Bài viết Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 bị hỏng mic thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 bị hỏng mic trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 bị hỏng mic”

Đánh giá về Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 bị hỏng mic


Xem nhanh
#TD Mobile TV

là kênh Youtube chuyên chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa điện thoại di động các hãng
Vivo , Samsung ,oppo , Realme , Xiaomi ....vv

cụ thể ; thay thế màn hình .( Replace the screen ) Hard Reset .sủa chữa các ban bệnh như là . Rung .chuông . Loa . Míc ....vv

Rất mong mọi người ủng hộ bằng cách like và chia sẻ cho mọi người cùng biết tới Thank You
- facebook: https://www.facebook.com
- đăng ký ủng hộ kênh . https://www.youtube.com/channel/UCjaQ8llgLnkkpiZvKCMm5jw?view_as=subscr

Không ghi âm được, liên lạc nhưng đầu dây bên kia không nghe thấy tiếng, quay video không có âm thanh…là những dấu hiệu cho thấy điện thoại iPhone 6 của bạn đang dùng bị sự cố lỗi Mic, trước khi mang máy ra các cửa tiệm sửa chữa để thay mic iPhone 6, bạn hãy thử những cách sửa iPhone 6 bị lỗi Mic sau đây để khắc phục nha.
Cách sửa iPhone bị lỗi Mic không nói được
Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android
Khắc phục lỗi Microphone không hoạt động trên iPhone 5S
iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone
Sửa lỗi Siri không vận hành trên iPhone 6, 6 Plus

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi iPhone thường gặp như nút home iPhone bị hỏng, đèn LED hay pin hư. Bên cạnh những lỗi thường thấy  như nút home iPhone bị hỏng này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhéu đi tìm hiểu các tác nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị lỗi Mic. Tuy đây không phải một lỗi quá nghiêm trọng nhưng khi thiết bị iPhone của bạn gặp phải điều này sẽ khiến chúng ta không thể đàm thoại với bạn bè, người thân của mình khi gọi điện hay thực hiện các thao tác ghi âm khác nhéu.

khac phuc iphone 6 bi loi mic

tác nhân iPhone 6 lỗi mic

một vài tác nhân trong dẫn tới iPhone 6 bị lỗi mic trong quá trình sử dụng mà bạn gặp phải:

– Chiếc iPhone 6 của bạn bị rơi ở độ cao lớn hoặc bị va đập mạnh

– iPhone 6 chẳng may bị dính nước trong khi sử dụng

– Microphone của iPhone 6 bám nhiều bụi bẩn

– Dây mic trong phần cứng bị đứt

– Socket mic bị hở cũng là một nguyên nhân khiến iPhone bị lỗi mic

Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic

cach khac phuc iphone 6 bi loi mic

Vệ sinh mic của iPhone 6

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mic của iPhone 6 bị hỏng và tác nhân bụi bẩn bám nhiều là một trong những tình trạng mà thường xuyên người gặp phải nhất. Trong trường hợp này các bạn sử dụng một chiếc tăm nhỏ có cuộn một chút bông trên đầu và vệ sinh thiết bị bằng cồn. Một lưu ý nữa đó là bạn cũng nên vệ sinh loa trong cho iPhone 6.

Khởi động tính năng loại bỏ tiếng ồn

Để thực hiện cách kích hoạt tính năng loại bỏ tiếng ồn khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 hỏng mic chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị có biểu tượng hình răng cưa, tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung để tùy chỉnh các thiết lập hệ thống trên thiết bị.

Sau đó để kích hoạt tính năng loại bỏ tiếng ồn khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Trợ năng.

Bước 2: Tại đây các bạn tiếp tục tìm kiếm tính năng Khử tiếng ồn điện thoại như hình dưới và tiến hành kích hoạt.

Sau khi các bạn đã kích hoạt thành công tính năng Khử tiếng ồn điện thoại này, hãy thử kiểm tra lại xem đã khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic chưa nha.

Restore iPhone 6

Khi đã dùng 2 cách trên mà chưa được các bạn có thể restore iPhone 6 của bạn. Bởi nhiều khi do bạn cài đặt phần mềm nào đó không tương thích với hệ điều hành dẫn tới tình trạng lỗi mic. Để thực hiện cách tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu của máy trước đã sau đó mới tiến hành khôi phục.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt và lựa chọn mục Cài đặt chung như hình dưới.

Tiếp đến chúng ta ấn chọn mục Đặt lại ở cuối cùng danh sách các tính năng như hình dưới để tiến hành Restore iPhone khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic.

Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt, sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện biểu mẫu xác nhận việc Restore iPhone này.

Ấn chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt như hình trên để Restore iPhone khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic.

https://9mobi.vn/khac-phuc-iphone-6-bi-loi-mic-2421n.aspxTrên đây là phương pháp khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic. Khi đã sử dụng các cách trên mà bạn vẫn không thấy mic hoạt động bình thường thì các bạn nên mang điện thoại tới nhà hàng bảo hành uy tín để sửa chữa. Các câu hỏi về mic iphone 6 plus nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mic iphone 6 plus nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé