Bài viết Tổng hợp địa chỉ bán nguyên vật liệu làm mứt ở Tp Hồ Chí Minh thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Tổng hợp địa chỉ bán nguyên vật liệu làm mứt ở Tp Hồ Chí Minh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tổng hợp địa chỉ bán nguyên vật liệu làm mứt ở Tp Hồ Chí Minh”

Đánh giá về Tổng hợp địa chỉ bán nguyên vật liệu làm mứt ở Tp Hồ Chí Minh


Xem nhanh
#mutdua
#bentre
#ketnoimientay

Mứt là thứ không thể thiếu trên bàn vào ngày Tết, dù là Tết xưa hay Tết nay thì các mẹ các cô cũng tất bật chuẩn bị cho gia đình mình những món mứt ngon, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. năm này bạn sẽ làm mứt gì cho gia đình nào?

Bạn sẽ mua những nguyên vật liệu làm mứt ở đâu. Dưới đây Cooky đã tổng hợp các địa chỉ bán nguyên vật liệu làm mứt ở Tp Hồ Chí Minh để các mẹ có khả năng dễ dàng chuẩn bị mứt Tết cho gia đình nha!

1. Siêu thị Big C

Địa chỉ: Có 7 Siêu Thị ở khu vực Hồ Chí Minh.

  • Tham khảo địa chỉ chi tiết tại đây: www.bigc.vn

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-10

Chuyên bán: Siêu thịt Big C là một trong số những siêu thị bán đầy đủ các mặt hàng thiết yếu đáp ứng cho mỗi gia đình như: thực phẩm, trái cây, đồ gia dụng, đồ dùng bếp. Bạn có khả năng tìm các nguyên vật liệu đơn giản để làm mứt như trái cây có nguồn góc rõ ràng. các loại phụ gia như đường, muối, đều có giá niêm yết và đóng gói sạch sẽ. mặc khác về phẩm hóa màu hoặc hương liệu thì ở đây không đa dạng bằng các chợ lớn.

2. Siêu thị Metro

Địa chỉ: Có 9 Siêu thị tại miền nam.

  • Tham khảo địa chỉ chi tiết ở đây: www.metro.com.vn

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-8

Chuyên bán: Siêu thị bán tất cả các dụng cụ làm bếp như dao cắt, dao gọt, dao 2 lưỡi, dao lượn sóng, thớt, khay, hũ thủy tinh…. Trái cây các loại phục vụ cho các món mứt có mứt độ àm mứt đơn giản.

✅ Mọi người cũng xem : đảo cát bà ở đâu

3. Siêu thị Maximark

Địa chỉ: Số 3 đường Ba Tháng Hai, Q.10, TP.HCM – Điện Thoại: 08.3834.2002 – 08.383.56617

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-8

Chuyên bán: Ở đây bán đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, đồ dùng dụng cụ gia dụng, thực phẩm… với giá niêm yết nên các mẹ yên tâm khi mua hàng ở đây nhé! bên cạnh đó ở dây còn bán các đồ như dừa sấy khô, những loại gia vị tốt hiệu Heinz, những loại bơ, cheese các loại…bảo quản tốt.

✅ Mọi người cũng xem : mua bhyt ở đâu

4. Sạp Nguyên Lợi

Địa chỉ: Trong lồng chợ Bình Tây

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-5

Chuyên bán: Bán rất đầy đủ các dụng cụ trong làm bánh làm bếp ,giá lại rẻ vì bán sỉ mà, bác bán hàng rất hiền và dễ thương nhưng có điều tính tiền siêu chậm!

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 30 ở đâu

5. nhà hàng Phương Hà

Có 2 chi nhánh:

Chi nhánh 1: 58 Hàm Nghi, Q1 – Điện Thoại: 08.3914.1318 – 08.3824.1423

Chi nhánh 2: 48 – 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1 (Góc Pasteur) – Điện Thoại: 08.3821.1014

Nằm trên mặt tiền đường Quận 1, là một trong số những cửa hàng mà Cooky rất thường xuyên đến mua, bởi nguyên vật liệu đa dạng phong phú cho tất cả các mặt hàng từ Á sang Âu. đáp ứng của nhân viên thì cực chu đáo nhé. So với Chi nhánh 1, thì Chi nhánh 2 của Phương Hà có mặt bằng và không gian rất rộng rãi. Rất thoải mái cho các bạn đến mua sắm và lựa chọn mua hàng.

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-2

Chuyên bán: Ở đây chuyên bán các loại khuôn cắt, từ dao cơ bản đến chuyên nghiệp. Các phụ gia như tro tàu nước, phẩm màu ngoại nhập. Có nhiều giá thành khác nhau, tuy nhiên là đa số các mặt hàng đều nhập khẩu có giá thành cao hơn một chút so với ở chợ nhưng bù lại chất lượng danh mục như màu thực phẩm nhập thì lên mứt đẹp xuất sắc luôn.

6. nhà hàng Cường Dung

Địa chỉ: Số 114 Cống Quỳnh – P. Phạm Ngũ Lão. Quận 1 – Điện Thoại: 08.38377.462

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-3

Chuyên bán: nhà hàng bán đầy đủ các vật liệu làm bánh, nấu ăn (không thiếu thứ gì trừ thực phẩm tươi). Các bạn có khả năng ghé cửa hàng mua các ngày trong tuần, chú ý là ngày thứ 7, chủ nhật shop nghỉ bán. Các mặt hàng ở Cường Dung bạn nên kiểm tra kỹ để tránh hàng bị thiếu vì ở đây hay lấy hàng bán lẻ.

✅ Mọi người cũng xem : chùa bà châu đốc ở đâu

7. cửa hàng Hớn Phong

Địa chỉ: Số 1175 đường 3 tháng 2. Phường 6. Q11.

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-4

Chuyên bán: Bán các nguyên phụ liệu như màu thực phẩm, hộp đựng, các nguyên liệu đơn giản đều đặn có. ngoài ra các bạn không nên mua dụng cụ ở đây vì giá thành hơi cao so với những nơi khác. Còn nguyên liệu giá đã được niên yết trên mỗi danh mục nên tiện lựa chọn để mua hàng.

8. Unifood

Địa chỉ: 734 Nguyễn Trãi, Quận 5 – Điện thoại: 0973363793

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-6

Chuyên bán: Chỗ này chuyên đồ nhập, vô hơi bị mê nhưng giá hơi chát xí. Có bán màu wilton mà màu thực phẩm nhập từ Đài Loan gì đó (chưa kiểm định nhé). các loại mứt làm bánh, bơ, margarine, kem sữa, các loại men, hương liệu.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 21 ở đâu

9. cửa hàng Hoa Thìn

Địa chỉ: 165 Nguyễn Phúc Nguyên, Q3.

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-7

Chuyên bán: cửa hàng bán những loại chén dĩa gốm sứ (ramekin) giá hạt dẻ cho các bạn có nhu cầu nè. Bạn nào muốn mua thố sứ, ly trà, hay khay sứ đựng bán mứt thì cứ đến đây là đủ món, khỏi đi đâu lựa thêm cho mất công, hi hi.

ngoài ra còn có cửa hàng Thu Ba, từ Hoa Thìn chạy lên 1 tí là gặp, giá đã niêm yết trong mỗi danh mục nên ko cần trả giá và theo tớ thấy thì ở đây rẻ hơn khoảng 1k-2k so với các chỗ khác, những món nhỏ nhất cũng có hiệu in ở dưới đáy trong khi mấy chỗ khác bán bằng giá mà ko có hiệu đâu.

10. Shop đồng giá Hachi

Địa chỉ: Có 4 chi nhánh.

  • Chi nhánh 1: 173 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 127B – A5 Đinh Tiên Hoàng P. 3, Bình Thạnh (gần Co-op Mart)
  • Chi nhánh 3: 19 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4 (gần cầu Kênh Tẻ)
  • Chi nhánh 4: 224A Pasteur, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh – ĐT: (08) 38206 047

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-9

Chuyên bán: nhà hàng chuyên bán sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, nói về chất lượng ở đây thì miễn chê. Các mẹ có khả năng mua được đồ sử dụng làm bếp ưng ý cả về chất lượng lẫn mẫu mã: dao, hũ đựng mứt cute, khay trà, khay mứt kiểu nhật, tha hồ mad mix theo xì tai riêng của mình nhé.

11. cửa hàng Thái Hòa

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: 60 Hàm Nghi, Q.1 – Điện Thoại: 090 937 92 93
  • Chi nhánh 2: 322 Nguyễn Tất Thành, Quận 4 – Điện Thoại: 090 937 92 93 – 08 3829.2135

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-11

Chuyên bán: Chi nhánh nhà hàng trên đường Hàm Nghi bán nguyên liệu khá đầy đủ nhưng giá hơi cao. Các mẹ có khả năng mua đường, màu thực phẩm, chocolate, bột cacao, bột trà xanh về làm mứt dừa… ở đây cũng tạm ổn.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc diệt côn trùng ở đâu

12. Sạp Chị Gái – Anh Tâm

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: Sạp 139 Khu II Chợ Bà Chiểu – Đường Bùi Hữu Nghĩa – Điện thoại: 08.38418.680.(Vissan 340 ngó qua – Hàng gạo đi vào bên phải)
  • Chi nhánh 2: Nhà 18B Nguyễn Thái Học, P1 (54 Vũ Tùng quẹo vô) – 0938.666.139 – 08.98415.804

tong-hop-dia-chi-ban-nguyen-vat-lieu-lam-mut-o-tp-ho-chi-minh-hinh-anh-12

Chuyên bán: nhà hàng nằm trong lòng chợ nên tim kiếm tuy hơi mất thời gian chút, đổi lại bạn có khả năng mua được nhiều thứ bạn cần ở đây như: Hương liệu, tạo màu, mứt làm sẵn cũng có luôn. tiện thể ghé luôn chợ bà chiểu mua dừa về làm mứt nữa nà.

Ngoài những địa chỉ bán dụng cụ cũng như những thứ rất cần thiết làm món mứt thì các mẹ có khả năng ghé thăm bất cứ chợshop trái cây nào để mua những nguyên liệu trái cây tươi về làm mứt nha!

>> Xem thêm: Các địa chỉ nhà hàng rau sạch uy tín tại TP HCM

Xu XuCác câu hỏi về mua dừa làm mứt ở đâu tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua dừa làm mứt ở đâu tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua dừa làm mứt ở đâu tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua dừa làm mứt ở đâu tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua dừa làm mứt ở đâu tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua dừa làm mứt ở đâu tphcm


Các hình ảnh về mua dừa làm mứt ở đâu tphcm đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về mua dừa làm mứt ở đâu tphcm tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về mua dừa làm mứt ở đâu tphcm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment