Bài viết Mất đăng ký xe làm lại ở đâu? Thủ tục cấp giấy tờ xe bị mất? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Mất đăng ký xe làm lại ở đâu? Thủ tục cấp giấy tờ xe bị mất? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mất đăng ký xe làm lại ở đâu? Thủ tục cấp giấy tờ xe bị mất?”

Đánh giá về Mất đăng ký xe làm lại ở đâu? Thủ tục cấp giấy tờ xe bị mất?


Xem nhanh
Khi điều khiển xe máy trên đường, chủ xe cần mang theo các loại giấy tờ gồm giấy đăng ký xe (cà-vẹt), bằng lái xe và bảo hiểm bắt buộc. Trong một vài trường hợp đáng tiếc làm mất hay thất lạc giấy đăng ký, người dùng cần nhanh chóng báo mất và làm lại giấy đăng ký để tránh gặp rắc rối.Giấy đăng ký xe giúp chứng minh nguồn gốc phương tiện và chủ sỡ hữu.

Ngay khi phát hiện giấy đăng ký xe bị mất, chủ xe cần đến ngay trụ sở công an khu vực để làm giấy cớ mất có xác nhận của công an. Bước này làm khá nhanh và không mất phí. Chủ xe không cần mang phương tiện theo.

Sau khi đã có giấy cớ mất, việc tiếp theo cần làm là đến phòng CSGT hoặc đội CSGT đã cấp giấy đăng ký xe. Khi đến cần mang theo CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và giấy cớ mất.

Tại đây, chủ xe điền vào tờ khai đăng ký xe được cung cấp. Để tiết kiệm thời gian, chủ xe cũng có thể lên mạng tải tờ khai này về và điền sẵn. Lưu ý, tờ khai yêu cầu cung cấp số khung và số máy của xe nên cần chuẩn bị sẵn bản cà số khung, số máy.Mỗi xe sẽ có vị trí khắc số khung, số máy khác nhau.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, phía CSGT sẽ xác minh và hoàn tất thủ tục cấp lại giấy đăng ký xe trong thời gian không quá 30 ngày. Chủ xe sẽ được cấp giấy hẹn để nhận giấy đăng ký xe mới, tuy nhiên giấy này không có giá trị khi điều khiển xe trên đường.

Về chi phí, nếu chỉ cấp lại giấy đăng ký không kèm biển số là 30.000 đồng. Nếu kèm biển số là 150.000 đồng đối với ôtô và 50.000 đồng đối với xe máy.

Theo quy định, điều khiển xe không mang theo giấy đăng ký xe có thể bị phạt 100.000-200.000 đồng (xe máy) hoặc 200.000-400.000 đồng (ôtô). Mức phạt này sẽ tăng nhiều lần trong trường hợp không có giấy đăng ký xe, đối với xe máy là 300.000-400.000 đồng và ôtô là 2-3 triệu đồng.

Mất đăng ký xe làm lại ở đâu? Mất đăng ký xe, khi làm lại có phải mang xe máy đến không? Thủ tục xin phép cấp lại hồ sơ xe bị mất mới nhất?

Tóm tắt câu hỏi:

Tôi ở Lâm Đồng hiện đang làm việc ở TP.HCM, bị mất giấy Cavet xe ở thành phố HCM. Hiện tôi đã làm đơn cớ mất tại TPHCM. Tôi chưa rõ làm lại Cavet như thế nào. Xe tôi mua ở huyện Bảo Lâm – tỉnh Lâm Đồng. Vậy tôi có thể làm lại Cavet ở huyện Bảo Lâm không? Có phải mang xe máy về huyện Bảo Lâm để làm hay chỉ mang theo chứng minh, hồ sơ gốc của xe? Xe tôi mua năm 2008, biển số 4 số. Khi làm lại Công an sẽ cấp lại theo biển số cũ hay cấp luôn biển số mới 5 số? Tôi hiện ở HCM, có khả năng làm lấy ủy quyền gửi về gia đình tôi làm được không? Kính mong luật sư giải đáp thắc mắc! Trân trọng cảm ơn! 

Luật sư tư vấn:

Tại khoản 3 Điều 3 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định:

3. Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây viết gọn là Công an cấp huyện) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương mình (trừ những loại xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 1, khoản 2 Điều này).

Vì vậy trong trường hợp bị mất đăng ký xe, bạn làm lại tại cơ quan công an cấp huyện nơi bạn có hộ khẩu thường trú. Về giấy tờ xin phép cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất, khoản 1 Điều 15 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định:

1. hồ sơ cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mất bao gồm:

a) Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Các giấy tờ theo quy định tại Điều 9 Thông tư này.

Trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế và nhân viên nước ngoài, phải có:

Xem thêm: Thời hạn để cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe đã mất

– Giấy giới thiệu của Cục Lễ tân Nhà nước (đối với cơ quan đại diện ngoại giao và cơ quan đại diện tổ chức quốc tế) hoặc Sở Ngoại vụ (đối với cơ quan lãnh sự).

– Công hàm của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế.

– Đối với nhân viên nước ngoài phải xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (còn tổng giá trị dùng).

Trong đó, giấy tờ của chủ xe được hướng dẫn tại khoản 1 Điều 9 Thông tư 15/2014/TT-BCA như sau:

1. Chủ xe là người Việt Nam, xuất trình một trong số những hồ sơ sau:

a) CMND. Trường hợp chưa được cấp CMND hoặc nơi đăng ký thường trú ghi trong CMND không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu.

b) Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác, kèm theo Giấy chứng minh Công an nhân dân; Giấy chứng minh Quân đội nhân dân (theo quy định của Bộ Quốc phòng).

Trường hợp không có Giấy chứng minh Công an nhân dân, Giấy chứng minh Quân đội nhân dân thì phải có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác.

Xem thêm: Tư vấn về Thủ tục làm lại giấy đăng ký xe máy

c) Thẻ học viên, sinh viên học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện; giấy giới thiệu của nhà trường.

Theo hướng dẫn tại khoản 2 Điều 15 Thông tư 15/2014/TT-BCA, khi cấp lại giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe thì giữ nguyên biển số. Trường hợp xe đang sử dụng biển 3 số hoặc 4 số hoặc khác hệ biển thì đổi sang biển 5 số theo quy định. Vì vậy nếu xe của bạn đanh dùng biển 4 số sẽ được chuyển sang 5 số.

mat-dang-ky-xe-lam-lai-o-dau

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài:1900.6568

Như vậy, theo quy định của pháp luật:

– Nơi làm giấy tờ cấp lại cavet xe cho bạn sẽ là Công an cấp huyện nơi bạn đã làm cavet lần đầu (tức Công an huyện Bảo Lâm);

– Bạn không phải mang xe máy về Huyện Bảo Lâm mà chỉ cấn có các giấy tờ sau: CMND (trường hợp nơi đăng ký thường trú ghi trong chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu), giấy khai đăng ký xe máy (một vài địa phương còn bắt buộc cả đơn cớ mất giấy đăng ký xe, có công an đia phương xác nhậnnên trong trường hợp này bạn nên cầm theo cả giấy này, có sự xác nhận của công an nới mất tức công an thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho việc làm hồ sơ)

– Về nguyên tắc, khi cấp lại cavet thì giữ nguyên biển số. mặc khác trường hợp xe của bạn đang sử dụng biển 4 số thì sẽ đổi sang biển 5 số.

Xem thêm: giấy tờ cấp đổi giấy phép lái xe đối với giấy phép lái xe nước ngoài

– Gia đình bạn có thể đi làm lại cavet xe thay bạn. Người trực tiếp đi làm hồ sơ phải mang theo Giấy CMND và phải có Giấy ủy quyền có chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn.

Mục lục bài viết

  • 1 1. Mất đăng ký xe máy phải làm thế nào?
  • 2 2. Mất giấy tờ xe không chính chủ có đăng ký lại được không?
  • 3 3. Mất đăng ký xe khi mới viết giấy mua bán xe thì cần xử lý thế nào?
  • 4 4. Mua xe gắn máy chưa sang tên nhưng mất giấy tờ xe xử lý thế nào?

1. Mất đăng ký xe máy phải làm thế nào?

Tóm tắt câu hỏi:

Do tôi bị mất ví nên mất hết tất cả hồ sơ tùy thân tương đương hồ sơ xe. xin hỏi giờ tôi muốn đi làm lại đăng ký xe máy được không? giấy tờ làm lại như thế nào?

Luật sư tư vấn:

Theo quy định tại Điều 12 Thông tư số 36/2010/TT-BCA ngày 12/10/2010 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe thì bạn cần tiến hành làm giấy tờ xin phép cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, hồ sơ gồm: Giấy khai đăng ký xe và một trong các loại giấy tờ  sau:

– Giấy chứng minh nhân dân. Trường hợp chưa được cấp Giấy CMND hoặc nơi thường trú ghi trong Giấy chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ H.K.

– Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác, kèm theo Giấy chứng minh Công an nhân dân; giấy chứng minh Quân đội nhân dân (theo quy định của Bộ Quốc phòng); trường hợp không có Giấy chứng minh Công an nhân dân, giấy chứng minh Quân đội nhân dân thì phải có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác.

– Thẻ học viên, sinh viên học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, ĐH, học viện; giấy giới thiệu của nhà trường.

Xem thêm: Thủ tục cấp chứng thư số

– Nếu là người Việt Nam định cư ở nước ngoài về sinh sống, làm việc tại Việt Nam, xuất trình Sổ tạm trú hoặc Sổ H.K và Hộ chiếu (còn tổng giá trị sử dụng) hoặc giấy tờ khác có tổng giá trị thay Hộ chiếu.

Sau khi hoàn thành các giấy tờ nêu trên, bạn nộp giấy tờ xin phép cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe tại Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc nơi bà cư trú để được làm Thủ tục xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký.

Theo quy định tại Điều 4 Thông tư số 36/2010/TT-BCA nêu trên thì thời gian hoàn thành Thủ tục không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ đối với trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe.

2. Mất giấy tờ xe không chính chủ có đăng ký lại được không?

Tóm tắt câu hỏi:

Vào ngày 4/10/2016 cậu em có mua cho em xe tay ga của Yamaha. Và đưa giấy tờ xe cho em (bao gồm cả đăng ký xe và giấy bán xe). tuy nhiên em đã làm mất hết hồ sơ xe (bao gồm cả đăng ký xe và giấy bán xe). Biển số xe của em ở Khánh Hòa. Còn em đang sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Em không liên hệ được với chủ cũ của xe. Trong trường hợp này, muốn cấp lại giấy tờ xe thì phải làm như thế nào?

Luật sư tư vấn:

hiện nay, bạn đã làm mất đăng ký xe và giấy bán xe. Xe có biển số tại tỉnh Khánh Hòa, bạn sống tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn cấp lại đăng ký xe đã mất thì bạn chuẩn bị hồ sơ theo quy định tại Khoản 3 Điều 24 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về giải quyết đăng ký sang tên từ tỉnh khác chuyển đến đối với trường hợp xe đã di chuyển quyền sở hữu qua thường xuyên người như sau:

“- Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

Xem thêm: Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất

– Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) và Phiếu sang tên di chuyển, kèm theo hồ sơ gốc của xe.

– Chứng từ nộp lệ phí trước bạ theo quy định.”

Như vậy, đối với trường hợp của bạn, bạn sẽ đến Công an xã, phường để khai báo về việc không tìm được chủ cũ và mất giấy đăng ký xe, giấy bán xe sau đó xin phép xác nhận của Công an xã phường nơi bạn cư trú.

Sau đó bạn đến cơ quan thuế nộp lệ phí trước bạ rồi đem biên lai và xe đến cơ quan công an huyện để làm giấy tờ sang tên và đăng ký xe lại.

Sau 30 ngày nếu không có vi phạm và hồ sơ đầy đủ thì bạn sẽ được nhận giấy đăng ký xe.

3. Mất đăng ký xe khi mới viết giấy mua bán xe thì cần xử lý thế nào?

Tóm tắt câu hỏi:

Chào luật sư! Luật sư cho tôi hỏi. Tôi có mua lại một chiếc xe máy. Có làm giấy mua bán xe và có đóng mộc tại phòng công chứng. Nhưng nay tôi bị mất giấy đăng ký xe. Vậy tôi có thể sang tên chiếc xe đó thành tên tôi không và Thủ tục cần những gì, có phức tạp lắm không ạ. xin cám ơn luật sư. 

Luật sư tư vấn:

Xem thêm: Cấp đổi giấy phép lái xe ô tô quá thời hạn dùng

Để làm được giấy tờ đăng ký sang tên xe máy thì bạn cần phải có đăng ký xe. tuy nhiên vì bạn đã làm mất đăng ký xe, do vậy bạn cần phải trình báo và xin xác nhận của cơ quan công an nơi bạn đang cư trú về việc bị mất giấy đăng ký, sau đó bạn LH với chủ cũ của chiếc xe đó làm hồ sơ xin cấp lại giấy phép đăng ký xe thì khi đó bạn mới có khả năng thực hiện giấy tờ đăng ký sang tên xe được.

* giấy tờ xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe:

Căn cứ Khoản 1 Điều 15 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe quy định hồ sơ xin phép cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe. Trong đó, các hồ sơ quy định tại Điều 9 Thông tư 15/2014/TT-BCA là các loại hồ sơ của chủ xe.

Như vậy, chủ cũ cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp tại Cơ quan công an cấp quận/huyện nơi đăng ký xe lần đầu để làm giấy tờ xin phép cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe.

Sau khi đã có đăng ký xe thì bạn thực hiện hồ sơ đăng ký sang tên xe. Vì bạn không nói rõ bạn mua xe trong cùng Tỉnh hay khác Tỉnh nên tùy từng trường hợp trình tự, giấy tờ sẽ khác nhéu:

– Trường hợp đăng ký sang tên xe trong cùng Tỉnh:

Việc đăng ký sang tên xe được thực hiện theo Điều 11 Thông tư 15/2014/TT-BCA.

Khi đi làm hồ sơ sang tên xe bạn phải xuất trình các giấy tờ theo Điều 9 của Thông tư 15/2014/TT-BCA nêu trên. Về chứng từ chuyển quyền sở hữu theo quy định tại khoản 1 Điều 10 Thông tư 15/2014/TT-BCA.

Xem thêm: xin phép cấp lại chứng nhận đăng ký xe

Như vậy, việc đăng ký sang tên xe phải thực hiện ở cơ quan đăng ký xe nơi có H.K thường trú. Khi đến cơ quan đăng ký xe cần làm và chuẩn bị hồ sơ sau:

– Giấy khai đăng ký xe (mẫu 02 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA)

– Giấy chứng nhận đăng ký xe;

– Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe: Hợp đồng mua bán xe, hợp đồng tặng cho xe có công chứng theo quy định của pháp luật.

– Chứng từ lệ phí trước bạ.

– Trường hợp đăng ký sang tên xe khác Tỉnh:

Khi bạn đã có hợp đồng mua bán xe có công chứng theo quy định của pháp luật và có đầy đủ giấy tờ xe thì bạn chuẩn bị giấy tờ và đến cơ quan công an nơi bạn đăng ký thường trú để làm Thủ tục đăng ký sang tên xe.

Trường hợp đăng ký sang tên xe khác tỉnh được thực hiện theo quy định tại Điều 13 Thông tư 15/2014/TT-BCA.

Xem thêm: giấy tờ cấp lại giấy phép lái tàu

4. Mua xe gắn máy chưa sang tên nhưng mất hồ sơ xe xử lý thế nào?

Tóm tắt câu hỏi:

Chào luật sư: Tôi có mua của một người quen một chiếc xe Click, lúc mua thì nhận đầy đủ hồ sơ xe, nhưng khi chiếc xe thuộc quyền sở hữu của tôi thì tôi lại đánh mất hồ sơ. Tôi chưa kịp sang tên thì đã mất hồ sơ. Vậy xin phép hỏi tôi có khả năng sang tên xe tên tôi khi không còn đăng ký xe không. Người bán xe cho tôi là chị dâu tôi. Tôi và chị dâu tôi khác tỉnh. Tôi xin phép cảm ơn.

Luật sư tư vấn:

Trước hết, khi bạn muốn làm giấy tờ sang tên xe khác tỉnh thì phải có đủ các giấy tờ theo quy định tại Điều 12 Điều 13 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về sang tên và đăng ký xe khác tỉnh.

Trong trường hợp bạn đã làm mất hồ sơ đăng ký xe trước khi làm hồ sơ sang tên thì bạn không thể sang tên được mà phải làm hồ sơ xin cấp lại đăng ký xe. mặc khác, chủ sở hữu đứng tên trên đăng ký xe đã mất của bạn lại là chị dâu bạn, Vì vậy, chị dâu bạn phải là người trực tiếp làm hồ sơ xin phép cấp lại đăng ký xe. Sau đó mới có khả năng thực hiện hồ sơ sang tên và đăng ký xe khi ở khác tỉnh.

Mua-xe-gan-may-chua-sang-ten-nhung-mat-giay-to-xe-xu-ly-the-nao

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 19006568

– Căn cứ Điều 15 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mất như sau:

Xem thêm: quá trình cấp lại giấy phép lái xe

“Điều 15. Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mất

1. hồ sơ cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mất bao gồm:

a) Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Các giấy tờ theo quy định tại Điều 9 Thông tư này.

Trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế và nhân viên nước ngoài, phải có:

– Giấy giới thiệu của Cục Lễ tân Nhà nước (đối với cơ quan đại diện ngoại giao và cơ quan đại diện tổ chức quốc tế) hoặc Sở Ngoại vụ (đối với cơ quan lãnh sự).

– Công hàm của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế.

– Đối với nhân viên nước ngoài phải xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (còn giá trị dùng).

Xem thêm: Thẩm quyền cấp lại giấy đăng ký xe

2. Khi cấp lại giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe thì giữ nguyên biển số. Trường hợp xe đang dùng biển 3 số hoặc 4 số hoặc khác hệ biển thì đổi sang biển 5 số theo quy định.

Trường hợp xe đã đăng ký, cấp biển số nhưng chủ xe đã làm Thủ tục sang tên, di chuyển đi địa phương khác, nay chủ xe đề nghị đăng ký lại nguyên chủ thì giải quyết đăng ký lại và giữ nguyên biển số cũ; trường hợp biển số cũ là biển 3 số hoặc 4 số hoặc khác hệ biển thì cấp đổi sang biển 5 số theo quy định.”

Xem thêm: giấy tờ cấp lại Giấy phép lái xe do bị mất

Được đăng bởi:
Kinh Tế Vĩ Mô
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

cấp bậc: Giám đốc Doanh nghiệp

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.190 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Vừa rồi em bị trộm mất ví nên mất hết giấy tờ tùy thân và giấy tờ đăng ký xe, bằng lái xe. Nay em muốn xin phép cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe thì làm thế nào ?

Thủ tục làm lại giấy đăng ký xe máy theo quy định của pháp luật được quy định cụ thể như thế nào?

Thời hạn để cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe đã mất. Mất giấy đăng ký xe, thẩm quyền cấp lại, thời gian cấp lại giấy đăng ký xe.

Thẩm quyền cấp lại giấy đăng ký xe. Trường hợp chủ xe bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe thì có được xin cấp lại không?

Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất. hồ sơ chuyển đổi biển số xe như thế nào?

giấy tờ cấp lại Giấy phép lái xe do bị mất. Cấp lại giấy phép lái xe.

Vì một vài lý do chủ quan hoặc khách quan mà người điều khiển xe làm mất, rách hoặc có những thông tin sai lệch mà cần phải xin phép cấp lại giấy phép lái xe. Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe như sau.

Cấp đổi giấy phép lái xe ô tô quá thời hạn sử dụng. Việc chuyển đổi sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET được quy định tại Thông tư số 67/2014/TT-BGTVT.

Cá nhân được cấp lại giấy phép lái tàu trong trường hợp nào? Trình tự, giấy tờ xin phép cấp lại giấy phép lái tàu theo Thông tư 76/2015/TT-BGTVT.

Mẫu biên bản niêm phong tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ là gì? Mẫu biên bản niêm phong tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ? Hướng dẫn soạn thảo mẫu biên bản niêm phong tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ? một số quy định về niêm phong tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ?

Mẫu quyết định cưỡng chế giao người chưa thành niên là gì? Mẫu quyết liệt cưỡng chế giao người chưa thành niên? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết định cưỡng chế giao người chưa thành niên? một vài quy định về cưỡng chế giao người chưa thành niên?

Mẫu biên bản cưỡng chế kê biên tài sản có giá trị tương ứng số tiền phạt là gì? Mẫu biên bản cưỡng chế kê biên của cải/tài sản có tổng giá trị tương ứng số tiền phạt? Hướng dẫn soạn thảo mẫu biên bản cưỡng chế kê biên của cải/tài sản có tổng giá trị tương ứng số tiền phạt? một số quy định về cưỡng chế kê biên của cải/tài sản có giá trị tương ứng số tiền phạt?

Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép thành lập của trung tâm hòa giải thương mại là gì? Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép thành lập của trung tâm hòa giải thương mại? Hướng dẫn làm Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép thành lập của trung tâm hòa giải thương mại? Trình tự, giấy tờ cấp lại giấy phép thành lập của trung tâm hòa giải thương mại?Những điểm khác biệt hoặc ưu điểm của Hòa giải thương mại so với các phương thức giải quyết tranh chấp như Tòa án, Trọng tài thương mại là gì?

Mẫu văn bản thẩm định kế hoạch đầu tư công trung hạn là gì? Mẫu văn bản thẩm định kế hoạch đầu tư công trung hạn? Hướng dẫn làm Mẫu văn bản thẩm định kế hoạch đầu tư công trung hạn? một vài quy định của pháp luật về thẩm định kế hoạch đầu tư công trung hạn?

quyết liệt sửa đổi, bổ sung bản án phúc thẩm là gì? Mẫu quyết định sửa đổi, bổ sung bản án phúc thẩm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt sửa đổi, bổ sung bản án phúc thẩm? một số quy định về sửa đổi, bổ sung bản án phúc thẩm?

Giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo Thủ tục giám đốc thẩm là gì? Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo giấy tờ giám đốc thẩm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo Thủ tục giám đốc thẩm? một số quy định về đề nghị xem xét theo giấy tờ giám đốc thẩm?

Mẫu thông báo bắt buộc sửa đổi, bổ sung đơn đề nghị giám đốc thẩm là gì? Mẫu thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn đề nghị giám đốc thẩm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn đề nghị giám đốc thẩm? một số quy định về việc sửa đổi, bổ sung đơn đề nghị giám đốc thẩm?

Mẫu quyết liệt đưa vụ án ra giải quyết sơ thẩm theo Thủ tục rút gọn là gì? Mẫu quyết định đưa vụ án ra giải quyết sơ thẩm theo giấy tờ rút gọn? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt đưa vụ án ra giải quyết sơ thẩm theo giấy tờ rút gọn? một số quy định của pháp luật về giải quyết sơ thẩm theo Thủ tục rút gọn?

Mẫu quyết định hoãn phiên tòa phúc thẩm là gì? Mẫu quyết định hoãn phiên tòa phúc thẩm năm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết định hoãn phiên tòa phúc thẩm? một số quy định về hoãn phiên tòa phúc thẩm?

Đơn đề nghị xem xét theo hồ sơ tái thẩm là gì? Đơn đề nghị xem xét theo giấy tờ tái thẩm năm? Hướng dẫn soạn thảo đơn đề nghị xem xét theo Thủ tục tái thẩm? một vài quy định về Thủ tục tái thẩm?

Mẫu quyết định hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời là gì? Mẫu quyết liệt hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời? Hướng dẫn làm Mẫu quyết định hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời? một vài quy định của pháp luật về hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời? giấy tờ áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời?

Mẫu tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân là gì? Mẫu tờ khai khấu trừ thuế mức thu nhập cá nhân năm? một vài quy định về thuế thu nhập cá nhân?

Mẫu quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời là gì? Mẫu quyết liệt áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời? một số quy định của pháp luật về áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời?

Các điều kiện để thành lập Doanh nghiệp (công ty) hợp pháp theo quy định của pháp luật công ty Việt Nam hiện hành.

Khái niệm nghỉ phép, nghỉ phép hằng năm? các loại nghỉ phép? Quy định pháp luật về nghỉ phép của người lao động.

Mẫu thông báo về việc người nộp thuế chuyển địa điểm là gì? Mẫu thông báo về việc người nộp thuế chuyển địa điểm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo về việc người nộp thuế chuyển địa điểm? một vài quy định về việc người nộp thuế chuyển địa điểm?

Mẫu quyết định phân công bổ sung điều tra viên, cán bộ điều tra là gì, Mục đích của mẫu đơn? Mẫu quyết định phân công bổ sung điều tra viên, cán bộ điều tra? Hướng dẫn làm Mẫu quyết định phân công bổ sung điều tra viên, cán bộ điều tra? một số quy định của pháp luật về phân công bổ sung điều tra viên, cán bộ điều tra?

Mẫu quyết liệt về việc miễn (Giảm) thuế là gì? Mẫu quyết định về việc miễn (Giảm) thuế? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt về việc miễn (Giảm) thuế? một vài quy định về việc miễn (hạn chế) thuế?

Mẫu Thông báo thay đổi ngay nội dung đăng ký buôn bán là gì? Mẫu Thông báo thay đổi ngay nội dung đăng ký kinh doanh? Hướng dẫn làm Mẫu Thông báo thay đổi nội dung đăng ký buôn bán?Các câu hỏi về mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu


Các hình ảnh về mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về mất đăng ký xe máy làm lại ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment