Bài viết Bầu hồ lô phong thuỷ thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bầu hồ lô phong thuỷ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bầu hồ lô phong thuỷ”

Đánh giá về Bầu hồ lô phong thuỷ


Xem nhanh
Bạn đang muốn mua một Trái bầu hồ lô khô đựng rượu, đựng nước đẹp, nếu chưa biết ở đâu bán thì liên hệ hotline: 0932.693.070 để được giao hàng tận nơi nhiều mẫu, nhiều kích thước cho mình lựa chọn nhé.
Xem nhiều mẫu hơn tại:
https://www.facebook.com/bauholophongthuylamquabieu/

Mô tả vật phẩm

 • Kích thước (Đang cập nhật)
 • Bầu hồ lô đã xử lý sạch & khô, để được rất lâu
 • Dưới đáy trái bầu có dán sẵn lá bùa may mắn hỗ trợ bản mệnh

tác dụng

 • Hồ lô phong thuỷ sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều phúc lành.
 • Chữa bệnh quấy khóc của trẻ.
 • Chữa bệnh đau vặt, thậm chí, những người bị stress nặng. Quả hồ lô khô có tác dụng đặc biệt với trẻ ở trạng thái tự kỷ hoặc tâm thần nhẹ.
 • Hỗ trợ tài lộc dồi dào.
 • Xử lý âm khí

✅ Mọi người cũng xem : chùa của phi nhung ở đâu

Cách sử dụng

 • Trường hợp chữa bệnh quấy khóc: Treo số lẻ 1,3,5,7 trái ở đầu giường
 • Chữa đau bệnh: bỏ thuốc đang uống vào hồ lô rồi đậy nắp lại, nếu thuốc dạng nước thì nhỏ 3 hoặc 5 giọt vào bầu rồi đậy nắp lại.
 • Trường hợp kích hoạt tài lộc: tuỳ trường hợp sẽ tư vấn treo đúng hướng
 • Xử lý âm khí hoặc góc nhà quá tối: đổ 1 ly rượu hoặc 1 ít muối vào bình rồi đậy nắp lại

Để hiểu rõ hơn trước khi mua, đọc chi tiết bài viết dưới hoặc liên hệ tư vấn nhà hàng:

Địa Lý Lạc Việt

 • Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • SĐT: 0865.883.338
 • Email: [email protected]
 

Ý nghĩa chuyện quả bầu tiên

Đầu tiên, phải kể đến trong tất cả tranh cổ của Đông Phương khi mô tả các vị tiên thoát tục hoặc những bảo bối mang tính thu hút thì thường được mô tả dưới một trái bầu hồ lô. Và có lẽ ai trong chúng ta đều biết đến bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng, một trong “Tứ đại kỳ thư” của Trung Quốc.

Trong Tây Du Ký, không thể không nhắc đến một trong bảo bối có khả năng nhốt cả Tề Thiên Đại Thánh chính là Quả hồ lô. Nếu Phật bà không ra tay thì đẳng cấp như Tề thiên đại thánh cũng không thoát khỏi hồ lô này. 

Bầu hồ lô tử kim nhốt Tôn Ngộ Không

Hoặc xem truyện Bát Tiên quá hải thì thấy 2 vị tiên Trương Quả Lão và Lý Thiết Quái đều đặn có những trái hồ lô. Một vật dụng bất ly thân của những vị tiên vừa để đựng rượu vừa để thu hút mọi truyện trên thế gian. Ngay hình ảnh minh hoạ cho câu truyện nổi tiếng trong nền Văn minh Đông Phương cũng mô tả 8 vị tiên cưỡi trái bầu đi trên biển.

Tranh Bát Tiên: Lý Quái Thiết & Trương Quả Lão với hình ảnh hồ lô bên em

bên cạnh đó, trong nền Văn minh Phương Đông, quả hồ lô là vật không thể thiếu được của các đạo sĩ. Họ thường sử dụng để đựng các tiên đan hoặc các loại tiên tửu để cứu đời, giúp người. 

Trong bức tranh cổ nhất của Văn minh Phương Đông “Phúc Lộc Thọ”, ta cũng thường thấy trên chiếc gậy đựng linh đan trường thọ có treo quả hồ lô với ý nghĩa luôn dạt dào phúc lành. ngoài ra, có một vị bồ tát rất quen thuộc với mọi người là Quan Âm Bồ tát cũng mang theo một chiếc bình giống như một trái bầu hồ lô nhỏ chứa đầy nước thần để ban phúc lành.

Hình ảnh ông Thọ & Quan Âm Bồ Tát bên cạnh trái bầu hồ lô

Người Hoa cho rằng hình dáng của quả hồ lô tượng trưng cho trời và đất thống nhất trong một thể thu nhỏ.

 • Phần trên của chiếc bình hồ lô tượng trưng cho trời.
 • Phần dưới là đất. 

Bày quả bầu hồ lô khô trong và xung quanh nhà là để cầu xin phép điềm lành. Trái hồ lô khô sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều phúc lành và thường xuyên vị tiên sẽ viếng thăm. Đó cũng là lý do vì sao các đền thờ thường được trang trí bằng nhiều quả bầu hồ lô khô.

 • Khi bầu hồ lô khô được trang trí bằng các hình vẽ những đứa trẻ, thì có nghĩa là hàng vạn thế hệ tiếp theo đều đặn có con trai nối dõi.
 • Còn khi quả hồ lô được trang trí bởi những quả đào thì có nghĩa là những người cao tuổi trong gia đình sẽ luôn sống thọ cùng con cháu. 
 • Đeo một quả hồ lô thu nhỏ bằng vàng ở cổ sẽ tránh được những tác động xấu và tai nạn.

Đồng thời, trong bức tranh dân gian của làng tranh Đông hồ “Tử tôn vạn đại”, các bạn thấy những đứa trẻ vui chơi dưới một dàn trái hồ lô. Vậy câu hỏi đặt ra: Tại sao ước mơ của con người là tử tôn vạn đại (dịch là con cháu thường hằng vạn đời sau) lại ở trong môi trường dàn hồ lô?

Tranh Tử tôn vạn đại

Điều này chứng tỏ trái bầu hồ lô là một trong số những linh vật của trời đất có một sức hút và chứa đựng những linh khí của vũ trụ này. Đó là tác nhân mà vì sao nền Văn minh Phương Đông coi hồ lô như một biểu tượng và đối với các đạo gia thì là một pháp bảo hỗ trợ cho việc tu luyện của họ.

✅ Mọi người cũng xem : số khung số máy xe spacy nằm ở đâu

Lý giải công dụng của bầu hồ lô khô

Nội dung phần này sẽ trả lời cho những thắc mắc: bầu hô lô có tác dụng gì trong cuộc sống mỗi ngày trong địa lý phong thuỷ Lạc Việt?

Cũng trên nguyên lý hình nào khí đó thì:

 • Hình tượng trái bầu phần dưới chính là ngôi Thái Cực
 • Hình tượng tròn nhỏ phía trên nối tiếp là biểu tượng của Lưỡng Nghi, nghi thứ 2 trong vũ trụ. 
 • Cuống bầu chính là sự phát triển tiếp tục về sau cùng lúc ấy tương đương là sự hướng về cội nguồn ban đầu của vũ trụ. 

Điều này giải thích vì sau các phù thuỷ Châu Âu hay dùng quả cầu tròn để dự báo, bởi vì hình tượng quả cầu tròn chính là biểu tượng của Thái Cực. Cho nên nó chứa đựng tất cả mọi thông tin trong vũ trụ này. Chính Vì vậy trái Bầu hồ lô chính là biểu tượng thu hút mọi vật thể của thế gian. do đó, khi các bạn dùng trái bầu có rất nhiều tác dụng liên quan tới tính năng của nó.

Nhà nghiên cứu Lý học Đông phương, Địa lý, Phong thuỷ gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh đã dùng hiệu quả rất thường xuyên trong nhiều trường hợp.

 • Nếu con bạn đang ốm, quấy khóc: bạn có thể treo một vài lượng trái bầu tối đa không quá 7 trái và phải treo số lẻ (ví dụ 1,3,5,7) trên đầu giường. Nó sẽ giúp tăng cường sinh khí chịu đựng của đứa trẻ. 
 • Chữa bệnh:

– Nếu con bạn hay bệnh vặt: bạn có khả năng sử dụng mở nắp một trong những trái bầu bạn treo và cho vào đó 1 loại thuốc nó uống 1 viên. Nếu là thuốc nước bạn nhỏ 3 hoặc 5 giọt, nó sẽ hỗ trợ cho bệnh tật con bạn ổn định trở lại và mau khỏi.

– Thậm chí, những người bị stress nặng: dùng trái bầu này cũng có công dụng hỗ trợ rất tốt, có người đã khỏi hẳn. và cạnh đó, theo Phong thuỷ gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh thì hồ lô đặc biệt có công dụng với trẻ ở trạng thái tự kỷ hoặc tâm thần nhẹ.

 • Bạn cần hỗ trợ tài lộc: Bình hồ lô để trên nóc tủ tiền của bạn đúng hướng sẽ hỗ trợ tài lộc dồi dào cho bạn.
 • Xử lý âm khí: Trong các căn phòng chưa xử lý được phong thuỷ mà âm khí quá nặng nề; hoặc những góc nhà quá tối tăm mà bạn không thể mắc đèn được. Bạn có khả năng dụng một trái hồ lô khô đổ vào 1 ly rượu hoặc 1 ít muối. Trường hợp bạn không kiếm được hồ lô bạn có khả năng thay thế một cái bình vôi. 

✅ Mọi người cũng xem : ielts thi ở đâu

Hướng dẫn sử dụng quả bầu khô đúng phương pháp

Các địa lý phong thuỷ gia Lạc Việt nhiều khuyên các thân chủ của mình sử dụng hồ lô khô, phương pháp sử dụng bầu hồ lô trong trấn yểm phong thuỷ như sau:

 • Bước 1: cắt núm hồ lô, và lấy sạch ruột trong quả ra. Núm hồ lô bạn sử dụng như nắp của bình rượu để đậy quả hồ lô lại.
 • Bước 2: dùng một sợi dây đỏ buộc chỗ thắt của bụng hồ với nắp mà bạn mới tạo ra ở bước 1. Sợi dây đỏ là biểu tượng của Lạc Hồng, còn gọi là Xích thằng, liên kết giữa nắp và bình hồ lô là sự kết nối âm dương.

Hiện tại, bạn có thể tìm mua quả bầu khô là một trong những vật phẩm phong thủy đã được xử lý đúng cách bán sẵn trên thị trường nhưng vẫn đạt hiệu quả rất cao. Chúc các bạn có may mắn trong việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ chuẩn.

Địa Lý Lạc Việt

 • Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • SĐT: 0865.883.338
 • Email: [email protected]

Đánh giá của bạn

Địa Lý Lạc Việt rất mong nhận được những đánh giá quý báu của bạn cho danh mục của mình để hoàn thiện và phục vụ khách hàng hấp dẫn nhất. Những đánh giá của bạn sẽ giúp người sử dụng khác có thông tin chính xác hơn về chất lượng sản phẩm.



Các câu hỏi về mua bầu hồ lô khô ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua bầu hồ lô khô ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé