Bài viết Trình tự thủ tục, hồ sơ xin cấp lại bằng trung học phổ thông bị mất thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Trình tự thủ tục, hồ sơ xin cấp lại bằng trung học phổ thông bị mất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trình tự thủ tục, hồ sơ xin cấp lại bằng trung học phổ thông bị mất”

Đánh giá về Trình tự thủ tục, hồ sơ xin cấp lại bằng trung học phổ thông bị mất


Xem nhanh
#LuậtSưTrầnHồngUyên #TranHongUyen #luat2021
Hướng Dẫn Cấp Lại Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Bị Mất I Luật Sư Trần Hồng Uyên

- Bằng tốt nghiệp cấp 3 bị mất có được cấp lại không ?
- Được cấp lại Bản sao hay bản chính?
- Được phép cấp lại mấy bản bằng TN cấp 3 ?
- Hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp lại bằng TN cấp 3 bị mất như thế nào?

--------------------------------
Theo dõi kênh youtube bằng cách bấm Đăng ký kênh để xem những video mới nhất của Uyên nhé! YOUTUBE:https://bit.ly/2TzbEVH
FACEBOOK: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009637430264

Các vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ email: [email protected] ➖ © Bản quyền thuộc về Trần Hồng Uyên © Bản quyền thuộc về Trần Hồng Uyên

Trình tự giấy tờ, giấy tờ xin cấp lại bằng trung học phổ thông bị mất. Điều kiện cấp lại bằng trung học phổ thông bị mất. Bằng cấp ba bị mất thì phải làm thế nào?

hiện nay có rất nhiều trường hợp xin phép cấp lại bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, vì các lý do như bị mất, thất lạc, hay bằng tốt nghiệp bị rách nát, hoặc không thể nhìn thấy các thông tin ghi trên bằng tốt nghiệp. Đối với một số ngành nghề yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc là sinh viên nhập học hay trong quy trình học tập mà được nhà trường bắt buộc nộp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nếu không có thì sẽ không được làm việc hoặc theo học.

Vậy khi có mong muốn cần cấp lại bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì cá nhân phải làm những gì, trình tự hồ sơ ra làm sao để thực hiện được chính xác và nhénh chóng nhất. Hiểu được bắt buộc này, Luật Dương Gia dựa trên những căn cứ pháp lý, quy định của pháp luật xin giải đáp cho quý khách về trình tự Thủ tục, giấy tờ xin cấp lại bằng trung học phổ thông như sau:

Mục lục bài viết

  • 1 1. Nguyên tắc cấp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:
  • 2 2. bản sao y bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:
  • 3 3. Thủ tục, trình tự cấp bản sao y từ sổ gốc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:
  • 4 4. Mất bằng cấp 3 thì phải làm thế nào?

1. Nguyên tắc cấp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:

– Việc cấp phát chứng chỉ, văn bằng và nguyên tắc quản lý được quy định tại khoản 2, Điều 2 thông tư 19/2015/TT-BGDĐT quy định đó là đối với bản chính của chứng chỉ, văn bằng thì chỉ được cấp 01 lần. Chỉ cấp lại trong trường hợp mà văn bằng, chứng chỉ đã phát cho người học nhưng các thông tin trên văn bằng có sai sót, không đúng với thông tin của người học do lỗi của cơ quan cấp, phát văn bằng.

– Ngoài trường hợp cấp lại do lỗi của cơ quan cấp phát nêu trên thì khẳng định rằng không thể bắt buộc cơ quan cấp lại chứng chỉ, văn bằng cho mình dưới bất kì trường hợp nào.

✅ Mọi người cũng xem : chợ lưới hồ tràm ở đâu

2. bản sao y bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:

– Tuy rằng không thể làm đơn xin phép cấp lại trong trường hợp này nhưng vẫn có khả năng làm đơn lên cơ quan cấp phát xin phép cấp bản sao y chứng chỉ, văn bằng học đó.

– bản sao y có tổng giá trị như bản chính, người có yêu cầu cấp lại có khả năng bắt buộc Giám đốc sở giáo dục và đào tạo cấp bản sao từ sổ gốc của bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. bản sao được cấp được dùng để thực hiện các giao dịch và có giá trị như bản chính. bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì có thêm chữ “BẢN SAO”.

– Khi thực hiện các giao dịch liên quan đến bằng tốt nghiệp trong trường hợp dùng bản sao y này thì cơ quan, tổ chức có nhiệm vụ tiếp nhận văn bằng, chứng chỉ này không được bắt buộc bên nộp phải nộp kèm bản chính để đối chiếu. Chỉ được yêu cầu khi có căn cứ xác định rằng bản sao đó là không hợp pháp hoặc giả mạo và cần xác minh.

✅ Mọi người cũng xem : có 400 triệu nên mua nhà ở đâu

3. giấy tờ, trình tự cấp bản sao y từ sổ gốc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:

– Chủ thể có quyền yêu cầu cấp bản sao y từ sổ gốc của bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:

Chính người đứng tên trong văn bằng, chứng chỉ đó;

thân nhân thích của người đứng tên trên văn bằng, chứng chỉ gồm có: cha, mẹ, vợ, chồng, con, anh ruột, chị ruột, em ruột, hay có thể là người thừa kế của người được cấp văn bằng chứng chỉ trong trường hợp người được cấp văn bằng, chứng chỉ đó đã chết.

Xem thêm: Trình tự Thủ tục xin cấp lại học bạ trung học phổ thông bị mất

Người đại diện hợp pháp, hay người được người cấp văn bằng, chứng chỉ ủy quyền để thực hiện việc đi xin cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ.

– giấy tờ hồ sơ cần có để thực hiện việc gửi lên Sở Giáo dục và Đào tạo:

Đơn xin phép cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ viết tay có chữ ký của người có yêu cầu.

giấy tờ chứng minh nhân thân là chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của người xin phép cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ.

giấy tờ chứng minh về việc là người có quyền bắt buộc cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ trong trường hợp người bắt buộc là người đại diện hợp pháp, người được ủy quyền, cha, mẹ, anh, chị, em, ruột, vợ, chồng, con hay người thừa kế đối với trường hợp người được cấp đã chết và giấy tờ chứng minh cá nhân như chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hạn của người người có bắt buộc.

Trường hợp nộp qua đường bưu điện thì nộp bản sao có chứng chỉ của các hồ sơ thuộc vào một trong các trường hợp trên. Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng, chứng chỉ mà mình đang yêu cầu.

– cách thức nộp giấy tờ:

Người có yêu cầu nộp trực tiếp tại Sở giáo dục và đào tạo của nơi theo học để cấp văn bằng, chứng chỉ.

Xem thêm: Mẫu đơn xin phép chuyển trường tiểu học, trung học mới nhất 2022

Trường hợp không đến nộp trực tiếp được thì có khả năng nộp giấy tờ thông qua đường bưu điện đến Sở Giáo dục và đào tạo để yêu cầu cấp văn bằng, chứng chỉ.

– Thời gian cấp bản sao của văn bằng, chứng chỉ:

Nếu chủ thể đến nộp trực tiếp thì sẽ được cấp luôn tại ngày đi làm bắt buộc đó. Nếu nộp sau 15h của ngày đó thì sẽ được cấp vào ngày làm việc tiếp theo.

Nếu mà nộp qua đường bưu điện thì sẽ được cấp trong vòng 03 ngày sau khi cơ quan đó nhận đủ giấy tờ hợp lệ theo ngày ghi trên dấu của bưu điện.

Nếu người có bắt buộc cùng 1 thời điểm gửi mà yêu cầu cơ quan sao thường xuyên văn bằng, chứng chỉ từ thường xuyên sổ gốc, hay nội dung của bản sao phức tạp mà cơ quan cấp không thể đáp ứng được việc cấp ngay trong ngày hay ngay sau khi nhận được hồ sơ theo đường bưu điện thì thời hạn có thể được kéo dài hơn so với quy định đó là 2 ngày làm việc. Trường hợp nếu muốn kéo dài thêm nhưng do thỏa thuận giữa hai bên.

Nếu cơ quan không thực hiện cấp bản sao y, văn bằng chứng chỉ cho người có yêu cầu thì phải giải thích, trả lời bằng văn bản và trong đó phải nêu rõ lý do, yêu cầu bổ sung hồ sơ nếu thiếu.

– Số lượng bản sao y được cấp: Ở đây có một điểm lợi thế đó là việc cấp bản sao y này không có quy định về việc hạn chế số lượng bản sao khi có yêu cầu. mặc khác có điểm hạn chế đó là đối với bản photo công chứng từ bản sao y này sẽ không có giá trị pháp lý bằng bản photo công chứng của bản gốc. Do vậy để đảm bảo việc không mất thời gian, hay phải đi lại nhiều lần khi chỉ có 1 bản sao và cơ quan, đơn vị mình nộp văn bằng, chứng chỉ yêu cầu phải nộp bản sao y đó mà như chúng ta đã xác định rằng giá trị pháp lý của bản photo bản sao không có giá trị bằng bản photo bản chính thì người đi bắt buộc cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ đó nên bắt buộc cấp thường xuyên bản photo.

– Lệ phí cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ:

Xem thêm: Tiêu chuẩn bổ nhiệm làm Hiệu phó trường trung học phổ thông?

Người được cấp bản sao về văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc khi có bắt buộc phải thực hiện việc nộp lệ phí đối với bản sao đó. Trường hợp nộp qua đường bưu điện thì phải nộp thêm cước phí của bưu điện cho cơ quan, tổ chức cấp phát đó.

Mức thu phí đối với trường hợp này thì tùy vào từng tỉnh thành và căn cứ theo hướng dẫn của Bộ tài chính và Bộ Tư pháp có quy định chi tiết về mức thu nộp, chế độ, quản lý và dùng lệ phí cấp phát bản sao y văn bằng, chứng chỉ (Thông tư liên tịch số 92/TTLT-BTC-BTP ngày 17/10/2008 Thông tư liên tịch Hướng dẫn về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp bản sao, lệ phí chứng thực)

TƯ VẤN MỘT TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:

4. Mất bằng cấp 3 thì phải làm thế nào?

Tóm tắt câu hỏi:

Em chào anh chị em luật sư ạ! Em có một câu hỏi muốn nhờ anh chị em giải đáp như sau ạ: Vì lý do cá nhân nên năm ngoái em có đi đổi tên và làm lại các hồ sơ tuỳ thân. Nhưng còn bằng cấp 3 em chưa kịp làm thì bị mất! Hiện em đang là sinh viên năm 3 nhà trường yêu cầu nộp bằng cấp 3, em muốn xin lại thì phải làm những hồ sơ gì ạ? Em xin cảm ơn ạ!?

Luật sư tư vấn:

Theo khoản 2 Điều 2 Thông tư 19/2015/TT-BGDĐT quy định nguyên tắc quản lý, cấp phát văn bằng, chứng chỉ như sau:

“2. Bản chính văn bằng, chứng chỉ được cấp một lần. Trường hợp văn bằng, chứng chỉ đã cấp cho người học nhưng phát hiện bị viết sai do lỗi của cơ quan cấp văn bằng, chứng chỉ thì cơ quan đã cấp văn bằng, chứng chỉ có trách nhiệm cấp lại cho người học.”

Xem thêm: thời gian làm việc của Phó Bí thư Đoàn trường trung học phổ thông

Như vậy, cần phải khẳng định lại rằng bạn không thể đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo (nơi cấp bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông của bạn) cấp lại Bằng tốt nghiệp mới (bạn chính) cho bạn.

mặc khác, bạn có quyền yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo cấp bản sao y từ sổ gốc Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của bạn, bản sao y Bằng tốt nghiệp này của bạn sẽ có thêm chữ “(BẢN SAO)”, theo Điều 31 Thông tư 19/2015/TT-BGDĐT quy định:

Điều 31. giá trị pháp lý của bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc.

1. bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc có giá trị dùng thay cho bản chính trong các giao dịch, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

2. Cơ quan, tổ chức tiếp nhận bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc thì không được yêu cầu xuất trình bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu, trừ trường hợp có căn cứ về việc bản sao y giả mạo, bất hợp pháp thì yêu cầu xuất trình bản chính để đối chiếu hoặc tiến hành xác minh, nếu thấy cần thiết.”

Trình tự, hồ sơ cấp bản sao từ sổ gốc văn bằng, chứng chỉ quy định tại Thông tư 19/2015/TT-BGDĐT quy định như sau:

1. Những người có quyền bắt buộc cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc:

a) Người được cấp bản chính văn bằng, chứng chỉ;

Xem thêm: Trường năng khiếu là gì? Giáo dục tại trường năng khiếu?

b) Người đại diện hợp pháp, người được uỷ quyền hợp pháp của người được cấp bản chính văn bằng, chứng chỉ;

c) Cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột, người thừa kế của người được cấp bản chính văn bằng, chứng chỉ trong trường hợp người được cấp bản chính văn bằng, chứng chỉ đã chết.

2. Phương thức yêu cầu cấp bản sao y từ sổ gốc:

– Trực tiếp bắt buộc;

– Hoặc gửi yêu cầu của mình đến cơ quan có thẩm quyền cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc qua bưu điện.

Lưu ý: Không Giảm số lượng bản sao y yêu cầu được cấp.

3. hồ sơ kèm theo khi bắt buộc cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc:

– Bản chính hoặc bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác.

Xem thêm: Thời gian tập sự của giáo viên trung học phổ thông

– Xuất trình giấy tờ chứng minh là người có quyền bắt buộc cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc (Nếu người yêu cầu cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc là Người đại diện hợp pháp, người được uỷ quyền hợp pháp của người được cấp bản chính văn bằng, chứng chỉ; Cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột, người thừa kế của người được cấp bản chính văn bằng, chứng chỉ trong trường hợp người được cấp bản chính văn bằng, chứng chỉ đã chết).

4. Thời hạn cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc:

a) Ngay trong ngày tiếp nhận yêu cầu, nếu trực tiếp nhận yêu cầu;

b) Ngay sau khi Cơ quan, cơ sở giáo dục nhận đủ giấy tờ bắt buộc hợp lệ được gửi qua bưu điện nhận đến.

Trường hợp không cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc cho người bắt buộc thì cơ quan, tổ chức đang quản lý sổ gốc văn bằng, chứng chỉ phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

5. Lệ phí:

Người yêu cầu cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc phải trả lệ phí cấp bản sao y. Nếu yêu cầu gửi qua đường bưu điện thì người yêu cầu còn phải trả cước phí bưu điện cho cơ quan, tổ chức cấp bản sao.

Lệ phí cấp bản sao y văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp bản sao.

Xem thêm: hồ sơ nhập học lớp 10? Hướng dẫn hồ sơ nhập học THPT?

Như vậy, đối với trường hợp của bạn, bạn cần làm các giấy tờ bắt buộc Sở Giáo dục Đào tạo cấp bản sao từ sổ gốc Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cho bạn với lý do bị mất bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. 

Mặc dù bản sao cấp từ sổ gốc này có tổng giá trị như bản chính, nhưng bản photo bản sao có chứng thực thì không có giá trị pháp lí như bản photo bản chính có chứng thực. Do vậy, để tiện trong các hồ sơ, giao dịch cần thiết đến Bằng tốt nghiệp THPT của bạn, cùng lúc ấy Giảm tối đa thời gian, công sức, bạn nên xin phép cấp nhiều bản sao y từ sổ gốc trong một lần, bởi như đã lưu ý bên trên: “Không hạn chế số lượng bản sao y yêu cầu được cấp.”

Thu-tuc-xin phép-cap-lai-bang-trung-hoc-pho-thong-bi-mat

Luật sư tư vấn Thủ tục cấp lại bằng cấp ba bị mất: 1900.6568

tuy nhiên, vì bạn mới làm Thủ tục thay đổi họ tên, nên khi yêu cầu cấp bản sao y bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì bạn có thể cùng lúc ấy xuất trình quyết định cho phép thay đổi, cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính do Cơ quan có thẩm quyển cấp và các giấy tờ có liên quan về việc bạn thay đổi ngay họ tên để bằng tốt nghiệp trung học phổ thông được cấp theo tên mới của bạn.

Xem thêm: Mua bằng Trung học phổ thông giả

Được đăng bởi:
Kinh Tế Vĩ Mô
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

✅ Mọi người cũng xem : lời bài hát em nhà ở đâu thế

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

chức vụ: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.190 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông là gì? thuật ngữ tiếng Anh? Quy định về đối tượng, khó khăn dự thi? Đăng ký dự thi? Trách nhiệm của thí sinh?

hồ sơ nhập học vào lớp 10? Thủ tục nhập học vào lớp 10? giấy tờ nhập học trực tuyến lớp 10 tại Hà Nội? Vai trò của nhà trường?

Về trường năng khiếu? Giáo dục trong trường phổ thông năng khiếu?

Thủ tục xin cấp lại bản sao học bạ trung học phổ thông. Tôi bị mất học bạ trung học phổ thông, nay tôi muốn thực hiện Thủ tục xin phép cấp lại học bạ THPT thì tôi phải làm như thế nào?

thời gian làm việc của Phó Bí thư Đoàn trường trung học phổ thông. Chế độ, chính sách đối với những người khác kiêm nhiệm công tác Đoàn.

Tiêu chuẩn bổ nhiệm làm Hiệu phó trường trung học phổ thông? Quy định về hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng đối với cấp trung học phổ thông

Mẫu đơn xin chuyển trường học (tiểu học, trung học) mới nhất năm 2022. hồ sơ chuyển trường học cho con đối với các cấp học tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông?

Chế độ Giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên trung học phổ thông. Định mức tiết dạy.

Thời gian tập sự của giáo viên trung học phổ thông. Giáo viên trung học phổ thông phải tập sự trong thời gian bao lâu để được bổ nhiệm.

Mẫu quyết định thay đổi ngay cán bộ điều tra giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm là gì, mục đích của mẫu đơn? Mẫu quyết định thay đổi ngay cán bộ điều tra giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt thay đổi ngay cán bộ điều tra giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm? Trình tự, hồ sơ tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm? Gọi tố giác tội phạm qua điện thoại có được giải quyết không?

Mẫu bản khai thay đổi ngay thông tin tên miền là gì? Mẫu bản khai thay đổi ngay thông tin tên miền? Hướng dẫn làm Mẫu bản khai thay đổi thông tin tên miền? Quy định của pháp luật về đăng ký tên miền? Trình tự và hồ sơ thay đổi ngay thông tin đăng ký tên miền?

Mẫu bản khai chuyển đổi nhà đăng ký tên miền là gì? Mẫu bản khai chuyển đổi nhà đăng ký tên miền? Hướng dẫn làm Mẫu bản khai chuyển đổi nhà đăng ký tên miền? Quy định của pháp luật về đăng ký tên miền? quá trình chuyển đổi nhà đăng ký tên miền?

Mẫu quyết liệt thay đổi cấp phó giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm là gì, Mục đích của mẫu đơn? Mẫu quyết định thay đổi cấp phó giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm? Hướng dẫn làm Mẫu quyết định thay đổi ngay cấp phó giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm? Phân biệt tin báo và tố giác tội phạm? Trình tự, hồ sơ tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm?

Mẫu biên bản cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hệ lụy là gì? Mẫu số 62/BB-CCKPHQ: Mẫu biên bản cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hệ lụy? Hướng dẫn lập Mẫu số 62/BB-CCKPHQ: Mẫu biên bản cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả? một vài quy định pháp luật liên quan?

Phiếu 1A/TĐTKT-DN: Mẫu phiếu thu thập thông tin Doanh nghiệp, hợp tác xã là gì? Phiếu 1A/TĐTKT-DN: Mẫu phiếu thu thập thông tin công ty, hợp tác xã để làm gì? Phiếu 1A/TĐTKT-DN: Mẫu phiếu thu thập thông tin Doanh nghiệp, hợp tác xã? Hướng dẫn lập Phiếu 1A/TĐTKT-DN: Mẫu phiếu thu thập thông tin công ty, hợp tác xã? một số quy định pháp lý liên quan?

Mẫu số 07: Mẫu kết luận giám định pháp y tâm thần là gì? Mẫu số 07: Mẫu kết luận giám định pháp y tâm thần? Hướng dẫn lập Mẫu số 07: Mẫu kết luận giám định pháp y tâm thần? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu quyết liệt tuyên bố phá sản là gì? Mẫu quyết liệt tuyên bố phá sản? Hướng dẫn lập mẫu quyết liệt tuyên bố phá sản? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu bản đăng ký đổi loại hình công ty là gì? Mẫu bản đăng ký đổi loại hình Doanh nghiệp? Hướng dẫn lập Mẫu bản đăng ký đổi loại hình Doanh nghiệp? một vài quy định pháp lý liên quan?

Mẫu thông báo đăng ký chuyển nhượng cổ phần là gì? Mẫu thông báo đăng ký chuyển nhượng cổ phần? Hướng dẫn lập mẫu thông báo đăng ký chuyển nhượng cổ phần? một vài quy định pháp luật liên quan?

Mẫu thông báo thay đổi ngay danh sách trọng tài viên của Trung tâm trọng tài là gì? Mẫu số 18/TP-TTTM: Thông báo thay đổi danh sách trọng tài viên của Trung tâm trọng tài? Hướng dẫn lập Mẫu số 18/TP-TTTM: Thông báo thay đổi ngay danh sách trọng tài viên của Trung tâm trọng tài? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu cáo trạng của Viện trường Viện kiểm sát là gì? Mẫu cáo trạng của Viện trường Viện kiểm sát? Hướng dẫn làm Mẫu cáo trạng của Viện trường Viện kiểm sát? Nội dung của bản cáo trạng? Bị can từ chối nghe, ký nhận bản cáo trạng thì xử lý như thế nào?

quyết liệt phân công viện kiểm sát cấp dưới thực hành quyền công tố là gì? quyết liệt phân công viện kiểm sát cấp dưới thực hành quyền công tố? Hướng dẫn làm quyết liệt phân công viện kiểm sát cấp dưới thực hành quyền công tố? một số quy định của pháp luật về thực hành quyền công tố? Chức năng thực hiện quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân?

quyết liệt trả hồ sơ vụ án để điều tra lại là gì? quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra lại? Hướng dẫn làm quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra lại? một số quy định của pháp luật về trả giấy tờ vụ án để điều tra lại?

Mẫu văn bản thẩm định nội dung kỹ thuật báo cáo là gì? Mẫu văn bản thẩm định nội dung kỹ thuật báo cáo? Hướng dẫn làm Mẫu văn bản thẩm định nội dung kỹ thuật báo cáo? Tham khảo quy định của pháp luật về báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng?

Mẫu phiếu nghiệm thu công trình khai đào là gì? Mẫu phiếu nghiệm thu công trình khai đào? Hướng dẫn làm Mẫu phiếu nghiệm thu công trình khai đào? một vài quy định của pháp luật về nghiệm thu công trình khai đào?

Hội đồng thi hành án tử hình và việc kiểm tra căn cước tử tù trước giờ ra pháp trường? thuật ngữ tiếng Anh? Trình tự thực hiện án tử hình? Người nhà được phép nhận thi hài tử tội?

Mức hưởng bảo hiểm y tế cho bà bầu? thuật ngữ tiếng Anh? hồ sơ và hồ sơ đăng ký bảo hiểm y tế? Khám thai có được hưởng BHYT không?

Cho thuê, mượn chứng chỉ hành nghề dược, khám bệnh là hành vi bị nghiêm cấm? Xử phạt hành vi cho thuê, mượn chứng chỉ hành nghề dược? Xử phạt hành vi cho thuê, mượn chứng chỉ hành nghề dược?

Chứng chỉ hành nghề điều dưỡng là gì? thuật ngữ tiếng Anh? Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề? giấy tờ làm chứng chỉ hành nghề điều dưỡng?Các câu hỏi về mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu


Các hình ảnh về mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mất bằng tốt nghiệp cấp 3 làm lại ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment