Bài viết Mic iPhone 11 nằm ở đâu thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Mic iPhone 11 nằm ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mic iPhone 11 nằm ở đâu”

Đánh giá về Mic iPhone 11 nằm ở đâu


Xem nhanh
* Liên hệ sửa điện thoại : 0772659691 ( Giờ làm việc 10h sáng - 6h chiều ) chủ nhật nghỉ.
* Face book thức: https://www.facebook.com/thachanhtv
#ThạchAnhTV

Mic iPhone 11 nằm ở đâu

Như chúng ra đã biết, điện thoại iPhone là một trong những thiết bịcao cấp nhất trên thị trường di độnghiện nay. Ngay từ thế hệ đàu tiên nó đã thu hútđược sự quan tâm và tin dùng mặc dù giá thành khá đắt đỏ. Tuy iPhone được tích hợp những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhưng trong quá trình sử dụngđôikhi các bộ phận trên máy vẫnbị hỏng hóc khiến người dùng lo lắng. Một trong những lỗi đóphải kể đến Mic của iPhone. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạnmột số cáchkiểm tra mic iPhone.

  • Hướng dẫn cách kiểm tra Mic của iPhone và cách khắc phục   5 Tháng Mười Hai, 201913 Tháng Một, 2020 admin  1 Comment
  • Hướng dẫn cách kiểm tra Mic của iPhone và cách khắc phục
  • 1. Cách kiểm tra Mic iPhone
  • 2. Cách khắc phục lỗi Mic iPhone bị hỏng
  • Video liên quan
Mic iPhone 11 nằm ở đâu

Bộ phận Mic của iPhone

Có thể nhận thấy răngMic là một trong những bộ phận khá quan trọng trên mỗi chiếc điện thoại nói chung và chiếc iPhone nói riêng. Nó có chức năng chính làsử dụng để nghe gọi khi đàm thoại, hay có thểdùng để ghi âm các cuộc nói chuyện, hay đơn giản là chỉsử dụng để ra lệnh đối với Siri của iphone. vàkhi Mic có vấn đề thì đương nhiêncác thao tác trên sẽkhông thể thực hiện được.

Mic iPhone 11 nằm ở đâu

Mic là bộ phận quan trọng

1. Cách kiểm tra Mic iPhone

Các bạn có thể kiểm tramic iPhonetheo các cách sau đây

Cách 1: Đầu tiên, các bạn thực hiện cuộc gọi thoại với một thuê bao bất kỳđể thử loa và mic, đểxem đầu dây bên kia có nghe rõ bạnnóihay không, âm thanh phát racó bị dè hay lẫn thường xuyên tạp âm hay không?

Cách 2: Cách thứ hai mà bạn có thểkiểm tra đó là thử ghi âm một đoạncuộc nói chuyện lại. Nếu như trong trường hợp chất lượngâm thanh ghi âm tốt, bạn có thểnghe rõ âm thànhcuộc nói chuyện khi ghi âm,không bị tác động nhiều bởi tiếng ồn ở xathì chứng tỏmic đó khá tốt. Còn ngược lại thì có nghĩa làmic của chiếciphone đóđang gặp vấn đề.

Cách 3: Nếu trong trường hợpngười dùng không thể thực hiện việc ghi lại giọng nói của mìnhmột cách chính xácvà có hiện tượngbị nhại lại giọng khiếncho người nghe không ghi âm haygọi điệnđược thì có nghĩa làphần mic của máy gặp trục trắc.

Mic iPhone 11 nằm ở đâu

Míc iPhone bị hư hỏng

✅ Mọi người cũng xem : số khung xe máy honda winner nằm ở đâu

2. Cách khắc phục lỗi Mic iPhone bị hỏng

Các bạncó thể khắc phục các lỗi trênbằng cách sau đây:

Cách 1: Đầu tiên bạn truy cậpvào mục Cài đặt > sau đóchọn mục Riêng tư > tiếp theo là chọn mụcMicrophone ( tiếng anh là : Settings / Privacy / Microphone ). Sau đó thực hiện kiểm tra xem cácứng dụng bạn dùng đãđược cấp quyền sử dụng Microphone hay chưa?

Cách 2: Cách thứ hai là bạn tiến hành bật tính năng loại bỏ tiếng ồn: các bạncó khả năng tháo ốp vỏ của điện thoạiiphone ra, hoặc truy cậpvào mục Cài đặt > sau đóchọn Cài đặt chung > chọn tiếpTrợ năng > tiếp theo sau đó chọn Khử Nhiễu điện thoại (tiếng anh là : Settings > General > Accessibility / Phone Noise Cancelation) và cuối cùng làkiểm tra lại xem mic còn bị lỗi hay không.

Cách 3: Nếu các bạn đã kiểm tramic iPhonevà thực hiện các bước khắc phục trên mà vẫn không khắc phục đượchiện tượng trên thì lúc nàychúng ta có thể đem đithay thế micro khác cho iPhone của bạn.

Trên đây là những thông tin, hướng dẫn cách kiểm tra và sửa lỗi mic iPhone bị hỏng. Trong trường hợp không tự khắc phục được, bạn hãy đem máy đến hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín gần nhất để được khắc phục tốt nhất, nhénh nhất với chi phí thấp nhất. Chúc các bạn thành công!

  • Xem thêm:nguyên nhân điện thoại không nghe được loa ngoài và giải pháp

Video liên quanCác câu hỏi về mic iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mic iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé