Bài viết [Vị trí chính xác] Micrô ở đâu trong iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 – Viễn Đông Shop – Reviews Tai Nghe Tốt Nhất thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu [Vị trí chính xác] Micrô ở đâu trong iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 – Viễn Đông Shop – Reviews Tai Nghe Tốt Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[Vị trí chính xác] Micrô ở đâu trong iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 – Viễn Đông Shop – Reviews Tai Nghe Tốt Nhất”

Đánh giá về [Vị trí chính xác] Micrô ở đâu trong iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 – Viễn Đông Shop – Reviews Tai Nghe Tốt Nhất


Xem nhanh
* Liên hệ sửa điện thoại : 0772659691 ( Giờ làm việc 10h sáng - 6h chiều ) chủ nhật nghỉ.
* Face book thức: https://www.facebook.com/thachanhtv
#ThạchAnhTV

Dòng danh mục Apple iPhone 11 năm ngoái đã có phản hồi khá tốt như mong đợi. tuy nhiên, một số người quan tâm thường xuyên đến việc định vị các phụ kiện phần cứng khác nhau như cảm biến, máy ảnh, micrô, v.v. . Chúng Tôi sẽ tiến về phía trước để cho bạn biết chính xác vị trí của micrô trong iPhone 11 Pro Max và có bao nhiêu micrô có trong iPhone.

  • Top 3 Cục sạc nhanh iPhone 11, Pro, Pro Max giá rẻ, chất lượng

Kiểm tra vị trí chính xác của micrô trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và Mẫu iPhone 11: 2019

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký go viet ở đâu

Micro trong iPhone 11 Pro ở đâu?

Tương tự iPhone 11 Pro Max, model Pro cũng có ba micro khác nhau. Thông thường, người sử dụng iPhone bị lẫn lộn giữa loa âm thanh nổi ngoài và micrô tích hợp. Vỉ nướng bên trái ở dưới cùng của iPhone 11 Pro, là micrô của bạn cho mục đích gọi và lỗ bên phải là loa ngoài, vận hành khi phát các bài hát, video và đa phương thuận tiện khác.

Micrô thứ hai dường như được hợp nhất với loa tai ở phía trên màn hình, ra lệnh cho Siri. Để ghi lại âm thanh camera trong khi quay video, phần camera ở mặt sau có một lỗ nhỏ, đây là micrô thứ ba của bạn trong iPhone 11 Pro.

  • 6 bộ sạc nhénh hấp dẫn nhất cho iPhone 11 (Có dây và không dây)

✅ Mọi người cũng xem : làm hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu

Micro trong iPhone 11 ở đâu?

Xem Thêm: Loa sấy tóc bề mặt rộng

Cũng giống như các iPhone khác, iPhone 11 bao gồm nhiều micrô khác nhéu cho các mục đích dùng khác nhau. Micrô nằm trong loa tai hoạt động khi bạn đang sử dụng Siri. Trong khi thực hiện cuộc gọi, loa phía dưới được sử dụng, đó là vỉ nướng bên phải gần đầu nối sét. Và cuối cùng, micro camera đặt sang một bên camera phía sau để ghi lại âm thanh trong khi quay video.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho mục đích Sửa chữa, test loa khi mua iPhone xách tay hay iPhone cũ và khắc phục các vấn đề khác.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe máy 22 là ở đâu

Micro ngoài tốt nhất cho iPhone (8, X, 11) & iOS (Lightning & TRRS)

Âm thanh iPhone thực sự khá tốt cho điện thoại, nhưng nếu bạn nhiều ghi âm các cuộc phỏng vấn, video trên YouTube hoặc podcast, chắc chắn bạn sẽ muốn đầu tư vào micrô iPhone bên ngoài. Bạn cũng có khả năng dùng các micrô này trên máy ảnh hoặc để ghi âm nhạc, các cuộc họp và hơn thế nữa.

Một mẹo : bật Chế độ trên máy bay trong khi ghi hoặc bạn có khả năng sẽ gặp phải phản hồi cuộc gọi bất ngờ.

Xem Thêm: Top 10 loa Tannoy nghe nhạc hay đáng mua nhất – Lạc Việt Audio

Chúng Tôi sẽ tập trung vào các micrô iPhone tốt nhất vào năm 2020 sử dụng Lightning vì đó là những gì Apple đã sử dụng cho iPhone gần đây nhất.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 62 ở đâu

Shure MV88

Shure MV88 là lựa chọn hàng đầu của tôi cho một chiếc mic bên ngoài cho iPhone. Chất lượng xây dựng cực kỳ chắc chắn và được làm bằng tất cả kim loại, nó có cả âm thanh nổi và định hướng. Điều thực sự làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu là nó xoay và xoay, cho phép bạn định vị nó rất chính xác.

Ứng dụng ShurePlus MOTIV miễn phí rất ấn tượng. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại âm thanh không nén (.wav), điều chỉnh mức tăng, thay đổi độ rộng âm thanh, sửa đổi cài đặt EQ, hoán đổi trái & phải và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng và micrô, hãy xem bài đánh giá MV88 của công ty chúng tôi .

Nó cũng đi kèm với một bộ chuyển đổi tai nghe, hộp đựng và kính chắn gió bọt, mặc dù Shure AMV88-FUR Rycote Windjammer sẽ làm việc tốt hơn thường xuyên nếu bạn dùng ngoài trời này.

  • 4 cáp sạc USB C nhanh nhất hấp dẫn nhất

Rode VideoMic Me-L

Xem Thêm: Loa Mini, Bluetooth Đời Mới 2022, Chính Hãng, Giá Rẻ toàn quốc

Vừa được công bố và có sẵn vào cuối tháng 8 năm 2018, Rode VideoMic Me-L là phiên bản Lightning được cập nhật của VideoMic Me nổi tiếng. Bạn có khả năng tìm thấy phiên bản đó trong phần giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở xa trang.

Nó có giắc cắm 3,5mm cho phép bạn cắm tai nghe để theo dõi âm thanh của mình, kiểu lấy mẫu cardioid định hướng và dải tần từ 20Hz đến 20kHz.

Sennheiser ClipMic

Một tùy chọn cho mic lavalier được thiết kế dành riêng cho iPhone là Sennheiser ClipMic . Nó dùng viên nang micro đa hướng giống như Sennheiser ME2. liên kết Lightning được Apple MFi Certified chứng nhận và tín hiệu âm thanh analog được xử lý thành kỹ thuật số 24 bit / 96 kHz bằng phần cứng được thiết kế bởi Apogee (xem phần trông giống hình hộp trong hình? Đó là cái gì).

Xem thêm : Micrô ở đâu trong iPhone 13 Pro, 13 Pro Max, iPhone 13 Mini và iPhone 13 thườngCác câu hỏi về mic iphone 11 nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mic iphone 11 nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé