Bài viết Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?”

Đánh giá về Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?


Xem nhanh
Hướng dẫn thay nhớt xe tay ga cực đơn giản bạn có thể làm tại nha
Hãy cùng anh mập vlog làm nhé,
Cám ơn các ae đã ủng hộ

14:53 07/01/2022

Hỏi:Tại sao các dòng xe Honda không có lọc nhớt xe máy?

Trả lời:  công dụng của lọc nhớt xe máy là giữ lại các muội, cặn bẩn bám (mà mắt thường không nhìn thấy) nảy sinh trong quá trình đốt cháy nhiên liệu và ma sát chuyễn động của các cụ thể động cơ. Lọc nhớt Hiện tại chỉ xuất hiện trong dòng xe phổ thông của Suzuki, Yamaha và phân khối lớn.Vì vậy, xe có lọc nhớt thì giúp cho động cơ được bền hơn so với thông thường, thời gian sử dụng nhớt được lâu hơn (vì muội, cặn bẩn bám trong nhớt được giữ lại trong lọc). Lọc bằng giấy thì diện tích lọc lớn hơn (do giấy xếp nếp nhiều lớp).

Các dòng xe phổ thông của Honda vẫn có lọc nhớt chia làm 2 lớp và không dùng lọc giấy.Lớp thứ nhất là cái lưới lọc hay lắp ở trên ốc nhả nhớt trong lốc máy. Lớp thứ hai là lọc ly tâm. Sau khi bơm nhớt vào phần đầu cây dên phía bộ nồi ngay tại đầu bộ nồi có phần như cái chảo và nhớt theo quán tính quoay của cây dên và bộ nồi sẽ được lọc tại đây và chui vào bên trong để nuôi dên và nòng, bạc, piston.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin phép vui lòng liên lạcHotline hỗ trợ mua hàng Online:0938.82.02.02-0906.644.645

Tư vấn liên quanCác câu hỏi về lọc nhớt vario nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lọc nhớt vario nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé