Bài viết Mã bảo mật thẻ VISA và TOP 4 điều cần lưu ý thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mã bảo mật thẻ VISA và TOP 4 điều cần lưu ý trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mã bảo mật thẻ VISA và TOP 4 điều cần lưu ý”

Đánh giá về Mã bảo mật thẻ VISA và TOP 4 điều cần lưu ý


Xem nhanh
Nếu bạn đang sử dụng các loại thẻ thanh toán tín dụng thì cũng biết được rằng loại mã in trên mặt thẻ vô cùng dễ thấy. Tuy nhiên ít ai biết được rằng sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn để cho người khác thấy. Thông tin này được gọi là CVV. Vậy CVV là gì? và thực chất ý nghĩa của CVV ra sao để nó trở nên quan trọng như vậy? Đây cũng là thông tin cần thiết bạn cần biết để bảo mật tài khoản của mình.
--------------------------------------------------
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLv
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/
►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/
----------------------------------------------------
#tài_chính

Mã bảo mật thẻ VISA và TOP 4 điều cần lưu ý

dùng thẻ VISA trong các giao dịch online lẫn trực tiếp hàng ngày đang dần phổ biến. vì thế, vấn đề bảo mật khi dùng thẻ được rất thường xuyên người quan tâm. Vậy mã bảo mật thẻ VISA là gì?

xu hướng thanh toán bằng VISA khiến việc hiểu rõ mã bảo mật cần thiết hơn bao giờ hết.

xu hướng thanh toán bằng VISA khiến việc hiểu rõ mã bảo mật cần thiết hơn bao giờ hết

1. Mã bảo mật thẻ VISA là gì?

Mã bảo mật gồm một dãy số do ngân hàng phát hành thẻ cung cấp cho chủ sở hữu thẻ. Trong đó, mã bảo mật thẻ VISA được gọi là CVV (Card Verification Value). Đây là mã dùng xác minh thẻ VISA, bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Còn CVC (Card Verification Code) là mã sử dụng để xác minh thẻ tín dụng Mastercard.

CVV có chức năng bảo mật khi giao dịch và chứng thực quyền sở hữu thẻ khi thanh toán. Điều này có nghĩa là khi thanh toán online, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và số CVV là có thể thanh toán được, thậm chí không cần nhập mã PIN (mật khẩu). Vì thế, mã này rất quan trọng và dễ trở thành mục tiêu của nhiều kẻ gian khi muốn làm giả thẻ của bạn.

2. Vị trí của mã bảo mật trên VISA

Mã bảo mật thẻ VISA nằm ở phía sau thẻ. Đó là mã gồm 3 số có vị trí phía trên bên phải của dải chữ ký.

Bạn cần chú ý vị trí của mã bảo mật trên VISA để tránh nhầm lẫn với số thẻ tín dụng.

Bạn cần chú ý vị trí của mã bảo mật trên VISA để tránh nhầm lẫn với số thẻ tín dụng

3. Phân biệt số thẻ VISA và mã bảo mật

Bên cạnh mã bảo mật, chủ thẻ cũng cần chú ý một dãy số cũng có vai trò quan trọng không kém là số thẻ VISA. Dưới đây là phương pháp phân biệt số thẻ VISA và mã bảo mật:

Chủ sở hữu có khả năng chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản đến tài khoản khác bằng sử dụng số thẻ VISA

Chủ sở hữu có khả năng chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản đến tài khoản khác bằng việc sử dụng số thẻ VISA

4. Những lưu ý để bảo vệ thông tin trên thẻ

Không cho người khác mượn thẻ: Cho người khác mượn thẻ ngân hàng sẽ làm tăng nguy cơ mất thông tin thẻ, đặc biệt là số thẻ và mã bảo mật. Vì vậy, dù là thân nhân trong gia đình, bạn cũng nên Giảm tối đa việc cho mượn thẻ.

Xóa mã bảo mật thẻ VISA: Đây là mẹo thường được mọi người áp dụng cho mã CVV lẫn CVC. Theo đó, bạn cần ghi nhớ mã bảo mật của thẻ, kế tiếp làm mờ dãy số bằng cách cào nhẹ lên chúng.

Ưu tiên mua sắm trực tuyến trên những trang thương mại điện tử uy tín: Những trang thương mại điện tử lớn thường sẽ có khả năng bảo mật cao hơn. vì thế khi mua hàng online, bạn chỉ nên chọn những trang nổi tiếng và có độ uy tín cao.

Đăng ký sản phẩm xác thực bằng mã OTP: Khi mở thẻ VISA, bạn nên đăng ký thêm dịch vụ hỗ trợ thanh toán của ngân hàng để bắt buộc xác thực bằng mã OTP trước khi quẹt thẻ tại các máy POS khi giao dịch. Nhờ đó, bạn có khả năng kiểm soát được số tiền thanh toán cho các giao dịch trực tiếp tốt hơn.

5. Giao dịch an toàn và bảo mật tối đa với thẻ VISA Ghi nợ Hong Leong Bank và ứng dụng Hong Leong Connect

Với 10 năm vận hành tại Việt Nam, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam luôn được đánh giá cao bởi khách hàng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn trong cuộc sống số hiện đại, Hong Leong Bank hiện đang cung cấp và phát triển các sản phẩm số hóa, trong đó nổi bật là thẻ VISA dùng ứng dụng Hong Leong Connect.

Bên cạnh tận hưởng các ưu đãi từ các đối tác và tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ chỉ 3%, Thẻ VISA ghi nợ Hong Leong Bank còn có chức năng giúp người sử dụng thanh toán hóa đơn đơn giản ở bất kỳ nơi đâu. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn có khả năng đơn giản khoá hoặc tắt tính năng thanh toán online của thẻ ngay trên ứng dụng Hong Leong Connect, từ đó giúp bảo vệ an toàn đối đa cho tài khoản của khách hàng khi thanh toán online.

VISA Hong Leong Bank giúp việc mua sắm online đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết.

VISA Hong Leong Bank giúp việc mua sắm online dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết

Mã bảo mật thẻ VISA là một trong những dãy số quan trọng của thẻ mà bạn cần chú ý để không bị lộ ra bên ngoài. tuy nhiên, bạn hoàn toàn có khả năng khiến việc mua sắm, thanh toán online đơn giản và an toàn hơn với Thẻ VISA Ghi nợ Hong Leong Bank. Hãy đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để tận hưởng các lợi ích tuyệt vời từ Hong Leong Bank.

Các bài viết liên quanCác câu hỏi về mã bảo mật của thẻ agribank nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mã bảo mật của thẻ agribank nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé