Bài viết Địa chỉ luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín chất lượng tại Sài Gòn thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Địa chỉ luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín chất lượng tại Sài Gòn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Địa chỉ luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín chất lượng tại Sài Gòn”

Đánh giá về Địa chỉ luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín chất lượng tại Sài GònĐịa chỉ luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín chất lượng tại Sài Gòn

luyện thi starters chuyên nghiệp

I-CLC tự hào là một trong số những trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers uy tín chất lượng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Đây là các cấp độ của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, chứng chỉ dành cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, được công nhận trên hơn 150 quốc gia trên thế giới.

luyện thi starters chuyên nghiệp

Vậy chứng chỉ chỉ tiếng Anh Cambridge là gì? có quan trọng hay không? trung tâm luyện thi Starters, Movers, Flyers nào uy tín tại Sài Gòn? Tất cả đều đặn xuất hiện trong nội dung hôm nay, cùng tìm hiểu nhé.

✅ Mọi người cũng xem : mua usd chợ đen ở đâu

Những thông tin cần biết về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Starters, Movers, Flyers là các chứng chỉ Anh ngữ của hệ thống YLE (Young Learners English Test) do Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh trường Đại Học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Trong đó:

luyện thi movers

Starters

Là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học. Là kỳ thi dành cho thí sinh từ 7 tuổi đã hoàn thành khoảng 100 giờ học tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học Starters, trẻ sẽ có những kiến thức cơ bản trong việc hiểu, dùng các câu giao tiếp dễ dàng, đọc, viết chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh.

luyện thi flyers

Movers

Là bài thi thứ hai của trẻ cần thi, sau khi đã hoàn thành cấp độ Starters. Ở cấp độ Movers, trẻ sẽ được nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Là kỳ thi dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh. Chương trình học bao gồm các cuộc hội thoại thực tế với chủ đề quen thuộc. Ở trình độ này bé đã có khả năng đọc và viết hoàn chỉnh những câu và đoạn dễ dàng

Flyers

Là cấp độ cao nhất trong kỳ thi Cambridge YLE, cùng lúc ấy nó cũng là bước đệm cho những bậc cao cấp hơn theo trình độ khung Châu Âu (CEFR). Đây là kỳ thi dành cho dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã học khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

luyện thi starters

Khi học đến trình độ này, bé có thể giao tiếp tốt trong tình huống quen thuộc và tương tác được với người nói Tiếng Anh chậm và rõ. Hiểu ngôn ngữ Anh viết dạng đơn giản, nắm được những lưu ý ngắn gọn và chỉ dẫn bằng lời. có khả năng viết chú giải ngắn dùng cụm từ và cách diễn đạt cơ bản

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có tầm quan trọng ra sao?

Trong thời kỳ hội nhập như Hiện tại, tiếng Anh đang đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chứng chỉ tiếng Anh phổ biến như chứng chỉ Cambridge được xem là thước đo trình độ tiếng Anh của trẻ.

Đây cũng là chứng chỉ có thể giúp các bậc phụ huynh đánh giá được chính xác nhất trình độ và sự tiến bộ tiếng Anh của con mình. Từ đó, phụ huynh có thể lên kế hoạch cho con học tập ở trình độ cao,… Giúp trẻ làm quen dần với các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế.

luyện thi starters uy tín

không những thế đây còn là cách tuyệt vời để tạo động lực, niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ. mặt khác, đây còn là lộ trình học bài bản để mang đến hiệu quả, nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 48 ở đâu

Trung tâm nào luyện thi Starters, Movers, Flyers chất lượng tại Gò Vấp Quận 10 TP.Hồ Chí Minh

hiện nay ở TP.HCM, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã trở thành một loại khó khăn xét vào lớp tăng cường tiếng Anh của thường xuyên trường hoặc còn được xem là điều kiện cần để học sinh có thể chuyển lên chương trình học tiếng Anh nâng cao thi trường chuyên, song ngữ chất lượng cao.

Hơn thế nữa, học sinh đã luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Starters, Movers, Flyers,…. Được đánh giá cao hơn vì sẽ có nền tăng tốt và đơn giản tiếp nhận kiến thức, học và luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL sau này.

trung tâm luyện thi movers tại quận 10

I-CLC là một trong những trung tâm hàng đầu về tiếng anh thiếu nhi luyện thi Starters, Movers, Flyers theo chương trình Cambridge của quốc tế. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn, thường xuyên năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học tiếng Anh, luôn luôn tâm huyết xem học viên là trên hết, sẵn sàng giúp đỡ học viên khi học viên cần sự giúp đỡ.

Chương trình giảng dạy phù hợp với tất cả học viên từ : các bé thiếu nhi chưa biết gì cần học từ đầu vỡ lòng đến các em cần luyện thi Starters, Movers, Flyers cấp tốc. Đến với lớp học, các em sẽ được làm quen với môi trường học tiếng Anh thông qua các bài ngữ pháp dễ dàng, các bài hát tiếng Anh thông dụng, các trò chơi, vận hành theo nhóm…

trung tâm luyện thi flyers chuyên nghiệp

mặt khác, trung tâm còn có phương pháp giảng dạy chuyên sâu, cập nhật thường xuyên và dựa theo tiềm lực của học viên để thiết kế bài học phù hợp nhất, kích thích tò mò và nhu cầu học tập cải thiện vốn tiếng Anh của học viên.

không chỉ thế ở I-CLC đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất và hệ thống giảng dạy hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh và có cả khu vui chơi giúp cho các bé có khả năng thoải mái trong lúc học tập.

Đối với chương trình Tiếng Anh tiểu học thì những chứng chỉ này rất có lợi cho các em trong quy trình học tập và hoạch định sau này. Khi tiếp cận với trình độ tiếng Anh quốc tế từ khi còn bé, các em sẽ được trang bị những kỹ năng học tập tốt nhất cũng như những tư duy phát triển hấp dẫn nhất.

trung tâm luyện thi flyers tại hcm

Vậy nên nếu phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu hoặc cho các bé theo học và luyện thi Starters, Movers, Flyers chất lượng hiệu quả tốt nhất hãy LH ngay đến I-CLC để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ theo địa chỉ sau

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: [email protected]

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

adminiclc

adminiclc

Bài viết liên quan
hoc-tieng-anh

Độ tuổi thích hợp để trẻ học tiếng anh là bao nhiêu?

luyen-thi-IELTS

Nên luyện thi IELTS tại trung tâm hay trực tuyến?

luyen-thi-IELTS

Những chứng chỉ quan trọng trong tiếng anh mà bạn nên thi sớm

Bạn muốn con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Đăng ký ngay


Các câu hỏi về luyện thi movers ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê luyện thi movers ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé