Bài viết Thay đổi cài đặt đầu ra âm thanh trên máy Mac thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thay đổi cài đặt đầu ra âm thanh trên máy Mac trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thay đổi cài đặt đầu ra âm thanh trên máy Mac”

Đánh giá về Thay đổi cài đặt đầu ra âm thanh trên máy MacBạn có thể phát âm thanh qua loa trong của máy tính, loa của màn hình (nếu màn hình có loa) hoặc qua loa, tai nghe hoặc thiết bị khác được cắm vào máy Mac của bạn hoặc có sẵn không dây qua AirPlay.

Mở khung Đầu ra cho tôi

 1. Trên máy Mac của bạn, hãy chọn menu Apple  > Tùy chọn hệ thống, bấm vào Âm thanh , sau đó bấm vào Đầu ra.

 2. Chọn thiết bị bạn muốn dùng trong danh sách các thiết bị đầu ra âm thanh.

  Tất cả các thiết bị đầu ra âm thanh khả dụng cho máy Mac của bạn được liệt kê, bao gồm loa trong của máy tính, thiết bị được cắm vào cổng âm thanh của máy tính (Biểu tượng cổng âm thanh), loa USB và thiết bị AirPlay.

  Đối với bất kỳ thiết bị nào được cắm vào cổng âm thanh của máy tính, chọn Tai nghe.

 3. Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây để điều chỉnh cài đặt đầu ra âm thanh:

  • Điều chỉnh cân bằng: Kéo thanh trượt Cân bằng.

  • Điều chỉnh âm lượng: Kéo thanh trượt Âm lượng đầu ra.

  • Dừng đầu ra âm thanh: Chọn hộp kiểm Tắt tiếng.

  • Hiển thị điều khiển âm lượng trên thanh menu: Chọn hộp kiểm “Hiển thị âm thanh trong thanh menu” để bạn có thể tăng hoặc hạn chế âm lượng từ bất kỳ đâu. Bạn có thể sử dụng menu thả xuống để chọn luôn hiển thị Âm thanh trong thanh menu hoặc chỉ khi thiết bị đang hoạt động.

   Để đặt âm lượng riêng cho các âm thanh cảnh báo, hãy bấm vào Hiệu ứng Âm thanh.

   Tùy thuộc vào máy Mac và thiết bị mà bạn sử dụng, bạn có thể đặt các tùy chọn âm lượng khác bằng ứng dụng Thiết lập MIDI Âm thanh.

   Mở Thiết lập MIDI Âm thanh cho tôi

   Nếu bạn sử dụng ứng dụng có điều khiển âm lượng (ví dụ: Nhạc hoặc iMovie), cài đặt của chúng chỉ có khả năng bằng hoặc nhỏ hơn âm lượng đầu ra của máy tính. Chúng không thay thế cài đặt mà bạn chọn trong tùy chọn Âm thanh.

Xem thêmthay đổi cài đặt đầu vào âm thanh trên máy MacNếu bạn không thể nghe thấy âm thanh từ loa trên máy Mac của bạnNếu máy Mac của bạn chuyển sang một thiết bị âm thanh khácCác câu hỏi về loa macbook nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê loa macbook nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé