Bài viết Top 10 Trang web ôn thi Ôn thi THPT Quốc Gia môn toán hiệu quả nhất – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Top 10 Trang web ôn thi Ôn thi THPT Quốc Gia môn toán hiệu quả nhất – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 10 Trang web ôn thi Ôn thi THPT Quốc Gia môn toán hiệu quả nhất – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Top 10 Trang web ôn thi Ôn thi THPT Quốc Gia môn toán hiệu quả nhất – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
Hello các bạn,
Trong video lần này, mình muốn gửi đến các bạn kinh nghiệm của bản thân mình trong quá trình luyện thi môn Toán học ở kỳ thi THPTQG nhé.
Môn Toán thì mình học bình thường à, không giỏi gì đâu, biết vậy nên mình siêng năng, chăm chỉ, chịu khó xíu, để bù lại. Chứ mình đã không thông minh rồi, mà mình còn lười nữa, thì chịu luôn á. Hên sao, cũng may gê ^^ Hihi !
Mình hi vọng rằng, video này, sẽ hữu ích với các bạn.
Không gì hơn, mình chúc các bạn học tốt, luyện thi hiệu quả, và đạt được mục tiêu điểm số đã đặt ra nhé.
Cảm ơn các bạn, và hẹn gặp lại.
------------------------------------
Tài liệu sử dụng trong video:
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, Đề thi chính thức môn Toán học, Kỳ thi THPTQG năm 2018.
-------------------------------------
Fanpage tìm hiểu ngành nghề - Joung Team: https://www.facebook.com/joungteam.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/vinh.tranquang.10441
Email: [email protected]

11-10-2021 10 3473 1 0 Báo lỗi

Kỳ thi Ôn thi THPT Quốc Gia là một kỳ thi quan trọng trong tháng ngày học sinh. kỳ thi THPT quốc gia đã có nhiều thay đổi với phần lớn bài thi, môn thi được tổ chức thi trắc nghiệm. vì vậy, các sĩ tử cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có khả năng đạt được kết quả hấp dẫn nhất. Sau đây, toplist sẽ giới thiệu các trang web Ôn thi THPT Quốc Gia môn toán hiệu quả nhất, giúp các sĩ tử có khả năng tự học thêm ở nhà.

12345678910
1 Nguyễn Trinh

Hocmai.vn

Hocmai.vn là trang web được đông đảo người biết đến, là một hệ thống giáo dục trực tuyến được xây dựng bởi Hệ thống Giáo dục HOCMAI – đơn vị chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 tại Việt Nam, với hơn 4,5 triệu thành viên tham gia.

Được xây dựng từ năm 2007, Hocmai.vn luôn khẳng định vị thế là nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 về chất lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của cách thức giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Hocmai.vn có sự góp mặt của gần 200 thầy cô giáo giỏi, uy tín khắp nước; cùng hàng trăm học sinh thi đại học đạt trên 28 điểm hay hàng trăm nghìn học sinh có những tiến bộ vượt trội.

Tại đây, bạn có thể tham khảo các bài giảng miễn phí, đăng ký học thử, các đề thi hay thử sức mình với các bài kiểm tra có tính thời gian. mặt khác, bạn có thể đăng ký khóa học trên Hocmai.vn, có các mức độ khác nhéu, giá cả hợp lý, rẻ hơn nhiều so với học thêm ở trường hay gia sư. Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được nhận các video giảng dạy, hàng chục nghìn câu hỏi liên tục cập nhật cùng gợi ý và đáp án chi tiết, được cung cấp phòng luyện đề thi thử, hỗ trợ 24/7.

Hocmai.vn cung cấp các chương trình học tập phong phú gồm:

 • Chương trình hỗ trợ học tập trên lớp
 • Giải pháp luyện thi chuyển cấp
 • Khóa học bổ trợ
 • Các dòng sản phẩm khác…

Link tham khảo: https://shorten.asia/9tYWRz8v

Hocmai.vn Hocmai.vn
Hocmai.vn
2 Vũ Mai Anh

✅ Mọi người cũng xem : sân bay cà mau nằm ở đâu

Moon.vn

Trang web được thành lập với châm ngôn “Học để khẳng định mình”. Tại đây có các khóa học toán luyện thi ĐH, tiêu biểu là V-moom với mức phí chỉ từ 1.400.000 đồng. Học đến lúc thi theo lộ trình: Live S – Luyện thi, Live A – Luyện đề, Live T- Tổng ôn. Cung cấp kiến thức toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mục tiêu 8,9,10. Được học live cùng với giáo viên giỏi và nổi tiếng trong nhóm kín.

không chỉ có các khóa học ôn luyện, Moon.vn còn luôn cập nhật các đề thi miễn phí (một số bộ đề bắt buộc phí) với đáp án, lời giải chi tiết; các vòng thi thử online (yêu cầu phải đăng nhập tài khoản); hay có khả năng hỏi bài tập, thảo luận trên diễn đàn. Nhờ Moon.vn, đã có rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia hay có những kết quả vượt trội.

Moon.vn cung cấp lộ trình ôn tập THPT môn toán:

 • Lộ trình học tập khoa học cho cả năm: được chia thành 3 giai đoạn: Luyện thi theo chuyên đề – Luyện đề – Tổng ôn
 • Đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến cải thiện
 • Được học qua video bài giảng + đề thi online + livestream trong nhóm kín facebook
 • Được tặng kèm bộ sách ID gồm 3-5 cuốn tương ứng theo từng môn
 • Được tặng kèm các khóa ý tưởng cực chất

Link tham khảo: https://moon.vn/

Moon.vn Moon.vn
Moon.vn
3 Vũ Mai Anh

Tuyensinh247.com

Trong những năm gần đây, Tuyensinh247.com được đánh giá là trang luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những thay đổi của kỳ thi THPT Quốc Gia – Đại học. Trang web liên tục cập nhật các bài giảng, đề thi từ cơ bản đến cải thiện, từ cặn kẽ lý thuyết đến ôn tập tổng hợp, từ đơn giản đến phức tạp để phù hợp với từng trình độ, có khả năng của người học.

Một khóa học Toán ở đây có mức phí khoảng từ 199.000 đến 898.000 đồng. Tại đây cũng tổ chức các phòng thi online theo lịch báo trước, để người học tham gia thử sức, có lời giải cụ thể sau mỗi đề. không những ôn luyện thi mà Tuyensinh247.com còn có tư vấn tuyển sinh và được học sinh, phụ huynh tin tưởng.

Tuyensinh247.com cung cấp Lộ trình SUN – giải pháp luyện thi TN THPT & đại học gồm 3 giai đoạn:

 • SUN giai đoạn 1: Luyện thi chuyên sâu
 • SUN giai đoạn 2: Luyện đề đủ dạng
 • SUN giai đoạn 3: Tổng ôn chọn lọc.

Link tham khảo: https://tuyensinh247.com/hoc-truc-tuyen-mon-toan-c47.html

Tuyensinh247.com Tuyensinh247.com
Lộ Trình SUN – Luyện Thi TN THPT 2022
4 Nguyễn Trinh

ViettelStudy

ViettelStudy là Mạng xã hội học tập trực tuyến, được xây dựng nhằm mục tiêu đồng hành cùng các bạn học sinh trong quy trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Bằng các thuật toán thông minh, ViettelStudy sẽ đưa ra các bài tập đến các đơn vị kiến thức nhỏ nhất. Học sinh có khả năng tự mình kiểm tra lại các kiến thức đang hổng và được hệ thống chỉ dẫn để lấp đầy các phần kiến thức này. Học sinh có khả năng tự mình tìm kiếm và đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng của bản thân

Trên ViettelStudy, học sinh có thể ôn luyện và kiểm tra kiến thức bằng những loại nội dung vô cùng đa dạng được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất nội dung hàng đầu, các trung tâm bồi dưỡng kiến thức, các Sở GĐ&ĐT, Phòng GD&ĐT và trường học. Giáo viên trên cả nước và đang giảng dạy tại trường của bạn.

Với giao diện dưới dạng mạng xã hội, bạn có khả năng đặt câu hỏi, đăng bài viết thậm chí nhắn tin ngay với giáo viên và bạn bè khi cần sự trợ giúp mà không cần phải chờ đến giờ học tiếp theo.

Link tham khảo: https://viettelstudy.vn/?page=landingPage

ViettelStudy ViettelStudy
ViettelStudy
5 Nguyễn Trinh

✅ Mọi người cũng xem : chợ kim biên nằm ở đâu

Vted.vn

Sứ mệnh của Vted.vn là tạo ra một môi trường học tập môn Toán năng động, hướng trọng tâm vào người học. Vted.vn khao khát mang lại tương lai rộng mở cho các bạn bằng những bài giảng chất lượng được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu cả nước. Chính Vì vậy Vted.vn ra đời với mục đích cung cấp cho các em học sinh các bài giảng Môn Toán chuyên sâu, cụ thể và tỉ mỉ nhất, nội dụng chất lượng và bám sát theo nội dung thi THPT Quốc gia theo từng chuyên đề kiến thức Toán bậc THPT đáp ứng trực tiếp cho các em trong quá trình học và rèn luyện, đạt kết quả cao khi tham gia các kì thi môn Toán bậc THPT.

Hệ thống hỏi đáp Askmath.vn hỗ trợ học viên vted và thành viên không tham gia khoá học, trong đó học viên vted có quyền ưu tiên hơn nhờ tích xem đáp án cụ thể từng câu hỏi, với nhiều lời giải khác nhau từ nguồn đáp án chính thức do giáo viên và đội ngũ mod học tập vted biên soạn, giải đáp và từ các thành viên khác tại vted.

danh mục sách in truyền thống được vted xây dựng, biên soạn trong thường xuyên năm nghiên cứu, giảng dạy cho các khoá. Đặc điểm sách in của Vted.vn chi tiết, chuyên sâu theo từng nội dung kiến thức, phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ mức trung bình đến giỏi vì hệ thống bài giảng và bài tập đi kèm được soạn rất công phu và tâm huyết từ đội ngũ giáo viên hàng đầu của vted. mặt khác, Vted.vn cung cấp đến học viên đề thi, bài tập, tin tức cập nhật, bám sát nhất với kì thi THPT Quốc Gia.

Link tham khảo: https://vted.vn/

Vted.vn Vted.vn
Vted.vn Vted.vn
6 Nguyễn Trinh

Mclass

Với niềm đam mê truyền tải kiến thức tương đương truyền lửa cho các em học sinh, Mclass là tập hợp của những giảng viên trẻ, giàu lòng nhiệt huyết nghề nghiệp. Kết hợp với sự phát triển của công nghệ, Mclass giúp cho việc học tập và rèn luyện của các bạn học sinh ngày nay trở nên đơn giản tiện. Các bậc phụ huynh cũng luôn nắm được tình hình học tập của con mình.

Mclass tập hợp những khoá học chuẩn, sát chương trình, cùng với lối giảng dạy hiện đại, gần gũi với các bạn học sinh ngày nay. Các khoá học và bài giảng được tổ chức với chất lượng cao nhất, đáp ứng được bắt buộc của học sinh. Giúp học sinh dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Mclass gồm gần 10.000 bài tập trắc nghiệm, đề thi thử, full đáp án cụ thể. Học sinh được kiểm tra đánh giá năng lực nhiều theo định kỳ. Tham gia group kín Toán học cùng các thầy cô. Đặc biệt, tại Mclass học sinh sẽ được học Livestream và hỗ trợ giải đáp cụ thể cho từng học sinh.

Link tham khảo: https://mclass.vn/

Mclass Mclass
Mclass Mclass
7 Vũ Mai Anh

Toanmath.com

Như đúng cái tên, vào trang web này bạn chỉ có khả năng tìm thấy tài liệu về môn Toán. Toanmath.com có một hệ thống đề liên tục cập nhật từ các trường trên khắp cả nước, từ đề kiểm tra từng chương, từng chuyên đề đến đề thi thử THPT Quốc gia có hoặc không có đáp án.

ngoài ra, bạn có thể tra cứu các công thức toán học ở mục “Công thức”, bao gồm các công thức cơ bản trong sách giáo khoa, các công thức mở rộng phát triển từ các công thức cơ bản đó và các công thức giải nhénh để hỗ trợ tối đa trong quy trình làm trắc nghiệm Toán.

Link tham khảo: https://toanmath.com/

Công thức toán học trên trang web Toanmath.com Công thức toán học trên trang web Toanmath.com
Toanmath.com Toanmath.com
8 Vũ Mai Anh

Exam24h

Blog Exam24h nhiều cập nhật các đề thi thử THPT môn Toán kèm đáp án và lời giải cụ thể. Các đề thi ở đây được chọn lọc và kiểm duyệt để đem đến cho người sử dụng những danh mục chất lượng, chính xác, nguồn gốc rõ ràng, từ các trường THPT và trường Chuyên trên cả nước như Chuyên Vinh, Chuyên Thái Bình,…

mặt khác, tại đây còn có hệ thống thi thử THPT Quốc Gia online cũng hoàn toàn miễn phí, là đấu trường thực sự cho các bạn học sinh luyện tập, ôn luyện một cách hiệu quả. Tất cả tài liệu và đề thi thử tại Exam24h Blog đều đặn hoàn toàn miễn phí và không giới hạn lượt tải về.Link tham khảo: https://blog.exam24h.com/

Exam24h Exam24h
Exam24h Exam24h
9 Nguyễn Trinh

✅ Mọi người cũng xem : thuốc fuji sumo mua ở đâu

Tracnghiem.net

Tracnghiem.net là trang web tổng hợp các đề thi trắc nghiệm ôn luyện tốt nghiệp THPT từ thường xuyên trường khác nhéu trong cả nước. Tất cả các đề thi đều đặn được thiết kế dưới cách thức trắc nghiệm như đề thi chính thức. Nội dung là yếu tố hàng đầu mà Tracnghiem.net quan tâm. Tracnghiem.net luôn quan niệm kiến thức cũng giống như những bó hoa, cũng có bó đẹp bó xấu. Và Tracnghiem.net luôn chọn lọc những đề thi hữu ích nhất cho các bạn. Những đề thi Tracnghiem.net sưu tầm đều đặn có nguồn gốc và luôn luôn có đáp án để các bạn soi sau khi làm xong.

Học sinh sẽ cần đăng nhập vào trang web để thực hiện bài kiểm tra và sau đó sẽ nhận được kết quả của bài thi thử. Học sinh sẽ lựa chọn môn thi mà mình muốn và lựa chọn đề thi hiển thị bên dưới. ngoài ra trang web cũng cập nhật nhanh nhất những thông tin của kỳ thi để học sinh không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Link tham khảo: https://tracnghiem.net/

Tracnghiem.net Tracnghiem.net
Tracnghiem.net Tracnghiem.net
10 Nguyễn Trinh

✅ Mọi người cũng xem : biển số 91 ở đâu

onluyen.vn

Ôn luyện là một sản phẩm của công ty TNHH Giáo dục Edmicro, được xây dựng với đầy đủ tính năng giúp bạn nhénh chóng nắm bắt kiến thức và học tập hiệu quả. Học mọi nơi mọi lúc, trên mọi thiết bị ứng dụng, giúp học sinh có thể thiết lập kế hoạch học tập sao cho phù hợp với thời gian riêng của bản thân. Chương trình học được chia thành nhiều mục tiêu. Học sinh cần nắm vững từng mục tiêu trước khi học tiếp.

Với hệ thống +120.000 câu hỏi bao phủ mọi kiến thức, mọi dạng bài, được sắp xếp theo mạch nội dung và cấp độ nhận thức. Hàng ngàn bài kiểm tra được xây dựng theo ma trận kiến thức và độ khó, bám sát chương trình THPT Quốc gia môn toán. Mỗi câu hỏi có lời giải chi tiết, tóm tắt lí thuyết và video bài giảng đi kèm giúp học sinh dễ dàng tra cứu

Công nghệ Adaptive learning đến từ Ôn luyện thích ứng với từng học sinh:

 • Học đúng, chắc kiến thức và tạo nền tảng vững chắc cho các học phần tiếp theo.
 • Xây dựng lộ trình học tập riêng
 • Liên tục phân tích dữ liệu học của học sinh từ đó đưa ra nội dung phù hợp, giúp các bạn học ít tiến bộ nhiều
 • cách thức học tập phong phú
 • Học sinh học nhờ hệ thống video bài giảng, bài luyện và kiểm tra thi thử phong phú, phong phú
 • Khai phóng tư duy logic
 • Hệ thống video bải giảng + câu hỏi giúp xây dựng phát triển tư duy logic trong quá trình ôn luyện
 • Báo cáo học tập liên tục
 • Các bạn học sinh hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ, từ đó đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp.

Link tham khảo: https://www.onluyen.vn/

onluyen.vn onluyen.vn
onluyen.vn onluyen.vn

Trên đây là Top các trang web ôn thi đại học môn toán hiệu quả nhất để mọi người tham khảo. Chúc các sĩ tử đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia.

ôn thi đại học thpt quốc gia toán học mãi moon.vn tuyển sinh luyện thi đề thi thử đề thi thpt quốc gia khóa học ôn thi hiệu quả nhất.

Đăng nhập bằng Facebook

✅ Mọi người cũng xem : biển xe 98 ở đâu

Các bình luận


Các câu hỏi về luyện thi đại học môn toán ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê luyện thi đại học môn toán ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé