Bài viết Top 17 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Top 17 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 17 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM”

Đánh giá về Top 17 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM


Xem nhanh
Có nên học tiếng Anh tại trung tâm không? Khi nào thì cần học tiếng Anh tại trung tâm? Những lưu ý khi học tiếng Anh tại trung tâm.

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM uy tín và được nhiều học viên đánh giá cao? Trong thời buổi hiện nay, tiếng Anh đang đã trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. Tiếng Anh, ngoài việc cho phép mọi người kết bạn, giao lưu quốc tế, nó còn đóng góp một cách đáng kể vào công việc của đại đa số mọi người, và các nhà tuyển dụng dựa vào trình độ tiếng Anh để đánh giá khả năng của các ứng viên xin phép việc trong hầu hết các trường hợp.

Chứng chỉ IELTS được công nhận trên toàn thế giới, chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho các chuyên gia đi làm. Sứ mệnh của TOEIC là hỗ trợ sinh viên dùng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có khả năng trong môi trường làm việc mỗi ngày của họ. Mục đích của bài viết hôm nay là giới thiệu đến các bạn Top 16 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM được liệt kê dưới đây. Hãy nhìn xung quanh và đưa ra quyết liệt tốt nhất cho bạn!

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín của Top10thuduc

⭐️✅ Chương trình tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Chương trình học được cập nhật nhiều, giáo trình luyện thi tương đồng với đề thi TOEIC mới nhất
⭐️✅ Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh ⭕ Đội ngũ giáo viên bản địa và ngoại quốc có kinh nghiệm lành nghề, phương pháp giảng dạy đa dạng với các chứng chỉ TOEIC, IELTS cao
⭐️✅ Đánh giá của học viên đã học TOEIC ⭕ Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM đã nhận được nhiều sự đánh giá, phản hồi tích cực từ học viên
⭐️✅ Cam kết chất lượng đầu ra Trung tâm học TOEIC uy tín ở TP.Hồ Chí Minh cam kết chất lượng đầu ra đúng như đã nói, có kết quả cao và đạt hiệu quả

Anh Lê English được thành lập vào năm 2011, từ sự thấu hiểu sự điều kiện của các bạn học viên trong việc một phương pháp học tiếng anh giao tiếp phù hợp, Anh Lê là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC được các bạn sinh viên, học sinh đăng ký luyện thi rất nhiều tại thành phố Hồ Chính Minh và Việt Nam.Trung Tâm Anh Lê English

Lý do nên học giao tiếp tại Anh Lê English:

 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc: Các giảng viên tại Anh Lê đều đặn có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản theo khung quốc tế, và đều đạt chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0.
 • Chất lượng đào tạo được kiểm chứng: Anh Lê English đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên. Mỗi năm, hằng ngàn bạn học viên đã chinh phục các mục tiêu TOEIC – IELTS – Giao tiếp tiếng Anh.
 • Chương trình đào tạo cá nhân hóa: Các chương trình đào tạo tại Anhle đều đặn được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học viên để phù hợp nhất với có khả năng từng người.

Trung Tâm Anh Lê English

Thông tin LH

 • Địa chỉ: 4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0967 403 648
 • Website: ngoainguanhle.com
 • Fanpage: fb.com/anhle

Ngoài việc biết đến là trung tâm luyện thi IELTS giỏi thì trung tâm DOENGLISH còn được biết đến là trung tâm luyện thi Toeic có tiếng tại tại thành TP.Hồ Chí Minh bởi vì :

Áp dụng linearthinking để không chỉ :

 • nhanh đạt điểm TOEIC chỉ trong 6 tuần
 • giúp xây nền tiếng anh cơ bản tốt để chuẩn bị cho việc học IELTS hay Tiếng Anh Giao Tiếp
 • không còn là những buổi giải đề nhàm chán
 • không còn học thuộc lòng mà không biết ứng dụng sao
 • không còn là việc phải cày học ngữ pháp rất thường xuyên
 • học tư duy, học cách đơn giản hóa 1 câu, bóc tách các thành phần trong câu và mối liên lạc giữa chúng
 • học cách đọc sự kết nối giữa các câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá thường xuyên
 • tư duy đột phá, đơn giản hóa TOEIC, dễ dàng hóa TOEIC

DOL English được báo tuổi trẻ, thanh niên, nhân dân, htv9 đưa tin là đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc dạy tiếng anh làm cho học tiếng anh đơn giản và hiệu quả hơn”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà Samikura, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình
 • Địa chỉ 3: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: +84 976 537 368
 • Website: www.dolenglish.vn

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên ra mắt vận hành vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”. Trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Ngoại ngữ Thanh Niên, giúp học sinh TPHCM cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Nếu bạn cần học để thi TOEIC, đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên có các lớp luyện thi TOEIC từ band điểm 100 – 900 đều được học trong 2 tháng.

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên  với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Ngoại Ngữ Thanh niên luôn tận tâm hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng rất cần thiết để làm bài thi TOEIC.

mặt khác, trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM này sẽ hướng dẫn học viên cách cải thiện hơn kỹ năng nghe và đọc hiểu, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn có khả năng áp dụng những kỹ năng đó tại nơi làm việc. Ngoại Ngữ Thanh niên còn có các hoạt động ngoại khóa cho phép học viên “vừa học vừa chơi”, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình với nhéu và với giáo viên.

Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn từ ngoainguthanhnien.edu.vn Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn từ ngoainguthanhnien.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : mua giấy thi đại học ở đâu

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 6656 7279
 • Email: [email protected]
 • Website: ngoainguthanhnien.edu.vn

The Princeton Review – Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ – đã chỉ định Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam. Dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy, iStar cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

mặt khác, trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh còn cung cấp các sản phẩm bổ sung được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review bao gồm chương trình luyện thi TOEIC tương đương hỗ trợ luận văn chuyên ngành cho sinh viên. Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp khóa học luyện thi TOEIC với ba cấp độ từ 250-400, 400-550 và >500 với 24 buổi học.

Lộ trình luyện thi TOEIC rất dễ dàng: Học viên làm bài kiểm tra để xác định trình độ Hiện tại của mình và sau đó chọn khóa học phù hợp. Điều quan trọng nhất đối với iStar là cung cấp một môi trường học tập thoải mái để học viên có khả năng thực hành và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. 100% giáo viên tại Trung tâm iStar là người nước ngoài với chuyên môn giảng dạy tốt.

mặt khác, trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh này còn cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge) và tổ chức các vận hành ngoại khóa nhằm mang đến cho các em một môi trường học tập có lợi nhất có thể.

Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ istarenglish.edu.vn Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ istarenglish.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện gia an 115 ở đâu

Thông tin tiên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936 106 799 – 0796 283 333
 • Email: [email protected]
 • Website: istarenglish.edu.vn

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tốt và uy tín, được thường xuyên người đánh giá cao tại TP.HCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn  NEWSKY – Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

NEWSKY được thường xuyên người đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất. Khóa học TOEIC tại NEWSKY như sau: Pre-TOEIC 350, Luyện thi TOEIC 450, TOEIC 500, TOEIC 550 và luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.

NEWSKY luôn nhiệt tình trong công việc và cố gắng cung cấp cho học sinh một nền giáo dục hấp dẫn nhất có thể. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh này còn cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên có hoàn cảnh điều kiện nhưng đam mê học ngoại ngữ, Giảm mười phần trăm học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng nhéu và hỗ trợ sản phẩm tư vấn giấy tờ xin phép visa du học được cung cấp miễn phí.

Nhằm giúp trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh này đánh giá được tiềm lực của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp với tiềm lực, học viên được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Một lớp học chỉ 12 học viên, giúp tăng sự tương tác giữa tất cả học viên và giảng viên.

Trung tâm Newsky | Nguồn từ newsky.edu.vn Trung tâm Newsky | Nguồn từ newsky.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm canh trứng ở đâu hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727
 • Email: [email protected]
 • Website: newsky.edu.vn

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện Phát triển Tư duy IEG đã hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để thực hiện các chương trình quốc tế. Các chương trình ngôn ngữ, toán học và khoa học tại Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ hỗ trợ học viên xây dựng chiến lược luyện thi TOEIC hiệu quả nhất có khả năng.

Đặc biệt, khóa học luyện thi TOEIC của IEG được thiết kế để hoàn thành trong khoảng 6 tuần. Tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này, đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với tiềm lực của từng học viên, phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình. Giảng viên của Học viện IEG được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Học viện IEG | Nguồn từ ieg.vn Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Học viện IEG | Nguồn từ ieg.vn

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0965 125 605 – (028) 3820 3755
 • Email: [email protected]
 • Website: ieg.vn

Anh ngữ Ms Hoa được thành lập từ năm 2012, là thương hiệu của Doanh nghiệp Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. English Cô Hoa đã khẳng định mình là một trong số những trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM hiệu quả nhất và công ty còn cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí trên YouTube và Fanpage.

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC phong phú, từ sơ cấp đến cải thiện, từ mất gốc đến đơn giản đạt được 990 TOEIC, bao gồm: TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa học cấp tốc, Khóa học luyện đề,.. tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có năng lực và được đào tạo chuyên nghiệp.

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa tại TPHCM đã xây dựng và hoàn thiện giáo trình luyện thi TOEIC của mình, được biên soạn và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, cam kết tạo ra những tác phẩm chất lượng cho học sinh của mình. Trung tâm luyện thi TOEIC này cung cấp cho học sinh tài khoản trọn đời để có thể tự học và hoàn thành các bài tập ở nhà thông qua việc dùng tài khoản trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Anh ngữ Ms. Hoa | Nguồn từ anhngumshoa.com Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Anh ngữ Ms. Hoa | Nguồn từ anhngumshoa.com

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 6685 6569
 • Email: [email protected]
 • Website: anhngumshoa.com

Tiền thân là “Cô Thúy TOEIC-IELTS” sau đó chuyển sang vận hành với tên gọi là trung tâm luyện thi TOEIC IKUN. IKUN đã tạo ra một trang web nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất có khả năng trong việc học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm, tương đương chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc được đông đảo học viên và giảng viên thống kê và đánh giá cao. Nhờ những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ nhân viên, IKUN đã có sự phát triển một cách đáng kể cả về số lượng sinh viên theo học và chất lượng giảng dạy.

IKUN cung cấp khóa học luyện thi TOEIC.

 • TOEIC căn bản
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốp
 • khả năng nghe TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM cung cấp bộ câu hỏi đề thi TOEIC với các giáo trình mới nhất. Với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên đơn giản nắm bắt được nội dung và kỹ năng luyện thi TOEIC, mang đến một kỳ thi thành công.

IKUN còn là nơi học tập và khám phá. IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến để phục vụ mong muốn của học viên ko có thời gian. Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC tại TP.HCM uy tín và đạt chuẩn Châu Âu??? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nha.

Trung tâm IKUN | Nguồn từ tienganhikun.com Trung tâm IKUN | Nguồn từ tienganhikun.com

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3989 0653 – (028) 3989 6669
 • Email: [email protected]
 • Website: tienganhikun.com

Trung tâm luyện thi TOEIC nào đạt chuẩn quốc tế và có chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh??? Trung tâm Anh ngữ là một bộ phận của Hệ thống Trường Việt Mỹ (VASS). Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được triển khai ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến THCS và cả các trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, FCE tại Trung tâm Anh ngữ VASS.

Các khóa học luyện thi TOEIC bài bản được cung cấp bởi trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM này đã mang lại cho trung tâm danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Có đội ngũ giáo viên giỏi sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả.

TOEIC 400+, 500+, 600+, 700+ và TOEIC Intensive đều được học 80 tiết/ 10 tuần/1 khóa + 30 giờ luyện tập (online). Sinh viên được cam kết đầu ra trên 550 điểm. Nếu bạn hoàn thành 80% buổi học nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, VASS sẽ cho bạn cơ hội học lại miễn phí.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM này còn kết hợp giáo trình NXB Oxford mới nhất vào việc giảng dạy. Để thu hút, và tạo sự yêu thích cho học sinh tham gia vào quá trình học tập, đã dùng các phương pháp hấp dẫn. Tận dụng các thiết bị công nghệ cao như iPack, iTools,…

Trung tâm VASS English | Nguồn từ vass.edu.vn Trung tâm VASS English | Nguồn từ vass.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký sim chính chủ mobifone ở đâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, Đường 56, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0888 817 026 – (028) 3811 9879 – 3845 9222
 • Email: [email protected]
 • Website: vass.edu.vn

Trung tâm Ms. Smile TOEIC ra mắt vào 10/2014 với sứ mệnh mang đến cho học viên những chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, vừa vui nhộn lại vừa thú vị. Dù chỉ mới đi vào vận hành trong thời gian ngắn nhưng Ms. Smile TOEIC đã duy trì được lượng học viên đều đặn và ngày càng tăng qua các năm.

Học viên không đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC Ms. Smile TOEIC sẽ hoàn lại học phí. Cung cấp một vài lượng lớn các khóa học miễn phí và các bài học trực tuyến để cho phép sinh viên thực hành một cách tiện.

Bạn sẽ cảm nhận được chương trình học xuất sắc ở trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh này với Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đạt được chứng nhận TESOL để thực hành giảng dạy. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay một khóa học TOEIC để cải thiện kỹ năng cho bản thân.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh - Ms. Smile TOEIC | Nguồn từ mssmiletoeic.vn Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM – Ms. Smile TOEIC | Nguồn từ mssmiletoeic.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 982/15B Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0898 529 316 – 0985 065 436
 • Email: [email protected]
 • Website: mssmiletoeic.vn

Nếu bạn đang tìm nơi luyện thi TOEIC tại TP.HCM thì Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Họ cung cấp các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, và thậm chí cả Du học. Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn học trong một môi trường năng động bao gồm các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Khoa Trí cung cấp khóa luyện thi TOEIC.

 • TOEIC 1 (3 tháng): 2 buổi / tuần
 • TOEIC 2 (3 tháng): 3 buổi / tuần
 • TOEIC 3 (3 tháng): 3 buổi / tuần

Ngoại ngữ Khoa Trí có đội ngũ giảng viên bản xứ và tiếng Việt có trình độ cao, luôn hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quy trình đào tạo. và cạnh đó, còn cung cấp tài liệu luyện thi TOEIC theo chuẩn quốc tế, cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi vì chúng cho phép học sinh không những có thêm kiến ​​thức mới mà còn cả những kỹ năng sống có giá trị. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào được đánh giá cao?? Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi đến đây đâu.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM - Ngoại ngữ Khoa Trí | Nguồn từ ngoaingukhoatri.com Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM – Ngoại ngữ Khoa Trí | Nguồn từ ngoaingukhoatri.com

✅ Mọi người cũng xem : facebook được thành lập ở đâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/80 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3868 0176
 • Email: [email protected]
 • Website: ngoaingukhoatri.com

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn chính là Trung tâm TAEC (tiền thân là TOEIC Thầy Tuấn Anh), một cái tên đã được rất thường xuyên học viên và người đi làm biết đến và tin tưởng trong suốt 5 năm qua.

Thầy Tuấn Anh có bề dày kinh nghiệm sư phạm và đã hỗ trợ, giúp đỡ đông đảo học sinh đạt được mục tiêu đề ra trong kỳ thi. ngoài ra, Trung tâm TAEC có đội ngũ giáo viên đông đảo hiện đang công tác tại các trường đại học danh tiếng và được đào tạo bài bản để thấu hiểu tâm lý học sinh nhằm hỗ trợ các bạn có động lực và cảm hứng học tiếng Anh hơn.

TAEC còn có một vài chính sách ưu đãi “sập sàn” dành cho sinh viên. có khả năng nói, đây là một trong số ít trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh kết hợp thành công hai yếu tố chất lượng và giá cả nên đã thu hút được rất nhiều học viên.

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) | Nguồn từ taec.edu.vn Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) | Nguồn từ taec.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : thuốc linsen double caulis mua ở đâu

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: B7 Đường Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, Q.7, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936 892 199
 • Email: [email protected]
 • Website: taec.edu.vn

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chính là trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC, sử dụng phương pháp giảng dạy mang tính giải trí và hiệu quả cao, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Đối với Anh ngữ TÔI TỰ HỌC cung cấp thường xuyên phương pháp giảng dạy, các mẹo luyện thi hữu ích giúp học sinh cải thiện hơn điểm số nhanh chóng, các nguồn tài liệu trực tuyến giúp học sinh tự học ở nhà hiệu quả hơn. Chi phí hợp lý và phù hợp túi tiền của sinh viên.

Chỉ cần bạn nỗ lực cần thiết, bạn hầu như chắc chắn có thể vượt qua kỳ thi TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy đến ngay với trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này để trải nghiệm những dịch vụ và tự nâng cao kỹ năng cho bản thân nha.

Anh ngữ TÔI TỰ HỌC | Nguồn từ tuhocanhvan.com Anh ngữ TÔI TỰ HỌC | Nguồn từ tuhocanhvan.com

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0983 717 940
 • Email: [email protected]
 • Website: tuhocanhvan.com

Với mục tiêu phát triển thương hiệu TOEIC Thầy Khuê, địa chỉ không ngừng thay đổi chương trình học để mở rộng phạm vi các khóa học bao gồm các bước sau: TOEIC 4 kỹ năng thành thạo mọi mong muốn của học viên về phát âm, giao tiếp và các kỹ năng khác. Trung tâm học TOEIC uy tín ở TP.HCM chuyên cung cấp các khóa học Ngoại tuyến và Trực tuyến (đặc biệt trong lĩnh vực TOEIC) và có một lộ trình khoa học.

Phương pháp giảng dạy khoa học của giáo viên trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM này, liên tục được cập nhật nhằm hỗ trợ hàng nghìn học viên mỗi năm đạt được mục tiêu đầu ra cao như dự kiến. công ty cũng đang mở rộng trọng tâm để bao gồm nhiều kỹ năng Nghe – Nói – Đọc đa dạng hơn.

Coi kết quả của học viên như một mục tiêu giảng dạy, giáo viên tại TOEIC Thầy Khuê luôn cam kết hỗ trợ học viên trong tất cả các giai đoạn của quy trình giáo dục. bên cạnh đó, giáo trình được biên soạn riêng biệt, cập nhật liên tục để phù hợp với đề thi thực tế tại IIG Việt Nam.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh - TOEIC Thầy Khuê | Nguồn từ toeicthaykhue.com Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – TOEIC Thầy Khuê | Nguồn từ toeicthaykhue.com

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng Lửng Khu B1, Chung Cư Hòa Bình, Hẻm 666 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0777 960 670
 • Email: [email protected]
 • Website: toeicthaykhue.com

Từ nhận thức được những vấn đề mà học viên gặp phải trong việc tìm ra một kỹ thuật học tiếng Anh phù hợp, Anhle TOEIC được thành lập vào năm 2011, là một trong những trung tâm học TOEIC uy tín ở TPHCM, phát triển các phương pháp độc đáo. Anhle đã mở rộng các dịch vụ của mình ngoài các lớp TOEIC ban đầu, bao gồm các chương trình giao tiếp với Anhle TALK và luyện thi IELTS với Anhle IELTS.

Anhle TOEIC đã đồng hành cùng hơn 200.000 học viên trên khắp cả nước, dùng chiến lược giảng dạy tập trung vào thực hành để hạn chế thời gian nắm bắt ngôn ngữ tiếng Anh. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng, Anhle cũng có những khóa học phù hợp nhất cho từng cá nhân học sinh. Chương trình luyện thi TOEIC ở TP.HCM của Anhle đem lại kết quả hấp dẫn nhất có thể cho học viên.

Nếu bạn không đạt mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội học lại khóa luyện thi cấp tốc mà không mất thêm chi phí, Anhle đảm bảo rằng sinh viên nhận được trải nghiệm học tập hấp dẫn nhất tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM. Hàng năm, hàng nghìn sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình trong các kỳ thi TOEIC, IELTS và tiếng Anh giao tiếp.

Các giảng viên tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đều được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và đều được cấp chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0. Hệ thống giáo trình độc quyền được thiết kế đơn giản hóa, tập trung vào nhu cầu của sinh viên Hiện tại nhằm Giảm thời gian ôn tập tài liệu.

✅ Mọi người cũng xem : thi pte ở đâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0967 403 648
 • Email: [email protected]
 • Website: anhletoeic.com

Luyện thi TOEIC ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và đạt hiệu quả cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Benzen English, chỉ tập trung và cải thiện một mảng TOEIC, Vì vậy mọi thứ từ cách dạy đến kỹ thuật học, khóa học, thời gian học,… đều đã được khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng và cho kết quả thực sự khả quan.

Các khóa học TOEIC tại Benzen English đã được nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên (trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra,…). Để đạt được mục tiêu TOEIC của mình, bạn chỉ cần học một khóa luyện thi TOEIC ở TP.HCM phù hợp, nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc còn yếu căn bản, trước tiên bạn phải nắm được các kiến ​​thức cơ bản.

Để giúp bạn lựa chọn con đường phù hợp nhất cho mình, đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện nay Benzen luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. và cạnh đó, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn phổ biến của khóa học luyện thi TOEIC trực tuyến bắt đầu vào 2018 và đã quyết liệt cung cấp lại khóa học có các năm sau.

Để chuẩn bị cho học TOEIC uy tín ở TPHCM, Benzen English đã quyết định xây dựng và duy trì một chương trình giáo dục TOEIC trực tuyến mới bao gồm lượng kiến ​​thức và tài liệu tăng lên một cách đáng kể. Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM chuyên nghiệp, chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nha.

Benzen English | Nguồn từ benzenenglish.com Benzen English | Nguồn từ benzenenglish.com

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 148/5 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh (gần đại học Ngân Hàng)
 • Điện thoại: 0898 984 217 – 0866 781 742
 • Email: [email protected]
 • Website: benzenenglish.com

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh chính là Trung tâm Ngoại ngữ Apollo, là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng tại TPHCM, đi vào hoạt động từ năm 1995, với sứ mệnh chuẩn bị cho thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu thông qua việc giảng dạy chất lượng cao.

Một phương pháp khác được dùng tại Trung tâm ngoại ngữ Apollo được gọi là LETSTM, viết tắt của “Học tiếng Anh qua các môn học”.  Phương pháp này, bao gồm việc sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác như toán, địa lý, nghệ thuật, khoa học,… giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và tạo hứng thú cho các bé.

Các ưu điểm của Apollo:

 • sử dụng nội dung giảng dạy bám sát mô hình bài thi TOEIC, Apollo đảm bảo kết quả đầu ra là chính xác.
 • Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp cho học viên trải nghiệm thi thử để giúp họ quản lý thời gian làm bài kiểm tra và xử lý thông tin một cách hiệu quả.
 • Đảm bảo rằng học sinh có hiểu biết vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh để có khả năng tiếp tục học nâng cao.
 • Apollo là trung tâm uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Trung tâm dùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quy trình luyện thi và học tập.
 • Phương pháp LETS được sử dụng trong lớp học của Apollo để giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cùng lúc ấy phát triển các kỹ năng sống.
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Apollo | Nguồn từ apollo.edu.vn Trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.Hồ Chí Minh – Apollo | Nguồn từ apollo.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : làm tóc ở đâu đẹp hà nội

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 213 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 292970
 • Email: [email protected]
 • Website: apollo.edu.vn

Trên đây là danh sách Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TP.HCM được thường xuyên học viên đánh giá rất cao bởi nhiều yếu tốt về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi,…. Hi vọng những thông tin mà Chúng Tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM phù hợp với mình.

có thể bạn quan tâm:Các câu hỏi về luyện thi toeic ở đâu tốt nhất tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê luyện thi toeic ở đâu tốt nhất tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé