Bài viết BỘT SƯƠNG SÁO – BỘT LÀM THẠCH ĐEN NGUYÊN CHẤT – THẠCH SƯƠNG SÁO (1KG) – Các loại bột | CoopMart thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu BỘT SƯƠNG SÁO – BỘT LÀM THẠCH ĐEN NGUYÊN CHẤT – THẠCH SƯƠNG SÁO (1KG) – Các loại bột | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “BỘT SƯƠNG SÁO – BỘT LÀM THẠCH ĐEN NGUYÊN CHẤT – THẠCH SƯƠNG SÁO (1KG) – Các loại bột

Đánh giá về BỘT SƯƠNG SÁO – BỘT LÀM THẠCH ĐEN NGUYÊN CHẤT – THẠCH SƯƠNG SÁO (1KG) – Các loại bột | CoopMart


Xem nhanh
Giới thiệu cách làm thạch đen sương sáo dùng ăn hoặc cho vào tào phớ, các món chè.



Giới thiệu BỘT SƯƠNG SÁO – BỘT LÀM THẠCH ĐEN NGUYÊN CHẤT – THẠCH SƯƠNG SÁO (1KG)

Thạch sương sáo một món ăn dân dã, được nấu thủ công bằng cây sương sáo lấy từ quê hương tràng định Lạng Sơn .👉👉👉Giờ đây đã có bột thạch sương sáo 💯%hoàn toàn một cách tự nhiên không chất bảo quản ,cho ra miếng thạch mềm,dai , thơm,mát , rất thích hợp giải nhiệt vào những ngày nắng nóng .đi làm về mà có một ly thạch ăn thì còn gì bằng , ăn từng miếng cảm nhận vị ngọt của đường mùi thơm của cây sương sáo ,phù hợp với mọi lứa tuổi ,👉👉👉Tự tay nấu ,, không cần phải đi mua rất dễ dàng nha 1kg bột sương sáo cho ra thành phẩm 25 kg thạch💜💜💜có thể ăn kèm với đường , sữa đều ngon , ! Cô , dì,chú bác , ăn thì đặt em nhé🍀🍀🍀🍓🍓🍓🍀🍀☘️Em tách lẻ cho CE thoải mái trái nghiệm nhé #2x/100g+ Cách sử sụng :*****************************1/Nguyên liệu:- 1 gói bột sương sáo 50g (nửa gói)- 1/2 lon nước cốt dừaBỘT SƯƠNG SÁO - BỘT LÀM THẠCH ĐEN NGUYÊN CHẤT - THẠCH SƯƠNG SÁO (1KG)– 100g đường trắng, nước.2/ Cách làm:Sơ cnguyên liệu: Cho 50g bột sương sáo và 100g đường (có khả năng tăng Giảm tùy độ ngọt mình muốn) vào 1 xoong, sử dụng thìa khẽ trộn đều tránh bột bay tung tóe. Cho từ từ 1 lít nước vào nồi khuấy đều, nhẹ tay đến khi bột tan hết. Sau khi bột tan hết ngâm khoảng 10 phút.Bước 1: Sau khi bột tan hết thì bắc bếp đun sôi, vừa đun vừa khuấy đều đặn đến khi bột sánh đặc lại, tiếp tục đun và khuấy đều khoảng 3 – 4 phút nữa.Khi nấu cần khuấy đều tay để bột chín đều đặnBước 2: Đổ ra khuôn hoặc hộp đựng, để bên ngoài cho nguội, sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh cho đông cứng lại.Bỏ hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh để thạch đông lạiBước 3: Sau khi thạch đã đông cứng, lấy sương sáo ra khỏi hộp, khuôn dùng dao cắt thành những viên vuông nhỏ vừa ăn.Thái sợi hoặc hạt lựu tùy ý thích3/dùng:- Cho sương sáo vào ly/cốc, thêm nước cốt dừa vào cùng, nước cốt dừa làm sẵn trong lon hơi nhạt nên nếu muốn ăn ngọt hơn bạn có khả năng thêm chút xíu đường vào cùng hoặc chút đá bào.- Cho sương sáo ra chén/ly, cho thêm sữa tươi vào là có khả năng dùng ngay, thơm thơm mùi sữa, hơi béo béo.Thạch sương sáo có thể kết hợp với thường xuyên nguyên liệu khác nhéu khi ăn- sử dụng đường nâu pha với nước âm ấm, sau cho thêm vài giọt nước hoa bưởi hoặc hoa nhài nếu thích, sau đó cho thạch sương sáo vào. Bạn có thể thay thế bằng vài bông hoa nhài tươi hoặc lá dứa vẫn được nha và đừng quên đun nhẹ để nước đường thơm hơn.Sương sáo đạt yêu cầu là có độ dai mịn, ăn thấy mềm mại nhưng ngon giòn.Lấy cả cân e để sỉ giá siêu đẹp luôn ạHotline 0943067267Địa chỉ tp Nam Định#thachden #thachsuongsao #botthachden #botthachsuongsao #tsuongsao #bột #làm_thạch #thachdeo #banchay #shopyeuthich #saleoff

Xem thêm thông tin sản phẩm

Give a Comment