Bài viết Hiệu thuốc có bán que thử HIV không? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Hiệu thuốc có bán que thử HIV không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hiệu thuốc có bán que thử HIV không?”

Đánh giá về Hiệu thuốc có bán que thử HIV không?


Xem nhanh
#dotbydet #lifestyle #testHIV
tự tay xét nghiệm HIV tại nhà cực dễ dàng và tiện lợi
không gì tốt hơn việc chủ động biết được tình trạng sức khoẻ của bản thân để chúng ta có thể thay đổi những thói quen sinh hoạt, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
tuy nhiên, bạn nào vừa mới tiếp xúc với nguy cơ lây nhiễm thì nên liên hệ các bệnh viện quận, huyện hoặc các trung tâm cộng đồng (dễ dàng tìm kiếm địa chỉ trên google) để điều trị phơi nhiễm HIV ngay nhé!
link mình mua sản phẩm (100% mình ko nhận đc 1 đồng quảng cáo nào nhé 😉): https://shopee.vn/shop/112504826/

😊 Ghé thăm và trò chuyện cùng mình nha:
Mình là Đét với giọng nói Đớt.
Mình đang trên hành trình cố gắng trở thành một người sống tử tế, hạnh phúc và trở nên có ích cho cộng đồng. Rất vui được làm quen với các bạn.
Facebook: https://www.facebook.com/dotbydetfanpage
Instagram: https://www.instagram.com/dotbydet/

image

Bạn đang có nguy cơ lây nhiễm HIV từ ai đó? Bạn đang muốn biết mình có bị nhiễm HIV hay không? Và bạn đang suy nghĩ đến việc hiệu thuốc có bán que thử HIV không? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề. 

Hiệu thuốc có bán que thử HIV không
Que thử HIV có được bán tại các nhà thuốc hay không?

HIV vẫn luôn là nỗi ám ảnh thường trực của rất nhiều người trong cộng đồng, đặc biệt là nhóm người có nguy cơ cao. 

Mục lục:

có khả năng tự xét nghiệm HIV tại nhà hay không?

Việc biết được tình trạng nhiễm HIV sớm có khả năng giúp cho quy trình điều trị được thực hiện sớm hơn và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. Chẳng hạn như tiến triển thành AIDS và các bệnh nhiễm trùng khác có thể trở nên dễ dàng xảy ra hơn với hệ thống miễn dịch đang suy yếu. 

Điều này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn lây truyền HIV sang cho người khác. 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Nếu như trước đây, cách duy nhất để xét nghiệm HIV là bạn phải đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế cộng đồng thì hiện nay đã có thường xuyên lựa chọn hơn trong việc xét nghiệm HIV. 

Các cách thức xét nghiệm HIV tại nhà đã được chấp thuận và ứng dụng trên khắp thế giới. chính vì thế, bên cạnh việc tìm đến các bệnh viện hoặc trung tâm y tế, người dân hoàn toàn có thể tự thực hiện xét nghiệm HIV ngay tại nhà nhằm đảm bảo sự riêng tư và tiết kiệm chi phí tương đương thời gian đi lại. 

một vài xét nghiệm HIV, dù được thực hiện nay nhà hay tại cơ sở y tế, thậm chí có khả năng cho kết quả không quá 30 phút. Đây được gọi là hình thức test nhanh HIV. 

các loại que thử HIV tại nhà phổ biến

hiện nay, trên thế giới có hai loại que thử HIV tại nhà được chấp thuận và dùng thường nhật bao gồm:

  • Home Access HIV – 1
  • OraQuick In-Home HIV 
Que thử HIV
Que thử HIV tại nhà

và cạnh đó, một số các loại que thử HIV tại nhà khác cũng được chấp thuận và đưa vào sử dụng như:

  • BioSure HIV Self Test
  • OraQuick
  • Autotest VIH

Mặc dù, việc dùng que thử HIV tại nhà đã được chấp thuận. mặc khác, thường xuyên người dân vẫn còn thắc mắc rằng liệu hiệu thuốc có bán que thử HIV không? Và nên tìm mua que thử HIV tại nhà ở đâu? 

Mời bạn đọc tiếp những thông tin bên dưới đây!

Hiệu thuốc có bán que thử HIV không?

Trên thế giới, đặc biệt là tại các nước tiên tiến như Mỹ, người dân có khả năng tìm mua trực tuyến những loại que thử HIV đã được FDA chấp thuận để có thể tự thực hiện xét nghiệm tại nhà. 

Tuy vậy, tại thị trường Việt Nam, các bộ que thử HIV tại nhà nhà vẫn chưa được sử dụng rộng rãi và nếu có bán tại nhà thuốc thì giá thành rất đắt. 

Que thử HIV tại nhà
Việc bán que thử HIV tại nhà vẫn chưa rộng rãi

Thông thường, nếu người dân có nhu cầu tìm mua các loại que thử HIV thì phải liên hệ đến các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc nhà cung cấp để được hỗ trợ. 

mặt khác, Hiện tại Việt Nam đang triển khai một vài các chương trình thí điểm cho người dân dùng que test HIV tại nhà. 

Do vậy, bạn có khả năng tìm hiểu về chương trình này để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ các cán bộ y tế. 

→Xem thêm: GIẢI ĐÁP: Bị HIV dương tính có thông báo về địa phương không?

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng que thử HIV tại nhà?

Mặc dù, các loại que thử HIV mang đến thường xuyên ưu điểm bao gồm:

  • Đem lại kết quả nhanh chóng. 
  • Đảm bảo tính riêng tư. 
  • Tiết kiệm thời gian. 
  • có thể thực hiện ngay tại nhà. 

Tuy vậy, một số người gặp điều kiện trong việc thực hiện theo hướng dẫn khiến cho que test không vận hành như bình thường và mang đến kết quả sai lệch. 

Nếu việc tự xét nghiệm nhanh HIV không hợp lệ như được mô tả trong bản hướng dẫn, thì xét nghiệm này đã không hoạt động. 

Trong trường hợp này, bạn cần nên thực hiện lại bằng một que thử HIV khác hoặc nhờ sự hỗ trợ từ bác sĩ hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

ngoài ra, theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), một xét nghiệm HIV nhénh được đo ở khoảng 92% độ chính xác trong việc phát hiện HIV. 

Khoảng 1 trong số 12 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính giả, có nghĩa là xét nghiệm mang lại kết quả âm tính trong khi người đó đang dương tính với HIV. 

Khoảng 1 trong số 5000 người sẽ có kết quả dương tính khi họ không bị nhiễm HIV. 

Bạn cũng cần nên biết rằng, cơ thể phải mất đến 3 tháng để tạo ra kháng thể chống lại HIV. do đó, làm xét nghiệm HIV nhanh bằng que thử dưới 3 tháng sau khi phơi nhiễm có khả năng không cho kết quả chính xác. 

Bất kỳ ai có kết quả dương tính với các que thử HIV tại nhà đều nên LH với bác sĩ hoặc trung tâm hỗ trợ sản phẩm để được hướng dẫn.

image


Các câu hỏi về mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu


Các hình ảnh về mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về mua bộ xét nghiệm hiv tại nhà ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment