Bài viết Mách bạn cách bật Micro Laptop chi tiết và đơn giản thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mách bạn cách bật Micro Laptop chi tiết và đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mách bạn cách bật Micro Laptop chi tiết và đơn giản”

Đánh giá về Mách bạn cách bật Micro Laptop chi tiết và đơn giản


Xem nhanh
💻 Trong video này sẽ giúp các bạn biết được:
☑ Cách kiểm tra micro có sẵn trong Laptop còn hoạt động được hay không.
🌐 Website: https://lekimquoc.com
🙋‍♂️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
📳 Điện thoại: 0932.022.033

Micro trong laptop là một bộ phận quan trọng mà bạn có thể dùng để ghi âm hay gọi điện. tuy nhiên rất thường xuyên người thường gặp điều kiện trong vấn đề sử dụng micro. Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn bạn cách bật micro laptop cực kỳ đơn giản và cụ thể.

  1.  
  2. Tại sao cần cài Micro trên laptop, máy tính?
  3. Bật hoặc tắt Microphone thông qua Device Manager
  4. Bật hoặc tắt Microphone trong Control Panel

Micro trong laptop là một bộ phận quan trọng và rất thuận tiện lợi, bạn có khả năng dùng thiết bị này để ghi âm hay gọi điện. tuy nhiên, với một số Laptop, việc cài đặt micro không những dễ dàng là cắm vào và sử dụng. Trong một số trường hợp, người sử dụng thường thường lúng túng khi thấy mic laptop không nói được. Để hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình làm việc, Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn bạn cách bật micro laptop cực kỳ đơn giản và chi tiết.

micro laptop

Cách bật micro trên máy tính bạn vô cùng dễ dàng 

Tại sao cần cài Micro trên laptop, máy tính?

Không phải lúc nào cũng chỉ cần cắm micro vào máy tính là có thể dùng được. Với một số máy tính, laptop khi bạn chưa cài đặt hệ thống để nhận diện micro như một thiết bị ngoại vị và sẵn sàng để sử dụng, bạn sẽ không thể bật micro lên được. Trong những trường hợp này chỉ cần truy cập đúng chương trình trên hệ thống và mở kết nối là được.

Ngoài việc không thể sử dụng micro sau khi cắm vào cổng kết nối, thường xuyên người mong muốn cải thiện chất lượng âm thanh khi thu âm hoặc trò chuyện với bạn bè. Việc thiết lập micro trong máy tính sẽ giúp bạn trở lại chế độ cài đặt ban đầu, điều này giúp cải thiện hơn chất lượng âm thanh.

Xem thêm: 8 Mẹo sửa loa laptop không nghe được đơn giản nhất

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc diệt muỗi fendona ở đâu

Bật hoặc tắt Microphone thông qua Device Manager

Bước 1: Bạn mở Device Manager bằng cách nhấn chuột phải vào nút Start trên thanh Taskbar và chọn Device Manager.

Bước 2: Trong cửa sổ Device Manager, bạn mở rộng cây Audio inputs and outputs.

micro laptop

 Click chuột vào biểu tượng tên Disable

>> sản phẩm uy tín Sửa mic laptop chính hãng lấy ngay

Bước 3: Bạn click chuột phải vào mục nhập Microphone và chọn Disable device. Nhấp chuột vào Yes khi bạn thấy hộp thoại xác nhận. Để bật Microphone, bạn click chuột phải vào Microphone lần nữa và chọn tùy chọn Enable.

Bật hoặc tắt Microphone trong Control Panel

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng âm lượng trên khay hệ thống của thanh Taskbar và sau đó click vào Sounds.

Sound

 Nhấn chuột phải vào biểu tượng âm lượng rồi chọn Sounds

Mách bạn: Cách sửa loa laptop bị rè dễ dàng nhất

Bước 2: Chuyển đổi sang tab Recording. Sau đó, bạn click chuột phải vào mục nhập Microphone và chọn Disable để tắt nó. Để bật lại Microphone, bạn nhấp chuột phải vào mục nhập đó và chọn Enable.

tab Recording

 Chuyển đổi sang tab Recording và thực hiện thao tác tắt, bật micro

Với những bước thực hiện dễ dàng như trên, Sửa chữa Laptop 24h .com hy vọng bạn đã có cho mình những kiến thức hữu ích. Mọi vấn đề thắc mắc và cần giải đáp, khách hàng có khả năng liên lạc thông qua số Hotline 1800 6024 để được giải đáp một cách nhénh chóng. Chúc các bạn thành công!Các câu hỏi về mic của laptop dell nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mic của laptop dell nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé