Bài viết Bộ loa stereo của iPhone 8 và iPhone 8 Plus được đánh giá là cực hay, âm bass xuống sâu và vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bộ loa stereo của iPhone 8 và iPhone 8 Plus được đánh giá là cực hay, âm bass xuống sâu và vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bộ loa stereo của iPhone 8 và iPhone 8 Plus được đánh giá là cực hay, âm bass xuống sâu và vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ”

Đánh giá về Bộ loa stereo của iPhone 8 và iPhone 8 Plus được đánh giá là cực hay, âm bass xuống sâu và vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ


Xem nhanh
Tăng thêm âm lượng cho loa ngoài lớn hơn mặc định là một tính năng có sẵn trên iPhone mà không phải ai dùng iPhone cũng biết đến. Và Apple cũng không hề đề cặp đến cho người dùng.
▶ Xem giá sửa chữa iPhone: https://dienthoaivui.com.vn/the-san-pham/dien-thoai-iphone/?utm_source=DTV_TVu0026utm_medium=referral

#dienthoaivuitv #iPhone #Apple
-----
Điện Thoại Vui TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video về sửa chữa điện thoại cũng như các hướng dẫn hỗ trợ người dùng :
- Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
- Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
- Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
- Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường

🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TVu0026utm_medium=referral
📞 Tổng đài tư vấn : 1900.6930

Một trong những tính năng mới của iPhone 8 mà Apple nhấn mạnh rất nhiều lần trong bài giới thiệu, chính là bộ loa stereo mới. iPhone 7 sở hữu cặp loa thuộc hàng nhất nhì làng smartphone, thế nhưng Táo khuyết công bố họ đã “nhồi nhét” thêm tới 25% âm lượng vào loa của iPhone 8, chưa kể tới việc âm bass của nó sâu hơn rất nhiều. Chúng Tôi đã từng có bài thử nghiệm nhénh chất âm của iPhone 8.

Và hôm nay sau khi thử nghiệm, so sánh giữa iPhone 8 với iPhone 7, Galaxy Note 8 và chiếc LG V30 phiên bản trưng bày không chính thức, PhoneArena đã đưa ra kết luận rằng quả thật rằng loa của siêu phẩm nhà Quả táo cắn dở vượt xa các đối thủ cùng phân khúc của mình.

mặc khác trước khi tiếp tục đọc bài viết này, bạn cần lưu ý rằng, chúng chỉ là loa trên điện thoại mà thôi, không thể dùng cho mục đích giải trí hay xem phim tại nhà mà đem ra so sánh với những chiếc loa Bluetooth hay loa thùng, loa máy tính được. Thế nhưng xét ở nó ở phương diện là hệ thống âm thanh trên thiết bị di động thì nó quả là trên cả tuyệt vời và đã nâng tiêu chuẩn loa smartphone lên một tầm cao mới.

Như đã nói ở trên, tác giả chỉ đem nó đặt lên bàn cân với những “kỳ phùng địch thủ”, và chẳng có cái tên nào đủ sức đối chọi với iPhone 8/8 Plus ở khoản âm thanh cả. Để bạn đọc dễ hình dung hơn về sự khác biệt, hãy cùng đánh giá và cho điểm loa trên các flagship khác mà chúng tôi đã được trên tay. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy điểm số cho cả chất lượng (Độ cân bằng, độ sâu và độ tập trung của âm hình) cùng độ lớn của chúng.

So sánh loa trên smartphone

Mẫu máy Chất lượng Độ lớn
iPhone 8/8 Plus 10 10
iPhone 7 9 8
LG V30 6,5 7
Galaxy Note 8 6 7

Điều gì khiến cho loa của iPhone 8 hay đến thế? Rất nhiều thứ chứ không phải một điểm mạnh riêng rẽ nào cả. Đầu tiên, tiếng của nó không bị vỡ giôngs nhiều loa khác. Nó có sự cân bằng khá tốt, không bị méo tiếng giống như những chiếc đài radio cũ. Âm thanh rất trong và dải âm cao (treble) rất hay. Chưa kể tới âm bass xuống cũng rất sâu nữa.

Apple iPhone 8/8 Plus

Bạn đừng tưởng tượng nó có thể sâu như loa siêu trầm subwoofer nhé, mà ở hệ thống loa của smartphone thì đây là lần đầu tiên chúng tôi được chứng kiến tần số thấp đến vậy. Khi đặt cạnh nó bên iPhone 7, iPhone 8 mang đến trải nghiệm âm nhẹ́c tốt hơn một chút, và to hơn cũng không quá nhiều, có lẽ chưa đến mức 20% như lời Apple. Điểm đặc biệt là dù âm lượng lớn hơn nhưng chất âm lại không bị mất đi.

LG V30

Đây là một chiếc V30 chưa hoàn thiện, điều này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng bản thương mại sẽ hoàn thiện tốt hơn nhưng chắc cũng sẽ không có khác biệt quá nhiều về phần loa. Nó nằm ở phần đuôi máy và có âm rất trong, nhưng đáng tiếc là nó không được to và bass cũng không sâu như của iPhone 8. tuy nhiên, nó vẫn hơn một bậc so với …

Galaxy Note 8

Dải loa duy nhất trên Galaxy Note 8 không hẳn là tệ hại, thế nhưng tần số âm của nó khá giới hạn và nghe không ấn tượng bằng với iPhone 8 hay iPhone 8 Plus (thậm chí là so với iPhone 7 luôn). Nghe qua thì thấy khá giống loa của V30, dẫu vậy dải treble không hay như smartphone của LG. Về khoản độ lớn thì cả 2 ông lớn Hàn Quốc đều làm khá tốt, nhưng “những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” có lợi thế hơn khi sở hữu 2 loa.

Về cơ bản, kể cả cặp loa stereo mới trên iPhone 8 cũng không đủ để bạn chìm đắm trong thế giới âm nhẹ́c. Muốn vậy bạn phải kết nối với tai nghe không dây EarPods đi kèm máy, hoặc sử dụng hệ thống âm thanh riêng cơ. Thế nhưng nếu chỉ xem YouTube hay nghe nhạc “tạm bợ” thì như vậy là quá đủ rồi.

Theo PhoneArena

“Nhiệm vụ giải cứu iPhone” của một cô gái khi lỡ đánh rơi điện thoại xuống dưới ban công của căn nhà tầng dướiCác câu hỏi về loa iphone 8 plus nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê loa iphone 8 plus nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé