Bài viết Cách Bật Micrô Trên Điện Thoại Android thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Cách Bật Micrô Trên Điện Thoại Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Bật Micrô Trên Điện Thoại Android”

Đánh giá về Cách Bật Micrô Trên Điện Thoại Android


Xem nhanh
- VIDEO LÀM RA NHẰM HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN CHO NHANH - VÀ CÓ THỂ LÀM TRÊN CÁC ĐIỆN THOẠI CỦA HÃNG KHÁC
- RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG VẪN CHƯA RÀNH CÁC MẸO ĐƠN GIẢN NÀY
- VÌ CÔNG VIỆC BẬN RỘN, MONG QUÝ KHÁCH HÀNG CHỊU KHÓ XEM VIDEO VÀ LÀM THEO HƯỚNG DẪN
- TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN YÊU MẾN VÀ TIN TƯỞNG SHOP EM TRONG 10 NĂM QUA

Bật tiếng micrô Android của bạn và hơn thế nữa

Thông tin cần biết

  • Nhấn vào Cài đặt> Quyền riêng tư> Quyền ứng dụng> Micrô để chuyển đổi những ứng dụng có khả năng dùng micrô của bạn.
  • Nếu cuộc gọi của bạn bị tắt tiếng, hãy nhấn vào Tắt tiếng khi bạn đang gọi để có thể nói lại.
  • Nếu micrô của bạn không hoạt động, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng micrô không bị che khuất bởi bất kỳ thứ gì. 

Bài viết này hướng dẫn bạn cách bật tiếng và bật micrô trên điện thoại Android tương đương những việc cần làm nếu micrô của bạn không hoạt động.

Cách Bật Micrô Trên Điện Thoại Android

Nếu micrô của bạn dường như bị tắt trên điện thoại Android, thật đơn giản để bật lại. Đây là nơi để xem và cách bật micro  .

         Lưu ý : Các hướng dẫn và tùy chọn menu này dựa trên Android 11. Của bạn có thể khác dựa trên phiên bản Android bạn đang chạy.

1. Nhấn vào Cài đặt .

2. Nhấn vào Quyền riêng tư .

3. Nhấn vào Quyền ứng dụng.

image

4. Nhấn vào Micrô .

5. Chuyển tất cả các ứng dụng được liệt kê sang công tắc màu xanh lá cây.

image

         Lưu ý : Nếu bạn chỉ muốn bật micrô trên một số ứng dụng, hãy chọn chuyển đổi chúng cho phù hợp.

✅ Mọi người cũng xem : miền bắc nên đi tắm biển ở đâu

Làm Cách Nào Để Bật Âm Thanh Micrô Của Tôi Trên Android?

Nếu bạn đang thực hiện một cuộc gọi trên điện thoại Android của mình và bạn dường như bị tắt tiếng khiến người gọi không thể nghe thấy bạn, việc khắc phục sự cố khá dễ dàng khi bạn biết nơi cần xem xét. Đây là những gì cần làm.

1. Nhìn vào điện thoại của bạn trong khi cuộc gọi đang diễn ra.

2. Nhấn vào Mute để bỏ chọn hộp có liên quan.

image

3. Bây giờ bạn có thể nói chuyện vào điện thoại Android của mình và người gọi sẽ nghe thấy.

Micrô Trên Điện Thoại Android Của Tôi Ở Đâu?

Micrô trên điện thoại Android thường nằm ở cuối điện thoại của bạn. Nhìn vào nơi bạn cắm điện thoại để sạc lại và bạn sẽ thấy một vài lỗ thông hơi hoặc lỗ. Đây là nơi đặt micrô và là nơi bạn nên nói để người khác nghe thấy hoặc nói với điện thoại của bạn.

        Lưu ý : Không che micrô bằng bàn tay hoặc ngón tay của bạn khi bạn đang thực hiện cuộc gọi hoặc dùng micrô theo một số cách khác. 

✅ Mọi người cũng xem : mã số thẻ bảo hiểm y tế nằm ở đâu

Tại Sao Micrô Android Của Tôi Không Hoạt Động?

Nếu micrô Android của bạn dường như không vận hành, có một vài điều quan trọng bạn có thể thử để micrô hoạt động trở lại. Dưới đây là một vài mẹo về những việc cần làm.

  • Kiểm tra micrô của bạn không bị che khuất . Micrô của bạn có các lỗ hở trên đó và nếu các hạt bụi bẩn tích tụ, nó có thể khiến micrô hoạt động bình thường. Kiểm tra bàn tay hoặc ngón tay của bạn không che phủ khi dùng. 
  • Kiểm tra tín hiệu mạng điện thoại di động có mạnh không . Nếu tín hiệu điện thoại di động của bạn yếu, nó có khả năng gây ảnh hưởng mức độ vận hành của micrô.
  • Kiểm tra xem micrô đã được bật chưa . Làm theo các hướng dẫn ở trên để đảm bảo micrô được bật và vận hành cho ứng dụng mà bạn đang muốn dùng.
  • Khởi động lại điện thoại của bạn . Nếu bạn đã thử mọi cách khác, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn. Điều đó thường khắc phục thường xuyên sự cố phổ biến. 
  • Sửa chữa điện thoại của bạn . Nếu micrô của điện thoại của bạn tiếp tục không vận hành, bạn có khả năng cần phải sửa chữa hoặc thay thế nó. 

Các Câu Hỏi Thường Gặp

  • Làm cách nào để tắt micrô trên điện thoại Android? Để tắt micrô trên điện thoại Android , hãy nhấn vào  Cài đặt  >  Quyền riêng tư  >  Quyền ứng dụng  >  Micrô , sau đó chuyển sang tắt quyền đối với micrô của tất cả các ứng dụng (màu trắng).
  • Làm cách nào để bật micrô của điện thoại Android từ xa? Nếu bạn đang tìm cách biến thiết bị Android của mình thành micrô từ xa, có những ứng dụng trên cửa hàng Google Play tuyên bố sẽ giúp bạn thực hiện tình trạng này. Nếu bạn tải xuống ứng dụng Tai nghe Wi-Fi hoặc tải ứng dụng micrô từ xa Mic Stream , bạn sẽ cần cài đặt chúng trên hai thiết bị Android. Một cái sẽ hoạt động như một micrô và một cái như một bộ thu. Đây là một cách để tham gia cuộc họp mà không cần có mặt hoặc thậm chí biến thiết bị của bạn thành màn hình thu nhỏ.

Theo The LifewireCác câu hỏi về mic điện thoại nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mic điện thoại nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé