Bài viết Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất tại Hà Nội – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất tại Hà Nội – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất tại Hà Nội – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Top 10 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất tại Hà Nội – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
Những trường đại học xịn xò. Cảm ơn các bạn sinh viên và trang website của các trường đã cung cấp một số thông tin thú vị nha. Đương nhiên còn rất nhiều thông tin hay ho về các trường, và còn rất nhiều trường ĐH nữa tại HN và VN nói chung, mình hy vọng có thể làm được nhiều phần hơn nữa để giới thiệu vs các bạn, góp phần giúp các bạn tìm hiêu và định hướng chọn trường nha.

Cảm ơn Piaggio Liberty 50CC đã đồng hành cùng VyLog. Tìm hiểu em ý tại đây nha : https://www.piaggio.com/vn_VI/models/liberty-range/piaggio-liberty/piaggio-liberty-50/

#Piaggio #PiaggioLiberty50

✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2H6G8cO
➥ Follow me:
» F: https://www.facebook.com/khanhvytran218
» Fp: https://www.facebook.com/khanhvyofficial.
» I: https://www.instagram.com/khanhvyccf
--------------------------/---------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng là con đường hấp dẫn nhất dẫn đến thành công. Để bước vào cách cổng ĐH, các bạn học sinh cần phải khổ luyện học tập hàng ngày. mặt khác, các bạn có thể lựa chọn những trung tâm luyện thi ĐH để rèn luyện và nâng cao kiến thức. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu các trung tâm luyện thi ĐH Hà Nội uy tín nhất Hiện tại để bạn tham khảo.
 • 1. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng
 • 2. Trung tâm luyện thi thầy Cường
 • 3. Trung tâm luyện thi đại học giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội
 • 4. Trung tâm luyện thi ĐH Đa Minh
 • 5. Trung tâm luyện thi 5 Star
 • 6. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long
 • 7. Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt
 • 8. Trung tâm luyện thi thầy Thành
 • 9. Trung tâm Đức Phú
 • 10. Toan.vn
1.

Trung tâm luyện thi ĐH Tô Hoàng

Trung tâm luyện thi Tô Hoàng không còn là cái tên xa lạ với học sinh, sinh viên Hà Nội. Đây là lò luyện thi ĐH ở Hà Nội chất lượng hàng đầu khu vực với tỉ lệ đỗ cao. Với hơn 20 năm vận hành trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã giúp hàng trăm ngàn học viên đơn giản bước đến cánh cổng tri thức. Trung tâm cung cấp phong phú các khoá học, chương trình luyện thi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nếu bạn đang muốn trang bị thêm kiến thức cho mình thì nhớ đừng nên bỏ qua địa chỉ uy tín này. 

Trung tâm Tô Hoàng sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng, từng giảng dạy hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH uy tín như đại học Bách Khoa, ĐH Sư phạm Hà Nội… Họ sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng hoàn thiện cho học viên. ngoài ra, cơ sở vật chất của trung tâm cũng được đầu tư hiện đại để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Mỗi phòng học đều có điều hoà thoáng mát để học viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi học tập. Mức học phí các khoá học được đánh giá khá mềm ở các môn học, phù hợp với thường xuyên đối tượng học viên.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-1

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Số nhà 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966969692
 • Website: https://luyenthitohoang.com/
2.

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy là những thầy cô giàu kinh nghiệm trong luyện thi đại học, Trung tâm luyện thi thầy Cường sẽ giúp học viên vượt qua kỳ thi dễ dàng và thuận lợi hơn. Trung tâm có nhiều phòng học, đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ được mong muốn của số lượng lớn học viên. Các giáo trình giảng dạy, những bộ đề luyện thi đều bám sát chương trình thi quốc gia. bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để làm bài nhanh và chính xác.

không chỉ là một trung tâm luyện thi đại học uy tín Hà Nội, trung tâm thầy Cường còn cung cấp chương trình đào tạo nâng cao ở nhiều bậc học. Các bạn có thể đăng ký những khoá học cấp trung học cơ sở, luyện thi vào lớp 10, lớp THCS, thi Đại học tốt nghiệp quốc gia. Đặc biệt, đối với học sinh tỉnh lẻ, thầy có thường xuyên hỗ trợ về chỗ ở và học phí để các em yên tâm học tập.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-2

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 15, A11, Ngõ 243, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy Hà Nội
 • Điện thoại: 0982106266
 • Website: http://thaycuong.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthicongan
3.

Trung tâm luyện thi đại học giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội

Nhắc đến trung tâm ôn thi đại học ở Hà Nội thì không thể bỏ qua Trung tâm luyện thi ĐH giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt thuyết, trung tâm sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình. Trung tâm sử dụng những bộ đề, giáo trình giảng dạy theo chương trình học của Bộ Giáo dục và thường xuyên cấp độ khác nhéu, phù hợp với thường xuyên đối tượng học viên.

bên cạnh đó, trung tâm cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên có tâm thế thoải mái nhất. Trung tâm cung cấp thường xuyên khoá học như khoá luyện thi đại học, trung học phổ thông, lớp 10 phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trung tâm IQ cũng có thường xuyên chương trình hỗ trợ học phí hấp dẫn cho học viên. Các bạn học viên được học thử miễn phí 1 buổi trước khi đăng ký. Học viên đăng ký theo nhóm sẽ được hưởng ưu đãi Giảm giá khoá học. Nếu đang có ý định luyện thi ĐH hoặc củng cố, nâng cao kiến thức thi không nên bỏ qua trung tâm luyện thi ĐH giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-3

Trung tâm luyện thi ĐH giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 10 dãy B10 Tập thể Đại Học Sư Phạm Hà Nội, ngõ 199 Trần Quốc Hoàn,  P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0386797879
 • Website: http://trungtamluyenthidaihocsupham.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamLuyenThiDaiHocQuocGiaHaNoi
4.

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

Trung tâm luyện thi ĐH Đa Minh là một trong các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên thường xuyên kinh nghiệm, từng giảng dạy và đào tạo thường xuyên thế hệ học sinh, sinh viên Đại học tại Hà Nội. Học viên tham gia các khoá luyện thi sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt bài thi của mình. Hệ thống bài giảng được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các đề thi được giảng viên thiết kế theo chương trình chuẩn để học viên có khả năng nâng cao kỹ năng, rút ngắn thời gian làm bài.

Trung tâm cung cấp các chương trình luyện thi đại học, luyện thi tốt nghiệp THPT, gia sư nâng cao kiến thức phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh cung cấp kiến thức, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để tiếp thu toàn bộ kiến thức. Giảng viên sẽ tạo cho các bạn động lực học tập, biến giờ học thành những phút giây thư giãn để đơn giản tiếp thu kiến thức.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-4

Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phòng 505, tầng 4 nhà C, Đại học Tại chức Bách Khoa, số 94 Lê Thanh Nghị,Hà Nội
 • Giảng đường khán đài A, sân vận động Bách Khoa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902225161
 • Website: http://luyenthidaminh.vn
5.

Trung tâm luyện thi 5 Star

Trung tâm luyện thi 5 Star luôn đứng trong top những trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Trung tâm cung cấp hàng trăm khoá học các môn để học viên củng cố và nâng cao kiến thức. Các khoá học được xây dựng từ cơ bản đến cải thiện phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đồng thời, các giảng viên sẽ nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để nhanh chóng hoàn thành hấp dẫn nhất bài thi của mình.

Đặc biệt, 5 Star còn có hệ thống bài giảng, bài thi online để học viên mọi nơi đều có khả năng tiếp cận với kiến thức. Các bài học này được thiết kế khoa học, phù hợp với hình thức trực tuyến. Học viên sẽ tiết kiệm được một phần học phí, chi phí đi lại và ăn ở. Những học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trung tâm hỗ trợ một phần học phí để có thể dễ dàng bước đến cánh cửa tri thức rộng lớn.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-5

Trung tâm luyện thi 5 Star

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa Nhà Lucky Building Bắc Hà, Số 30, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0962492488
 • Email: [email protected]
 • Website: http://online.5star.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/5star.edu.vn/
6.

✅ Mọi người cũng xem : làm chân mày ở đâu đẹp tphcm

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long là địa chỉ luyện thi ĐH được thường xuyên học viên tin tưởng lựa chọn. Với hơn 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã giúp thường xuyên thế hệ học sinh dễ dàng bước vào cánh cổng đại học. Trung tâm đã giúp xây dựng nền móng kiến thức vững chắc và những kỹ năng thực tế tốt nhất cho học viên. Nhờ vậy, học viên có thể tự tin hơn trên con đường tri thức của mình.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên là những thầy cô giáo giỏi tại các trường đại học uy tín trên địa bản. Các thầy cô không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chia sẻ phương pháp học tập và làm bài hiệu quả. Thầy cô luôn đặt học viên là trung tâm, kích thích tư duy chủ động để học viên tự giải quyết vấn đề. Học viên sẽ tự vận dụng, tìm ra phương pháp hấp dẫn nhất để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. ngoài ra, thầy cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để học viên hoàn thành nhanh chóng và chính xác bài thi. Vì vậy, tỉ lệ đỗ ĐH của trung tâm luôn nằm trong top tại Hà Nội.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhat-tai-ha-noi-6

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội
 • Điện thoại:: 0916580878
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bdvhthanglong
7.

✅ Mọi người cũng xem : khó shopee express ở đâu

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Tiến Đạt được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi ĐH Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô trẻ tuổi với vốn kiến thức sâu rộng, trẻ trung và năng động. Thầy cô sẽ giúp các học viên củng cố và nâng cao kiến thức để hoàn thành hấp dẫn nhất bài thi của mình. Trải qua thường xuyên năm hoạt động, tỉ lệ đỗ ĐH của trung tâm ngày càng cao và luôn trong top đầu. Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm luyện thi ĐH chất lượng ở Hà Nội thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Trung tâm nhiều cập nhật các kiến thức hiện hành, bám sát chương trình học để học viên có thêm thường xuyên kiến thức và hoàn thành tốt bài thi của mình. Với những phương pháp giảng dạy hiện đại, thầy cô sẽ tạo động lực đam mê để học viên hứng thú học tập. ngoài ra, học sinh yếu sẽ được hỗ trợ kèm cặp để bắt kịp chương trình học và tự tin hơn. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành hấp dẫn nhất bài thi của mình.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-7

Trung tâm luyện thi ĐH Tiến Đạt

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Số 8, ngõ 17 Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 19007012
 • Website: http://hoc24h.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitiendat/
8.

Trung tâm luyện thi thầy Thành

Trung tâm luyện thi ĐH thầy Thành nổi tiếng khu vực Cầu Giấy với nhiều học viên đã từng đỗ thủ khoa các trường đại học uy tín ở Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đến từ các trường ĐH chất lượng như ngữ văn cô Nguyệt Hà, toán thầy Thành, vật lý thầy Tuấn… Với sự nhiệt tình, tận tâm, các thầy cô sẽ giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoàn thành bài thi nhanh nhất và chất lượng nhất.

và cạnh đó, trung tâm cũng được học viên đánh giá cao nhờ cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại. Học viên sẽ không phải chịu cảnh nhồi nhat như những trung tâm khác. Học viên sẽ được học trong môi trường thoáng đãng, gần gũi, thân thiện để tiếp thu được toàn bộ kiến thức. Học viên luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quy trình học tập.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-8

Trung tâm luyện thi thầy Thành

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: 233, Xuân Thủy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983128151
 • Email:[email protected]
 • Website: https://thaythanh.edu.vn/
9.

Trung tâm Đức Phú

Trung tâm Đức Phú là trung tâm luyện thi đại học Hà Nội chất lượng tiếp theo mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm nằm tại dãy H1 trường ĐH Sư 

phạm Hà Nội. Hệ thống phòng học thoáng mát, lớp học rộng rãi giúp học viên thoải mái, học tập hiệu quả. Áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm trang bị đầy đủ cho học viên cả kiến thức và kỹ năng giải quyết các vấn đề trong bài thi. Nhờ vậy, học viên luôn đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng giảng dạy tại các trường ĐH lớn tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp phong phú các khoá học cho học sinh cấp 2, cấp 3 đáp ứng mong muốn của nhiều học viên. Các giáo trình giảng dạy ở trung tâm được xây dựng khoa học, bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục. Học viên được củng cố và nâng cao kiến thức để chuẩn bị hành trang hấp dẫn nhất cho mình. Đặc biệt, trung tâm có nhiều chương trình hỗ trợ học phí để học viên yên tâm học tập, hoàn thành tốt nhất kỳ thi của mình.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-9

Trung tâm Đức Phú

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Nhà số 2, Dãy H1, Ngõ 130, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466810686 – 0988907866
 • Website: http://trungtamducphu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ducphuedu/
10.

Toan.vn

Toan.vn là trung tâm luyện thi đại học uy tín Hà Nội với nhiều chi nhánh trên khắp các quận huyện. Trung tâm cung cấp chương trình học và luyện thi ĐH môn Toán. Các chương trình học bao gồm tư duy toán tiểu học, tư duy toán THCS và luyện thi ĐH. Các lớp học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Học viên không những được trang bị kiến thức mà còn có thêm nhiều kỹ năng thực tế.

Lớp học của trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để học viên tiếp thu hấp dẫn nhất kiến thức. Mỗi lớp học có tối đa 15 học viên, phân chia theo từng cấp độ đảm bảo tiếp cận đồng đều kiến thức. Học viên sẽ được các thầy cô cung cấp kiến thức và định hướng tư duy chủ động, sáng tạo trong học tập. do đó, học viên có khả năng phát huy hết những khả năng của bản thân và tiếp thu kiến thức đầy đủ, trọn vẹn.

top-10-trung-tam-luyen-thi-dai-hoc-tot-nhét-tai-ha-noi-10

Toan.vn

Thông tin LH:

 • Địa chỉ: Nhà số 2 thuộc khu tập thể Cảnh sát Kinh tế, ngõ 34, Hoàng Quốc Việt, Cầu 
 • Giấy, Hà Nội (xem thêm chi nhánh tại https://toan.vn/lien-he)
 • Điện thoại: 02473018910
 • Website: https://toan.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/yeuhoctoan
Top247.vn vừa giới thiệu danh sách trung tâm luyện thi ĐH uy tín Hà Nội. Chúc bạn hoàn thành tốt bài thi của mình và vững bước tiến đến cảnh cửa đại học.

Bài viết liên quan:

 • Top 10 trung tâm đào tạo tin học văn phòng hấp dẫn nhất tại Hà Nội
 • Top 10 trung tâm tiếng Trung hấp dẫn nhất tại Hà Nội
 • Top 6 trường đại học đào tạo Marketing tốt nhất Hà Nội
 • Top 10 địa chỉ đào tạo nghề tóc tốt và uy tín nhất tại Hà Nội
 • Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội
 • Top 10 trường đại học lớn hàng đầu tại Việt Nam
 • Top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất tại Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : bãi biển nha trang ở đâu

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý công ty muốn đưa thông tin Doanh nghiệp vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi.

– Điện thoại: 0899.999.043

– Email: [email protected]

4/5 – (4 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0


Các câu hỏi về luyện thi đại học ở đâu tốt nhất hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê luyện thi đại học ở đâu tốt nhất hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé