.farmvina.com/ga-sieu-trung-giong/

Hiện ở nước ta, các trang trại cung cấp gà siêu trứng giống khá nhiều. Tuy nhiên, để mua được các giống gà siêu trứng trên, bà con phải tìm đến những trang trại lớn, uy tín, có giấy chứng nhận cấp giống để đảm bảo mua được nguồn gà giống chất lượng.

Trong số đó nổi bật lên những trại giống cung cấp giống gà siêu trứng sau!Thị trường hiện nay có mong muốn dùng trứng rất cao, hầu như bất kỳ gia đình nào cũng dự trữ trứng để sử dụng dần, nên đầu ra cho bà con tương đối ổn định. Gà siêu trứng có rất thường xuyên loại, nhưng xét về sản lượng thì hiếm có giống nào vượt qua được giống gà siêu trứng D300. Bài viết dưới đây, Farmvina sẽ chia sẻ cụ thể đặc điểm giống gà D300. tương đương giá bán gà D300 giống, và các trang trang trại bán gà D300 giống trên cả nước. 

I. Giống gà siêu trứng D300

Trước đây, với giống gà trong nước và cách thức chăm dễ dàng tự phát thì gà đẻ trứng đạt năng suất khá thấp. nhiều lắm gà chỉ đẻ được khoảng 100 quả trứng hàng năm và chất lượng cũng không cao. hiện nay, nhờ áp dụng các kỹ thuật chăm sóc gà hiệu quả, chất lượng và các giống gà mới được nghiên cứu thì các giống gà siêu trứng này đang được lựa chọn rất nhiều. Nổi bật đó là gà siêu trứng D300.

Gà siêu trứng D300 có đặc điểm là rất dễ nuôi trong thường xuyên điều kiện thời tiết của các khu vực khác nhéu. Chúng có khả năng thích ứng với môi trường mới nhénh, sức đề kháng cao và đẻ trứng rất tốt. Mỗi năm, gà có thể đẻ từ 284-295 quả/1 năm cao hơn rất thường xuyên so với các loại gà khác.

Thời gian nuôi gà D300 kéo dài tới 68 tuần, khi gà đã hết thời gian đẻ trứng vẫn có giá bán thương phẩm tương đối ổn định. Khi bà con lựa chọn giống gà này để nuôi đảm bảo sẽ nguồn mức thu nhập cao, nhanh chóng mở rộng được quy mô chăn nuôi của mình.

2. Doanh nghiệp giống gia cầm Tiến Đạt

Tại Trại giống của Doanh nghiệp Tiến Đạt bà con sẽ được cung cấp giống gà siêu trứng D300 số lượng lớn và chất lượng. Đảm bảo gà con giống đạt 100% con mái, đã được tiêm phòng đầy đủ và kích thương tương đối lớn để giúp bà con có thể nuôi gà lớn nhanh, ít bệnh tật.

Bà con có mong muốn có khả năng ghé thăm page của Doanh nghiệp để được hỗ trợ các thông tin kịp thời và chính xác nhất, đặc biệt về cách nuôi gà.

Nếu muốn mua trực tiếp tại trại có khả năng LH theo

Địa chỉ: Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội Điện thoại: 0966406392 Fanpage: //www.facebook.com/GaGiongTienDat/

3. công ty Giống gia cầm Quang Thi

Tại trại giống gia cầm Quang Thi, bà con sẽ được cung cấp giống gà D300 có bố mẹ là gà nhập ngoại. Gà đã được nuôi và chăm sóc thành công, cho tỉ lệ siêu trứng rất cao đảm bảo mang đến năng suất cao cho bà con, có nguồn thu nhập ổn định nhất. Hiện tại, Doanh nghiệp đã áp dụng kỹ thuật nuôi thành công, có tư liệu cho bà con tham khảo và tư vấn nhiệt tình nhất.

liên hệ:Cơ sở 1: Chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam Cơ sở 2: 5/5 đường T/X 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM Điện thoại: 0932.544179 – 0987.008.124 Web: //gagiongvitgiong.com.vn

✅ Mọi người cũng xem : quảng bình ở đâu

4, Doanh nghiệp Giống Gia Cầm Việt Cường

công ty CP Giống Gia Cầm Việt Cường có diện tích chăn nuôi rộng lên đến 3ha. Tại đây có rất thường xuyên chuồng trại, từ chuồng kín đến chuồng hở, gồm nhiều mô hình đa dạng và đa dạng và đủ các giống gà chất lượng từ thương phẩm đến siêu trứng cho bà con lựa chọn.

Đặc biệt giá thành cung cấp rẻ, cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị bán gà giốn khác. Bà con có khả năng lựa chọn các giống gà tại đây, được hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại, kỹ thuật chăm sóc hiệu quả để đạt được năng suất như mong muốn.

LH:

Điện thoại: 01689999343 Địa chỉ: thôn Châu Phong, xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội Website: www.gagiongvietcuong.com

IV. Kết Luận

Bà con chú ý giống gà siêu trứng D300 rất dễ nuôi tuy nhiên cũng phải lựa chọn được con giống có chất lượng đồng đều. Các đơn vị cung cấp gà giống phải đảm bảo được chất lượng và sức khỏe của gà giống đúng với cam kết với bà con để giúp bà con không rơi vào tình trạng gà chết hàng loạt tổn hại về kinh tế.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2018-06-12 13:41:32.Các câu hỏi về mua giống gà siêu trứng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua giống gà siêu trứng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé