Bài viết Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng, uy tín nên mua ở đâu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng, uy tín nên mua ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng, uy tín nên mua ở đâu?”

Đánh giá về Đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng, uy tín nên mua ở đâu?


Xem nhanh
Sản phẩm đồng hồ nhiệt ẩm kế được phân phối bới ChiemTaiMobile đã qua lựa chọn trong vài chục mẫu khác nhau, chúng tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng.
Đồng hồ có thể dùng trong nhà riêng, phòng lạnh, phòng khách, công ty, công sở, bệnh viện .v.v.

● Xem giá sản phẩm tốt nhất ở đây:
HTC-1: http://bit.ly/2kfstGl
HTC-2: http://bit.ly/2kHBb04
Anymeters TH101C : http://bit.ly/2lRBVAg
Anymeters TH-2C : http://bit.ly/2keBvmP
Hygrothermograph : http://bit.ly/2lU5Zef

● Click Subcribe: https://bit.ly/2F4IU0S để theo dõi Video sản phẩm công nghệ mới nhất

● Xem thêm Video các sản phẩm của Xiaomi: https://bit.ly/2Om7vjO

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#CHIEMTAIMOBILE #NhiệtĐộ #ĐộẨm #XIAOMI

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website : https://www.chiemtaimobile.vn
http://www.linhkiendoc.com/
● Facebook Fanpage : http://bit.ly/chiemtaipage
● Group CSKH : http://bit.ly/chiemtaigr

Địa chỉ cửa hàng :
● 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , máy rửa bát xiaomi , tai nghe bluetooth , Mibox , Mi band , Camera Xiaomi , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , cáp iphone Hoco , cáp iphone Remax

Trong vận hành sản xuất công nghiệp, thì việc kiểm soát, đảm bảo hệ thống máy móc, nhiệt độ đường ống được diễn ra một cách bình thường, an toàn là điều quan trọng. mặc khác để kiểm soát được nhiệt độ của đường ống thì chúng ta phải dùng đến một thiết bị đó là đồng hồ đo nhiệt độ. Vậy đồng hồ đo nhiệt độ là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị này ra sao? Nên sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ đến từ thương hiệu nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được công ty chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây! xin phép mời các bạn cùng theo dõi!

Đồng hồ đo nhiệt độ là gì?

Đồng hồ đo nhiệt độ là gì? Đồng hồ đo nhiệt độ là gì?

Đồng hồ đo nhiệt độ được xem như là một thiết bị được dùng phổ biến trong các nhà máy, phòng thí nghiệm để tiến hành đo nhiệt độ và hiển thị kết quả đo được lên màn hình đồng hồ để người hoạt động máy có thể dễ dàng quan sát kết quả hơn. mặt khác, đồng hồ đo nhiệt độ còn có thể cảnh báo nhiệt độ môi trường tại một vùng cụ thể.

Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ

Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ Cấu tạo của đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ có khả năng đo được trong môi trường chất khí, chất lỏng và chất rắn. Một chiếc đồng hồ đo nhiệt độ thông thường sẽ có 3 bộ phận chính như sau: 

 • Bộ phận nhạy cảm của đồng hồ: Đây còn được gọi là đầu đo của đồng hồ, bộ phận này được sử dụng để tiếp xúc trực tiếp hay là gián tiếp với các đối tượng, môi trường cần đo. Trong trường hợp nếu như bộ phận này được đứng riêng biệt, trực tiếp tiếp xúc với môi trường cần đo thì chúng sẽ được gọi là đồng hồ sơ cấp. Bộ phận nhạy cảm sẽ bao gồm một ống kim loại có chứa những loại chất lỏng, khí hoặc là thanh lưỡng kim.
 • Bộ phận chuyển đổi: Đây là một bộ phận có nhiệm vụ đặc biệt đó là chuyển đổi tín hiệu do bộ phận nhạy cảm phát ra và đưa chúng về đồng hồ thứ cấp. Bộ phận này có giữ nguyên hoặc chuyển đổi, chuyển đổi một phần hoặc là toàn bộ hoặc là có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu ra bên ngoài.
 • Bộ phận hiển thị đồng hồ: Nếu như căn cứ vào tín hiệu phát ra của bộ phận chuyển đổi thì bộ phận hiển thị kết quả sẽ có nhiệm vụ đó là hiện thị kết quả đo cho người điều khiển.

Nguyên lý vận hành của đồng hồ nhiệt độ

Với loại đồng hồ đo nhiệt độ có màn hình hiển thị kim thông thường thì sẽ có phần cảm biến nhiệt là 1 miếng lưỡng kim, bao gồm là 2 miếng kim loại nhạy cảm với nhiệt độ được ghép đôi với nhéu. 

Khi miếng lưỡng kim này được tiếp xúc với nhiệt độ thì sẽ xảy ra hiện tượng giãn nở không đồng nhất giữa 2 miếng kim loại và làm cho miếng lưỡng kim này bị cong vểnh lên.

Tùy theo nhiệt độ của đối tượng cần đo cao hay thấp mà miếng lưỡng kim này sẽ có độ cong nhiều hoặc là ít, khi kim đồng hồ chạy, thì thông qua các nguyên tắc, kỹ thuật đo và tính toán của nhà sản xuất thì sẽ cho biết được nhiệt độ của đối tượng tương đối chính xác.

Còn đối với loại đồng hồ đo nhiệt độ hiển thị số thì thông thường tín hiệu nhiệt độ sẽ được đưa về dạng điện áp hoặc là theo sự thay đổi ngay của điện trở.  Cuối cùng, tín hiệu sẽ thông qua bộ xử lý tín hiệu và được đưa về và hiển thị nhiệt độ chính xác.

Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ

Hiện tại, đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng khá phổ biến và được ứng dụng nhiều ở những lĩnh vực khác nhéu như là:

 • Chúng được dùng chủ yếu để kiểm soát, theo dõi và đo nhiệt độ của hệ thống máy móc, đường ống, các lò nhiệt trong các nhà máy công nghiệp sản xuất gỗ, sản xuất giấy, hóa chất….
 • Đồng hồ đo nhiệt độ còn có khả năng được sử dụng để đo nhiệt độ trong tủ lạnh, đo nhiệt độ ở bên trong và bên ngoài phòng, xe ô tô.
 • Chúng được ứng dụng thường xuyên để đo nhiệt độ trong các nhà máy xí nghiệp, ngành đóng tàu, ngành công nghệ năng lượng và trong hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng, dầu, máy nén, đồng hồ đo nhiệt độ có thể theo dõi, điều tiết và chuyển đổi mạch điện của thường xuyên ngành công nghiệp khác nhau.

các loại đồng hồ đo nhiệt độ phổ biến Hiện tại

các loại đồng hồ đo nhiệt độ thường nhật hiện nay các loại đồng hồ đo nhiệt độ phổ biến Hiện tại

✅ Mọi người cũng xem : đồ chơi siêu nhân deka mua ở đâu

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim là một loại đồng hồ khá phổ biến Hiện tại, loại đồng hồ này được vận hành dựa trên nguyên lý giãn nở của chất rắn. chi tiết, khi sử dụng hai thanh kim loại có độ giãn nở khác nhau và tiến hành cuộn chúng vào thanh lò xo.

Khi nhiệt độ bắt đầu tăng, thì dải kim loại sẽ biến dạng do độ giãn nở của hai thanh kim loại khác nhéu. Các biến dạng xảy ra này được hiển thị ra một thang đo hiệu chuẩn.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim cũng có cấu tạo dễ dàng, việc bảo trì cũng khá đơn giản. mặt khác, đồng hồ dạng lưỡng kim có cơ chế vận hành mạnh và người dùng có thể đọc kết quả trực tiếp các tổng giá trị chỉ định. 

Vì vậy, đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim được dùng thường xuyên trong sản xuất công nghiệp và chúng đang dần thay thế loại nhiệt kế lưỡng kim trong các lĩnh vực sản xuất khác nhéu.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí được sử dụng chủ yếu để làm chất đo nhiệt thay vì phải sử dụng chất lỏng như trong đồng hồ đo nhiệt độ dạng lỏng. mặc khác điểm khác biệt lớn của loại đồng hồ này đó là sự gia tăng áp suất ở một dung tích không đổi và có liên quan đến sự gia tăng nhiệt độ chứ không phải là sự giãn nở của chất lỏng được đo.

Đồng hồ có nguyên lý vận hành dựa trên việc tiến hành dùng một loại ống để uốn cong thành hình chữ “C”, có chứa một loại khí trơ như là nitơ, heli.. trong lòng ống. mặt khác, ống này còn được nối với đầu dò và được bịt kín lại với nhau.

Khi đầu dò và khí ở bên trong ống được làm nóng và áp suất không ngừng tăng lên. Thì ống chữ “C” bị uốn cong lại như một ống lò xo, biến dạng này là do sự gia tăng áp suất không ngừng và chúng đóng vai trò như là thước đo nhiệt độ

Để ổn định kim đồng hồ do những phản ứng ngược gây ra thì giữa giá đỡ, bánh răng, lò xo phải được nối với nhau bằng trục của bánh răng. Nếu không, thì đồng hồ sẽ cho những kết quả khác nhéu, tùy thuộc vào nhiệt độ tăng hay Giảm. 

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng chất lỏng

Dạng đồng hồ chất lỏng này cũng không phải vận hành dựa trên sự giãn nở của các chất lỏng như là: Pentane, rượu ethyl, dầu và thủy ngân để đo, mà nó dựa trên sự gia tăng áp suất đi đôi cùng với sự gia tăng của nhiệt, khi mà các chất lỏng đã hoàn toàn chiếm một thể tích kín của đồng hồ.

Ngược lại đối với nhiệt kế thủy tinh, thì dung tích của chất lỏng để đo nhiệt độ sẽ không đổi trong quy trình đo. Mà nhiệt độ của chất lỏng cần đo càng cao, thì sự giãn nở và áp suất đo sẽ càng tăng mạnh ở một dung tích không thay đổi ngay. 

do đó, nguyên tắc hoạt động của đồng hồ đo nhiệt độ dạng này có khả năng được dùng để tiến hành xác định nhiệt độ từ quy trình gia tăng áp suất ở trên thang đo đã được hiệu chuẩn.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng thủy ngân 

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng thủy ngân thông thường chỉ là những ống thủy tinh có kích thước nhỏ, mỏng và được chứa đầy một lượng nhỏ một chất lỏng màu bạc.

Khi nhiệt độ của thủy ngân nóng lên, thì nó sẽ giãn nở ra, bởi vì chúng có một lượng liên quan đến nhiệt độ. do đó, nếu như nhiệt độ của thủy ngân tăng thêm 20 độ, thì chúng sẽ giãn nở và làm tăng quy mô lên gấp đôi so với lúc nhiệt độ tăng chỉ 10 độ. Sau đó, người sử dụng chỉ cần nhìn và ghi lại kết quả đo một cách đơn giản.

mặc khác, không phải tất cả các nhiệt kế chất lỏng cũng đều đặn dùng thủy ngân, mà còn có một số chất khác như là cồn.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng điện tử

Đồng hồ dạng này được hoạt động theo cách đó là sẽ tận dụng sự hoạt động của các dòng thủy ngân hoặc là con trỏ quay.

cụ thể nó hoạt động dựa trên sự thay đổi ngay điện trở của miếng kim loại khi nhiệt độ bị thay đổi ngay. Khi nhiệt độ của miếng kim loại đang dần tăng lên, thì các nguyên tử trong miếng kim loại sẽ được dao động nhiều hơn, vì thế điện sẽ khó truyền vào hơn, kéo theo điện trở tăng. Tương tự, sau khi miếng kim loại nguội đi, thì các electron sẽ được di chuyển tự do hơn và kéo theo tình trạng điện trở bớt. 

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng điện tử sẽ vận hành bằng cách đó là cấp một điện áp ở trên đầu dò kim loại và sẽ tiến hành đo dòng điện chạy ngang qua nó. Nếu như chúng ta đặt đầu dò vào nước sôi, thì nhiệt độ của nước sẽ làm cho dòng điện chạy qua đầu dò giảm bớt, cho nên điện trở sẽ tăng lên một lượng rất chính xác.

Đồng hồ đo nhiệt độ kết hợp đo độ ẩm

Đồng hồ đo nhiệt độ/ độ ẩm CTH10 

CTH10 là một mẫu đồng hồ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, vì thế sản phẩm có độ bền khá cao và cho kết quả chính xác.

và cạnh đó, sản phẩm cũng có thể treo tường hoặc là để bàn, thiết bị có màn hình hiển thị thời gian với kích cỡ chữ số là 4,3 “(109mm) giúp cho người sử dụng có khả năng dễ dàng sử dụng hơn. 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Đồng hồ nhận mã thời gian đến từ đài phát thanh NIST WWVB thuộc khu vực Bắc Mỹ nhằm duy trì độ chính xác không quá 1 giây.
 • Đồng hồ chỉ báo tín hiệu hiển thị với cường độ ở 3 mức khác nhéu nhằm cho biết đồng bộ hóa thành công.
 • Màn hình LCD của đồng hồ được hiển thị thời gian, độ ẩm tương đối, nhiệt độ và ngày, tháng, năm.
 • Khách hàng có thể điều chỉnh dưới định dạng 12 hoặc 24 giờ.
 • Đồng hồ có thể thiết lập chức năng báo thức hàng ngày.

Đồng hồ đo nhiệt độ/ Độ ẩm 445706 

Thiết bị đo nhiệt độ/ độ ẩm 445706 được thiết kể, sản xuất bằng chất liệu có độ cứng cao, có khả năng chịu được va chạm mạnh, vì thế sản phẩm có độ bền lâu, chống xước và chống mài mòn trong quy trình sử dụng.

mặt khác, danh mục có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển hoặc bảo quản. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử, giúp cho người dùng dễ dàng đọc kết quả với mức độ chính xác cao.

Ưu điểm nổi bật của danh mục:

 • Thiết kế chân đế của đồng hồ có thể dùng để bàn hoặc là treo tường
 • Đồng hồ có thể hiển thị nhiệt độ, độ ẩm theo chế độ MIN / MAX và lịch ngày, tháng, năm
 • Hoàn thành với hai pin AA
 • có khả năng điều chỉnh và lựa chọn ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban nha và Ý

✅ Mọi người cũng xem : chợ đổ hải phòng ở đâu

Đồng hồ đo nhiệt độ/ Độ ẩm 445702

Đồng hồ đo nhiệt độ/ độ ẩm 445702 với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và được kết hợp ba màn hình khác nhéu về thời gian, nhiệt độ và độ ẩm. mặt khác, sản phẩm có độ bền khá cao và cho kết quả chính xác.

Ưu điểm nổi bật của danh mục:

 • Đồng hồ có thiết kế dùng được để bàn hoặc là treo tường
 • danh mục với màn hình LCD lớn, hiển thị nhiệt độ, thời gian và độ ẩm, giúp khách hàng sử dụng đơn giản hơn.
 • Bộ nhớ có khả năng lưu lại giá trị nhiệt độ và độ ẩm theo chế độ Max/ Min
 • Tùy chỉnh, thay đổi ngay hiển thị nhiệt độ dễ dàng với 2 chế độ: °C hoặc °F
 • Đồng hồ có chức năng báo động

Các thương hiệu sản xuất đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng

Các thương hiệu sản xuất đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng Các thương hiệu sản xuất đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng

Thương hiệu Extech – Mỹ

Extech-một trong số những thương hiệu lớn đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1971, từ khi bắt đầu thành lập thì thương hiệu này đã bắt đầu tập trung vào sản xuất các công cụ kiểm tra và thiết bị đo lường với chất lượng cao nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước. 

Với gần 50 năm vận hành, Extech đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình nhờ vào chất lượng danh mục cao, giá thành phải chăng cùng với nhiều mẫu mã, tính năng tiện lợi. Tính đến thời điểm Hiện tại, danh mục của thương hiệu này được rất nhiều chuyên gia, khách hàng trên 100 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.

✅ Mọi người cũng xem : bình ắc quy xe attila elizabeth nằm ở đâu

Thương hiệu Wise – Hàn Quốc

Wise – là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và được khá nhiều người biết đến. Hơn 50 năm vận hành và phát triển không ngừng, thì WISE đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thế giới nhờ vào chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực các danh mục đo áp suất và đo nhiệt độ.

Những sản phẩm đến từ thương hiệu WISE được đáp ứng chủ yếu trong ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, công nghiệp sản xuất điện, công nghiệp giấy, dược phẩm sinh học…

Thương hiệu Wika – Đức

Thương hiệu Wika là một trong số những thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Thương hiệu này được sử dụng rộng rãi trên trên thế giới nhờ vào những tính năng nổi bật như là mẫu mã đa dạng, danh mục chất lượng cao, giá thành phải chăng và có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, là một danh mục được lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy, sản xuất công nghiệp Hiện tại.

mặt khác, thương hiệu này còn là nhà sản xuất hàng đầu về các công nghệ thiết bị khác như là: Đồng hồ Đo áp suất, thiết bị kiểm soát lưu lượng và mức độ với tổng doanh thu mỗi năm lên tới 800 triệu EURO.

Hiện tại, với nhu cầu dùng thiết bị ngày càng cao thì Wika đã và đang không ngừng phát triển để tìm ra những giải pháp toàn diện nhất, dựa trên các thành phần đo lường có công nghệ, chất lượng cao để tích hợp trong quá trình sản xuất để cung cấp ra được những danh mục có chất lượng cao, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Thương hiệu PCI Instruments – Anh Quốc

PCI Instrument – là tên của một nhà sản xuất các thiết bị đo lường, các thiết bị đo quy trình chất lượng và nổi tiếng đến từ nước Anh.

Các sản phẩm nổi bật và được nhiều khách hàng tin dùng của thương hiệu PCI-Instrument này bao gồm: Nhiệt điện, cặp nhiệt điện, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, bộ truyền áp suất và một số sản phẩm và phụ kiện có liên quan khác.

Các sản phẩm của thương hiệu này được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp như là công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, điện và hạt nhân.

✅ Mọi người cũng xem : đặt bàn thờ ở đâu trong nhà

Địa chỉ chuyên cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ uy tín chất lượng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ trên khắp cả nước thì chắc chắn sẽ ra được rất nhiều địa chỉ khác nhau. Bởi vì sự thường nhật, cần thiết của thiết bị này đã dẫn đến các nhà hàng chuyên cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ mọc lên khá nhiều.

tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ uy tín, chất lượng giữa hàng nghìn sự lựa chọn thì không phải là chuyện dễ dàng. một trong số những địa chỉ đang được khá thường xuyên khách hàng quan tâm, tin tưởng và dùng ở Tp Hồ Chí Minh thì không thể nào không nhắc đến Trung Sơn, đây có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn cần biết và không thể bỏ qua.

Khi đến với Trung Sơn, thì mọi bắt buộc của khách hàng về sản phẩm, về chất lượng dịch vụ đều đặn sẽ được phục vụ một cách thỏa mãn và làm hài lòng khách hàng nhất. Cạnh tranh được với hàng trăm Doanh nghiệp khác, thì Trung Sơn vẫn luôn có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường một số ưu điểm nổi bật như:

 • Trung Sơn cam kết các danh mục tại nhà hàng đều chính hãng, có chất lượng hấp dẫn nhất và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng với các giấy tờ có liên quan đến danh mục.
 • Khi bạn đến với Trung Sơn, thì sẽ được tư vấn, phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề.
 • Các sản phẩm của Trung Sơn đều đặn có mức giá phải chăng nhất thị trường, chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với dịch vụ hậu mãi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.
 • Thời gian giao hàng, lắp đặt/ cài đặt và bảo hành tận nơi, phương thức thanh toán vô cùng linh động và có thể cho phép khách hàng sử dụng miễn phí tại địa bàn nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

mặt khác, Trung Sơn còn cung cấp những sản phẩm về thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường, dụng cụ thí nghiệm, và thiết bị đo môi trường…hãy liên lạc với Trung Sơn theo thông tin dưới đây nếu như bạn đang cần sự tư vấn hoặc có nhu cầu dùng những danh mục này nha.

 • Địa chỉ: 403 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3811 9991 – Fax: (028) 3811 9993
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tschem.com.vn.

Trung Sơn hân hạnh được đáp ứng quý khách hàng!Các câu hỏi về mua đồng hồ đo nhiệt độ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua đồng hồ đo nhiệt độ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé