Bài viết Dụng cụ sửa chữa đồng hồ cần có khi làm nghề sửa đồng hồ | giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Dụng cụ sửa chữa đồng hồ cần có khi làm nghề sửa đồng hồ | giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Dụng cụ sửa chữa đồng hồ cần có khi làm nghề sửa đồng hồ

Đánh giá về Dụng cụ sửa chữa đồng hồ cần có khi làm nghề sửa đồng hồ | giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
Bạn muốn tìm mua một bộ sửa đồng hồ nhưng thấy phần nhiều trên mạng là các bộ giá từ 50k-300k liệu mua về có sử dụng được, video này mình sẽ chia sẻ chất lượng một bộ sửa đồng hồ phổ biến được bán trên mạng hiện nay.Đối với một người thợ, dù trong bất cứ ngành nghề nào, bộ đồ nghề chính là phương thuận tiện để thực hiện công việc của mình. Với người thợ sửa đồng hồ cũng vậy, dụng cụ sửa chữa đồng hồ chuẩn là không thể thiếu được. Để làm tốt nghề trước hết phải có một bộ dụng cụ tốt

Một bộ đồ nghề tiêu chuẩn của người thợ sửa đồng hồ.

Mỗi học viên được đào tạo tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ được cấp 1 bộ dụng cụ làm việc, những thứ sẽ theo người thợ từ lúc là học viên cho đến hết cuộc đời làm nghề. Khi nhận bộ công cụ này, học viên sẽ được biết cách sử dụng của từng món đồ, biết như thế nào là bộ đồ nghề tốt, phải bảo quản giữ gìn như thế nào để dùng được dài lâu….

Để có một bộ đồ nghề đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ thì chi phí bỏ ra ban đầu cũng không hề nhỏ. công ty chúng tôi xác định hướng đi chuyên nghiệp trong ngành sản phẩm cho đồng hồ đeo tay nên đã đầu tư đầy đủ những công cụ này ngay từ những ngày đầu.

Nội dung bài viết

Máy đo Witschi

Đây là cỗ máy đo được những thông số cụ thể của đồng hồ như, độ sai lệch giờ Hiện tại của đồng hồ,  chỉ số IC, Chỉ số pin, đếm dao động của đồng hồ cơ, ………. Với chiếc máy này người thợ có thể chẩn đoán chính xác được bệnh của chiếc đồng hồ đang gặp phải. Hiện tại chiếc máy này có giá khoảng 3000$.

Máy đo được những thông số chi tiết của đồng hồ pin Máy đo được những thông số chi tiết của đồng hồ pin

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy thủy điện hòa bình ở đâu

Bộ tuốc-nơ-vít Bergeon

Bộ tuốc nơ vít Bergeon là một trong những dụng cụ không thể thiếu, đầu mũi tuốc nơ vít có độ chính xác cao. Chất lượng tốt của thương hiệu Bergeon đã được chứng nhận bởi thường xuyên thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ. Bộ công cụ này được sử dụng rất thường xuyên nên cần độ chính xác cao.

Bộ tuốc nơ vít là một trong số những dụng cụ sửa chữa đồng hồ quan trọng nhất Bộ tuốc nơ vít là một trong những dụng cụ sửa chữa đồng hồ quan trọng nhất

Bộ cóng đựng linh kiện

Bộ cóng đựng linh kiện dùng để thợ sửa chữa đồng hồ sau khi tháo toàn bộ linh kiện đặt vào cóng những linh kiện không cần sửa chữa để bảo vệ linh kiện.

Cóng đứng linh kiện đồng hồ Cóng đứng linh kiện đồng hồ

✅ Mọi người cũng xem : chợ dân sinh ở đâu

Nỉa Bergeon

Nỉa là dụng cụ sửa chữa đồng hồ để gắp linh kiện, bởi không thể dùng tay để cầm linh kiện đồng hồ. Việc nỉa có độ chính xác cao sẽ không làm bị rơi, bắn mất đồ của khách hàng. Có nhiều thương hiệu nỉa khác nhau như Seiko, Venus, Bergeon nhưng Bergeon vẫn là một trong số những thương hiệu nỉa đắt giá và có độ chính xác cao.

Nỉa Bergeon sử dụng để gắp linh kiện đồng hồ Nỉa Bergeon dùng để gắp linh kiện đồng hồ

✅ Mọi người cũng xem : nhà cấp 4 nên đặt bàn thờ ở đâu

Dao Bergeon

Dao Bergeon sử dụng để mở đáy Dao Bergeon dùng để mở đáy

✅ Mọi người cũng xem : chợ mũi né ở đâu

Kính lúp

Là một công cụ không thể thiếu, thường có thường xuyên mức độ phóng to khác nhau, dụng cụ sửa chữa đồng hồ này dùng để kiểm tra các linh kiện xem còn có khả năng sử dụng tốt được không? Có nhiều loại lúp khác để bắt đầu học sửa đồng hồ nhưng thương hiệu Bergeon là thương hiệu mà thợ sửa đồng hồ nào cũng nhu cầu sở hữu.

Lúp Bergeon để sử dụng để kiểm tra linh kiện Lúp Bergeon để dùng để kiểm tra linh kiện

Các dụng cụ khác

ngoài ra còn hàng trăm công cụ hỗ trợ người thợ đồng hồ khác mà rất khó có thể liệt kê hết ra đây được, có lẽ công ty chúng tôi sẽ cập nhật dần để anh em đam mê có khả năng tìm hiểu thêm.

Sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội & Thành phố Hồ Chí MinhCác câu hỏi về mua đồ nghề sửa đồng hồ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua đồ nghề sửa đồng hồ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé