Bài viết Gạo Nhật Sushi Rice 1kg , Gạo làm sushi Nhật – Gạo, nếp | CoopMart thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Gạo Nhật Sushi Rice 1kg , Gạo làm sushi Nhật – Gạo, nếp | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Gạo Nhật Sushi Rice 1kg , Gạo làm sushi Nhật – Gạo, nếp

Đánh giá về Gạo Nhật Sushi Rice 1kg , Gạo làm sushi Nhật – Gạo, nếp | CoopMart


Xem nhanh
Chào Bạn.

Chúng tôi rất vui khi giới thiệu tới các bạn tới mua gạo nhật làm sushi ở đâu của chúng tôi khi đưa ra thị trường. Chúng tôi phải đảm bảo được chất lượng đầu vào để quý khách cảm thấy yên tâm khi quyết định chọn chúng tôi là nhà cung cấp mua gạo nhật làm sushi ở đâu tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường TpHCM nói riêng.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, tới của nguyên liệu phải đạt các tiêu chuẩn nào. Từ đó mới ra được thành phẩm là những hạt mua gạo nhật làm sushi ở đâu chất lượng khi đưa vào nấu trong những nồi hấp, hoặc những nồi hấp chuyên nấu gạo nhật được nhập khẩu về.
Bước đầu tiên chúng tôi cần phải làm là nguồn nguyên liệu được đưa về cho chúng tôi phải đạt được độ chính của lúa, độ ẩm của lúa. Vì khi thu hoạch lúa gạo nhật japonica vẫn còn tươi.

Nên chúng tôi phải sấy lúa ngay khi thu hoạch để nguồn nguyên liệu (lúa gạo nhật japonica) không bị ướt, dẫn tới bị móc và ẩm vàng, làm giảm chất lượng mua gạo nhật làm sushi ở đâu sau khi ra thành phẩm.

Nguồn nguyên liệu được chúng tôi thu mua về thông qua tàu chở. Lúa gạo nhật japonica được đưa về kho. Sau đó, chúng tôi đưa lúa vào xì lô để chứa. Trong xì lô, chúng tôi phải đảm bảo được nhiệt độ để lúa không bị ẩm móc một lần nữa trước khi chúng tôi đưa từng mẻ vào sấy. Mỗi mẻ gạo chúng tôi đưa vào sấy khoản 30 tới 40 tấn lúa để ra được khoản 20 tấn gạo thơm, ngon, bóng, đẹp, đủ đổ ẩm để khi nấu gạo đảm bảo được đổ nở.

Lúa được chúng tôi đưa vào để tách vỏ, tạo thành chấu. Lớp vỏ được tách còn lại gạo lứt, từ gạo lứt chúng tôi xay xát, bắn màu, đánh bóng gạo để cho ra thành phẩm. Trong quá trình xay xát và lau bóng gạo, chúng tôi có máy bắn màu để bán những tạp chất, hạt sạn, hạt hư, bẩn ra bên ngoài. Lớp cám từ gạo được đưa qua một ống thoát riêng.

Chúng tôi chỉ lấy những hạt gạo đạt tiêu chuẩn theo set up của chúng tôi trên máy tính trong quy trình đã cài sẵn. Từ đó chúng tôi đóng thành những bao mua gạo nhật làm sushi ở đâu chất vào kho chứa. Trước khi dưa lên kho ở Sài Gòn để phân phối ra thị trường.

Trên đây là quy trình của một nhà sản xuất mua gạo nhật làm sushi ở đâu cần phải làm để đạt được chuẩn là nhà sản xuất mua gạo nhật làm sushi ở đâu chất lượng. Nếu không đảm bảo được tới như thế này thì sẽ khó đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường. Khi mà nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao trong việc lựa chọn cho mình nhà sản xuất mua gạo nhật làm sushi ở đâu chất lượng.

Thân ái!

Công Ty TNHH LTTP Phúc An
Trụ sở: C7 Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TpHCM
Tel: 028-360256080 - 0906 31 39 20
Email: [email protected]
www.PhucAnFood.comGiới thiệu Gạo Nhật Sushi Rice 1kg , Gạo làm sushi Nhật

Gạo Nhật Sushi Rice gói 1kg là gạo cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam, được cung cấp bởi thương hiệu Sushi Rice. Nguồn gạo sạch, quá trình sản xuất và đóng gói hiện đại. sản phẩm Sushi Rice đảm bảo chất lượng cao và đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.Hạt gạo giống Nhật có màu trắng đục, dáng tròn hơn gạo nước ta. Khi chín, hạt cơm dẻo mềm, thơm ngon và có độ kết dính cao. Chính Vì vậy, gạo Nhật thường được dùng làm sushi, cơm nắm hay cơm cuộn.Gạo Nhật Sushi Rice 1kg , Gạo làm sushi NhậtGạo Nhật Sushi Rice gói 1kg cần được vo nhanh với nước sạch từ 2-3 lần. Nếu muốn gạo dẻo và ngon hơn, có thể ngâm gạo 30 phút trong nước lạnh trước khi nấu. Lượng nước nấu khoảng 1.4 lần so với trọng lượng gạo. Người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh lượng nước tùy theo sở thích và cách chế biến.Bảo quản gạo ở nơi khô ráo, thoáng mát, cột chặt bao hay đậy kỹ nắp thùng đựng gạo để tránh bụi bặm, côn trùng. Không đặt gạo ở nơi ẩm ướt vì dễ gây mốc, gây ảnh hưởng chất lượng gạo và sức khỏe người dùng.#gaonhét #gaolamsushi

Xem thêm thông tin sản phẩm