Bài viết Thuốc điều trị lao được cấp phát thế nào? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thuốc điều trị lao được cấp phát thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thuốc điều trị lao được cấp phát thế nào?”

Đánh giá về Thuốc điều trị lao được cấp phát thế nào?


Xem nhanh
Truyền thông bệnh lao: Tuân thủ điều trị không sợ bệnh lao và lao kháng thuốc
Nguồn Chương trình Chống lao Quốc gia

► Đề nghị ghi rõ nguồn Hội Phổi Việt Nam nếu phát hành lại Video này
☞ Do not Re-upload, pls
W: https://hoiphoivietnam.org.vn
F: https://facebook.com/hoiphoivietnam.com.vn
Y: https://youtube.com/c/hoiphoivietnamvila
──────────────────
© Bản quyền thuộc về Hội Phổi Việt Nam
© Copyright by Vietnam Lung Association -VILA

Vấn đề ông Phúc hỏi, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế trả lời như sau:

Chương trình Chống lao Quốc gia đã được triển khai rộng khắp trên tất cả 63 tỉnh thành, 707 huyện và 11.179 xã trên toàn quốc. Người bệnh lao đến khám phát hiện hoặc được chuyển đến điều trị lao tại các đơn vị chống lao trên khắp cả nước sẽ được cấp thuốc điều trị lao miễn phí, theo đúng phác đồ điều trị chuẩn của Bộ Y tế và Chương trình Chống lao quốc gia đã ban hành.

Người bệnh đến liên hệ, khám, đăng ký điều trị lao tại Bệnh viện lao tỉnh Đồng Nai (Địa chỉ: Ấp Tân Mai 2, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) hoặc tại các Trung tâm y tế, Bệnh viện huyện nơi người bệnh sinh sống để được cung cấp thuốc điều trị lao miễn phí.

Điều trị khỏi bệnh lao là quyền lợi cùng lúc ấy là nghĩa vụ của mọi người dân khi mắc bệnh lao. Người bệnh có khả năng đến trạm y tế phường, xã để được hướng dẫn cụ thể.

Năm 2014, Chương trình chống lao tại tỉnh Đồng Nai đã khám, phát hiện và cung cấp thuốc lao điều trị miễn phí cho 3.473 người bệnh lao.

Người bệnh khám, điều trị tại các cơ sở y tế tư hoặc công nhưng chưa có phối hợp với Chương trình Chống lao Quốc gia các tuyến để quản lý, điều trị bệnh lao theo đúng phác đồ, hướng dẫn của Chương trình sẽ không được cung cấp thuốc điều trị lao miễn phí.

Chinhphu.vnCác câu hỏi về lấy thuốc lao ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lấy thuốc lao ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé